தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் அர்த்தம் – சா
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் அர்த்தம் – சா
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
சாகரிகா | Sagarika |
சாகித்யா | Sagithya |
சாகியா | Shagiya |
சாகிர்த்யா | Sakirthya |
சாகில்யா | Sakilya |
சாகினி | Sakini |
சாகீசா | Sakisa |
சாக்சவி | Saksavi |
சாக்சனா | Saksana |
சாக்சனி | Saksani |
சாக்சாயினி | Saksayini |
சாதனா | Sadhana |
சாதனாசிறி | Sathanasiri |
சாதனாப்ரியா | Sathanapriya |
சாதனாஸ்ரீ | Sathanasri |
சாதீசா | Sathisa |
சாத்தம்மை | Sathammai |
சாத்தி | Saathi |
சாத்மிகா | Sathmika |
சாத்மீகா | Saathmeeka |
சாந்தகுமாரி | Santhakumari |
சாந்தணி | Santhani |
சாந்தப்ரியா | Santhapriya |
சாந்தம் | Santham |
சாந்தரி | Sandhari |
சாந்தவல்லி | Santhavalli |
சாந்தழகி | Santhalaki |
சாந்தழகு | Santhalaku |
சாந்தா | Santha |
சாந்தாமணி | Santhamani |
சாந்தி | Shanthi |
சாந்திப்ரியா | Santhipriya |
சாந்தினி | Santhini |
சாந்தினியாள் | Santhiniyal |
சாந்து | Sandhu |
சாந்துகி | Santhuki |
சாந்துக்கலம் | Santhukkalam |
சாமந்தி | Samanthi |
சாமா | Sama |
சாமிதா | Samitha |
சாமிரா | Samira |
சாமிலி | Samili |
சாமினி | Samini |
சாமுண்டி | Samundhi |
சாமுத்ரியா | Samuthriya |
சாம்பவி | Shambhavi |
சாயிரா | Sabira |
சாய்தர்சினி | Saidharshini |
சாய்தீப்தி | Saitheepthi |
சாய்துர்கா | Saithurka |
சாய்பிருந்தா | Saibiruntha |
சாய்பூஜா | Saipuja |
சாய்ப்ரியா | Saipirya |
சாய்லஷ்மி | Sailakshmi |
சாய்ஸ்ரீ | Saishree |
சாரங்கா | Saranga |
சாரங்கி | Sarangi |
சாரண்யா | Saranya |
சாரதா | Saratha |
சாரதி | Sarathi |
சாரலணி | Saralani |
சாரலரசி | Saralarasi |
சாரலரண் | Saralaran |
சாரலரி | Saralari |
சாரலழகி | Saralalgi |
சாரலழகு | Saralalagu |
சாரலாள் | Saralal |
சாரலினியள் | Saralnial |
சாரலினியாள் | Saraliniyal |
சாரலின்பம் | Saralinbam |
சாரலூராள் | Saralooran |
சாரலெயினி | Saraleyini |
சாரலெழிலி | Saralelili |
சாரலெழில் | Saralelil |
சாரலொளி | Saraloli |
சாரல் | Saral |
சாரல்வடிவு | Saralvadivu |
சாரல்வயல் | Saralvaiyal |
சாரல்வல்லி | Saravalli |
சாரல்வள்ளி | Saralvalli |
சாரல்வாணி | Saralvani |
சாரல்வேய் | Saralvei |
சாரற்கழனி | Saralkalani |
சாரற்கழை | Sararkalai |
சாரற்கனி | Sararkani |
சாரற்கிளி | Sararkili |
சாரற்கிள்ளை | Sararkillai |
சாரற்குயில் | Sararku |
சாரற்குறிஞ்சி | Sararkurinchi |
சாரற்கொடி | Sararkodi |
சாரற்கொழுந்து | Sararkolunthu |
சாரற்கொன்றை | Sararkonrai |
சாரற்கோதை | SararKodhai |
சாரற்சந்தனம் | Sararsandanam |
சாரற்சாந்து | Sararsanthu |
சாரற்சிட்டு | Sararsittu |
சாரற்சிலம்பு | Sararsilambu |
சாரற்சுனை | Sararsunai |
சாரற்செல்வி | Sararselvi |
சாரற்சோலை | Sararsolai |
சாரற்பணை | Sararpanai |
சாரற்பிடி | Sararpidi |
சாரற்பிணை | Sararpinai |
சாரற்புனல் | Sararpunal |
சாரற்பூவை | Sararpoovai |
சாரற்பொழில் | Sararpolil |
சாரனங்கை | Saranankai |
சாரனா | Sarana |
சாரன்மகள் | Saranmakal |
சாரன்மங்கை | Saranmankai |
சாரன்மடந்தை | Saranmatandhai |
சாரன்மணி | Saranmani |
சாரன்மயில் | Saranmayil |
சாரன்மருதம் | Saranmarutham |
சாரன்மலை | Saranmalai |
