தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கோ
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கோ
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
கோச்சடை | Kochadai |
கோச்சடையன் | Kochadaiyan |
கோச்செங்கட்சோழன் | Kosenkatcholan |
கோச்செங்கணன் | Kosenkanan |
கோடியப்பன் | kodiyappan |
கோட்புலி | Kotpuli |
கோட்புலிநாயனார் | Kotpulinayanar |
கோதைமார்பன் | Kothaimarpan |
கோதைமாறன் | Kothaimaran |
கோபாலன் | Gopalan |
கோப்பெருஞ்சடையன் | Kopperunjsadaiyan |
கோப்பெருஞ்சோழன் | Kopperuncholan |
கோப்பெருநற்கிள்ளி | Kopperunarkilli |
கோமகன் | Komagan |
கோமதிநாயகன் | Komathinayakan |
கோமான் | Koman |
கோயில்பிள்ளை | Koyilpillai |
கோலப்பன் | Kolappan |
கோவலன் | Kovalan |
கோவிந்தன் | Govinthan |
கோவேந்தன் | Koventhan |
கோவைகாத்தான் | Kovaikathan |
கோவைகொண்டான் | Kovaikondan |
கோவைக்கூத்தன் | Kovaikkoothan |
கோவைக்கோ | Kovaikko |
கோவைச்செல்வன் | Kovaiselvan |
கோவைத்தம்பி | Kovaithambi |
கோவைநம்பி | Kovainambi |
கோவைநாயகம் | Kovainayakam |
கோவைமகன் | Kovaimakan |
கோவைமுத்து | Kovaimuthu |
கோவையண்ணல் | Kovaiyannal |
கோவையப்பன் | Kovaiyappan |
கோவையரசு | Kovaiyarasu |
கோவைவாணன் | Kovaivanan |
கோவைவேலன் | Kovaivelan |
கோவைவேல் | Kovaivel |
கோனேரியப்பன் | Koneriyappan |
கோகழிநாதன் | Kokaalinadhan |
கோகுல் | Gokul |
கோகுல்நாதன் | Gokulnadhan |
கோகுல்ராஜ் | Gokulraj |
கோக்கடல் | Gokkadal |
கோக்கணை | Gokkanai |
கோக்கண்ணன் | Gokkannan |
கோக்கண்ணு | Gokkannu |
கோக்கதிர் | Kokkathir |
கோக்கலை | Kokkali |
கோக்கலையன் | Kokkalaiyan |
கோக்கனல் | Kokkanal |
கோக்கனி | Kokkani |
கோக்காடன் | Kokkadan |
கோக்காவலன் | Kokkavalan |
கோக்கிழான் | Kokkilan |
கோக்கிளி | Kokkili |
கோக்கிள்ளி | Kokkilli |
கோக்கீரன் | Kokkiran |
கோக்குடிமகன் | Kokkudimagan |
கோக்குமரன் | Kokkumaran |
கோக்குரிசில் | Kokurisil |
கோக்குளத்தன் | Kokkulathan |
கோக்குன்றன் | Kokkunran |
கோக்கூடலன் | Kokkoodalan |
கோக்கூத்தன் | Kokkoothan |
கோக்கொடி | Kokkodi |
கோக்கொழுந்து | Kokkolunthu |
கோக்கொற்றவன் | Kokkorravan |
கோக்கொன்றை | Kokkonrai |
கோக்கோடன் | Kokkodan |
கோக்கோதை | Kokkothai |
கோக்கோமான் | Kokkoman |
கோக்கோவன் | Kokkovan |
கோச்சான்றோன் | Kosanron |
கோச்சீரன் | Koseeran |
கோச்சீராளன் | Koseeralan |
கோச்சீரோன் | Koseeron |
கோச்சுடரோன் | Kochudaron |
கோச்சுடர் | Kochudar |
கோச்சுனை | Kochunai |
கோச்சுனையான் | Kochunaiyan |
கோச்செங்கண்ணான் | Kosenkannan |
கோச்செந்தில் | Kosenthil |
கோச்செம்மல் | Kosemmal |
கோச்செல்வன் | Koselvan |
கோச்செழியன் | Koseliyan |
கோச்சென்னி | Kosenni |
கோச்சேந்தன் | Kosenthan |
கோச்சேய் | Kosey |
கோச்சேரமான் | Koseraman |
