தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் மொ
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் மொ
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
மொட்டு | Mottu |
மொழி | Mozhi |
மொழிக்கடல் | Mozhikadal |
மொழிக்கதிர் | Mozhikkathir |
மொழிக்கலம் | Mozhikkalam |
மொழிக்கலை | Mozhikalai |
மொழிக்கனி | Mozhikkani |
மொழிக்கிளி | Mozhikkili |
மொழிக்கிள்ளை | Mozhikkillai |
மொழிக்குட்டி | Mozhikkutti |
மொழிக்குயில் | Mozhikuyil |
மொழிச்சுடர் | Molisudar |
மொழிச்செல்வி | Moliselvi |
மொழித்தாய் | Molithai |
மொழித்திரு | Mozhithiru |
மொழித்திறல் | Mozhitthiral |
மொழித்துணை | Mozhitthunai |
மொழித்துறை | Mozhitthurai |
மொழித்தென்றல் | Mozhithenral |
மொழித்தேவி | Mozhitthevi |
மொழித்தேன் | Mozhithen |
மொழிநங்கை | Mozhinankai |
மொழிநல்லள் | Mozhinallal |
மொழிநிலவு | Mozhinilavu |
மொழிநிலா | Mozhinila |
மொழிப்புகழ் | Mozhippukal |
மொழிப்புலமை | Mozhippulamai |
மொழிப்புலி | Mozhippuli |
மொழிப்பூவை | Mozhippuvai |
மொழிமகள் | Mozhimakal |
மொழிமங்கை | Mozhimankai |
மொழிமடந்தை | Mozhimatandhai |
மொழிமணி | Mozhimani |
மொழிமதி | Mozhimathi |
மொழிமயில் | Mozhima |
மொழிமருதம் | Mozhimarutham |
மொழிமலர் | Mozhimalar |
மொழிமலை | Mozhimalai |
மொழிமறை | Mozhimarai |
மொழிமாரி | Mozhimari |
மொழிமானம் | Mozhimanam |
மொழிமுகிலி | Mozhimukili |
மொழிமுகில் | Mozhimukil |
மொழிமுடி | Mozhimudi |
மொழிமுதலி | Mozhimuthali |
மொழிமுதல்வி | Mozhimuthalvi |
மொழிமுத்து | Mozhimuttu |
மொழிமுரசு | Mozhimurasu |
மொழிமுல்லை | Mozhimullai |
மொழிமேழி | Mozhimeli |
மொழியணி | Mozhiyani |
மொழியமுதம் | Mozhiyamutham |
மொழியமுது | Mozhiyamudhu |
மொழியம்மா | Mozhiyamma |
மொழியம்மை | Mozhiyammai |
மொழியரசி | Mozhiyarasi |
மொழியரசு | Mozhiyarasu |
மொழியரண் | Mozhiyaran |
மொழியரி | Mozhiyari |
மொழியருவி | mMozhiyaruvi |
மொழியலை | Mozhiyalai |
மொழியழகி | Mozhiyalaki |
மொழியழகு | Mozhiyalaku |
மொழியறிவு | Mozhiarivu |
மொழியன்பு | Mozhiyanpu |
மொழியன்னை | Mozhiyannai |
மொழியாழி | Mozhiyali |
மொழியாள் | Mozhiyal |
மொழியாற்றல் | Mozhiyatral |
மொழியிசை | Mozhiesai |
மொழியிறைவி | Mozhiyiraivi |
மொழியினி | Mozhiyini |
மொழியினியள் | Mozhiyiniyal |
மொழியினியாள் | Mozhiyiniyal |
மொழியின்பம் | Mozhiyinpam |
மொழியெழிலி | Mozhiyelili |
மொழியெழில் | Mozhiyelil |
மொழியேந்தி | Mozhiyenthi |
மொழியொளி | Mozhiyoli |
மொழிவடிவு | Mozhivadivu |
மொழிவல்லாள் | Mozhivallal |
மொழிவல்லி | Mozhivalli |
மொழிவாகை | Mozhivakai |
மொழிவாணி | Mozhivani |
மொழிவானம் | Mozhivanam |
மொழிவிரும்பி | Mozhivirumpi |
மொழிவிளக்கு | Mozhivil |
மொழிவிறலி | Mozhivirali |
மொழிவிறல் | Mozhiviral |
மொழிவெற்றி | Mozhivetri |
மொழிவேங்கை | Mozhivenkai |
மொழிவேரி | Mozhiveri |
மௌவல் | Mauval |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்