சாரன்மாலை | Saranmalai |
சாரன்மான் | Saranman |
சாரன்முகில் | Saranmukil |
சாரன்முத்து | Saranmuttu |
சாரன்முல்லை | Saranmullai |
சாரஜா | Saraja |
சாரஜி | Saraji |
சாரிகா | Sarika |
சாரிக்கா | Sarikka |
சாரிணி | Sarini |
சாரு | Charu |
சாருகா | Saruka |
சாருகேஷி | Sarukesi |
சாருதா | Sarutha |
சாருமதி | Sarumathi |
சாருரேகா | Sarurekha |
சாருலதா | Charulatha |
சாருஜா | Saruja |
சாருஜி | Saruji |
சாருஷா | Sarusha |
சாலணி | Salani |
சாலமுது | Salamuthu |
சாலம்மை | Salammal |
சாலரசி | Salarasi |
சாலரசு | Salarasu |
சாலரண் | Salaran |
சாலரி | Salari |
சாலருவி | Salaruvi |
சாலழகி | Salalaki |
சாலறிவு | Salarivu |
சாலன்பு | Salanpu |
சாலன்னை | Saalan |
சாலாழி | Salali |
சாலி | Salli |
சாலிக்கதிர் | Salikathir |
சாலிக்கழனி | Salikalani |
சாலிசை | Salisai |
சாலிச்செல்வம் | Saliselvam |
சாலிச்சோலை | Salicholai |
சாலிமணி | Salimani |
சாலிமுத்து | Salimuthu |
சாலியமுதம் | Saliyamutham |
சாலியமுது | Saliyamuthu |
சாலிழை | Salilai |
சாலினி | Salini |
சாலினியள் | Saliniyal |
சாலினியாள் | Saliniyal |
சாலின்பம் | Salinpam |
சாலெழிலி | Salelili |
சாலெழில் | Salelil |
சாலொளி | Saloli |
சாலோதி | Salothi |
சாலோவியம் | Saloviyam |
சால்கணை | Salkanai |
சால்கண்ணி | Salkanni |
சால்கதிர் | Salkathir |
சால்கயம் | Salkayam |
சால்கலை | Shalkalai |
சால்கழல் | Salkalal |
சால்கனி | Salkani |
சால்கிளி | Salkili |
சால்கிள்ளை | Salkillai |
சால்குமரி | Salkumari |
சால்குயில் | Salkuyil |
சால்குரல் | Salkural |
சால்குழலி | Salkulali |
சால்குழல் | Salkulal |
சால்குழை | Salkulai |
சால்குறிஞ்சி | Salkurinchi |
சால்கூந்தல் | Salkundal |
சால்கொடி | Salkodi |
சால்கோதை | SalKodhai |
சால்சாந்து | Salsanthu |
சால்சாரல் | Salsaral |
சால்சிலம்பு | Salsilampu |
சால்சுடர் | Salsudar |
சால்சுனை | Salsunai |
சால்செல்வம் | Salselvam |
சால்செல்வி | Salselvi |
சால்சேய் | Salsei |
சால்சொல் | Salsol |
சால்சோலை | Salsolai |
சால்பணி | Salpani |
சால்பமுது | Salpamuthu |
சால்பம்மா | Salpamma |
சால்பம்மை | Salpammai |
சால்பரசி | Salparasi |
சால்பரசு | Salparasu |
சால்பரண் | Salparan |
சால்பரி | Salpari |
சால்பரிதி | Salparithi |
சால்பருவி | Salparuvi |
சால்பழகி | Salpalaki |
சால்பழகு | Salpalaku |
சால்பள் | Salpal |
சால்பறிவு | Salparivu |
சால்பன்பு | Salpanpu |
சால்பன்னை | Salpannai |
சால்பாழி | Salpali |
சால்பி | Salpi |
சால்பிசை | Salpisai |
சால்பிறை | Salpirai |
சால்பினி | Salpini |
சால்பினியள் | Salpiniyal |
சால்பினியாள் | Salpiniyal |
சால்பின்பம் | Salpinpam |
சால்பு | Salpu |
சால்புகழ் | Salpukal |
சால்புக்கணை | Salpukkanai |
சால்புக்கண்ணி | Salpukkanni |
சால்புக்கதிர் | Salpukkathir |
சால்புக்கயம் | Salpukkayam |
சால்புக்கலை | Salpukkalai |
சால்புக்கழல் | Salpukkalal |
சால்புக்கனி | Salpukkani |
சால்புக்கிளி | Salpukkili |
சால்புக்கிள்ளை | Salpukkillai |
சால்புக்குமரி | Salpukkumari |
சால்புக்குயில் | Salpukku |
சால்புக்குரல் | Salpukkural |
சால்புக்குழலி | Salpukkulali |
சால்புக்குழல் | Salpukkulal |
சால்புக்குழை | Salpukkulai |
சால்புக்குறிஞ்சி | Salpukkurinchi |
சால்புக்கூந்தல் | Salpukkundal |
