தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் அர்த்தம் – நெ
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் அர்த்தம் – நெ
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
நெகிழன்பு | Nekilanbu |
நெகிழிடை | Nekilidai |
நெகிழொளி | Nekiloli |
நெகிழ்கனி | Nekilkani |
நெகிழ்கிளி | Nekilkili |
நெகிழ்குயில் | Nekilkuyil |
நெகிழ்குழலி | Nekilkulali |
நெகிழ்குழல் | Nekilkulal |
நெகிழ்கூந்தல் | Nekilkundal |
நெகிழ்கொடி | Nekilkodi |
நெகிழ்கொம்பு | Nekilkompu |
நெகிழ்கொழுந்து | Nekilkolunthu |
நெகிழ்கோதை | NekilKodai |
நெகிழ்சொல் | Nekilsol |
நெகிழ்தொடை | Nekilthodai |
நெகிழ்நகை | Nekilnakai |
நெகிழ்நிலா | Nekilnila |
நெகிழ்பவை | Nekilpavai |
நெகிழ்பழம் | Nekilpalam |
நெகிழ்பிணை | Nekilpinai |
நெகிழ்மதி | Nekilmathi |
நெகிழ்மயில் | Nekilmayil |
நெகிழ்மலர் | Nekilmalar |
நெகிழ்மாலை | Nekilmalai |
நெகிழ்முகை | Nekilmukai |
நெகிழ்முல்லை | Nekilmullai |
நெகிழ்முறுவல் | Nekilmuruval |
நெகிழ்மொட்டு | Nekilmottu |
நெகிழ்மொழி | Nekilmozhi |
நெகிழ்வல்லி | Nekilvalli |
நெஞ்சக்கடல் | Nenjukkadal |
நெஞ்சக்கனல் | Nenjakkanal |
நெஞ்சக்கனி | Nenjakkani |
நெஞ்சக்கிளி | Nenjakkili |
நெஞ்சக்குயில் | Nenjakkuyil |
நெஞ்சச்சுடர் | Nenjasudar |
நெஞ்சணி | Nenjani |
நெஞ்சத்தமிழ் | Nenjattamil |
நெஞ்சத்திறல் | Nenjatthiral |
நெஞ்சத்துணை | Nenjatthunai |
நெஞ்சத்தேவி | Nenjatthevi |
நெஞ்சத்தேன் | Nenjathen |
நெஞ்சநிலவு | Nenjanilavu |
நெஞ்சநிலா | Nejasanila |
நெஞ்சநெறி | Nejsaneri |
நெஞ்சப்பரிதி | Nenjapparithi |
நெஞ்சப்பழம் | Nenjappalam |
நெஞ்சப்பொறை | Nenjapporai |
நெஞ்சப்பொறையள் | Nenjapporaiyal |
நெஞ்சமகள் | Nensamakal |
நெஞ்சமணி | Nenjamani |
நெஞ்சமதி | Nenjamathi |
நெஞ்சமயில் | Nenamayil |
நெஞ்சமலர் | Nenjamalar |
நெஞ்சமலை | Nenjamalai |
நெஞ்சமுது | Nenjamudhu |
நெஞ்சமுத்து | Nenjamuthu |
நெஞ்சமொழி | Nenjamozhi |
நெஞ்சயாழ | Nenjayala |
நெஞ்சரசி | Nenjarasi |
நெஞ்சரண் | Nenjaran |
நெஞ்சருவி | Nenjaruvi |
நெஞ்சலை | Nenjalai |
நெஞ்சவல்லி | Nenjavalli |
நெஞ்சவாணி | Nenjavani |
நெஞ்சவாரி | Nenjavari |
நெஞ்சவிழி | Nenjavili |
நெஞ்சவிளக்கு | Nenjavilakku |
நெஞ்சவிறலி | Nenjavirali |
நெஞ்சவிறல் | Nenjaviral |
நெஞ்சவேல் | Nenjavel |
நெஞ்சழகி | Nenjalaki |
நெஞ்சள் | Nenjal |
