இக்சு | Iksu | பார்வை | Sight |
இக்சுவரி | Iksuvari | கரும்பு சாறு, சிரப்பின் கடல் | Sugarcane juice,the sea of syrup |
இக்ஸா | Iksa | பார்வை | Sight |
இக்ஸிதா | Iksita | தெரியும், பார்த்தேன் | Visible, Seen |
இக்ஸுமதி | Iksumati | கரும்பு வைத்திருப்பவர், இனிமையானவர் | one who has sugarcane, one who is sweet |
இக்ஸுலா | Iksula | இனிப்பைக் கொண்டுவருபவர் | Bringer of sweetness |
இக்ஷா | Iksha | பார்வை | Sight |
இக்ஷிதா | Ikshita | தெரியும் | Visible |
இக்ஷுமலினி | Ikshumalini | ஒரு நதியின் பெயர் | Name of a river |
இக்ஷுலா | Ikshula | ஒரு புனித நதி | A Sacred river |
இங்கிதா | Ingita | நடனத்தின் இயக்கங்கள் | Movements of dance |
இசயானி | Isaiyani | மியூசிக்ஃபைல், இசை காதலன் | Musicophile, Music lover |
இசவானி | Isavani | ஆடியோமொபைல் | audiomophile |
இசனா | Isana | இறையாண்மை, துர்காவின் மற்றொரு பெயர் | Sovereign, another name for durga |
இசனிகா | Isanika | வடகிழக்கு | Belonging to the north east |
இசாய் | Isai | இசை | Music |
இசாய்அமுது | IsaiAmudhu | மெல்லிசை, இசை | Melody, Music |
இசாய்நாகை | IsaiNagai | இசாய் = இசை + நாகை = புன்னகை | Isai = Music + Nagai = Smile |
இசாய்நாயகி | IsaiNayagi | இசை ராணி | Queen of Music |
இசானி | Isani | ஆட்சி செய்தல், வைத்திருத்தல் | Ruling, Possessing |
இசிகா | Isika | ஒரு ஓவியர் தூரிகை | A painter brush |
இசிதா | Isita | விரும்பிய, மேன்மை | Desired, Superiority |
இசுகா | Isuka | போன்ற அம்பு, ஒரு அப்சரா | Arrow like, An apsara |
இசைக்கனி | IsaiKani | இறுதி இசை | Ultimate Music |
இசையமுத்தம் | Isaiyamutham | இசை ரீதியாக உணவளித்தல் | Musically feeding |
இசையமுத்து | Isaiyamuthu | இசை ரீதியாக உணவளித்தல் | Musically feeding |
இசையராசி | Isaiyarasi | இசையின் ராணி | The queen of music |
இசையரிவு | Isaiyarivu | இசை மாஸ்டர் | The Master of Music |
இசையனா | Isaiyana | மியூசிக்ஃபைல், இசை காதலன் | Musicophile, Music lover |
இசையா | Isaiya | இசையுடன் தொடர்பு | Affinity with music |
இச்சா | Ichchha | ஆசை | Desire |
இச்சாவதி | Icchavati | விரும்பும் ஒருவர் | One who desires |
இச்சிதா | Ichita | ஆசை | Desired |
இடயா | Idhaya | இதயம் | Heart |
இடிகா | Idika | பூமி | The Earth |
இடித்ரி | Iditri | புகழ்ந்து பேசுபவர் | One who praises |
இட்கிலா | Itkila | வாசனை நிறைந்தது, வாசனை திரவியம் | Full of fragrance, Perfume |
இட்டிகா | Itika | முடிவற்றது | Endless |
இதி | Iti | தொடங்கு | Start |
இதித்ரி | Idhitri | புகழ்ந்து பேசுபவர் | One Who Praises |
இத்தாரா | Itara | மற்றொருவர், ஐதரேயாவின் தாய் | Another, the mother of Aitareya |
இத்திகா | Idhika | பார்வதி தேவி. | Goddess Parvathi. |
இந்தி | Indali | அதிகாரத்தை அடைய | To attain power |
இந்திரகாந்தா | Indrakanta | இந்திராணி | Indrani |
இந்திரசக்தி | Indrasakti | இந்திரனின் ஆற்றல் | The energy of indra |
இந்திரசேன | Indrasena | இந்திரனின் இராணுவம், சிறந்த போர்வீரன் | The army of indra, The best warrior |