கோச்சேரலாதன் | Koseraladhan |
கோச்சேரளிரும் பொறை | Koseralirumporai |
கோச்சேரன் | Kocheran |
கோச்சோலை | Kosolai |
கோச்சோலையன் | Kosolaiyan |
கோச்சோழ | Kosola |
கோச்சோழன் | Kosolan |
கோடன் | Godan |
கோடிக்காஈச்வரன் | kodikkaiswaran |
கோடிக்குழகன் | kodikkulakan |
கோடை | Kodai |
கோடைக்கனல் | Kodaikkanal |
கோடைச்சுடர் | Kodaichudar |
கோடைச்சோலை | Kodaisolai |
கோடைத்தென்றல் | Kodaithenral |
கோடைநிலவன் | Kodainilavan |
கோடைப்பரிதி | Kodaipparithi |
கோடைப்பொழிலோன் | Kodaippolilon |
கோடைப்பொழில் | Kodaipolil |
கோடைமதி | Kodaimathi |
கோதண்டபாணி | Kodhandapani |
கோதண்டராமன் | Kothandaraman |
கோதை | kodhai |
கோதைக்கடல் | Kothaikkadal |
கோதைக்கணை | Kothaikkanai |
கோதைக்கண்ணன் | Kothaikkannan |
கோதைக்கண்ணு | Kothaikkannu |
கோதைக்கதிர் | Kothaikkathir |
கோதைக்கலை | Kothaikkalai |
கோதைக்கலைஞன் | Kothaikkalaignan |
கோதைக்கனி | Kothaikkani |
கோதைக்கிழான் | Kothaikkilan |
கோதைக்கிளி | Kothaikkili |
கோதைக்கிள்ளி | Kothaikkilli |
கோதைக்கீரன் | Kothaikkeeran |
கோதைக்குடிமகன் | Kothaikkudimagan |
கோதைக்குமரன் | Kothaikkumaran |
கோதைக்குரிசில் | Kothaikurisil |
கோதைக்குளத்தன் | Kothaikkulathan |
கோதைக்குன்றன் | Kothaikkunran |
கோதைக்கூத்தன் | Kohtaikkoothan |
கோதைக்கேள்வன் | Kothaikkelvan |
கோதைக்கொடி | Kothaikkodi |
கோதைக்கொடியோன் | Kothaikkodiyon |
கோதைக்கொழுந்து | Kothaikkolunthu |
கோதைக்கொற்றவன் | Kothaikkotravan |
கோதைக்கொற்றன் | Kohtaikkotran |
கோதைக்கொன்றை | Kothaikkonrai |
கோதைக்கோ | Kothaikko |
கோதைக்கோடன் | Kothaikkodan |
கோதைக்கோமான் | Kothaikkoman |
கோதைக்கோவன் | Kotaikkovan |
கோதைக்கோன் | Kothaikkon |
கோதைசூடி | Kothaisuthi |
கோதைச்சான்றோன் | Kothaisanron |
கோதைச்சீரன் | Kothaiseeran |
கோதைச்சீராளன் | Kothaiseeralan |
கோதைச்சீரோன் | Kothaiseeron |
கோதைச்சுடரோன் | Kothaichudaron |
கோதைச்சுடர் | Kothaichudar |
கோதைச்சுனை | Kothaichunai |
கோதைச்சுனையான் | Kothaichunaiyan |
கோதைச்செந்தில் | Kothaisenthil |
கோதைச்செம்மல் | Kothaisemmal |
கோதைச்செல்வன் | Kothaiselvan |
கோதைச்செழியன் | Kothaiseliyan |
கோதைச்சென்னி | Kothaisenni |
கோதைச்சேந்தன் | Kothaisenthan |
கோதைச்சேய் | Kothaisey |
கோதைச்சேரன் | Kothaiseran |
கோதைச்சோழன் | Kothaisolan |
கோதைத்தகை | Kothaithakai |
கோதைத்தகையன் | Kothaithakaiyan |
கோதைத்தங்கம் | Kothaithangam |
கோதைத்தங்கன் | Kothaithankan |
கோதைத்தமிழன் | Kothaithamilan |
கோதைத்தமிழ் | Kothaithamil |
கோதைத்தம்பி | Kothaithambi |
கோதைத்தலைவன் | Kothaithalaivan |
கோதைத்தனையன் | Kothaithanaiyan |
கோதைத்தாளன் | Kothaithalan |
கோதைத்தானையன் | Kothaithanaiyan |
கோதைத்திண்ணன் | Kohtaithinnan |