நெஞ்சிக்கனியாள் | Nenjikkiniyal |
நெஞ்சிசை | Nenjisai |
நெஞ்சின்பம் | Nenjinpam |
நெஞ்சுடையாள் | Nenjudaiyal |
நெஞ்சுநல்லாள் | Nenjunallal |
நெஞ்சுநேரியள் | Nenjuneriyal |
நெஞ்சுமொழி | Nenjumozhi |
நெஞ்சுரம் | Nenjuram |
நெஞ்சுறுதி | Nenjuruthi |
நெஞ்செழிலி | Nenchelili |
நெஞ்சொளி | Nenjoli |
நெஞ்சோவியம் | Nenjoviyam |
நெடுங்கடல் | Nedunkadal |
நெடுங்கண்ணி | Nedunkanni |
நெடுங்கதிர் | Nedunkathir |
நெடுங்கயம் | Nedunkayam |
நெடுங்கயல் | Nedunkayal |
நெடுங்கரை | Nedunkarai |
நெடுங்கலம் | Nedunkalam |
நெடுங்கலை | Nedunkalai |
நெடுங்கழல் | Nedunkalal |
நெடுங்கழனி | Nedunkalani |
நெடுங்கழி | Nedunkali |
நெடுங்கழை | Nedunkalai |
நெடுங்கனல் | Nedunkanal |
நெடுங்கனி | Nedunkani |
நெடுங்கா | Nedunka |
நெடுங்காஞ்சி | Nedunkanchi |
நெடுங்காடு | Nedunkadu |
நெடுங்காந்தள் | Nedunkandhal |
நெடுங்கானகம் | Nedunkanakam |
நெடுங்கானம் | Nedunkanam |
நெடுங்கானல் | Nedunkanal |
நெடுங்கான் | Nedunkan |
நெடுங்கிளி | Nedunkili |
நெடுங்கிள்ளை | Nedunkillai |
நெடுங்குயில் | Nedunkuyil |
நெடுங்குரல் | Nedunkural |
நெடுங்குழலி | Nedunkulali |
நெடுங்குழல் | Nedunkulal |
நெடுங்குறிஞ்சி | Nedunkurinchi |
நெடுங்கூடல் | Nedunkoodal |
நெடுங்கூந்தல் | Nedunkoondhal |
நெடுங்கொடி | Nedunkodi |
நெடுங்கொடை | NedunKodai |
நெடுங்கொன்றை | Nedunkonrai |
நெடுங்கோதை | NedunKodai |
நெடுஞ்சாரல் | Nedunsaral |
நெடுஞ்சிலம்பு | Nedunsilampu |
நெடுஞ்சிவப்பி | Nedunsivappi |
நெடுஞ்சுடர் | Nedunsudar |
நெடுஞ்சுரம் | NedunKuram |
நெடுஞ்சுனை | NedunKunai |
நெடுஞ்செருந்தி | Nedunserunthi |
நெடுஞ்செல்வம் | Nedunselvam |
நெடுஞ்செல்வி | Nedunselvi |
நெடுஞ்சேந்தி | Nedunsenthi |
நெடுஞ்சேய் | Nedunsei |
நெடுஞ்சொல் | Nedunjsol |
நெடுஞ்சோணை | Nedunsonai |
நெடுஞ்சோலை | Nedunsolai |
நெடுநகை | Nedunakai |
நெடுநங்கை | Nedunankai |
நெடுநல்வாடை | Nedunalvadai |
நெடுநிலவு | Nedunilavu |
நெடுநிலா | Nedunila |
நெடுநெய்தல் | Neduneithal |
நெடுநெறி | Neduneri |
நெடுந்தகை | Nedundakai |
நெடுந்தணல் | Nedundanal |
நெடுந்தணிகை | Nedundanikai |
நெடுந்தமிழ் | Nedundamil |
நெடுந்தலைவி | Nedundalaivi |
நெடுந்தழல் | Nedundhalal |
நெடுந்தாய் | Nedunthai |
நெடுந்தானை | Nedunthanai |
நெடுந்திங்கள் | Nedunthinkal |
நெடுந்திரு | NedunThiru |
