ஆ வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆ வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆகமநாதன் | Akamanatan | ||
ஆகாஷ் | Akash | வானம் போன்றவர் | Like the sky |
ஆசைதம்பி | Acaitampi | எல்லோரின் விருப்பத்துக்கு உரியவர் | Deserving of everyone’s will |
ஆசைநம்பி | Acainampi | விருப்பமுடையவர் | Desirability |
ஆச்சாரியா | Acharya | ஆசிரியர் | Author |
ஆச்மன் | Acman | தூய வேதம் | Pure Scripture |
ஆஞ்சநேயா | Anjaneya | ஹனுமனின் மகன் | Son of Hanuman |
ஆடரவன் | Ataravan | ||
ஆடலரசன் | Atalaracan | ||
ஆடலரசு | Atalaracu | நடனத்தின் அரசர் போன்றவர் | Like the king of dance |
ஆடலழகன் | Atalalakan | ||
ஆடல்வல்லான் | Atalvallan | ||
ஆடவல்லான் | Atavallan | ||
ஆடற்கோ | Atarko | ||
ஆடற்செல்வன் | Atarcelvan | ||
ஆடும்நாதன் | Atumnatan | ||
ஆட்டுகப்பான் | Attukappan | ||
ஆண்டவன் | Lord | ||
ஆதர்ஷ் | Adarsh | ஏற்றதாக இருப்பவர் | Who is ideal |
ஆதவன் | Alison | சூரியன் போன்ற திறமிக்கவர் | As talented as the sun |
ஆதன்மணி | Atanmani | ||
ஆதன்மாறன் | Atanmaran | ||
ஆதன்முத்து | Atanmuttu | ||
ஆதிகுணா | Atikuna | சிறப்பு விசேட திறமை உடையவர் | Special Talented |
ஆதிதேவ் | Atitev | முதல் கடவுள் | God first |
ஆதித் | Early | ஆரம்பம் | The beginning |
ஆதித்தன் | Atittan | தலைவர் போன்றவர் | Like the leader |
ஆதித்யா | Aditya | சூரியன் போன்றவர் | Like the sun |
ஆதிநாதன் | Atinatan | ||
ஆதிநாத் | Adinath | கடவுள் விஷ்ணுக்கு நிகரானவர் | God is equal to Vishnu |
ஆதிநாராயணா | Atinarayana | கடவுள் விஷ்ணுக்கு சமமானவர் | God is equal to Vishnu |
ஆதிபகவன் | Atipakavan | கடவுள் | God |
ஆதிபிரான் | Atipiran | ||
ஆதிபுராணன் | Atipuranan | ||
ஆதிபெருமாள் | Atiperumal | ||
ஆதிமணி | Atimani | விசேஷமானவன் | Vicesamanavan |
ஆதிமுத்து | Atimuttu | ||
ஆதிமூர்த்தி | Atimurtti | ||
ஆதிமூலம் | Atimulam | ||
ஆதிமூலன் | Atimulan | தீவிரமானவர் | Intensifies |
ஆதியண்ணல் | Atiyannal | ||
ஆதியன் | Atiyan | ||
ஆதிராஜ் | Adhiraj | மன்னர் போன்றவர் | Like the king |
ஆதிரையன் | Adrian | ||
ஆதிரையான் | Atiraiyan | ||
ஆதிவாயிலார் | Ativayilar | ||
ஆதேஷ் | Ates | கட்டளை இடுபவர் | Commander |
ஆத்திச்சூடி | Atticcuti | ||
ஆத்தியப்பன் | Attiyappan | ||
ஆத்மஜோதி | Atmajoti | ஆன்ம ஒளி உடையவர் | Possessed of spiritual light |
ஆத்மஜ் | Atmaj | மகன் போன்றவர் | Like a son |
