கோ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
கோ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
கோகிலா | Kokila | கொக்கு, நைட்டிங்கேல் | Cuckoo, Nightingale |
கோசலை | Kosalai | இந்திய இலக்கியமான ராமாயணத்தைச் சேர்ந்த ஸ்ரீராமனின் தாய் | mother of SriRaman from Indian literature Ramayanam |
கோசிகா | Kosika | ஒரு நதி பெயர் | A river name |
கோடிமாலர் | KodiMalar | ஒரு கொடியின் மீது மலர் | Flower on a Vine |
கோடிஸ்வரி | Kodieswari | மில்லியனர் | Millionaire |
கோடை | Kodhai | அழகான பெண், pron. kOdhai | Beautiful Girl, pron. kOdhai |
கோண்ட்ராய் | Kondrai | ஒரு பெரிய மரத்திலிருந்து தங்க மஞ்சள் பூக்கள் | Golden yellow flowers from a large tree |
கோத்ராவாய் | Kotravai | தமிழ் இலக்கியத்திலிருந்து பெறப்பட்டது | derived from Tamil literature |
கோபால் | Kopal | ஒரு ரோஸ் பட் (குலாப் கி காளி) | A Rose Bud (gulab ki kali) |
கோமகல் | Komagal | இளவரசி, pron. kOmagal | Princess, pron. kOmagal |
கோமக்கல் | Komakal | இளவரசி | Princess |
கோமதி | Komathi | பார்வதி தேவி | Goddess Parvathy |
கோமல் | Komal | ஒப்பந்தம் | Tender |
கோயல் | Koyal | ஒரு பறவை | A bird |
கோலமயில் | KolaMayil | நடனம் மயில் (பீஹென்) | Dancing Peacock (Peahen) |
கோலாவிலி | KolaVili | கோலம் போன்ற அழகான கண்களுடன் | With Beautiful Eyes like a Kolam |
கோவிஸ்ரீ | Govishree | செழிப்பு | Prosperity |
கோவ்ஷிகா | Khowshika | இந்து மதத்தின் மிக சக்திவாய்ந்த முனிவர்களில் ஒருவரான விஸ்வாமித்ரரைப் பார்க்கவும் | Refer to Vishvamithrar, one of the most powerful sages of Hinduism |
கோஜனா | Kojana | பார்வதி தெய்வம் | goddess Parvathi |
கோஷா | Kosha | தோற்றம், நதியின் பெயர் | Origin, Name of river |
கோஹானா | Kohana | ஸ்விஃப்ட் (சியோக்ஸ்) | Swift (Sioux) |