தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் மு
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் மு
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
முகிலணி | Mukilani |
முகிலமுதம் | Mukilamutham |
முகிலமுது | Mukilamudhu |
முகிலம்மா | Mukilamma |
முகிலம்மை | Mukilammai |
முகிலரசி | Mukilarasi |
முகிலரசு | Mukilarasu |
முகிலரண் | Mukilaran |
முகிலலை | Mukilalai |
முகிலழகி | Mukilalaki |
முகிலழகு | Mukilalaku |
முகிலாள் | Mukilal |
முகிலி | Mukili |
முகிலினி | Mukilini |
முகிலெழிலி | Mukilelili |
முகிலெழில் | mukilelil |
முகிலொலி | Mukiloli |
முகிலொளி | Mukiloli |
முகிலோதி | Mukilothi |
முகில் | Mukil |
முகில்ச்செல்வி | Mukilselvi |
முகில்நங்கை | Mukilnankai |
முகில்நாச்சி | Mukilnachi |
முகில்நாயகி | Mukilnayaki |
முகில்நிலவு | Mukilnilavu |
முகில்நிலா | Mukilnila |
முகில்வடிவு | Mukilvadivu |
முகில்வண்ணம் | Mukilvannam |
முகில்வல்லி | Mukilvalli |
முகில்வாணி | Mukilvani |
முகில்வானம் | Mukilvanam |
முகில்விழி | Mukilvili |
முகிழலரி | Mukilalari |
முகிழல்லி | Mukilalli |
முகிழழகி | Mukilalaki |
முகிழழகு | Mukilalaku |
முகிழௌலி | Mukilauli |
முகிழௌல் | Mukilaul |
முகிழ்நகை | Mukilnakai |
முகிழ்நங்கை | Mukilnankai |
முகிழ்நாச்சி | Mukilnachi |
முகிழ்நாயகி | Mukilnayaki |
முகிழ்நிலவு | Mukilnilavu |
முகிழ்நிலா | Mukilnila |
முகிழ்பூ | Mukilpu |
முகிழ்மதி | Mukilmathi |
முகிழ்மலர் | Mukilmalar |
முகிழ்முகை | Mukilmukai |
முகிழ்முத்து | Mukilmuthu |
முகிழ்முல்லை | Mukilmullai |
முகிழ்முறுவல் | Mukilmuruval |
முகிழ்மொட்டு | Mukilmottu |
முகிற்கடல் | Mukirkadal |
முகிற்கண்ணி | Mukirkanni |
முகிற்குழலி | Mukirkulali |
முகிற்குழல் | Mukirkulal |
முகிற்கூந்தல் | Mukirkoondhal |
முகிற்சிலம்பு | MukirSilampu |
முகிற்செல்வி | MukirSelvi |
முகிற்சோலை | MukirSolai |
முகிற்படை | Mukirpadai |
முகிற்பொழில் | Mukirpolil |
முகினங்கை | Mukinankai |
முகினிலவு | Mukinilavu |
முகினிலா | Mukinila |
முகின்மகள் | Mukinmakal |
முகின்மங்கை | Mukinmankai |
முகின்மடந்தை | Mukinmatandhai |
முகின்மதி | Mukinmathi |
முகின்மயில் | Mukinmayil |
முகின்மலை | Mukinmalai |
முகின்மழை | Mukinmalai |
முகின்மாரி | Mukinmari |
முகின்மின்னல் | Mukinminnal |
முகின்முரசு | Mukinmurasu |
முகை | Mugai |
முக்கண்ணி | Mukkanni |
முக்கனி | Mukkani |
முச்சுடர் | Mucchudar |
முடத்தாமக்கண்ணி | Mutatthamakkanni |
முடத்தாம்க்கண்ணி | Mutatthamkkanni |
