சா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
சா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
சாகித்யா | Sahitya | இலக்கியம் | Literature |
சாகீதா | Sageetha | கிருஷ்ண பக்தர் | Krishna devotee |
சாக்ஸி | Saksi | கண்களால், சாட்சி | With eyes, Witness |
சாக்ஷயினி | Saakshayini | நல்ல அதிர்ஷ்டம் இருப்பதால், செழிப்பைக் குறிக்கவும் | Having good fortune, refer to prosperity |
சாங்க்யா | Sankhya | நலன், ஆறுதல், பெலிசிட்டி | Welfare, Comfort, Felicity |
சாச்சி | Saachee | பிரியமானவர் | Beloved |
சாடியா | Sadia | அதிர்ஷ்டசாலி | lucky |
சாதனா | Sadhana | சாதனை, வழிபாடு | Accomplishment, Worship |
சாதனை | Sadhanai | சாதனை, சாதனை | achievement, accomplishment |
சாதாக்ஷி | Sadhakshi | அப்பாவி ஒன்று | Innocent one |
சாதிகா | Sadhika | கற்பு, நல்லொழுக்கம், விசுவாசம் | Chaste, Virtuous, Faithful |
சாதியா | Saadhiya | சமூக வர்க்கம், சாதி | social class, caste |
சாதுர்யா | Chaadhurya | கிளீவர் | cleaver |
சாத்ரி | Sadhri | வெற்றியாளர் | Conqueror |
சாத்வி | Sadhvi | கற்பு, நல்லொழுக்கம், விசுவாசம் | Chaste, Virtuous, Faithful |
சாத்விகா | Saatvika | அமைதியானது | Calm |
சாத்னா | Sadhna | வழிபாடு | Worship |
சாந்தயாய் | Shanthayai | கோடெஸ் லக்ஸ்மி | Godess Luxmi |
சாந்தனி | Chaandani | சந்திரன் ஒளி | Moon light |
சாந்தா | Shantha | அமைதியான | Peaceful |
சாந்தி | Santi | அமைதி, அமைதி | Tranquility, Peace |
சாந்திதேவி | Santidevi | அமைதி தேவி | Goddess of peace |
சாந்தியா | Santhiya | பார்வதி தெய்வத்தைப் பார்க்கவும் | refer to goddess Parvathi |
சாமா | Sama | அமைதியான இயல்பு, ஒற்றுமை | Of a peaceful nature, Similarity |
சாமிசி | Samici | புகழ், புகழ் | Praise, Eulogy |
சாமினி | Samini | பார்வதி தெய்வம் | goddess Parvathi |
சாமுத்ரதானாயை | Samuthrathanayai | கோடெஸ் அம்மான் | Godess Amman |
சாமுத்ரியா | Saamuthriya | செழிப்பு, வெற்றி, செல்வம் | Prosperity, success, wealth |
சாமேலி | Chameli | சமஸ்கிருதத்தில் மலர் | Flower in Sanskrit |
சாம்ரித்தி | Samriddhi | செழிப்பு | Prosperity |
சாயா | Chaaya | நிழல் | Shadow |
சாயிக்ஷா | Sayiksha | ஷிர்டி சாய் பாபா பக்தர் | Shirdi sai baba devotee |
சாயுதா | Saayutha | நீங்கள் சாய்ந்து கொள்ளக்கூடிய ஒன்று | One you can lean on |
சாரா | Sara | கடினமான, உறுதியான, திடமான | Hard, Firm, Solid |
சாரு | Charu | அழகான பெண் | Beautiful woman |
சாருகா | Charuka | அழகான பெண் | Beautiful woman |
சாருகேஷி | Charukeshi | ஒரு ராகத்தின் பெயர், மெல்லிசை, முனைகள் | Name of a Raaga, melody, nodes |
சாருணி | Charuni | கவர்ச்சிகரமான ஒன்று | Attractive one |
சாருநேத்ரா | Charunethra | அழகிய கண்கள் | Beautiful eyes |
சாருபாஷினி | Charubhashini | அழகான ஒன்று | A beautiful one |
சாருபிரதா | Charupradha | அழகான ஒன்று | A beautiful one |
சாருப்ரியா | Charupriya | காதல் அழகு, அழகான காதல் | Love beauty, beautiful love |
சாருமதி | Charumati | அழகான போன்ற சந்திரன் | Moon like beautiful |
சாருமித்ரா | Charumithra | நட்பின் அழகான வண்ணங்கள் | Beautiful colors of friendship |
சாருமீனா | Charumeena | ஒரு அழகான பெண் | A beautiful woman |
சாருலதா | Charulata | அழகான பெண் | Beautiful woman |
சாருலேகா | Charulekha | அழகான ஒன்று | A beautiful one |
சாருவிகா | Charuvika | அழகான ஒன்று | A beautiful one |
சாருஜா | Charuja | அழகான ஒன்று | A beautiful one |
சாருஷா | Saarusha | நீங்கள் சாய்ந்து கொள்ளக்கூடிய ஒன்று | One you can lean on |
சாருஷிலா | Charushila | அழகான ஒன்று | A beautiful one |
சாருஷீலா | Charusheela | அழகான ஒன்று | A beautiful one |
சாருஹாசினி | Charuhasini | அழகான ஒன்று | A beautiful one |
சாருஹாஷினி | Charuhashini | அழகான ஒன்று | A beautiful one |
சார்வி | Chaarvi | அழகான பெண், சமஸ்கிருதம் | Beautiful girl, Sanskrit |
சாலிகா | Salika | புல்லாங்குழல் | Flute |
சாவி | Saavi | லட்சுமி தேவி | Goddess Lakshmi |
சானுமதி | Sanumati | மலை, ஒரு அப்சரா | Mountain, An apsara |
சானுரா | Sanura | பூனைக்குட்டி | Kitten |
சான்வி | Sanvi | லட்சுமி தேவி | Goddess Lakshmi |
சான்விகா | Saanvika | லட்சுமி தேவி என்று பொருள் | Means Goddess Lakshmi |
சாஸ்தி | Shasthi | துர்கா தெய்வம் | goddess Durga |
சாஸ்திகா | Shasthika | துர்கா தெய்வம் | goddess Durga |
சாஷா | Saesha | பெரிய ஆசை மற்றும் விருப்பத்துடன் | With Great Desire And Wish |
சாஹன்யா | Saahanya | நீண்ட ஆயுள் | long life |
சாஹிதா | Sahita | இறைவன் சாய்பாபா செய்தி | The Lord Saibaba Message |
சாஹித்யா | Saahithya | கவிதை, ஒருவருக்கு கவிதை திறன் உள்ளது | poetry, the one has poetic skill |
சாஹிமா | Sahima | பனியுடன் | With snow |