தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் அர்த்தம் – கை
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் அர்த்தம் – கை
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
கைப்பொன்னி | Kaipponni |
கைம்மணி | Kaimmani |
கைம்மலர் | Kaimmalar |
கைம்மலை | Kaimmalai |
கைம்மாலை | Kaimmalai |
கைம்மாறு | Kaimaru |
கைம்முதலி | Kaimmuthali |
கைம்முதல் | Kaimmuthal |
கைம்முத்து | Kaimmuthu |
கைம்முரசு | Kaimmurasu |
கையணி | Kaiyani |
கையமுது | Kaiyamuthu |
கையரசி | Kaiyarasi |
கையரண் | Kaiyaran |
கையரி | Kaiyari |
கையழகி | Kaiyalaki |
கையாழி | Kaiyali |
கையாழ் | Kaiyal |
கையாற்றல் | Kaiyatral |
கையிழை | Kayilai |
கையெழிலி | Kaiyelili |
கையொளி | Kaiyoli |
கையோவியம் | Kaiyoviyam |
கைவடிவு | Kaivadivu |
கைவண்ணம் | Kaivannam |
கைவளை | Kaivalai |
கைவாகை | Kaivakai |
கைவில் | Kaivil |
கைவிளக்கு | kaivilakku |
கைவிறல் | Kaiviral |
கைவெற்றி | Kaivetri |
கைவேல் | Kaivel |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்