முடிக்கிளி | Mutdikkili |
முடிக்கிள்ளை | Mudikkillai |
முடிக்குமரி | Mudikkumari |
முடிக்குயில் | Mudikkuyil |
முடிச்சுடர் | MudicSudar |
முடிச்செல்வி | Mudiselvi |
முடித்தங்கம் | Mudithankam |
முடித்தலைவி | Muditthalaivi |
முடித்தாய் | Mudithai |
முடித்தானை | Muditthanai |
முடித்திரு | Mudithiru |
முடித்திறல் | Mudittiral |
முடித்தேவி | Muditthevi |
முடித்தோகை | Mudithodai |
முடிநங்கை | Mudinankai |
முடிநல்லள் | Mudinallal |
முடிநிலவு | Mudinilavu |
முடிநிலா | Mudinila |
முடிநெறி | Mudineri |
முடிப்படை | Mudipadai |
முடிப்பூ | Mudippu |
முடியரசி | Mdtiyarasi |
முண்டகக்கண்ணி | Mundakakkanni |
முதல்வி | Muthalvi |
முதற்கதிர் | Mutharkathir |
முதற்கயம் | Mutharkayam |
முதற்கலம் | Mutharkalam |
முதற்கலை | Mutharkalai |
முதற்கழல் | Mutharkalal |
முதற்கழனி | Mutharkalani |
முதற்கனி | Mutharkani |
முதற்காடு | Mutharkadu |
முதற்கிளி | Mutharkili |
முதற்கிள்ளை | Mutharkillai |
முதற்குமரி | Mutharkumari |
முதற்குயில் | mutharku |
முதற்குரல் | Mutharkural |
முதற்குளத்தள் | Mutharkulatthal |
முதற்குறிஞ்சி | Mutharkurinchi |
முதற்குன்றம் | Mutharkunram |
முதற்கூடல் | MutharSudal |
முதற்கொடி | Mutharkodi |
முதற்கோதை | MutharKodhai |
முதற்சாரல் | MutharSaral |
முதற்சிலம்பு | MutharSilampu |
முதற்சுடர் | MutharSudar |
முதற்சுனை | MutharKunai |
முதற்செல்வி | MutharSelvi |
முதற்சொல் | Mutharsol |
முதற்சோலை | Mutharsolai |
முதற்பகல் | Mutharpagal |
முதற்படை | Mutharpadai |
முதற்பண் | Mutharpan |
முதற்பரிதி | Mutharparithi |
முதற்பாடி | Mutharpadi |
முதற்பாடினி | Mutharpatini |
முதற்பாலை | Mutharpalai |
முதற்பிடி | Mutharpiti |
முதற்பிணை | Mutharpinai |
முதற்பிள்ளை | Mutharpillai |
முதற்பிறை | Mutharpirai |
முதற்புகழ் | Mutharpukal |
முதற்புணை | Mutharpunai |
முதற்புதுமை | Mutharputhumai |
முதற்புலமை | Mutharpulamai |
முதற்புலி | Mutharpuli |
முதற்புனல் | Mutharpunal |
முதற்பூ | Mutharpu |
முதற்பூவை | Mutharpuvai |
முதற்பெண்டு | Mutharpentu |
முதற்பொட்டு | Mutharpottu |
முதற்பொழில் | Muthrpolil |
முதற்பொறை | Mutharporai |
முதற்பொன் | Mutharpon |
முதற்பொன்னி | Mutharponni |
முதற்போர் | Mutharpor |
முதனகை | Muthanakai |
முதனங்கை | Muthanankai |
முதனல்லள் | Muthanallal |
முதனாச்சி | Muthanachi |
முதனிலவு | Muthanilavu |
முதனிலா | Muthanila |
முதனெய்தல் | Muthaneithal |
முதனெறி | Muthaneri |
முதன்மகள் | Muthanmakal |