நெடுந்திரை | Neduntirai |
நெடுந்திறல் | Neduntiral |
நெடுந்தீ | Nedunthee |
நெடுந்துணை | Nedunthunai |
நெடுந்துறை | Nedunthurai |
நெடுந்தென்றல் | Nedunthenral |
நெடுந்தேவி | Nedundevi |
நெடுந்தேறல் | Neduntheral |
நெடுந்தேன் | Netunthen |
நெடுந்தொடை | Nedunthodai |
நெடுந்தோகை | Nedunthokai |
நெடுந்தோழி | Neduntholi |
நெடுமகள் | Nedumakal |
நெடுமங்கை | Nedumankai |
நெடுமடந்தை | Nedumatandhai |
நெடுமணி | Nedumani |
நெடுமதி | Nedumathi |
நெடுமயில் | Nedumayil |
நெடுமருதம் | Nedumarutham |
நெடுமலர் | Nedumalar |
நெடுமலை | Nedumalai |
நெடுமழை | Nedumalai |
நெடுமறை | Nedumarai |
நெடுமனை | Nedumanai |
நெடுமா | Neduma |
நெடுமாரி | Nedumari |
நெடுமாலை | Nedumalai |
நெடுமானம் | Nedumanam |
நெடுமானி | Nedumani |
நெடுமான் | Neduman |
நெடுமின்னல் | Neduminnal |
நெடுமீன் | Nedumin |
நெடுமுகில் | Nedumukyil |
நெடுமுகை | Nedumukai |
நெடுமுடி | Nedumuti |
நெடுமுதல்வி | Nedumuthalvi |
நெடுமுத்து | Nedumuttu |
நெடுமுரசு | Nedumurasu |
நெடுமுல்லை | Nedumullai |
நெடுமுறுவல் | Nedumuruval |
நெடுமேழி | Nedumeli |
நெடுமொட்டு | Nedumottu |
நெடுமொழி | Nedumozhi |
நெடும்பகல் | Nedumpakal |
நெடும்படை | Nedumpatai |
நெடும்பணை | Nedumpanai |
நெடும்பண் | Nedumpan |
நெடும்பரிதி | Nedumpariti |
நெடும்பழம் | Nedumpalam |
நெடும்பனி | Nedumpani |
நெடும்பாலை | Nedumpalai |
நெடும்பிடி | Nedumpiti |
நெடும்பிணை | Nedumpinai |
நெடும்பிராட்டி | Nedumpiratti |
நெடும்பிறை | Nedumpirai |
நெடும்புகழ் | Nedumpukal |
நெடும்புணை | Nedumpunai |
நெடும்புதுமை | Nedumputumai |
நெடும்புலமை | Nedumpulamai |
நெடும்புனல் | Nedumpunal |
நெடும்புன்னை | Nedumpunnai |
நெடும்பூ | Nedumpu |
நெடும்பூவை | Nedumpuvai |
நெடும்பொருநை | Nedumporunai |
நெடும்பொழில் | Nedumpolil |
நெடும்பொறை | Nedumporai |
நெடும்பொறையள் | Nedumporaiyal |
நெடும்பொன்னி | Nedumponni |
நெடும்போர் | Nedumpor |
நெடுயாழ் | Neduyal |
நெடுவடிவு | Neduvadivu |
நெடுவயல் | Neduvayal |
நெடுவல்லி | Neduvalli |
நெடுவள்ளி | Neduvalli |
நெடுவாகை | Neduvakai |
நெடுவாடை | Neduvadai |
நெடுவாணி | Neduvani |
நெடுவாரி | Neduvari |
நெடுவாழி | Neduvali |
நெடுவாழை | Neduvalai |
நெடுவாளை | Neduvalai |
நெடுவானம் | Neduvanam |
நெடுவான் | Neduvan |
நெடுவில் | Neduvil |
நெடுவிழி | Neduvili |