சால்புக்கொடி | Salpukkodi |
சால்புக்கோதை | SalpukKodai |
சால்புச்சாந்து | SalpuSanthu |
சால்புச்சாரல் | SalpuSaral |
சால்புச்சிலம்பு | Salpuchilampu |
சால்புச்சுடர் | SalpuSudar |
சால்புச்சுனை | Salpuchunai |
சால்புச்செல்வம் | Salpuselvam |
சால்புச்செல்வி | Salpuselvi |
சால்புச்சேய் | Salpusey |
சால்புச்சொல் | Salpusol |
சால்புச்சோலை | Salpusolai |
சால்புடையாள் | Salputhaiyal |
சால்புணை | Salpunai |
சால்புதுமை | Salputhumai |
சால்புப்பரிதி | Salpupparithi |
சால்புப்பிறை | Salbuppirai |
சால்புப்புகழ் | Salbuppukal |
சால்புப்புணை | Salbuppunai |
சால்புப்புதுமை | Salbupputhumai |
சால்புப்புலமை | Salbupulamai |
சால்புப்பூவை | Salbuppuvai |
சால்புப்பொழில் | Salbuppolil |
சால்புப்பொறை | Salbupporai |
சால்புப்பொறையள் | Salbupporaiyal |
சால்புப்பொன் | Salbuppon |
சால்புப்பொன்னி | Salbupponni |
சால்புமணி | Salbumani |
சால்புமதி | Salbumathi |
சால்புமருதம் | Salbumarutham |
சால்புமலர் | Salbumalar |
சால்புமலை | Salbumalai |
சால்புமறை | Salbumarai |
சால்புமனை | Salbumanai |
சால்புமானம் | Salbumanam |
சால்புமுத்து | Salbumutthu |
சால்புமுரசு | Salbumurasu |
சால்புமுல்லை | Salbumullai |
சால்புமேழி | Salbumeli |
சால்புமொழி | Salbumozhi |
சால்புரு | Salburu |
சால்புலமை | Salbulamai |
சால்புவளை | Salbuvalai |
சால்புவிழி | Salbuvili |
சால்புவிளக்கு | Salbuvil |
சால்புவெற்றி | Salbuverri |
சால்புவேங்கை | Salbuvenkai |
சால்புவேல் | Salbuvel |
சால்பூராள் | Salbural |
சால்பூவை | Salpoovai |
சால்பெழிலி | Salpelili |
சால்பெழில் | Salpelil |
சால்பேந்தி | Salpenthi |
சால்பொழில் | Salpolil |
சால்பொளி | Salpoli |
சால்பொறை | Salporai |
சால்பொறையள் | Salporaiyal |
சால்பொன் | Salpon |
சால்பொன்னி | Salponni |
சால்போதி | Salpothi |
சால்போவியம் | Salpoviyam |
சால்மயில் | Salmayil |
சால்வளை | Salvalai |
சால்விழி | Salvili |
சால்விளக்கு | Salvilakku |
சால்வெற்றி | Salvetri |
சால்வேங்கை | Salvenkai |
சால்வேல் | Salvel |
சாவஞ்சாள் | Savanjal |
சாவிதிரி | Savithiri |
சாவித்ரிதேவி | Savithridevi |
சாவிலாள் | Savilal |
சாவினி | Savini |
சானகை | Sanakai |
சானங்கை | Sanankai |
சானிலவு | Sanilavu |
சானிலா | Sanila |
சானு | Sanu |
சானுஜா | Sanuja |
சானெஞ்சள் | Sanenjal |
சானெறி | Saneri |
சானேரியள் | Saneriyal |
சான்மணி | Sanmani |
சான்மதி | Sanmathi |
சான்மயில் | Sanmayil |
சான்மருதம் | Sanmarutham |
சான்மலர் | Sanmalar |
சான்மலை | Sanmalai |
சான்மறை | Sanmarai |
சான்மனை | Sanmanai |
சான்மாலை | Sanmalai |
சான்மானம் | Sanmanam |
சான்முத்து | Sanmuthu |
சான்முரசு | Sanmurasu |
சான்முல்லை | Sanmullai |
சான்மேழி | Sanmeli |
சான்மொழி | Sanmozhi |
சான்றணி | Sanrani |
சான்றமுதம் | Sanramutham |
சான்றமுது | Sanramuthu |
சான்றம்மை | Sandrammai |
சான்றரசி | Sanrarasi |
சான்றரசு | Sanrarasu |
சான்றரண் | Sanraran |
சான்றழகி | Sanralaki |
சான்றழகு | Sanralagu |
சான்றறிவு | Sanrarivu |
சான்றாண்மை | Sandranmai |
சான்றாள் | Sandral |
சான்று | Sandru |
சான்றுக்கனி | Sandrumani |
சான்றுக்கிளி | Sandrukkili |
சான்றுச்சொல் | Sandrusol |
சான்றுமொழி | Sandrumozhi |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்