முதன்மங்கை | Muthanmankai |
முதன்மடந்தை | Muthanmatandhai |
முதன்மணி | Muthanmani |
முதன்மதி | Muthanmathi |
முதன்மயில் | Muthanmayil |
முதன்மருதம் | Muthanmarutham |
முதன்மலர் | Muthanmalar |
முதன்மலை | Muthanmalai |
முதன்மலையள் | Muthanmalaiyal |
முதன்மழை | Muthanmalai |
முதன்மறை | Muthanmarai |
முதன்மனை | Muthanmanai |
முதன்மாரி | Muthanmari |
முதன்மானம் | Muthanmanam |
முதன்மான் | Muthanman |
முதன்முகை | Muthamugai |
முதன்முடி | Muthanmudi |
முதன்முதலி | Muthanmuthali |
முதன்முத்து | Muthanmuthu |
முதன்முரசு | Muthanmurasu |
முதன்முல்லை | Muthamullai |
முதன்மேழி | Muthanmeli |
முதன்மை | Muthanmai |
முதன்மொட்டு | Muthanmottu |
முதன்மொழி | Muthanmozhi |
முதன்மோனை | Muthanmonai |
முத்தணி | Muthani |
முத்தமிழமுதம் | Muttamilamutham |
முத்தமிழமுது | Muttamilamudhu |
முத்தமிழரசி | Muttamilarasi |
முத்தமிழரசு | Muttamilarasu |
முத்தமிழருவி | Muttamilaruvi |
முத்தமிழழகி | Muttamilalaki |
முத்தமிழழகு | Muttamilalaku |
முத்தமிழறிவு | Muttamilarivu |
முத்தமிழன்பு | Muttamilanpu |
முத்தமிழன்னை | Muttamilannai |
முத்தமிழினியள் | Muttamiliniyal |
முத்தமிழினியாள் | Muttamiliniyal |
முத்தமிழின்பம் | Muttamilinpam |
முத்தமிழேந்தி | Muttamilenthi |
முத்தமிழொலி | Muttamiloli |
முத்தமிழொளி | Muttamiloli |
முத்தமிழோவியம் | Muttamiloviyam |
முத்தமிழௌல் | Muttamilaul |
முத்தமிழௌனி | Muttamilauni |
முத்தமிழ்ச்செல்வம் | Muttamilselvam |
முத்தமிழ்ச்செல்வி | Muttamilselvi |
முத்தமிழ்ச்சேந்தி | MuttamilSenti |
முத்தமிழ்ச்சோலை | Muttamilsolai |
முத்தமிழ்த்திறல் | Muttamiltthiral |
முத்தமிழ்த்தென்றல் | Muttamilthenral |
முத்தமிழ்த்தேவி | Muttamiltthevi |
முத்தமிழ்த்தேன் | Muttamilthen |
முத்தமிழ்நகை | Muttamilnakai |
முத்தமிழ்நங்கை | Muttamilnankai |
முத்தமிழ்நாச்சி | Muttamilnachi |
முத்தமிழ்நாச்சியார் | Muttamilnachiyar |
முத்தமிழ்நிலவு | Muttamilnilavu |
முத்தமிழ்நிலா | Muttamilnila |
முத்தமிழ்நெஞ்சள் | Muttamilnenjal |
முத்தமிழ்ப்பரிதி | Muttamilpparithi |
முத்தமிழ்ப்பிறை | Muttamilppirai |
முத்தமிழ்ப்பூவை | Muttamilppoovai |
முத்தமிழ்ப்பொழில் | Mutthamilpolil |
முத்தமிழ்மகள் | Muttamilmakal |
முத்தமிழ்மங்கை | Muttamilmankai |
முத்தமிழ்மணி | Muttamilmani |
முத்தமிழ்மதி | Muttamilmathi |
முத்தமிழ்மலர் | Muttamilmalar |
முத்தமிழ்மலை | Muttamilmalai |
முத்தமிழ்மாலை | Muttamilmalai |
முத்தமிழ்முடி | Muttamilmudi |
முத்தமிழ்முத்து | Muttamilmuthu |
