தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் ச
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் ச
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
சகானா | Sakana |
சகுந்தலா | Shakundhala |
சக்தி | Sakthi |
சக்திப்ரியா | Sakthipriya |
சங்கணி | Sankani |
சங்கரி | Sangiri |
சங்கவை | Sangavai |
சங்கழகி | Sangalagi |
சங்கழகு | Sangalaku |
சங்காழி | Sangali |
சங்கிசை | Sankisai |
சங்கிலி | Sankili |
சங்கிலிநாச்சியார் | Sankilinachiyar |
சங்கிழை | Sankilai |
சங்கிழையாள் | Sankiliyal |
சங்கினியாள் | Sankiniyal |
சங்கீதப்ரியா | Sangeethapriya |
சங்கீதா | Sangeetha |
சங்கு | Sangu |
சங்குக்கடல் | Sangukadal |
சங்குமணி | Sangumani |
சங்குமுத்து | Sangumutthu |
சங்குமொட்டு | Sangumottu |
சங்குவடிவு | Sanguvadivu |
சங்குவயல் | Sanguvayal |
சங்குவளை | Sanguvalai |
சங்குவாரி | Sanguvari |
சங்கூராள் | Sankooral |
சங்கெழிலி | Sankelili |
சங்கெழில் | Sankelil |
சங்கேந்தி | Sankenthi |
சங்கொலி | Sangoli |
சங்கொளி | Sankoli |
சசி | Sasi |
சசிகலா | Shashikala |
சசிதேவி | Sasidevi |
சசித்தா | Sasitha |
சசிபாரதி | Sasibarathi |
சசிரேகா | Sasirekha |
சசிவர்தினி | Sasivarthini |
சடை | Sadai |
சடைச்சி | Sadayachi |
சடையம்மா | Sadayammal |
சடையன்செல்வி | Sadayanselvi |
சண்பகம் | Senbagam |
சண்பகவல்லி | Sanpakavalli |
சண்முகசரண்யா | Shanmugansaranya |
சண்முகப்ரியா | Shanmugapriya |
சண்முகி | Shanmugi |
சதீசா | Satheesa |
சத்தியவாணி | Sathiyavani |
சத்யகலா | Sathiyakala |
சத்யபாமா | Sathiyabama |
சத்யபாரதி | Sathiyabharathi |
சத்யபாலா | Sathiyabala |
சத்யபானு | Sathiyabanu |
சத்யப்ரியா | Sathiyapriya |
சத்யலட்சுமி | Sathiyalakshmi |
சத்யவதி | Sathiyavathi |
சத்யவேணி | Sathiyaveni |
சத்யஸ்ரீ | Sathiyashree |
சத்யா | Sathya |
சத்யாதேவி | Sathiyadevi |
சந்தனச்செல்வி | Santhanaselvi |
சந்தரகலா | Sandarakala |
சந்தனக்கா | Sandanakka |
சந்தனக்கிளி | Sandanakkili |
சந்தனக்குமரி | Sandanakkumari |
சந்தனக்குயில் | Sandanakkuyil |
சந்தனக்குவை | Sandanakuvai |
சந்தனக்குழலி | Sandanakkulali |
சந்தனக்குழல் | Sandanakkulal |
சந்தனக்கூந்தல் | Sandanakkoondhal |
சந்தனக்கொடி | Sandanakkodi |
சந்தனக்கோதை | SandanakKodai |
சந்தனசிந்து | Sandanasinthu |
சந்தனசெல்வி | Sandanaselvi |
சந்தனச்சாந்து | Sandanasanthu |
சந்தனச்சாரல் | Sandanacsaral |
சந்தனச்சிட்டு | Sandanachittu |
சந்தனச்செல்வி | Sandanaselvi |
சந்தனச்சோலை | Sandanasolai |