இந்திரணிலிகா | Indranilika | இந்திரனைப் போல நீலம் | As blue as indra |
இந்திரதா | Indratha | இந்திரனின் சக்தி மற்றும் கண்ணியம் | Power And Dignity Of Indra |
இந்திரதேவி | Indradevi | இந்திரனைப் போல புனிதமானது | As sacred as indra |
இந்திரபா | Indrabha | இந்திரனின் ஒளி | Light of indra |
இந்திரபாலா | Indrabala | இந்திரனின் மகள் | Daughter of indra |
இந்திரபிரியா | Indrapriya | நீல தாமரை, லக்ஸ்மி | Blue lotus, Laksmi |
இந்திரஹூதி | Indrahuti | இந்திரனின் அழைப்பு | Invocation of indra |
இந்திரா | Indira | செழிப்புக்கு சிறந்தது, லக்ஷ்மியின் மற்றொரு பெயர் | Bestower of prosperity, another name for laksmi |
இந்திராக்ஸி | Indraksi | கண்கள் இந்திரனைப் போன்றவை | Eyes like indra |
இந்திராக்ஷி | Indrakshi | அழகான கண்கள் கொண்ட ஒன்று | One Having Beautiful Eyes |
இந்திராணி | Indrani | இந்திரனின் மனைவி, இந்திரனின் மனைவி | Consort of indra, The consort of indra |
இந்திராயணி | Indrayani | இந்திரனின் மனைவி, இந்திர ஈடுபாட்டின் பெண் வடிவம் | Wife of indra, the feminine form of indra engergy |
இந்திரினா | Indrina | ஆழமான | Deep |
இந்தினினங்கை | Inthinainangai | நிலத்தின் ஐந்து பகுதிகளில் வசிக்கும் ஒரு பெண் | A woman who lives on the five tracts of land |
இந்தினைகுமாரி | Inthinaikumari | நிலத்தின் ஐந்து பகுதிகளில் வசிக்கும் ஒரு பெண் | A woman who lives on the five tracts of land |
இந்தினைகோடி | Inthinaikodi | நிலத்தின் ஐந்து பகுதிகளில் வசிக்கும் ஒரு பெண் | A woman who lives on the five tracts of land |
இந்தினைக்கதிர் | Inthinaikathir | ஐந்து நிலப்பரப்புகளின் கதிர்கள் | A rays of five tracts of land |
இந்தினைத்தமைல் | Inthinaithamil | நிலத்தின் ஐந்து பகுதிகளையும் பரப்பிய தமிழ் மொழி | Tamil language which spread all the five tracts of land |
இந்தினைமதி | Inthinaimathi | நிலத்தின் ஐந்து பகுதிகளின் சந்திரன் | The Moon of the all five tracts of land |
இந்தினையராசி | Inthinaiyarasi | ராணி | The queen of |
இந்தினையருல் | Inthinaiyarul | அழகான ஐந்து நிலங்கள் | Graceful five tracts of land |
இந்தினையருல்லி | Inthinaiyarulli | நிலத்தின் ஐந்து பகுதிகளின் தெய்வம் | A goddess of the five tracts of land |
இந்தினையருவி | Inthinaiyaruvi | நிலத்தின் ஐந்து பகுதிகளிலும் ஒரு நீரோடை பாய்கிறது | A stream flows through the five tracts of land |
இந்துகலா | Indukala | சந்திரனின் கட்டங்கள் | Phases Of Moon |
இந்துகலிகா | Indukalika | சந்திரனின் துண்டு | Piece of Moon |
இந்துகா | Indhuka | இந்து மதத்தை நம்பும் ஒருவர் | a person who believe in Hinduism |
இந்துகாந்தா | Indukanta | சந்திரனுக்கு பிரியமானவர், இரவு | Beloved of the moon, night |
இந்தும ul லி | Indumauli | சந்திரன் முகடு | Moon crested |
இந்துமதி | Indumathi | மூனின் முழு கட்டம், பிரகாசமான துளி | Full Phase of Mooon, Bright Drop |
இந்துமா | Induma | நிலா | Moon |
இந்துமுகி | Indumukhi | சந்திரன் போன்ற முகத்துடன் | With Moon-Like Face |