முத்தமிழ்முரசு | Muttamilmurasu |
முத்தமிழ்மொழி | Muttamilmozhi |
முத்தமிழ்வல்லி | Muttamilvalli |
முத்தமிழ்வாணி | Muttamilvani |
முத்தமிழ்விழி | Muttamilvili |
முத்தமிழ்விழியாள் | Muttamilviliyal |
முத்தமுது | Muttamudhu |
முத்தம்மா | Muthamma |
முத்தம்மாள் | Muttammal |
முத்தம்மை | Muthammai |
முத்தரசி | Muttharasi |
முத்தரசு | Muttharasu |
முத்தரண் | Muttharan |
முத்தரி | Mutthari |
முத்தருவி | Muttharuvi |
முத்தருள் | Muttharul |
முத்தலரி | Mutthalari |
முத்தலை | Muthalai |
முத்தல்லி | Mutthalli |
முத்தழகி | Muttalaki |
முத்தழகு | Mutthalaku |
முத்தழிழ் அரசி | Muthamilarasi |
முத்தழிழ்ச்செல்வி | Mutthamilselvi |
முத்தழிழ்நாச்சி | Mutthamilnachi |
முத்தழிழ்நாயகி | Muttamilnayaki |
முத்தழிழ்ப்பாவை | Mutthamilppavai |
முத்தழிழ்வல்லாள் | Mutthamilvallal |
முத்தறம் | Muttharam |
முத்தறிவு | Muttharivu |
முத்தன்பு | Mutthanpu |
முத்தன்னை | Muthannai |
முத்தாம்பல் | Mutthampal |
முத்தாயி | Mutthayi |
முத்தாரம் | Mutharam |
முத்தாலம்மை | Mutthalammai |
முத்தாழி | Mutthali |
முத்தாள் | Muthal |
முத்தாற்றல் | Muttharral |
முத்திசை | Muthisai |
முத்திடை | Muthidai |
முத்திழை | Muthilai |
முத்திழையாள் | Mutthilaiyal |
முத்திறைவி | Mutthiraivi |
முத்தினி | Mutthini |
முத்தினியள் | Mutthiniyal |
முத்தினியாள் | Mutthiniyal |
முத்தின்பம் | Mutthinpam |
முத்து | Muthu |
முத்துகுமரி | Mutthukumari |
முத்துக்கடல் | Mutthukkadal |
முத்துக்கண்ணி | Mutthukkanni |
முத்துக்கண்ணு | Mutthukkannu |
முத்துக்கதிர் | Mutthukkathir |
முத்துக்கயம் | Mutthukkayam |
முத்துக்கயல் | Mutthukkayal |
முத்துக்கலம் | Mutthukkalam |
முத்துக்கலை | Muthukalai |
முத்துக்கழல் | Mutthukkalal |
முத்துக்கழனி | Mutthukkalani |
முத்துக்கழை | Muthukkali |
முத்துக்கனி | Muttukkani |
முத்துக்காடு | Muttukkadu |
முத்துக்கானல் | Mutthukkanal |
முத்துக்கிளி | Mutthukkili |
முத்துக்கிள்ளை | Mutthukkillai |
முத்துக்குடிமகள் | Mutthukudimakal |
முத்துக்குட்டி | Muttukkutti |
முத்துக்குமரி | Mutthukkumari |
முத்துக்குயில் | Mutthukkuyil |
முத்துக்குரல் | Mutthukkural |
முத்துக்குவை | Mutthusuvai |
முத்துக்குழலி | Mutthukkulali |
முத்துக்குழல் | Mutthukkulal |
முத்துக்குழை | Mutthukkulai |
முத்துக்குளத்தள் | Mutthukkulatthal |
முத்துக்குறிஞ்சி | Muttukkurinchi |
முத்துக்குன்றம் | Mutthukkunram |
முத்துக்கூடல் | Mutthukoodal |
முத்துக்கூந்தல் | Muttukkoondal |