நெடுவிளக்கு | Neduvilakku |
நெடுவிறலி | Neduvirali |
நெடுவிறல் | Neduviral |
நெடுவெட்சி | Neduvetchi |
நெடுவெண்ணி | Neduvenni |
நெடுவெள்ளி | Neduvelli |
நெடுவெற்றி | Neduvetri |
நெடுவேங்கை | Neduvenkai |
நெடுவேம்பு | Neduvempu |
நெடுவேய் | Neduvey |
நெடுவேரல் | Neduveral |
நெடுவேல் | Neduvel |
நெட்டணி | Netani |
நெட்டமுது | Nettamudhu |
நெட்டம்மை | Nettanmai |
நெட்டரசி | Nettarasi |
நெட்டரண் | Nettaran |
நெட்டருவி | Nettaruvi |
நெட்டலை | Nettalai |
நெட்டழகி | Nettalaki |
நெட்டறிவு | Nettarivu |
நெட்டன்பு | Nettanpu |
நெட்டாழி | Nettali |
நெட்டாற்றல் | Nettarral |
நெட்டிசை | Netisai |
நெட்டிமை | Netinmai |
நெட்டெழிலி | Nettelili |
நெட்டொளி | Nettoli |
நெய்தலங்கானல் | Neithalankanal |
நெய்தலணங்கு | Neitalananku |
நெய்தலணி | Neithalani |
நெய்தலமுதம் | Neithalamutham |
நெய்தலமுது | Neithalamuthu |
நெய்தலம்மை | Neithalammai |
நெய்தலரசி | Neithalarasi |
நெய்தலரசு | Neithalarasu |
நெய்தலரண் | Neithalaran |
நெய்தலலை | Neyihalalai |
நெய்தலழகி | Neithalalaki |
நெய்தலழகு | Neithalalaku |
நெய்தலன்னை | Neithalannai |
நெய்தலாழி | Neithalali |
நெய்தலாள் | Neythalal |
நெய்தலாற்றல் | Neihtalarral |
நெய்தலிசை | Neithalisai |
நெய்தலிறைவி | Neithaliraivi |
நெய்தலினியள் | Neithaliniyal |
நெய்தலின்பம் | Neithalinpam |
நெய்தலூராள் | Neithalural |
நெய்தலெழிலி | Neyihalelili |
நெய்தலெழில் | Neithelil |
நெய்தலேரி | Neithaleri |
நெய்தலொலி | Neithaloli |
நெய்தலொளி | Neithaloli |
நெய்தலோதி | Neithalothi |
நெய்தலோவியம் | Neithaloviyam |
நெய்தல் | Neithal |
நெய்தல்செல்வி | Neithalselvi |
நெய்தல்நங்கை | Neithalnankai |
நெய்தல்நாச்சி | Neithalnachi |
நெய்தல்நாயகி | Neithalnayaki |
நெய்தல்நிலா | Neithalnila |
நெய்தல்மங்கை | Neithalmankai |
நெய்தல்மடந்தை | Neithalmatandhai |
நெய்தல்மணி | Neithalmani |
நெய்தல்மலர் | Neithalmalar |
நெய்தல்யாழ் | Neithalyal |
நெய்தல்வடிவு | Neithalvadivu |
நெய்தல்வல்லி | Neithalvalli |
நெய்தல்வளை | Neithalvalai |
நெய்தல்வாகை | Neithalvakai |
நெய்தல்வாடை | Neithalvadai |
நெய்தல்வாணி | Neithalvani |
நெய்தல்வாரி | Neithalvari |
நெய்தல்வாழி | Neithalvali |
நெய்தல்வாளை | Neithalvalai |
நெய்தல்வானம் | Neithalvanam |
நெய்தல்விழி | Neithalvili |
நெய்தல்விளக்கு | Neithalvilakku |