இந்துவதனா | Induvadana | முகம் போன்ற சந்திரனுடன், அழகான முகத்துடன் | With a moon like face, With a beautiful face |
இந்தூ | Indu | ஒரு பிரகாசமான துளி, சந்திரன் | A bright drop, the moon |
இந்தூப்ரபா | Induprabha | சந்திரன் கதிர்கள் | Moon Rays |
இந்தூரத்னா | Induratna | சந்திரனின் நகை, முத்து | jewel of the moon, The pearl |
இந்தூரேகா | Indurekha | ஒரு க்ரீப்பர் | A Creeper |
இந்தூலேகா | Indulekha | சந்திரனின் இலக்க | A digit of the moon |
இந்தூஜா | Induja | சந்திரனின் மகள், நர்மதா நதிக்கு மற்றொரு பெயர் | Daughter of the moon, another name for the river narmada |
இபா | Ibha | யானை, எண் 8 | Elephant, the number 8 |
இபி | Ibhi | பெண் யானை | Female elephant |
இப்சிதா | Ipsita | விரும்பினார், விரும்பினார் | Wished for, desired |
இப்ஸா | Ipsa | ஆசை, ஆசை | Desire, Wish |
இமக ou ரி | Himagouri | பார்வதி | Parvati |
இமயானி | Imayani | புருவம் | Eyebrow |
இமரஸ்மி | Himarasmi | வெள்ளை ஒளி, கூல் கதிர் | White light, Cool rayed |
இமா | Hima | பனி, குளிர்காலம், இரவு | snow, Winter, night |
இமாசுதா | Himasuta | பனியின் மகள், சிகப்பு | Daughter of snow, Fair |
இமாத்ரி | Himadri | பனி மலை | Snow mountain |
இமாபிந்து | Himabindu | டியூ டிராப் | Dew Drop |
இமார்டி | Imarti | ஒரு வகையான ஸ்வீட் | A kind of Sweet |
இமாலி | Himali | மலைகளிலிருந்து செல்வத்தை கொண்டு வர | To Bring Wealth From Mountains |
இமாஜா | Himaja | பனியின் மகள், பார்வதிக்கு மற்றொரு பெயர் | Daughter of snow, Another name for parvati |
இமையார்ல் | Imaiyarl | அமைதியற்ற நபர், செயலில் | restless person, active |
இம்மாயெல்லில் | Immaiellil | அழகான கண் இமைகள் கொண்ட ஒன்று | The one with a pretty eyelashes |
இம்மை | Immai | கண் இமைகள் | Eyelashes |
இரா | Ira | பேச்சு, பூமி | Speech, The earth |
இராய்பமஹால் | Iraipaamahal | கடவுளைப் புகழ்ந்து, கடவுளின் பெயரை உச்சரிப்பவர் | the one who praises god, chanting god’s name |
இராய்மணி | Iraimani | கடவுள் மணி | God bell |
இராய்மதி | Iraimathi | கடவுளுடனான தொடர்பு | Affinity to God |
இராய்மரை | Iraimarai | கடவுளுடனான தொடர்பு | Affinity to God |
இராய்மோஜி | Iraimozhi | தெய்வீக பேசும், ஆன்மீக சொற்கள் | godly speaking, spiritual wordings |
இராஜா | Iraja | காற்றின் மகள் | Daughter Of The Wind |
இரிகா | Irika | பூமியின் ஒரு சிறிய வடிவம் | A diminutive form of earth |
இரையரிவு | Iraiyarivu | ஒரு அறிவு தெய்வம் | A knowledge deity |
இரையருலி | Iraiyaruli | கடவுள் அருள் | God grace |
இரையருல் | Iraiarul | கடவுள் அருள் | God grace |
இர்பனா | Irfana | நன்றி | Thankfulness |
இர்ஷிதா | Irshita | சரஸ்வதி தேவி | Goddess Saraswati |
இலகியா | Ilaagiya | ஒரு உன்னதமான | a classic |
இலக்கண்ணி | Illakanni | ஒரு இலக்கண | A Grammarian |
இலா | Ila | பூமி, பேச்சு | Earth, Speech |
இலிகா | Ilika | சிறிய பூமி, பூமியிலிருந்து குறைவு | Small earth, Diminutive from of earth |