முத்துக்கொடி | Mutthukkodi |
முத்துக்கோதை | MutthukKodhai |
முத்துச்சாரல் | MutthuSaral |
முத்துச்சிலம்பு | Mutthuchilampu |
முத்துச்சுடர் | MutthuSudar |
முத்துச்சுரபி | Mutthukurapi |
முத்துச்சுனை | Mutthuchunai |
முத்துச்செல்லம் | Mutthusellam |
முத்துச்செல்வம் | Mutthuselvam |
முத்துச்செல்வி | Muthuselvi |
முத்துச்சேய் | Mutthusey |
முத்துச்சொல் | Mutthuse |
முத்துச்சோலை | Mutthusolai |
முத்துதங்கை | Mutthuthankai |
முத்துத்தங்கம் | Mutthuthankam |
முத்துத்தமிழ் | Mutthuttamil |
முத்துத்தலைவி | Mutthuttalaivi |
முத்துத்தாமரை | Mutthuthamarai |
முத்துத்திங்கள் | Mutthuttinkal |
முத்துத்திரு | Mutthuthiru |
முத்துத்துணை | Mutthutthunai |
முத்துத்துறை | Mutthutthurai |
முத்துத்தென்றல் | Mutthuthenral |
முத்துத்தேவி | Mutthutthevi |
முத்துத்தேன் | Mutthuthen |
முத்துத்தொடை | Mutthuttotai |
முத்துத்தோகை | Mutthuttokai |
முத்துநகை | Mutthunakai |
முத்துநங்கை | Mutthunankai |
முத்துநல்லாள் | Mutthunallal |
முத்துநாச்சி | Mutthunachi |
முத்துநாயகி | Mutthunayaki |
முத்துநிலவு | Mutthunilavu |
முத்துநிலா | Mutthunila |
முத்துநெஞ்சள் | Mutthunensal |
முத்துநெய்தல் | Mutthuneythal |
முத்துநெறி | Mutthuneri |
முத்துநேரியள் | Mutthuneriyal |
முத்துப்பகல் | Muthupagal |
முத்துப்பணை | Mutthuppanai |
முத்துப்பண் | Mutthuppan |
முத்துப்பிடி | Mutthuppiti |
முத்துப்பிணை | Mutthuppinai |
முத்துப்பிள்ளை | Mutthuppillai |
முத்துப்பிறை | Mutthuppirai |
முத்துப்புகழ் | Mutthuppukal |
முத்துப்புணை | Mutthuppunai |
முத்துப்புலமை | Mutthuppulamai |
முத்துப்புனல் | Mutthuppunal |
முத்துப்புன்னை | Mutthuppunnai |
முத்துப்பூவை | Mutthuppuvai |
முத்துப்பேச்சி | Mutthuppechi |
முத்துப்பொட்டு | Mutthuppottu |
முத்துப்பொழில் | mutthuppol |
முத்துப்பொறை | Mutthupporai |
முத்துப்பொன் | Mutthuppon |
முத்துப்பொன்னி | Mutthupponni |
முத்துமகள் | Mutthumakal |
முத்துமங்கை | Mutthumankai |
முத்துமடந்தை | Mutthumatandhai |
முத்துமணி | Mutthumani |
முத்துமதி | Mutthumathi |
முத்துமயில் | Muthumayil |
முத்துமருதம் | Mutthumarutham |
முத்துமலர் | Mutthumalar |
முத்துமலை | Mutthumalai |
முத்துமலையள் | Mutthumalaiyal |
முத்துமழை | Mutthumalai |
முத்துமறை | Mutthumarai |
முத்துமனை | Mutthumanai |
முத்துமாரி | Muthumari |
முத்துமாலை | Muthumalai |
முத்துமானம் | Mutthumanam |
முத்துமானி | Mutthumani |
முத்துமான் | Mutthuman |