சந்தனத்தழை | Sandanatthalai |
சந்தனத்தி | Sandanatthi |
சந்தனத்தென்றல் | Sandanathenral |
சந்தனத்தேவி | Sandanatthevi |
சந்தனத்தொடை | Sandanatthodai |
சந்தனநங்கை | Sandhanankai |
சந்தனநிலவு | Sandhananilavu |
சந்தனநிலா | Sandhananila |
சந்தனப்பிள்ளை | Sandhanappillai |
சந்தனப்பிறை | Sandhanappirai |
சந்தனப்பூ | Sandhanappoo |
சந்தனப்பொட்டு | Sandhanappottu |
சந்தனப்பொதிகை | Sandhanappothigai |
சந்தனப்பொழில் | Sandhanappolil |
சந்தனப்பொன்னி | Sandhanapponni |
சந்தனமகள் | Sandhanamakal |
சந்தனமங்கை | Sandhanamankai |
சந்தனமடந்தை | Sandhanamatandhai |
சந்தனமணி | Sandhanamani |
சந்தனமதி | Sandhanamathi |
சந்தனமயில் | Sandhanama |
சந்தனமலர் | Sandhanamalar |
சந்தனமலை | Sandhanamalai |
சந்தனமலையள் | Sandhanamalaiyal |
சந்தனமாலை | Sandhanamalai |
சந்தனமான் | Sandhanaman |
சந்தனமுகை | Sandhanamukai |
சந்தனமுத்து | Sandhanamuttu |
சந்தனமுல்லை | Sandhanamullai |
சந்தனமுறுவல் | Sandhanamuruval |
சந்தனமொட்டு | Sandhanamottu |
சந்தனமொழி | Sandhanamozhi |
சந்தனம் | Sandhanam |
சந்தனவடிவு | Sandhanavadivu |
சந்தனவணி | Sandhanavani |
சந்தனவமுது | Sandhanavamudhu |
சந்தனவம்மை | Sandhanavammai |
சந்தனவரசி | Sandhanavarasi |
சந்தனவல்லி | Sandhanavalli |
சந்தனவழகி | Sandhanavalaki |
சந்தனவழகு | Sandhanavalaku |
சந்தனவள்ளி | Sandhanavalli |
சந்தனவாணி | Sandhanavani |
சந்தனவாரி | Sandhanavari |
சந்தனவில் | Sandhanavil |
சந்தனவிளக்கு | Sandhanavilakku |
சந்தனவினியாள் | Sandhanaviniyal |
சந்தனவின்பம் | Sandhanavinpam |
சந்தனவுரு | Sandhanavuru |
சந்தனவெழிலி | Sandhanavelili |
சந்தனவெழில் | Sandhanavelil |
சந்தனவொளி | Sandhanavoli |
சந்தனவோதி | Sandhanavothi |
சந்தனா | Sandana |
சந்தியா | Sandhya |
சந்திரபிரபா | Santhirapirapa |
சந்திரப்ரியா | Santhirapriya |
சந்திரமதி | Santhiramathi |
சந்திரா | Chandhira |
சந்திரிக்கா | Chandhirika |
சபர்னா | Saparna |
சபித்தா | Sabitha |
சமரணி | Samarani |
சமரம்மை | Samarammai |
சமரரசி | Samarasi |
சமரழகி | Samralaki |
சமரன்னை | Samarannai |
சமராழி | Sarali |
சமராற்றல் | Samarattral |
சமரி | Samari |
சமரிசை | Samarisai |
சமரினியாள் | Samariniyal |
சமரின்பம் | Samarinbam |
சமருரு | Samaruru |
சமரெரி | Samareri |
சமரெழிலி | Samarelili |
சமரெழில் | Samrelil |
சமரொளி | Samroli |
சமர் | Samar |
சமர்க்கடல் | Samarkadal |
சமர்க்கணை | Samarkanai |
சமர்க்கண்ணி | Samarkanni |
சமர்க்கலம் | Samarkalam |