நெய்தல்விறலி | Neithalvirali |
நெய்தல்வீ | Neithalvi |
நெய்தல்வெண்ணி | Neithalvenni |
நெய்தல்வெற்றி | Neithalvetri |
நெய்தற்கடல் | Neitharkadal |
நெய்தற்கண்ணி | Neitharkanni |
நெய்தற்கதிர் | Neitharkathir |
நெய்தற்கயம் | Neitharkayam |
நெய்தற்கயல் | Neitharkayal |
நெய்தற்கரை | Neitharkarai |
நெய்தற்கலம் | Neytharkalam |
நெய்தற்கலி | Neitharkali |
நெய்தற்கலை | Neitharkalai |
நெய்தற்கழனி | Neitharkalani |
நெய்தற்கழி | Neitharkali |
நெய்தற்கா | Neitharka |
நெய்தற்கானல் | Neytharkanal |
நெய்தற்கிணை | Neitharkinai |
நெய்தற்கிளி | Neitharkili |
நெய்தற்கிள்ளை | Neitharkillai |
நெய்தற்குடிமகள் | Neitharkudimakal |
நெய்தற்குமரி | Neitharkumari |
நெய்தற்குயில் | Neitharkuyil |
நெய்தற்குழலி | Neitharkulali |
நெய்தற்குழல் | Neitharkulal |
நெய்தற்கூந்தல் | Neitharkoondhal |
நெய்தற்கொடி | Neitharkoti |
நெய்தற்கோதை | NeitharKodai |
நெய்தற்சுடர் | Neitharsudar |
நெய்தற்செல்வம் | Neitharselvam |
நெய்தற்செல்வி | Neytharselvi |
நெய்தற்சேய் | Neitharcey |
நெய்தற்சோலை | Neitharsolai |
நெய்தற்ப | Neitharpa |
நெய்தற்பகல் | Neitharpakal |
நெய்தற்பணை | Neitharpanai |
நெய்தற்பண் | Neitharpan |
நெய்தற்பரிதி | Neitharparithi |
நெய்தற்பவை | Neitharpavai |
நெய்தற்பாடி | Neitharpadi |
நெய்தற்பாடினி | Neitharpadini |
நெய்தற்பாலை | Neitharpalai |
நெய்தற்பிராட்டி | Neitharpiratti |
நெய்தற்பிள்ளை | Neitharpillai |
நெய்தற்புகழ் | Neitharpugal |
நெய்தற்புணை | Neitharpunai |
நெய்தற்புதுமை | Neitharputhumai |
நெய்தற்புனல் | Neitharpunal |
நெய்தற்புன்னை | Neitharpunnai |
நெய்தற்பொழில் | Neitharpolil |
நெய்தற்பொன்னி | Neitharponni |
நெய்தனகை | Neithanakai |
நெய்தனங்கை | Neithanankai |
நெய்தனிலவு | Neithanilavu |
நெய்தனிலா | Neithanila |
நெய்தன்மகள் | Neithanmakal |
நெய்தன்மங்கை | Neithanmankai |
நெய்தன்மடந்தை | Neithanmatandhai |
நெய்தன்மணி | Neithanmani |
நெய்தன்மதி | Neithanmati |
நெய்தன்மயில் | Neithanmayil |
நெய்தன்மருதம் | Neithanmarutham |
நெய்தன்மலர் | Neithanmalar |
நெய்தன்மாலை | Neithanmalai |
நெய்தன்மான் | Neithanman |
நெய்தன்மீன் | Neithanmin |
நெய்தன்முதல்வி | Neythanmuthalvi |
நெய்தன்முத்து | Neythanmutthu |
நெய்தன்முரசு | Neythanmurasu |
நெய்தன்முறுவல் | Neythanmuruval |
நெருஞ்சி | Nerunchi |