முத்துமுகிலி | Mutthumukili |
முத்துமுகில் | Muthumukil |
முத்துமுகை | Mutthumukai |
முத்துமுடி | Mutthumudi |
முத்துமுதலி | Mutthumuthali |
முத்துமுதல்வி | Mutthumuthalvi |
முத்துமுரசு | Mutthumurasu |
முத்துமுல்லை | Mutthumullai |
முத்துமுறுவல் | Mutthumuruval |
முத்துமேழி | Mutthumeli |
முத்துமொட்டு | Mutthumottu |
முத்துமொழி | Mutthumozhi |
முத்தெழிலி | Mutthelili |
முத்மம்மாள் | Muthmammal |
முந்நீர் | Munnir |
முப்பழம் | Muppalam |
முப்பாலிகை | Muppalikai |
மும்மணி | Mummani |
மும்மலர் | Mummalar |
மும்மறை | Muammar |
மும்முடி | Mummuti |
மும்முரசு | Mummurasu |
மும்மேழி | Mummeli |
மும்மொழி | Mummoli |
முயற்சி | Muyarchi |
முயற்சிக்கனி | Muyarchikkani |
முயற்சிச்செல்வி | Muyarciselvi |
முயற்சித்திறல் | Muyarchitthiral |
முயற்சிமணி | Muyarchimani |
முயற்சிமலை | Muyarchimalai |
முயற்சிமுத்து | Muyarchimutthu |
முயற்சியணி | Muyarchiyani |
முயற்சியமுது | Muyarchiyamudhu |
முயற்சியம்மா | Muyarchiyamma |
முயற்சியரசி | Muyarchiyarasi |
முயற்சியரசு | Muyarchiyarasu |
முயற்சியழகி | Muyarchiyalaki |
முயற்சியழகு | Muyarchiyalaku |
முயற்சியாள் | Muyarchiyal |
முயற்சியாற்றல் | Muyarciyatral |
முயற்சியின்பம் | Muyarchiyinpam |
முயற்சியுடையாள் | Muyarchiyuthaiyal |
முயற்சியுரு | Muyarchiyuru |
முயற்சியெழிலி | Muyarchiyelili |
முயற்சியெழில் | Muyarchiyelil |
முயற்சியொளி | Muyarchiyoli |
முயற்சிவடிவு | Muyarchivadivu |
முயற்சிவல்லாள் | Muyarchivallal |
முயற்சிவல்லி | Muyarchivalli |
முயற்சிவாகை | Muyarchivakai |
முயற்சிவாணி | Muyarchivani |
முயற்சிவெற்றி | Muyarchiverri |
முயற்சிவேல் | Muyarchivel |
முயற்யசியரண் | Muyarchiyaran |
முரசு | Murasu |
முரசொலி | Murasoli |
முரசொலி | Murasoli |
முருகநாயகி | Murukanayaki |
முருகம்மாள் | Murukammal |
முருகம்மை | Muruga |
முருகரசி | Murukarasi |
முருகவடிவு | Murukavadivu |
முருகழகி | Murukalaki |
முருகழகு | Murukalagu |
முருகாயி | Murukayi |
முருகினி | Murukini |
முருகின்பம் | Murukinpam |
முருகு | Muruga |
முருகுக்கலை | Murugukkalai |
முருகுக்கனி | Murugukkani |
முருகுக்கிளி | Murugukkili |
முருகுச்செல்வி | Muruguselvi |
முருகுடையாள் | Murugudaiyal |
முருகுத்தேன் | Murukuthen |
முருகுநகை | Murukunakai |
முருகுநல்லள் | Murukunallal |
முருகுநிலவு | Murukunilavu |
முருகுநிலா | Murukunila |
முருகுமகள் | Murukumakal |
முருகுமங்கை | Murukumankai |
முருகுமடந்தை | Murukumatandhai |
