முஸ்லிம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம்- ப , பா , பி, பீ, பு , பூ , பெ , பே , பை , பொ , போ
முஸ்லிம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம்- ப , பா , பி, பீ, பு , பூ , பெ , பே , பை , பொ , போ
Name in Tamil | Meaning in Tamil | Name in English | Meaning in English |
---|---|---|---|
பதலாஃ | வீரமுள்ளவள் | Pathalah | Viramullaval |
பதீலா | பேரழகி | Pathila | Of Search |
பதீஹா | சிறப்பிற்குரியவள் | Pathiha | Cirappirkuriyaval |
பதூலா | உலகத்தில் பற்றில்லாதவள் | Pathula | In the world |
பத்ரா | அளவுகடந்த செல்வம் | Bathra | Excess wealth |
பத்ரிய்யா | சந்திரன் போன்றவள் | Pathriyya | Like the moon |
பத்ருன்னிசா | பெண்களின் நட்சத்திரம் என்பதைக் குறிக்கும் | Pathrunnisa | It is a woman's star |
பயீஸா | வீரமுள்ளவள் | Payisa | Viramullaval |
பய்லாஃ | வெண்மை நிறமுடையவள் | Paylah | White color |
பரீகா | அருள்வழங்கப்பட்டவள் | Parika | Arulvalankappattaval |
பரீஹா | கற்றலில் இனிமையானவள் | Pariha | The sweetness of learning |
பர்ராகா | மின்னுபவள் | Parraka | Minnupaval |
பர்ஜாஃ | கண்ணழகி | Parjah | Kannalaki |
பலீஹா | இலக்கியமிக்கவள் | Paliha | Ilakkiyamikkaval |
பளீளா | கடவுளுக்கு சொந்தமானவள் | Palila | Belongs to God |
பஜீலா | மகத்துவமிக்கவள் | Pajila | Makattuvamikkaval |
பஸீரா | அகப்பார்வை உள்ளவள் | Pasira | Is in the visibility |
பஸீஸா | மின்னுபவள் | Pasisa | Minnupaval |
பஸ்மா | புன்முறுபவள் | Pasma | Punmurupaval |
பஷாரா | அழகானவள் | Pasara | Beautiful |
பஷாஷா | மலர்ந்தமுகமுடையவள் | Pasasa | Malarntamukamutaiyaval |
பஷிரா | நற்செய்தி கூறுபவள் | Pasira | The Gospel |
பஹியா | அழகானவள், கதிரியக்க தன்மை கொண்டவள் | Bahia | Beautiful , radiant |
பஹிய்யா | அழகி என்பதைக் குறிக்கும் | Pahiyya | Represents a brunette |
பஹீரா | சிறப்புக்குரியவள் | Pahira | Cirappukkuriyaval |
பஹீஜா | அழகி, மகிழ்ச்சிமிக்கவள் | Pahija | Blonde and happy |
பஹ்பூஹா | செழிப்பான வாழ்வுள்ளவள் | Pahpuha | In a prosperous life |
பாதிமா | நபி முகமதுவின் மகள் பெயர் | Patima | The name of the Prophet Muhammad's daughter |
பாலக் | ஐந்து நட்சத்திரம் என்பதைக் குறிக்கும் | Palak | Represents five stars |
பாகியா | நிலைத்திருப்பவள் | Bakiya | Nilaittiruppaval |
பாகிரா | கல்வியில் மூழ்கியவள் | Pakira | Sinking in education |
பாசிகா | உயர்வானவள் | Pasika | Uyarvanaval |
பாசிதா | கொடைவள்ளல் | Pasitha | Generous |
பாசிமா | புன்முறுபவள் | Pasima | Punmurupaval |
பாசிலா | வீரமுள்ளவள் | Pasila | Viramullaval |
பாசிஹா | உதிக்கும் சூரியன் போல் பிரகாசமானவள் | Pasiha | Like the sun rising, it is bright |
பாட்வா | சுய தியாகத்தால் பெறப்பட்ட பெயர் | Pathva | The name derived from self sacrifice |
பாதியா | சிந்தனைசெய்பவள் | Pathiya | Cintanaiceypaval |
பாதிரா | நன்மையில் முந்துபவள் | Pathira | Good in the past |
பாதிலா | கொடைவள்ளல் | Pathila | Generous |
பாதினா | வசீகரமானவள் | Pathina | Charming, |
பாதின் | வசீகரமானவள் | Pathin | Charming, |
பாதிஹா | உயர்வுமிக்கவள் | Pathiha | Uyarvumikkaval |
பாத்ரீஸா | புத்திசாலி | Pathrisa | Clever |
பாயினா | சிறப்பில் வெல்பவள் | Payina | In the specialty |
பாயிஜா | மின்னுபவள் | Payija | Minnupaval |
பாயிஹா | வெல்பவள் | Payiha | Velpaval |
பாய்சா | வெற்றி பெறுபவள் | Payca | Winner |
பாரிகா | அழகி | Parika | Brunette |
பாரிஜா | கண்ணழகி | Parija | Kannalaki |
பாரீதா | தனித்த பெயர் என்பதைக் குறிக்கும் | Paritha | Specifies the unique name |
பாவ்ஜியா | வெற்றி பெற்றவள் | Pavjiya | Successful |
பானியா | நிர்வகிப்பவள் | Paniya | Nirvakippaval |
பானூ | கண்ணியமானவள் | Panu | Kanniyamanaval |
பாஜிலா | மகத்துவமிக்கவள் | Pajila | Makattuvamikkaval |
பாஜிஹா | மகிழ்ச்சிமிக்கவள் | Pajiha | Makilccimikkaval |
பாஸிரா | அகப்பார்வை உள்ளவள் | Pasira | Is in the visibility |
பாஸ்மா | அழகான புன்னகை பூப்பவள் | Bassma | Beautiful smile |
பாஹிசா | ஆராய்பவள் | Pahisa | Araypaval |
பாஹிரா | அழகால் வெல்பவள் | Pahira | Beautiful |
பாஹிஷா | இரக்கமுள்ளவள் | Pahisa | Irakkamullaval |
பிர்தூஸ் | சுவர்க்கவாசிகளைப் போன்றவள் | Pirthush | Like a florist |
முஸ்லிம் பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
[ அ – ஒள வரை ], [ க – கௌ வரை ], [ ச – சோ வரை ], [ஞ – ஞா வரை], [ த – தோ வரை ], [ ந – நோ வரை ],
[ ப – போ வரை ], [ ம – மெள வரை ], [ ய – யு வரை ],[ ல – லோ வரை ], [ ர – ரோ வரை ], [ வ – வே வரை ]
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
கிருத்துவ ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
முஸ்லிம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்