கோதைத்திருவன் | Kothaithiruvan |
கோதைத்திறத்தன் | Kothaithirathan |
கோதைத்திறலோன் | Kothaithiralon |
கோதைத்திறல் | Kothaithiral |
கோதைத்துணை | Kothaithunai |
கோதைத்துணைவன் | Kothaithunaivan |
கோதைத்துரை | Kohtaithurai |
கோதைத்துறை | Kothaithurai |
கோதைத்துறைவன் | Kothaithuraivan |
கோதைத்தூயவன் | Kothaithuyavan |
கோதைத்தூயன் | Kothaithuyan |
கோதைத்தூயோன் | Kothaithuyon |
கோதைத்தெய்வம் | Kothaitheivam |
கோதைத்தென்றல் | Kothaithenral |
கோதைத்தென்னவன் | Kothaithennavan |
கோதைத்தென்னன் | Kothaithennan |
கோதைத்தேவன் | Kothaithevan |
கோதைத்தேறல் | Kothaithenral |
கோதைத்தேன் | Kothaithen |
கோதைத்தோழன் | Kothaitholan |
கோதைத்தோன்றல் | Kothaithonral |
கோதைநம்பி | Kothainambi |
கோதைநல்லன் | Kothainallan |
கோதைநல்லோன் | Kothainallon |
கோதைநன்னன் | Kothainannan |
கோதைநாகன் | Kothainakan |
கோதைநாடன் | Kothainadan |
கோதைநாவன் | Kothainavan |
கோதைநிலவன் | Kothainilavan |
கோதைநிலவு | Kothainilavu |
கோதைநெஞ்சன் | Kothainenjan |
கோதைநெடியோன் | Kothainediiyon |
கோதைநெறியன் | Kothaineriyan |
கோதைநேயன் | Kothaineyan |
கோதைநேரியன் | Kothaineriyan |
கோதைப்பகலோன் | Kothaippakalon |
கோதைப்பரிதி | Kothaipparithi |
கோதைப்பா | Kothaippa |
கோதைப்பாடி | Kothaippathi |
கோதைப்பாண்டியன் | Kothaippanthiyan |
கோதைப்பாரி | Kothaippari |
கோதைப்பாவலன் | Kothaippavalan |
கோதைப்பிள்ளை | Kothaippillai |
கோதைப்பிறை | Kothaippirai |
கோதைப்புகழன் | Kothaippukalan |
கோதைப்புகழோன் | Kothaippukalon |
கோதைப்புகழ் | Kothaippukal |
கோதைப்புலவன் | Kothaippulavan |
கோதைப்பூவன் | Kothaippuvan |
கோதைப்பெரியன் | Kothaipperiyan |
கோதைப்பேகன் | Kothaippekan |
கோதைப்பொருநன் | Kothaipporunan |
கோதைப்பொருப்பன் | Kothaipporuppan |
கோதைப்பொழிலன் | Kothaippolilan |
கோதைப்பொழில் | Kothaipolil |
கோதைப்பொறை | Kothaipporai |
கோதைப்பொறையன் | Kothaipporaiyan |
கோதைப்பொன்னன் | Kothaipponnan |
கோதைமன்னன் | Kothaimannan |
கோதைமாண்பன் | Kothaimanpan |
கோதைமார்பன் | Kothaimarpan |
கோதைமாறன் | Kothaimaran |
கோதைமானன் | Kothaimanan |
கோதைமான் | Kothaiman |
கோதைமின்னல் | Kothaiminnal |
கோதைமுகிலன் | Kothaimukilan |
கோதைமுடி | Kothaimuthi |
கோதைமுதல்வன் | Kothaimuthalvan |
கோதைமுத்தன் | Kothaimutthan |
கோதைமுத்து | Kothaimuthu |
கோதைமுரசு | Kothaimurasu |
கோதைமுருகன் | Kothaimurugan |
கோதைமுருகு | Kothaimurugu |
கோதைமுறுவல் | Kothaimuruval |
கோதைமுறையோன் | Kothaimuraiyon |
கோதைமுனைவன் | Kothaimunaivan |
கோதைமெய்யன் | Kothaimeyyan |
கோதையூரான் | Kothaiyuran |
கோதையூரோன் | Kothaiyuron |
கோதையெழிலன் | Kothaiyelilan |
கோதையெழிலோன் | Kothaiyelilon |
கோதையெழினி | Kothaiyelini |
