தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் பூ
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் பூ
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
பூ | Poo |
பூங்கணை | Poonkanai |
பூங்கண்ணி | Poonkanni |
பூங்கதிர் | Poonkatir |
பூங்கயம் | Poonkayam |
பூங்கயல் | Poonkayal |
பூங்கரை | Poonkarai |
பூங்கலம் | Poonkalam |
பூங்கலை | Poonkalai |
பூங்கழல் | Poonkalal |
பூங்கழனி | Poonkalani |
பூங்கன்று | Poonkanru |
பூங்கா | Poonka |
பூங்காஞ்சி | Poonkanchi |
பூங்காடு | Poonkadu |
பூங்காந்தள் | Poonkandal |
பூங்காவனம் | Poonkavanam |
பூங்கானல் | Poonkanal |
பூங்கிளி | Poonkili |
பூங்கிள்ளை | Poonkillai |
பூங்குமரி | Poonkumari |
பூங்குயில் | Poonkuyil |
பூங்குரல் | Poonkural |
பூங்குருவி | Poonguruvi |
பூங்குவை | Poonkuvai |
பூங்குழலி | Poonkulali |
பூங்குழல் | Poonkulal |
பூங்குழை | Poonkulai |
பூங்குளத்தள் | Poonkulatthal |
பூங்குறிஞ்சி | Poonkurinchi |
பூங்குன்றம் | Poonkunram |
பூங்குன்று | Poonkunru |
பூங்கூடல் | Poonkoodal |
பூங்கூந்தல் | Poonkundal |
பூங்கோதை | Poonkothai |
பூங்கொடி | Poonkodi |
பூங்கொத்து | Poonkotthu |
பூங்கொம்பு | Poonkompu |
பூங்கொன்றை | Poonkonrai |
பூங்கோதை | Poonkothai |
பூச்செண்டு | Poonsendu |
பூஞ்சந்தனம் | Poonsandhanam |
பூஞ்சாந்து | Poonsanthu |
பூஞ்சாரல் | Poonsaral |
பூஞ்சிட்டு | PoonSittu |
பூஞ்சிலம்பு | PoonSilampu |
பூஞ்சுடர் | PoonSudar |
பூஞ்சுனை | PoonKunai |
பூஞ்செடி | Pooncedi |
பூஞ்செருந்தி | PoonSerunthi |
பூஞ்செல்வி | PoonSelvi |
பூஞ்சோலை | Pooncholai |
பூந்தமிழ் | Puntamil |
பூந்தழல் | Poondhalal |
பூந்தழை | Poonthalai |
பூந்தளிர் | Poondalir |
பூந்தாமரை | Poondamarai |
பூந்தாழை | Poonthalai |
பூந்திங்கள் | Poonthinkal |
பூந்திரு | Poonthiru |
பூந்துளசி | Poonthulasi |
பூந்துறை | Poonthurai |
பூந்தென்றல் | Poonthenral |
பூபாலினி | Poopalini |
பூமகள் | Poomakal |
பூமங்கை | Poomankai |
பூமடந்தை | Poomatandhai |
பூமணி | Poomani |
பூமயில் | poomayil |
பூமா | Pooma |
பூமாதேவி | Poomadevi |
பூமாலை | Poomalai |
பூமிகா | Bhumika |
பூமுகிலி | Poomukili |
பூமுகை | Poomukai |
பூமுடி | Poomudi |
பூமுத்து | Poomuthu |
பூமுல்லை | Poomullai |
பூமுறுவல் | Poomuruval |
பூமொட்டு | Poomottu |
பூமொழி | Poomozhi |
பூம்பாவை | Poompavai |
பூம்புனல் | Poompunal |
பூம்பொழில் | poompol |
பூம்போது | Poompothu |
பூரணா | Poorana |
பூரணி | Poorani |
பூர்ணசந்திரா | Poornachanthira |
பூர்ணி | Poorni |
பூர்ணிமா | Poornima |
பூர்வா | Poorva |
பூவடிவு | Poovadivu |
பூவணி | Poovani |
பூவமுதம் | Poovamutham |
பூவமுது | Poovamuthu |
பூவம்மா | Poovamma |
பூவம்மாள் | Poovammal |
பூவம்மை | Poovammai |
பூவயல் | Poovayal |
பூவரசி | Poovarasi |
பூவரசு | Poovarasu |
பூவராள் | Poovaral |
பூவரி | Poovari |
பூவருவி | Poovaruvi |
பூவலரி | Poovalari |
பூவல்லி | Poovalli |
பூவழகி | Poovalaki |
பூவழகு | Poovalaku |
பூவளை | Poovalai |
பூவள்ளி | Poovalli |
பூவாகை | Poovakai |
பூவாடை | Poovadai |
பூவாணி | Poovani |
பூவாத்தாள் | Poovatthal |
பூவாம்பல் | Poovampal |
பூவாயி | Poovayi |
பூவாரி | Poovari |
பூவாழி | Poovali |
பூவாழை | Poovalai |
பூவாளி | Poovali |
பூவிசை | Poovisai |
பூவிடை | Poovidai |
பூவிருந்தாள் | Poovirundhal |
பூவிழி | Poovili |
பூவிழை | Poovilai |
பூவிழையாள் | Poovilaiyal |
பூவிளக்கு | poovil |
பூவிறைவி | Pooviraivi |
பூவினி | Poovini |
பூவினியாள் | Pooviniyal |
பூவின்கிழத்தி | Poovinkilatthi |
பூவின்பம் | Poovinpam |
பூவுரு | Poovuru |
பூவெட்சி | Puvetchi |
பூவெழிலி | Poovelili |
பூவெழில் | poovelil |
பூவெழினி | Poovelini |
பூவெள்ளி | Poovelli |
பூவேங்கை | Poovenkai |
பூவேந்தி | Pooventhi |
பூவேரி | Pooveri |
பூவை | Poovai |
பூவைக்கண்ணி | Poovaikkanni |
பூவைச்செல்வி | Poovaiselvi |
பூவைச்சொல்லி | Poovaisolli |
பூவைநங்கை | Poovainankai |
பூவைப்பெண்டு | Poovaippentu |
பூவைமகள் | Poovaimakal |
பூவைமங்கை | Poovaimankai |
பூவைமடந்தை | Poovaimatandhai |
பூவைமணி | Poovaimani |
பூவைமதி | Poovaimathi |
பூவைமலர் | Poovaimalar |
பூவைமுத்து | Poovaimuthu |
பூவைமொழி | Poovaimozhi |
பூவையரசி | Poovaiyarasi |
பூவையழகி | Poovaiyalaki |
பூவையழகு | Poovaiyalaku |
பூவையாள் | Poovaiyal |
பூவையெழிலி | Poovaiyelili |
பூவையெழில் | poovaiyel |
பூவைவடிவு | Poovaivativu |
பூவைவிழி | Poovaivili |
பூவொளி | Poovoli |
பூஜா | Pooja |
பூஜிதா | Poojitha |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்