கு வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
கு வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
குகசினி | Kugasini | பார்வதி தேவி (சக்தி) | Goddess Parvathi ( Sakthi) |
குசுமா | Kusuma | பூ | Flower |
குசுமிதா | Kusumita | மலர்ந்த, பூக்கள் பூக்கும் | Blossomed, Flowers In Bloom |
குஞ்சல் | Kunjal | கொக்கு, நைட்டிங்கேல் | Cuckoo, Nightingale |
குஞ்சனா | Kunjana | வன பெண் | Forest Girl |
குட்டி | Kutti | கொஞ்சம் | little |
குணமக்கல் | Gunamakal | மரியாதைக்குரிய மகள் | respected daughter |
குணலினி | Gunalini | கருணை | Kind |
குணனாலி | Gunalani | ஒரு சொல் நல்ல நடத்தை | One word good behaviour |
குண்டனிகா | Kundanika | கோல்டன் கேர்ள் | Golden Girl |
குண்டினி | Kundini | மல்லிகைகளின் ஒரு கூட்டம் | An Assemblage Of Jasmines |
குந்தி | Kunti | பாண்டவர்களின் தாய் | The Mother Of The Pandavas |
குமாரி | Kumari | இளமை | youthful |
குமுதமலார் | KumudhaMalar | ஒரு அழகான மலரின் பெயர் | Name of a Beautiful Flower |
குமுதம் | Kumutham | மலர் வகை, பெரியது | kind of flower, gregarious |
குமுதவல்லி | Kumuthavalli | மலர் வகை, பெரியது | kind of flower, gregarious |
குமுதா | Kumudha | குமுதம் மலர் போன்ற அழகானது | Beautiful like the Kumudham Flower |
குமுதினி | Kumudhini | அழகான மற்றும் இனிப்பு | Beautiful and Sweet |
குமுத் | Kumud | ஒரு தாமரை | A Lotus |
கும்கம் | Kumkum | வெர்மிலியன் | Vermilion |
குயிலி | Kuyili | குயில் (கொக்கு) போல இனிமையான குரல் | Sweet Voiced like a Kuyil (Cuckoo) |
குய்லிசாய் | Kuyilisai | குயிலின் இனிமையான குரல் | Sweet Voice of the Kuyil |
குரலராசி | Kuralarasi | இனிமையான குரலுடன் | With Sweet Voice |
குரின்ஜி | Kurinji | ஒவ்வொரு பன்னிரண்டு வருடங்களுக்கும் ஒரு முறை பூக்கும் ஒரு தனித்துவமான மலரின் பெயர் | Name of a Unique Flower that blooms every twelve years |
குரின்ஜிமலர் | Kurinjimalar | குரின்ஜி மலர், | Kurinji flower, |
குருவாரா | Guruvara | பகவான் கிருஷ்ணர் | Lord Krishna |
குலாலி | Kulali | அழகான கூந்தலுடன் | With Beautiful Hair |
குல்லாலி | Kullali | பெண்கள் முடி | women’s hair |
குல்லை | Kullai | துளசி | Thulasi |
குவலை | Kuvalai | ஒரு அழகான மலரின் பெயர் | Name of a Beautiful Flower |
குவைஷ் | Khwaish | ஆசை | Desire |
குனிகா | Kunika | பூ | Flower |
குஜால்வைமோஜி | Kuzhalvaimozhi | நாக்கை அசைப்பதன் மூலம் பேசுங்கள், குலவாய் குரைவாய் – கோரஸின் பாரம்பரிய இசை | speak by wagging the tongue, Kulavai Kuraivai – heritage tune of chorus |
குஸ்பூ | Khusboo | மணம் | Fragrance |
குஷலா | Kushala | பாதுகாப்பான, மகிழ்ச்சியான, நிபுணர் | Safe, Happy, Expert |
குஷாலி | Khushali | மகிழ்ச்சியைப் பரப்புதல் | Spreading Happiness |
குஷி | Khushi | புன்னகை | Smile |
குஹு | Kuhu | கொக்கு பறவை குஹு குஹு பாடுகிறது | Cuckoo Bird Sings Kuhu Kuhu |