கோதையெளியன் | Kothaiyeliyan |
கோதையெளியோன் | Kothaiyeliyon |
கோதையேந்தல் | Kothaiyenthal |
கோதையேந்தி | Kothaiyenthi |
கோதையேரன் | Kothaiyeran |
கோதையேறு | Kothaiyeru |
கோதையையன் | Kothaiyaiyan |
கோதையொளியன் | Kothaiyoliyan |
கோதையோவியன் | Kothaiyoviyan |
கோதைவடிவேல் | Kothaivadivel |
கோதைவண்ணன் | Kothaivannan |
கோதைவரம்பன் | Kothaivarampan |
கோதைவழுதி | Kothaivaluthi |
கோதைவளத்தன் | Kothaivalathan |
கோதைவளவன் | Kothaivalavan |
கோதைவள்ளல் | Kothaivallal |
கோதைவாணன் | Kothaivanan |
கோதைவாள் | Kothaival |
கோதைவில் | Kothaivil |
கோதைவில்லவன் | Kothaivillavan |
கோதைவில்லோன் | Kothaivillon |
கோதைவிழியன் | Kothaiviliyan |
கோதைவிறலன் | Kothaiviralan |
கோதைவிறலோன் | Kothaiviralon |
கோதைவிறல் | Kothaiviral |
கோதைவீரன் | Kothaiviran |
கோதைவெண்ணி | Kothaivenni |
கோதைவெற்பன் | Kohtaiverpan |
கோதைவெற்றி | Kothaivetri |
கோதைவெற்றியன் | Kothaivetriyan |
கோதைவென்றி | Kothaivenri |
கோதைவென்றியன் | Kothaivenriyan |
கோதைவேங்கை | Kothaivenkai |
கோதைவேந்தன் | Kothaiventhan |
கோதைவேலவன் | Kothaivelavan |
கோதைவேலன் | Kothaivelan |
கோதைவேலோன் | Kothaivelon |
கோதைவேல் | Kothaivel |
கோதைவேளிர் | Kothaivelir |
கோதைவேள் | Kothaivel |
கோத்தகை | Kothakai |
கோத்தங்கம் | kothangam |
கோத்தங்கன் | kothangan |
கோத்தணலன் | kothanalan |
கோத்தமிழன் | kothamilan |
கோத்தமிழ் | kothamil |
கோத்தம்பி | kothambi |
கோத்தலைவன் | kothalaivan |
கோத்தழலன் | kothalalan |
கோத்தனையன் | kothanaiyan |
கோத்தாரான் | kotharan |
கோத்தாரோன் | kotharon |
கோத்தாளன் | kothalan |
கோத்தானையன் | kothanaiyan |
கோத்திண்ணன் | kothinnan |
கோத்திருவன் | kothiruvan |
கோத்திறத்தன் | kothirathan |
கோத்திறலோன் | kothiralon |
கோத்திறல் | kothiral |
கோத்துணை | kothunai |
கோத்துணைவன் | kothunaivan |
கோத்துரை | kothurai |
கோத்துறை | kothurai |
கோத்துறைவன் | kothuraivan |
கோத்தூயவன் | kothuyavan |
கோத்தூயன் | kothuyan |
கோத்தூயோன் | kothuyon |
கோத்தெய்வம் | koththeivam |
கோத்தென்றல் | kothenral |
கோத்தென்னவன் | kothennavan |
கோத்தென்னன் | kothennan |
கோத்தேவன் | kothevan |
கோத்தேறல் | kotheral |
கோத்தொடை | kothodai |
கோத்தோழன் | kotholan |
கோத்தோன்றல் | kothonral |
கோநம்பி | Konambi |
கோநல்லன் | Konallan |
கோநல்லோன் | Konallon |
கோநன்னன் | Konannan |
கோபருநற்கிள்ளி | Koparunarkilli |
கோபன் | Gobi |
கோபாலகிருஷ்ணன் | Gopalakrishnan |
கோபால் | Gopal |
கோபி | Gobi |
கோபிநாதன் | Gopinathan |
கோபீசன் | gopisan |
கோப்பரிதி | Kopparithi |
கோப்பாண்டியன் | Koppanthiyan |
கோப்பாரி | Koppari |
கோப்பாவலன் | Koppavalan |
கோப்பிள்ளை | Koppillai |
கோப்பிறை | Koppirai |
கோப்புகழன் | Koppukalan |