ஆத்மானந்தா | Atmananta | பேரின்பம் உடையவர் | Blissful |
ஆமையணிந்தான் | Amaiyanintan | ||
ஆமையாரன் | Amaiyaran | ||
ஆமையோட்டினன் | Amaiyottinan | ||
ஆயரண்ணல் | Ayarannal | ||
ஆயர்கோன் | Ayarkon | ||
ஆயிரங்கண்ணன் | Ayirankannan | ||
ஆயிழையன்பன் | Ayilaiyanpan | ||
ஆயூஷ்மான் | Ayusman | நீண்ட ஆயுள் பெற்றவர் | Longevity |
ஆரரவன் | Araravan | ||
ஆரழகன் | Aralakan | ||
ஆராவமுதன் | Aravamutan | ||
ஆரியன் | Arian | அறிவுடையோன் | Minds |
ஆருஷன் | Arusan | பிரகாசம், ஒளி | Brightness, light |
ஆரூரர் நம்பி | Aroor relied | ||
ஆரூரன் | Aruran | ||
ஆரூர் அண்ணல் | Arur Annal | ||
ஆரூர் அமர்ந்த | Aroor seated | ||
ஆரூர் அரசு | Aroor Government | ||
ஆரூர் செல்வம் | Aroor wealth | ||
ஆரூர் சோழன் | Aroor Cholan | ||
ஆரூர் நாடன் | Aroor Nadan | ||
ஆரூர் முதல்வன | Arur first | ||
ஆரூர்நம்பி | Arurnampi | ||
ஆரூர்மணி | Arurmani | ||
ஆரூர்முத்து | Arurmuttu | ||
ஆர்சடையன் | Arcataiyan | ||
ஆர்யமான் | Aryaman | சூரியன் போன்றவர் | Like the sun |
ஆர்வலன் | Arvalan | அன்பானவர் | Loving |
ஆர்வன் | Arvan | ||
ஆலகண்டன் | Alakantan | ||
ஆலங்காடன் | Alankatan | ||
ஆலநீழலான் | Alanilalan | ||
ஆலந்துறைநாதன் | Alanturainatan | ||
ஆலமர்தேன் | Alamarten | ||
ஆலமர்பிரான் | Alamarpiran | ||
ஆலமிடற்றான் | Alamitarran | ||
ஆலமுண்டான் | Alamuntan | ||
ஆலவாய்ஆதி | Alavayati | ||
ஆலவில்பெம்மான | Alavilpemmana | ||
ஆலறமுறைத்தோன் | Alaramuraitton | ||
ஆலிலைக் கண்ணன | ஆலிலைக் கண்ணன | ||
ஆலிலைச் செல்வ | Go to the alley | ||
ஆலிறைவன் | Aliraivan | ||
ஆலுறைஆதி | Aluraiati | ||
ஆல்நிழற்கடவுள | Alnilarkatavula | ||
ஆல்நிழற்குரவன | Alnilarkuravana | ||
ஆவுடை நாயகம் | ஆவுடை நாயகம் | ||
ஆவுடைநாயகம் | Avutainayakam | ||
ஆவுடையப்பன் | Avutaiyappan | ||
ஆவுடையார் | Avudayar | ||
ஆவுடையான் | Avudayar | ||
ஆவூர்நம்பி | Avurnampi | ||
ஆழி | Deep | ||
ஆழி ஈந்தான் | ஆழி ஈந்தான் | ||
ஆழிஈந்தான் | Aliintan | ||
ஆழிக்கண்ணன் | Alikkannan | ||
ஆழிசெய்தோன் | Aliceyton | ||
ஆழிச் செல்வம் | Abyssal wealth | ||
ஆழிநாடன் | Alinatan | ||
ஆழிமழைக்கண்ணன | Alimalaikkannana | ||
ஆழியண்ணல் | Aliyannal | ||
ஆழியப்பன் | Aliyappan | ||
ஆழியரசு | Aliyaracu | ||
ஆழியருள்ந்தான | Aliyarulntana | ||
ஆழியர் | Aliyar | ||
ஆழியான் | Aliyar | ||
ஆழிவள்ளல் | Alivallal | ||
