தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் ஐ
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் ஐ
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
ஐந்திணைக்கதிர் | Ainthinaikkatir |
ஐந்திணைக்குமரி | Ainthinaikkumari |
ஐந்திணைக்கொடி | Ainthinaikkodi |
ஐந்திணைத்தமிழ் | Ainthinaittamil |
ஐந்திணைநங்கை | Ainthinainankai |
ஐந்திணைமதி | Ainthinaimathi |
ஐந்திணையரசி | Ainthinaiyarasi |
ஐந்திணையருவி | Ainthinaiyaruvi |
ஐந்திணையருளி | Ainthinaiyaruli |
ஐந்திணையருள் | Ainthinaiyarul |
ஐம்பாலருவி | Aimpalaruvi |
ஐம்பாலழகி | Aimpalalaki |
ஐம்பாலழகு | Aimpalalaku |
ஐம்பாலெழிலி | Aimpalelili |
ஐம்பாலெழில் | Aimpaleill |
ஐம்பாலெழினி | Aimpalelini |
ஐம்பால் | Aimbal |
ஐம்பாற்கடல் | Aimparkadal |
ஐம்பாற்செல்வம் | Aimparselvam |
ஐம்பாற்செல்வி | Aimparselvi |
ஐயம்மாள் | Aiyammal |
ஐயம்மை | Aiyammai |
ஐயவி | Aiyavi |
ஐயை | Aiyai |
ஐயைஅரசி | Aiyarasi |
ஐயைச்செல்வி | Aiyaiselvi |
ஐவணம் | Aivanam |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்