சி வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
சி வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
சிசுவர்த்தினி | Sisuvarthini | கருவுறுதல் தேவி | Goddess of fertility |
சித்தாரா | Chithara | காலை நட்சத்திரம் | The morning star |
சித்ரபானு | Chithrabanu | இசை திறமை வாய்ந்தவர் | the one who has musically talented |
சித்ரா | Chithra | தமிழ் பெண் பாடகி சித்ரா | Tamil Female Singer Chithra |
சித்ருபானு | Chithrubanu | இசை திறமை வாய்ந்தவர் | the one who has musically talented |
சிந்தாமணி | Sindhamani | தூய நகை, யார் தேவையில்லாமல் பேசுவதில்லை | pure jewel, who doesn’t talk unnecessarily |
சிந்தியா | Sindhia | ஒரு சிந்தனையாளர், மிகவும் மேம்பட்ட அறிவுசார் சக்திகளைக் கொண்ட ஒரு நபர் | a thinker, a person with highly develped intellectual powers |
சிந்துஜா | Sinthuja | மிகவும் வளர்ந்த அறிவுசார் ஆற்றல் கொண்ட நபர் | a person with highly developed intellectual power |
சியாமிலா | Siyamila | பார்வதி தெய்வம் | goddess Parvathi |
சிரபதி | Chirapathi | மாதவியின் தாய் | Mother of Madhavi |
சில்வி | Sylvie | திருமணமாகாத பெண் | unmarried girl |
சிவகங்கை | Sivagankai | கோடெஸ் அம்மான் | Godess Amman |
சிவகாமி | Sivagamee | பார்வதி அம்மான் தேவி, புகழ்பெற்ற தமிழ் நாவலான ‘கல்கி’ ஐயும் குறிப்பிடுகிறார் | Goddess Parwathy Amman, also refer to a famous Tamil novel ‘Kalki’ |
சிவங்கரி | Sivangari | சிவபெருமானுக்கு பக்தி | devotion to Lord Shiva |
சிவஞ்சலி | Sivaanjali | சிவபெருமானுக்கு பக்தி | devotion to Lord Shiva |
சிவதன்யா | Sivadanya | பார்வதி துர்கா தேவி, சிவபெருமானுக்கு பக்தி | Goddess Parvathy Durga, devotion to Lord Shiva |
சிவந்தினி | Sivaanthini | சிவபெருமானுக்கு பக்தி | devotion to Lord Shiva |
சிவமய | Sivamaaya | கோடெஸ் அம்மான் | Godess Amman |
சிவமலர் | Sivamalar | சிவபெருமானின் பிடித்த மலர் | favorite flower of Lord Shiva |
சிவருபினி | Sivarubini | தேவி தேவி | goddess Devi |
சிவலக்ஸ்மி | Sivaluxmy | கோடெஸ் லக்ஸ்மி | Godess Luxmy |
சிவனா | Shivaana | சிவபெருமானுக்கு பக்தி | devotion to Lord Shiva |
சிவனிதா | Sivanitha | சிவபெருமானுக்கு பக்தி | devotion to Lord Shiva |
சிவனிலா | Sivanila | சிவபெருமானின் தலையில் சந்திரன் | the moon on Lord Shiva’s head |
சிவனுஷா | Sivanusha | சிவபெருமானுக்கு பக்தி | devotion to Lord Shiva |
சிவனேத்ரா | Sivanethra | சிவபெருமானுக்கு பக்தி | devotion to Lord Shiva |
சிவனேஸ்வரி | Sivaneswary | பார்வதி தெய்வம் | goddess Parvathy |
சிவன்யா | Sivanya | சிவபெருமானுக்கு பக்தி | devotion to Lord Shiva |
சிவன்ஷிகா | Sivanshika | சிவபெருமானுக்கு பக்தி | devotion to Lord Shiva |
சிவாங்கி | Sivanky | பார்வதி தெய்வம் | goddess Parvathy |
சிவாமி | Shivaami | சிவபெருமானுக்கு பக்தி | devotion to Lord Shiva |
சிவாரிகா | Shivaarika | சிவபெருமானுக்கு பக்தி | devotion to Lord Shiva |
சிவானந்தனா | Sivananthana | பார்வதி தெய்வம் | goddess Parvathy |
சிவானந்தி | Sivananthi | பார்வதி தெய்வம், மகிழ்ச்சிகரமான, அழகான | goddess Parvathy, delightful, lovely |
சிவானி | Shivaani | சிவபெருமானுக்கு பக்தி | devotion to Lord Shiva |
சிவானிகா | Sivaanika | சிவபெருமானுக்கு பக்தி | devotion to Lord Shiva |
சிவானியா | Sivaniya | சிவபெருமானுக்கு பக்தி | devotion to Lord Shiva |