ஆ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆகர்சா | Akarca | எல்லோருக்கும் மேலானவள் | She is above all |
ஆகர்சீகா | Akarcika | கவர்ச்சிகரமான சக்தி கொண்டவள் | With attractive power |
ஆசா | Asa | விருப்பத்திற்குரியவள் | Viruppattirkuriyaval |
ஆசிரா | Acira | ஒளிக்கற்றை போன்றவள் | She is like a beam of light |
ஆசினி | Acini | மின்னல், மரவைரம், ஆகாயம் | Lightning, wood, sky |
ஆடலரசி | Atalaraci | நடன இளவரசி போன்றவள் | Like a dancing princess |
ஆண்டாள் | Andal | விஷ்ணுவின் பக்தர் | Devotee of Vishnu |
ஆதர்சினி | Atarcini | நிலையானவள் | Nilaiyanaval |
ஆதர்ஷா | Atarsa | ?லட்சியம் நிறைந்தவள் | ? Ambitious |
ஆதி | Gen. | முதலானவள் | Mutalanaval |
ஆதிசக்தி | Aticakti | கடவுள் பார்வதிக்கு ஒப்பானவள் | God is like Parvati |
ஆதிதா | Atita | ஆர்வம் நிறைந்தவள் | Curious |
ஆதித்யபிரபா | Atityapirapa | சூரியன் போன்றவள் | She is like the sun |
ஆதிப்ரியா | Atipriya | முதலானவள் | Mutalanaval |
ஆதியரசி | Atiyaraci | புதிய தொடக்கம், ராணி | New start, Queen |
ஆதிரா | Atira | நிலா போன்றவள் | Like the moon |
ஆதிலஷ்மி | Atilasmi | கடவுள் லஷ்மிக்கு ஒப்பானவள் | God is like Lakshmi |
ஆதினா | Atina | அழகானவள், அன்பானவள் | Beautiful, loving |
ஆதிஸ்ரீ | Atisri | மேன்மை உடன் இருப்பவள் | The one with the superior |
ஆதீத்ரீ | Atitri | லட்சுமி தேவி | Lakshmi Devi |
ஆதேஷா | Atesa | உத்தரவு பிறப்பிப்பவள் | The issuer of the order |
ஆத்மஜா | Atmaja | அன்பானவள் | Kind-hearted |
ஆத்மிகா | Atmika | ஆத்மா போன்றவள் | She is like the soul |
ஆத்மீகா | Atmika | நேசிக்கும் மனிதர், உயிரூட்டமானவர், ஆத்மார்த்தமானவர், ஆத்மீகமானவ | Loving man, lively, soulful, spiritual |
ஆத்யா | Atya | சக்தி, துர்கா தேவி | Shakti, Goddess Durga |
ஆத்ரா | Atra | நட்சத்திரம் போன்றவள் | She is like a star |
ஆத்ரிகா | Atrika | மலை போன்றவள் | She is like a mountain |
ஆத்ரேயி | Atreyi | ஒரு நதியின் பெயர் | Name of a river |
ஆத்விகா | Atvika | பூமி போன்றவள், தனித்தன்மை வாய்ந்தவள் | Earth-like, unique |
ஆநலா | Anala | நெருப்பு போன்றவள் | She is like fire |
ஆநாதீதா | Anatita | மகிழ்ச்சியானவள் | Happiest |
ஆந்தீகா | Antika | மூத்த சகோதரி | Elder sister |
ஆந்யா | Anya | வரம்பற்றவள் | Varamparraval |
ஆந்வீ | Anvi | தேவி | Devi |
ஆபரணா | Aparana | பொன், நகை, ஆபரணம் | Gold, jewelry, jewelry |
ஆபேசா | Apeca | உணர்ச்சி மிக்கவள் | Emotional |
ஆமயா | Amaya | இரவு பெய்யும் மழை போன்றவள் | Like the night rain |
ஆமீசா | Amica | அழகானவள், நேர்மையானவள் | Beautiful, honest |