நெல்லமுதம் | Nellamutham |
நெல்லமுது | Nellamudhu |
நெல்லரிவி | Nellarivi |
நெல்லியள் | Nelliyal |
நெல்லினியாள் | Nelliniyal |
நெல்லின்பம் | Nellinpam |
நெல்லுடையாள் | Nelludaiyal |
நெல்லூராள் | Nellural |
நெல்லைச்செல்வி | Nellaiselvi |
நெல்லையம்மை | Nellaiyammai |
நெல்வயல் | Nelvayal |
நெல்வாகை | Nelvakai |
நெல்வெற்றி | Nelvetri |
நெறி | Neri |
நெறிக்கலை | Nerikkalai |
நெறிக்குமரி | Nerikkumari |
நெறிக்குழல் | Nerikkulal |
நெறிச்செல்வி | Neriselvi |
நெறித்தமிழ் | Neritthamil |
நெறித்தாய் | Neritthai |
நெறித்தானை | Neritthanai |
நெறிநல்லள் | Nerinallal |
நெறிநெஞ்சள் | Nerinenjal |
நெறிநேரியள் | Nerineriyal |
நெறிமகள் | Nerimakal |
நெறிமங்கை | Nerimankai |
நெறிமடந்தை | Nerimatandhai |
நெறிமணி | Nerimani |
நெறிமதி | Nerimathi |
நெறிமயில் | Nerimayil |
நெறிமலர் | Nerimalar |
நெறிமலை | Nerimalai |
நெறிமனை | Nerimanai |
நெறிமானம் | Nerimanam |
நெறிமுதல்வி | Nerimuthalvi |
நெறிமுத்து | Nerimuthu |
நெறிமுரசு | Nerimurasu |
நெறிமொழி | Nerimozhi |
நெறியணி | Neriyani |
நெறியமுதம் | Neriyamutham |
நெறியமுது | Neriyamuthu |
நெறியம்மை | Neriyammai |
நெறியரசி | Neriyarasi |
நெறியரண் | Neriyaran |
நெறியழகி | Neriyalaki |
நெறியறிவு | Neriyarivu |
நெறியாழி | Neriyali |
நெறியாள் | Neriyal |
நெறியாற்றல் | Neriyatral |
நெறியினி | Neriyini |
நெறியினியள் | Neriyiniyal |
நெறியின்பம் | Neriyinpam |
நெறியுடையாள் | Neriyudaiyal |
நெறியெழிலி | Neriyelili |
நெறியொளி | Neriyoli |
நெறியோதி | Neriyothi |
நெறிவடிவு | Nerivadivu |
நெறிவல்லாள் | Nerivallal |
நெறிவல்லி | Nerivalli |
நெறிவாகை | Nerivakai |
நெறிவாணி | Nerivani |
நெறிவாரி | Nerivari |
நெறிவாழி | Nerivali |
நெறிவிளக்கு | Nerivilakku |
நெறிவெற்றி | Nerivetri |
நெறிவேங்கை | Nerivenkai |
நெறிவேல் | Nerivel |
நெற்கதிர் | Nerkathir |
நெற்கலம் | Nerkalam |
நெற்கழனி | Nerkalani |
நெற்குவை | Nersuvai |
நெற்குளத்தள் | Nerkulathal |
நெற்செல்வி | Nerselvi |
நெற்பொன்னி | Nerponni |
நெற்போர் | Nerpor |
நென்மகள் | Nenmakal |
நென்மடந்தை | Nenmatandhai |
நென்மணி | Nenmani |
நென்மருதம் | Nenmarutham |
நென்மலை | Nenmalai |
நென்முத்து | Nenmuthu |
நென்மேழி | Nenmeli |
நென்னங்கை | Nennankai |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்