முருகுமணம் | Murukumanam |
முருகுமணி | Murukumani |
முருகுமதி | Murukumathi |
முருகுமயில் | Murukumayil |
முருகுமலர் | Murukumalar |
முருகுமலை | Murukumalai |
முருகுமாலை | Murukumalai |
முருகுமுத்து | Murukumuttu |
முருகுமுல்லை | Murukumullai |
முருகுவடிவு | Muruguvadivu |
முருகுவல்லி | Muruguvalli |
முருகுவேரி | Muruguveri |
முருகூராள் | Murukural |
முருகெழிலி | Murukelili |
முருகெழில் | Murukelil |
முருகொளி | Murukoli |
முருகோவியம் | Murukoviyam |
முலலைச்சேய் | Mulalaisey |
முலலைச்சோலை | Mulalaisolai |
முலலைப்பூ | Mulalaippu |
முல்லை | Mullai |
முல்லை நகை | Mullainagai |
முல்லை நாயகி | Mullainayaki |
முல்லைகொடி | Mullaikodi |
முல்லைக்காடு | Mullaikkadu |
முல்லைக்கிளி | Mullaikkili |
முல்லைக்குமரி | Mullaikkumari |
முல்லைக்குயில் | Mullaikkuyil |
முல்லைக்குழல் | Mullaikkulal |
முல்லைக்குளத்தள் | Mullaikkulatthal |
முல்லைக்குறிஞ்சி | Mullaikkurinchi |
முல்லைக்கூடல் | Mullaikoodal |
முல்லைக்கொடி | Mullaikkodi |
முல்லைக்கோதை | MullaikKodhai |
முல்லைச்செல்வி | Mullaiselvi |
முல்லைத்தலைவி | Mullaitthalaivi |
முல்லைத்தாய் | Mullaitthay |
முல்லைத்தேவி | Mullaitthevi |
முல்லைத்தேன் | Mullaithen |
முல்லைத்தொடை | Mullaitthodai |
முல்லைத்தோகை | Mullaitthokai |
முல்லைநகை | Mullainakai |
முல்லைநங்கை | Mullainankai |
முல்லைநல்லாள் | Mullainallal |
முல்லைநாச்சி | Mullainachi |
முல்லைநாயகி | Mullainayaki |
முல்லைநிலவு | Mullainilavu |
முல்லைநிலா | Mullainila |
முல்லைப்பண் | Mullaippan |
முல்லைப்பிடி | Mullaippidi |
முல்லைப்பிணை | Mullaippinai |
முல்லைப்பிறை | Mullaippirai |
முல்லைப்புகழ் | Mullaippukal |
முல்லைப்பொழில் | Mullaippolil |
முல்லைமலர் | Mullaimalar |
முழுநிலா | Mulunilla |
முழுநிறை | Mulunirai |
முழுமதி | Mulumathi |
முறுவலினி | Muruvalini |
முறுவலின்பம் | Muruvalinpam |
முறுவலெழிலி | Muruvalelili |
முறுவலெழில் | Muruvalelil |
முறுவலொளி | Muruvaloli |
முறுவனகை | Muruvanakai |
முறுவனங்கை | Muruvanankai |
முறுவனல்லாள் | Muruvanallal |
முறுவனிலவு | Muruvanilavu |
முறுவனிலா | Muruvanila |
முறுவன்மகள் | Muruvanmakal |
முறுவன்மணி | Muruvanmani |
முறுவன்மதி | Muruvanmathi |
முறுவன்மயில் | Muruvanmayil |
முறுவன்மலர் | Muruvanmalar |
முறுவன்முத்து | Muruvanmuthu |
முறுவன்முல்லை | Muruvanmullai |
முருகசெல்வி | Murugaselvi |
முனியம்மாள் | Muniyammal |
முனியம்மை | Muniyammai |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்