சமர்க்கலை | Samarkalai |
சமர்க்கனல் | Samarkannal |
சமர்க்கனி | Samarkani |
சமர்க்கிளி | Samarkili |
சமர்க்கிள்ளை | Samarkillai |
சமர்க்குட்டி | Samarkutti |
சமர்க்கொடி | Samarkodi |
சமர்க்கோதை | Samarkothai |
சமர்ச்சிலம்பு | Samarsilambu |
சமர்ச்சுடர் | Samarsudar |
சமர்ச்செல்வி | Samarselvi |
சமர்த்தலைவி | Samarthalaivi |
சமர்த்திரு | Samarthiru |
சமர்த்திறல் | Samartthiral |
சமர்த்துணை | Samartthunai |
சமர்த்துறை | Samartthurai |
சமர்த்தேவி | Samartthevi |
சமர்த்தொடை | Samartthodai |
சமர்த்தோகை | Samartthokai |
சமர்நங்கை | Samarnankai |
சமர்நெறி | Samarneri |
சமர்ப்பரிதி | Samarpparithi |
சமர்ப்புகழ் | Samarppugal |
சமர்ப்பூவை | Samarppoovai |
சமர்மகள் | Samarmakal |
சமர்மங்கை | Samarmankai |
சமர்மடந்தை | Samarmatandhai |
சமர்மணி | Samarmani |
சமர்மதி | Samarmathi |
சமர்மயில் | Samarmail |
சமர்மலை | Samarmalai |
சமர்மாலை | Samarmalai |
சமர்மானம் | Samarmanam |
சமர்முகில் | Samarmuk |
சமர்முதலி | Samarmuthali |
சமர்முத்து | Samarmuthu |
சமர்முரசு | Samarmurasu |
சமர்வடிவு | Samarvadivu |
சமர்வல்லாள் | Samarvallal |
சமர்வல்லி | Samarvalli |
சமர்வாகை | Samarvakai |
சமர்வாரி | Samarvari |
சமர்வாள் | Samarval |
சமர்வானம் | Samarvanam |
சமர்வில் | Samar |
சமர்விழி | Samarvili |
சமர்விளக்கு | Samarvilaku |
சமர்விறல் | Samarviral |
சமர்வெண்ணி | Samarvenni |
சமர்வெற்றி | Samarvetri |
சமர்வேங்கை | Samarvenkai |
சமர்வேல் | Samarvel |
சமனங்கை | Samanankai |
சமனம்மை | Samnammai |
சமனரசி | Samanarasi |
சமனரசு | Samanarasu |
சமனெஞ்சள் | Samanenjal |
சமனெழிலி | Samanelili |
சமனெழில் | Samanelil |
சமனொளி | Samanoli |
சமன் | Samam |
சமன்செல்வி | Samanselvi |
சமன்சொல் | Samnchol |
சமன்மகள் | Samanmakal |
சமன்மணி | Samanmani |
சமன்முத்து | Samanmutthu |
சமன்முரசு | Samanmurasu |
சமன்மொழி | Samanmozhi |
சமன்வடிவு | Samanvdivu |
சமுக்தா | Samuktha |
சமுத்ரா | Samudhra |
சம்பவி | Sambavi |
சம்பிரிதி | Sampirithi |
சம்பூர்ணம் | Sampurnam |
சம்பூர்ணா | Sampurna |
சம்யுக்தா | Samyuktha |
சரண்யா | Saranya |
சரளா | Sarla |
சரஸ்வதி | Saraswati |
சரிதா | Sarita |
சரிவார்குழவி | Sarivarkulavi |
சரோஜா | Saroja |
சரோஜா தேவி | Saroja Devi |
சரோஜினி | Sarojini |
சர்மிளா | Sharmila |
சர்வினி | Sarvini |
சவிதா | Savitha |
சவித்தா | Saveetha |
சன்மதி | Sanmathi |
சன்யுக்தா | Sanyuktha |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்