தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் மீ
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் மீ
Name in TaMeel | Name in English |
---|---|
மீரா | Meera |
மீராப்ரியா | Meerapriya |
மீள்கணை | Meelkanai |
மீள்கலம் | Meelkalam |
மீனக்கண்ணி | Meenakkanni |
மீனக்கொடி | Meenakkodi |
மீனங்கை | Meenankai |
மீனணி | Meenani |
மீனமுதம் | Meenamutham |
மீனமுது | Meenamudhu |
மீனம்மை | Meenammai |
மீனரசி | Meenarasi |
மீனரசு | Meenarasu |
மீனலை | Meenalai |
மீனலோகினி | Meenalokini |
மீனல்லள் | Meenallal |
மீனழகி | Meenalaki |
மீனழகு | Meenalaku |
மீனா | Meena |
மீனாகுமாரி | Meenakumari |
மீனாட்சி | Meenakshi |
மீனாட்ஷி | Meenaksi |
மீனாம்பிகை | Meenampikai |
மீனாழி | Meenali |
மீனாள் | Meenal |
மீனினி | Meenini |
மீனு | Meenu |
மீனெழிலி | Meenelili |
மீனெழில் | Meenel |
மீனேரி | Meeneri |
மீனொளி | Meenoli |
மீன் | Meen |
மீன்கண்ணி | Meenkanni |
மீன்கொடி | Meenkodi |
மீன்ம்மாள் | Meenmmal |
மீன்விழி | Meenvili |
மீன்கடல் | Meenkadal |
மீன்கண்ணி | Meenkanni |
மீன்கண்ணு | Meenkannu |
மீன்கயம் | Meenkayam |
மீன்கயல் | Meenkayal |
மீன்குவை | MeenSuvai |
மீன்குளத்தள் | Meenkulatthal |
மீன்கொடி | Meenkodi |
மீன்சுடர் | MeenSudar |
மீன்செல்வி | MeenSelvi |
மீன்படை | Meenpadai |
மீன்புனல் | Meenpunal |
மீன்மகள் | Meenmakal |
மீன்மங்கை | Meenmankai |
மீன்மடந்தை | Meenmatandhai |
மீன்வடிவு | Meenvadivu |
மீன்வாரி | Meenvari |
மீன்வானம் | Meenvanam |
மீன்விழி | Meenvili |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்