ஆழிவாணன் | Alivanan | ||
ஆழ்வாரப்பன் | Alvarappan | ||
ஆழ்வாரரசு | Alvararacu | ||
ஆழ்வார் | Alwar | ||
ஆழ்வார் அண்ணல | ஆழ்வார் அண்ணல | ||
ஆழ்வார் செல்வ | ஆழ்வார் செல்வ | ||
ஆழ்வார் நம்பி | Alvar Nambi | ||
ஆழ்வார் நாயகம | Alwar Nayakama | ||
ஆழ்வார் மணி | Alwar Mani | ||
ஆழ்வார் முத்த | Alwar kiss | ||
ஆழ்வார்பிள்ளை | Alvarpillai | ||
ஆழ்வார்மணி | Alvarmani | ||
ஆளப்பிறந்தான் | Alappirantan | ||
ஆளவந்தார் | Alavandar | ||
ஆளவந்தான் | Aalavandhan | கம்பீரமானவர் | Sublime |
ஆளுடையபெருமாள | Alutaiyaperumala | ||
ஆறணிவோன் | Aranivon | ||
ஆறாதாரநிலயன் | Arataranilayan | ||
ஆறிறைவன் | Ariraivan | ||
ஆறுமுகசாமி | Arumukacami | கடவுள் முருகனுக்கு சமமானவர் | God is equal to Murugan |
ஆறுமுகநம்பி | Arumukanampi | ||
ஆறுமுகநயினார் | Arumukanayinar | ||
ஆறுமுகமணி | Arumukamani | கடவுள் முருகனுக்கு சமமானவர் | God is equal to Murugan |
ஆறுமுகம் | Arumugam | கடவுள் சண்முகனுக்கு சமமானவர் | God is equal to Shanmugan |
ஆறுமுகம் | Arumugam | கடவுள் முருகனுக்கு சமமானவர் | God is equal to Murugan |
ஆறுமுகவடிவேல் | Arumukavativel | கடவுள் முருகனுக்கு சமமானவர் | God is equal to Murugan |
ஆறுமுகவேலன் | Arumukavelan | ||
ஆறுமுகவேல் | Arumukavel | ||
ஆறூர்ச்சடையன் | Arurccataiyan | ||
ஆறூர்முடியன் | Arurmutiyan | ||
ஆறேறுச்சடையன் | Areruccataiyan | ||
ஆறேறுச்சென்னி | Areruccenni | ||
ஆற்றலரசன் | Arralaracan | ||
ஆற்றலரசு | Arralaracu | ஆற்றல் மிகுந்தவர் | Powerful |
ஆனங் | Anan | அழகானவர் | Beauty |
ஆனந்த குமார் | Anand Kumar | மகிழ்ச்சி உடையவர் | Who is happy |
ஆனந்தக்கூத்தன | Anantakkuttana | ||
ஆனந்தமூர்த்தி | Ananthamurthy | மகிழ்ச்சியை உருவகம் செய்பவர் | The symbol of happiness |
ஆனந்தம் | Bliss | பேரின்பம் உடையவர் | Blissful |
ஆனந்தன் | Anandan | மகிழ்ச்சி உடையவர் | Who is happy |
ஆனந்த் | Anand | மகிழ்ச்சி உடையவர் | Who is happy |
ஆனைக்காரன் | Anaikkaran | ||
ஆனைச்செல்வம் | Anaiccelvam | ||
ஆனைத்தம்பி | Anaittampi | ||
ஆனைநம்பி | Anainampi | ||
ஆனைமுகநம்பி | Anaimukanampi | ||
ஆனையப்பன் | Anaiyappan | ||
ஆனையுரியன் | Anaiyuriyan | ||
ஆஷய் | Asay | அர்த்தமுள்ளவர் | Arttamullavar |
ஆஷிஷ் | Ashish | ஆசிர்வாதம் பெற்றவர் | Blessed |
ஆ வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் உங்கள் குழந்தைக்கு பெயர் தேர்ந்தெடுக்க உதவியாக இருக்கும்