இலிசா | Ilisa | பூமியின் ராணி | Queen of the earth |
இலினா | Ilina | அதிக நுண்ணறிவு கொண்டவர் | Possessing high intelligence |
இல்லக்கியகாதிர் | Illakiyakathir | இலக்கியத்தின் கதிர்கள், உண்மையில் திறமையான ஒருவர் | Rays of literature, someone literally skillful |
இல்லக்கியாச்சுடர் | Illakiyachudar | யாரோ உண்மையில் திறமையானவர்கள் | Someone literally skillful |
இல்லங்குயில் | Illankuyil | ஒரு குழந்தை கொக்கு | A baby cuckoo |
இல்லட்சியா | Illadchiya | ஒரு குறிக்கோளுடன் வாழும் நபர் | person who lives with a goal |
இல்லந்தமில் | Illanthamil | தமிழில் ஆரம்பத்தில் | Early in Tamil |
இல்லந்தேந்திரல் | Illanthendral | ஆரம்ப காற்று | Early breeze |
இல்லமணி | Illamani | சிறிய பெல், சிறிய ரத்தினம் | Small Bell, small gem |
இல்லம்பிராய் | Illampirai | வளர்பிறை பிறை நிலவு, இளம் பிறை | The waxing crescent moon, young crescent |
இல்லவன்ஜி | Illavanji | ஒரு சிறிய மருத்துவ தாவரமான வஞ்சி சீந்தில் கோடியைப் பார்க்கவும் | Refer to a little medicinal plant Vanji Seendhil kodi |
இல்லவாஜாஹி | Illavazhahi | இளைஞர் பெண்மணி | Youthful Lady |
இல்லவாஜாஹு | Illavazhahu | இளம் மற்றும் அழகான நபர் | Young and beautiful person |
இல்லவாஜிலி | Illavaezhili | இளம் மற்றும் அழகான பெண் | Young and beautiful lady |
இல்லவேனில் | Illavenil | வசந்த, இளமை | spring, youthful |
இல்லவேஸ்ஹில் | Illavaezhlil | இளம் மற்றும் அழகான பெண் | Young and beautiful lady |
இல்லனகாய் | Illanagai | அமைதியான புன்னகை | Calmly Smiling |
இல்லனங்கை | Illanankai | இளமை | Youthful |
இல்லனிலா | Illanilla | இளம் நிலவு | Young Moon |
இல்லிக்யமணி | Illaikyamani | இலக்கியத்தில் ஈடுபடுபவர், இலக்கிய நபர் | The one engaged in literary, Literary person |
இல்லிக்யாமமணி | Illaikyamaamani | தமிழ் இலக்கியத்தில் விதிவிலக்காக புத்திசாலி, | Exceptionally intelligent in Tamil Literature, |
இளக்கியா | Ilakkiya | தமிழ் “” | meaning literature in “”Tamil”” |
இளக்கியாமதி | Illakiyamathi | இலக்கியத்தில் ஈடுபடுபவர், இலக்கிய நபர் | The one engaged in literary, Literary person |
இளக்ஷி | Ilakshi | பூமியின் மையம் | Center of earth |
இளங்கதிர் | Illankathir | ஆரம்ப கதிர் | Early ray |
இளங்கிலி | Illankilli | அபாபி கிளி | Ababy parrot |
இளங்குமாரி | Illankumari | ஒரு இளமைப் பெண் | A youthful woman |
இளங்கோடி | Ilangodi | டெண்டர் வைன், இளமை | Tender Vine, Youthful |
இளஞ்சுதர் | Illanchudar | ஆரம்ப ஒளி, சிறிய சுடர் | Early light, Little flame |
இளவரசி | Ilavarasi | இளவரசி | Princess |
இளவலகி | Ilavalagi | இளமை மற்றும் அழகான | Young and Beautiful |
இளவேனி | Ilaveni | ஒளி வெப்பமான நாள், வசந்த கலாம் | light warmest day, vasantha kaalam |
இனயாட்டா | Inayata | கருணை | Kind |
இனாயா | Inaaya | பச்சாத்தாபம். | Empathy. |
இனிகா | Inika | சிறிய பூமி | little earth |
இனிமோலி | Inimoli | இனிமையான குரல் | Sweet Voice |
இனிய | Iniya | இனிப்பு | Sweet |