ஆமோதினி | Amotini | நறுமணம் நிறைந்தவள் | Fragrant |
ஆயாத் | Ayat | வசனங்கள், அற்புதங்கள் | Verses, miracles |
ஆயுஷி | Ayusi | நீண்ட ஆயுள் போன்றவள் | Like longevity |
ஆயுஷ்மதி | Ayusmati | நீண்ட காலம் வாழ்பவள் | She lives a long time |
ஆரணி | Arani | பார்வதி தேவியின் பெயர் | Name of Goddess Parvati |
ஆரதி | Arati | ஆலத்திப்பாட்டு, வரவேற்பு | Singing, welcome |
ஆரபி | Arapi | கருநாடக இசையில் பயன்படும் இராகங்களில் ஒன்று | One of the ragas used in carnatic music |
ஆரவல்லி | Aravalli | ||
ஆரவள்ளி | Aravalli | மலையின் பெயர் | Name of the mountain |
ஆரவீ | Aravi | அமைதியானவள் | Polite |
ஆரா | ARA | ஆபரணம், அலங்காரம் | Ornament, decoration |
ஆராட்யா | Aratya | ஆசீர்வாதம் | Blessings |
ஆராதனா | Aradhana | வழிபாடு செய்பவள் | Worshiper |
ஆராத்யா | Aratya | அழகானவள் | Beautiful |
ஆராத்ரிகா | Aratrika | துளசி செடி | Basil |
ஆராயநா | Arayana | இளவரசி, இளமையானவள் | Princess, young lady |
ஆரிகா | Arika | ||
ஆரித்ரா | Aritra | சரியான பாதையை காட்டும் ஒருவள் | Someone who shows the right path |
ஆரீத்யா | Aritya | வழிபாடு செய்பவள் | Worshiper |
ஆருதிரா | Arutira | மிருதுவானவள் | Mirutuvanaval |
ஆருத்ரா | Arutra | அமைதியானவள் | Polite |
ஆருஷி | Aarushi | ||
ஆரோக்கியசுந்த | Arokkiyacunta | ||
ஆர்திகா | Artika | சூரியன் போன்றவள் | She is like the sun |
ஆர்த்தி | Aarti | வழிபாடு செய்பவள் | Worshiper |
ஆர்த்திபிரியா | Arttipiriya | வணங்குதல், அன்பானவள் | Worshipful, loving |
ஆர்த்திஸ்ரீ | Arttisri | வழிபாடு செய்பவள் | Worshiper |
ஆர்யா | Arya | ||
ஆலமர்செல்வி | Alamarcelvi | ||
ஆலாபினி | Alapini | பாடகி | Singer |
ஆலிசா | Alica | கடவுளால் பாதுகாக்கப்படுபவள் | Protected by God |
ஆலோபா | Alopa | முழுநிறைவானவள் | Muluniraivanaval |
ஆழிக்குமரி | Alikkumari | ||
ஆழிச்செல்வம் | Aliccelvam | ||
ஆழிச்செல்வி | Aliccelvi | ||
ஆழிநங்கை | Alinankai | ||
ஆழிநாயகி | Alinayaki | கடல் | Seafood |
ஆழிநேயம் | Alineyam | ||
ஆழிமணி | Alimani | ||
ஆழிமதி | Alimati | ||
ஆழிமுத்து | Alimuttu | ||
ஆழியரசி | Aliyaraci | ||
ஆறிறை | Arirai | ||
ஆறெழில் | In arel | ||
ஆற்றலறசி | Arralaraci | ||
ஆற்றல் மணி | Energy hours | ||
ஆற்றல் மதி | Energy value | ||
ஆற்றல்நங்கை | Arralnankai | ||
ஆனந்தப்ரதா | Anantaprata | பேரின்பம் உடையவள் | Blissful |
ஆனந்தமயி | Anandamoyi | ஆனந்தம் நிறைந்தவள் | Full of joy |
ஆனந்தரூபா | Anantarupa | மகிழ்ச்சி உடையவள் | She is happy |
ஆனந்தலஷ்மி | Anantalasmi | மகிழ்ச்சிமிக்க லஷ்மியைப் போன்றவள் | She is like the happy Lakshmi |
ஆனந்தஜோதி | Anantajoti | மகிழ்ச்சியானவள் | Happiest |
ஆனந்தாம்ருதா | Anantamruta | அமிர்தத்தின் குதூகலம் போன்றவள் | Like the euphoria of bitterness |
ஆனந்தி | Anandi | ஆனந்தம் அளிப்பவள், கௌரியின் பெயர் | The giver of pleasure, Gauri’s name |
ஆனந்திசெல்வி | Ananticelvi | உற்சாகம் நிறைந்தவள் | She is full of enthusiasm |
ஆனந்திப்ரியா | Anantipriya | ஆனந்தம் அளிப்பவள், கௌரியின் பெயர் | The giver of pleasure, Gauri’s name |
ஆனந்தினி | Anantini | உற்சாகம் நிறைந்தவள் | She is full of enthusiasm |
ஆஸ்தா | Aastha | ||
ஆஸ்மிதா | Asmita | பெருமை உடையவள் | Proud |
ஆஸ்லேஷா | Aslesa | ஒரு நட்சத்திரத்தின் பெயர் | The name of a star |
ஆஷா | Asha | ?லட்சியம் நிறைந்தவள் | ? Ambitious |
ஆஷி | Ashi | மகிழ்ச்சியானவள் | Happiest |
ஆஷிகா | Asika | ||
ஆஷிதா | Asita | ||
ஆஷிமா | Ashima | ||
ஆஷியான | Asiyana | ||
ஆஷினி | Asini | ||
ஆஷ்ரிதா | Asrita | ||
ஆஷ்னா | Aashna | ||
ஆஹனா | Ahana | ||
ஆகான்ஷா | Aakaanksha | Desire | ஆசை |
ஆகி | Aakhi | eye | கண் |
ஆங்கி | Angee | Having Good Limbs | நல்ல கைகால்கள் வைத்திருத்தல் |
ஆச்சார்யா | Ashcharya | Surprise | ஆச்சரியம் |
ஆச்சிரபிரபா | Achiraprabha | Lightening | மின்னல் |
ஆத்மாஜா | Aatmaja | Daughter | மகள் |
ஆத்ரிதி | Aadriti | Goddess Lakshmi | லட்சுமி தேவி |
ஆத்ரேய் | Atreyi | A River | ஒரு ஆறு |
ஆபு | Aapu | pure | தூய்மையானது |
ஆப்தி | Aapti | Fulfilment | நிறைவேற்றுதல் |
ஆம்யா | Aamya | soft, night rain | மென்மையான, இரவு மழை |
ஆயிஷா | Ayesha | Daughter Of The Prophet | நபி மகள் |
ஆயிஷானி | Aishani | Goddess Durga | துர்கா தேவி |
ஆயுக்தா | Ayukta | Surya Or Sun | சூர்யா அல்லது சூரியன் |
ஆரண்யா | Aranya | Forest | காடு |
ஆரத்தி | Arati | Aaarti | ஆர்தி |
ஆரல் | Aaral | Flower | பூ |
ஆரின் | Aarin | Mountain Strength | மலை வலிமை |
ஆர்த்ரா | Ardra | Deeply | ஆழமாக |
ஆர்பிட்டா | Orpita | Offering | வழங்குதல் |
ஆர்யாஹி | Aaryahi | Godess Durga | கோடெஸ் துர்கா |
ஆர்ஸூ | Aarzoo | Wish | விரும்பும் |
ஆலோகா | Aaloka | Cry Of Victory | வெற்றியின் அழுகை |
ஆல்பா | Alpha | Strongest or First | வலுவான அல்லது முதல் |
ஆல்யா | Aalyah | girl | பெண் |
ஆழமான | Deepit | Bright, Lighted | பிரகாசமான, ஒளிரும் |
ஆஸ்மி | Aasmi | I am | நான் |
ஆஷாகிரன் | Ashakiran | Ray of hope | நம்பிக்கையின் ரே |
ஆஷிரா | Ashira | Wealthy | செல்வந்தர்கள் |
ஆஷிரியா | Aashirya | From the land of god | கடவுளின் தேசத்திலிருந்து |
ஆஹ்னா | Aahna | Exist | உள்ளது |