இனியாவல் | Iniyaval | அனைவருக்கும் நன்றாக இருப்பது | being nice to everyone |
இனியானிலா | Iniyanila | மென்மையான நபர் போன்ற சந்திரன் | moon like softest person |
இனு | Inu | கவர்ச்சிகரமான | Attractive |
இன்டமில் | Intamil | தமிழ் பேச இனிமையான மொழி | Tamil is sweet language to speak |
இன்பநாயகி | Inbanayaki | மகிழ்ச்சியின் ராணி | Queen of Happiness |
இன்பவல்லி | Inbavalli | இனிய பெண் | Happy Girl |
இன்பா | Inbha | மகிழ்ச்சி | Happiness |
இன்முல்லை | Inmullai | மல்லிகை பூ போன்ற மகிழ்ச்சியான முகம் கொண்டவர் | The one with a happiest face like a Jasmine flower |
இன்மோஷி | Inmozhi | நல்ல வார்த்தைகள், நன்றாக பேசுவது | nice words, speaking nicely |
இன்ரானி | Inrani | இறைவன் இந்திராவின் மனைவி | Spouse Of Lord Indira |
இன்னசாய் | Innesai | நல்ல மெல்லிசை | Nice melody |
இன்னிசாய் | Innisai | இனிமையான மெலடி | Sweet Melody |
இன்னிசைகாதிர் | Innisaikathir | மென்மையான மெல்லிசை போன்ற கதிர்கள் | Rays like soft melody |
இன்னிசைகோடி | Innisaikodi | மெல்லிசை இசை பெண் | Melodyful musical woman |
இன்னிசைமணி | Innisaimani | மெலோடிக் மென்மையான பெல் | Melodic Soft Bell |
இன்னிசைமதி | Innisaimathi | மெலோடிக் சந்திரன் | Melodic Moon |
இன்னிமாய் | Innimai | இனிப்பு, மகிழ்ச்சிகரமான | Sweetness, delightful |
இன்னியாவல் | Inniyaval | நல்ல பெண், கனிவானவர் | nicest woman, kind-hearted |
இன்னிலா | Innila | மென்மையான நபர் போன்ற சந்திரன் | moon like softest person |
இன்னெல்லில் | Innellil | மிகவும் அழகான, அபிமான | Most beautiful, adorable |
இஜயா | Ijaya | தியாகம் | Sacrifice |
இஜ்யா | Ijya | தியாகம், படம், பரிசு | Sacrifice, Image, Gift |
இஸ்தாரா | Istara | மேலும் விரும்பியவை, அன்பே | That which is desired more, Dearer |
இஸ்து | Istu | ஆசை, ஆசை | Wish, desire |
இஸ்மிதா | Ishmita | கடவுளின் நண்பர் | Friend Of God |
இஸ்னா | Izna | ஒளி | Light |
இஷா | Isha | துர்காவின் மற்றொரு பெயர் | another name of durga |
இஷாமி | Ishami | பார்வதி அம்மன் தேவி, ஆளும் தெய்வம் | Goddess Parvathy Amman, ruling goddess |
இஷாயினி | Ishaiyini | இசைக்கலைஞர் | Musician |
இஷாரிகா | Isharika | இசையை நேசிப்பவர் | the one who loves music |
இஷானந்தி | Ishananthi | சிவபெருமானின் பக்தர் | Devotee of Lord Shiva |
இஷானா | Ishaana | பணக்கார | Rich |
இஷானி | Ishani | துர்கா தேவி | Goddess Durga |
இஷானிகா | Ishanika | வடகிழக்கு | Belonging to the north east |
இஷான்வி | Ishanvi | பார்வதி | Parvathi |
இஷி | Ishi | துர்கா தேவி | Goddess Durga |
இஷிகா | Ishika | வர்ண தூரிகை | Paint Brush |
இஷிதா | Ishita | பெரிய சாதனை | Great achievement |
இஷீதா | Isheeta | உயர்ந்தது | Superior |
இஷ்டா | Ishta | லார்ட் விஷ்ணுவின் மற்றொரு பெயர் | Another name for lord vishnu |
இஷ்யா | Ishya | வசந்த காலம் | Spring season |
இஷ்ரா | Ishra | கடவுளுடன் தொடர்புடையது | Related To God |
இஹா | Iha | பூமி. | The earth. |
இஹிதா | Ihita | ஆசை | Desired |
இஹினா | Ihina | உற்சாகம் | Cheer |