கோப்புகழோன் | Koppukalon |
கோப்புகழ் | Koppukal |
கோப்புலவன் | Koppulavan |
கோப்பூவன் | Koppuvan |
கோப்பெரியன் | Kopperiyan |
கோப்பெருஞ்சோழன் | Kopperuncholan |
கோப்பெருந்தேவன் | Kopperunthevan |
கோமகன் | komagan |
கோமான் | Koman |
கோமெய்யன் | Komeyyan |
கோமேழி | Komeli |
கோமைந்தன் | Komainthan |
கோமொழி | Komozhi |
கோமௌவல் | Komauval |
கோயாழோன் | Koyalon |
கோலக்குமரன் | Kolakkumaran |
கோலக்குன்றன் | Kolakkunran |
கோலக்கூத்தன் | Kolakkoothan |
கோலக்கோ | Kolakko |
கோலக்கோடன் | Kolakkodan |
கோலக்கோதை | Kolakkothai |
கோலக்கோவன் | Kolakkovan |
கோலக்கோன் | Kolakkon |
கோலச்சடையன் | Kolasadaiyan |
கோலச்சுடர் | Kolachudar |
கோலச்செம்மல் | Kolasemmal |
கோலச்செல்வன் | Kolaselvan |
கோலச்செழியன் | Kolaseliyan |
கோலச்சென்னி | Kolasenni |
கோலச்சேந்தன் | Kolasenthan |
கோலச்சேய் | Kolasey |
கோலச்சேரன் | Kolaseran |
கோலச்சோலை | Kolasolai |
கோலச்சோழன் | Kolasolan |
கோலத்தமிழ் | Kolathamil |
கோலத்தம்பி | Kolathambi |
கோலத்தென்றல் | Kolathenral |
கோலநம்பி | Kolanambi |
கோலநாகன் | Kolanakan |
கோலநாடன் | Kolanadan |
கோலநிலவன் | Kolanilavan |
கோலப்பன் | Kolappan |
கோலப்பொழில் | Kolapolil |
கோலமணி | Kolamani |
கோலமதி | Kolamathi |
கோலமன்னன் | Kolamannan |
கோலமாறன் | Kolamaran |
கோலமிடற்றன் | Kolamitatran |
கோலமொழி | Kolamozhi |
கோலம் | Kolam |
கோலவழுதி | Kolavaluthi |
கோலவாணன் | Kolavanan |
கோலவிழியன் | Kolaviliyan |
கோலவேந்தன் | Kolaventhan |
கோவண்ணல் | Kovannal |
கோவண்ணன் | Kovannan |
கோவமுதன் | Kovamuthan |
கோவமுது | Kovamuthu |
கோவரசன் | Kovarasan |
கோவரசு | Kovarasu |
கோவரம்பன் | Kovarampan |
கோவரியன் | Kovariyan |
கோவருவி | Kovaruvi |
கோவலவன் | Kovalavan |
கோவலன் | Kovalan |
கோவல்லோன் | Kovallon |
கோவழகன் | Kovalakan |
கோவழகு | Kovalaku |
கோவழுதி | Kovaluthi |
கோவளக்கடல் | Kovalakkadal |
கோவளக்கிழான் | Kovalakkilan |
கோவளக்குமரன் | Kovalakkumaran |
கோவளக்குன்றன் | Kovalakkunran |
கோவளக்கூத்தன் | Kovalakkuthan |
கோவளக்கோடன் | Kovalakkodan |
கோவளக்கோதை | Kovalakkothai |
கோவளச்சுடரோன் | Kovalachudaron |
கோவளச்சுடர் | Kovalachudar |
கோவளச்செல்வன் | Kovalaselvan |
கோவளத்தன் | Kovalathan |
கோவளத்தான் | Kovalathan |
கோவளத்துறைவன் | Kovalathuraivan |
கோவளநம்பி | Kovalanambi |
கோவளநாடன் | Kovalanadan |
கோவளமன்னன் | Kovalamannan |
கோவளமுத்தன் | Kovalamuthan |
கோவளமுத்து | Kovalamuthu |
கோவளவண்ணன் | Kovalavannan |
கோவளவன் | Kovalavan |
கோவளவாணன் | Kovalavanan |
கோவளவேங்கை | Kovalavenkai |
கோவளவேந்தன் | Kovalaventhan |
கோவள்ளல் | Kovallal |
கோவறவன் | Kovaravan |
கோவறவோன் | Kovaravon |
கோவறிவன் | Kovarivan |
கோவன் | Kovan |
கோவன்பன் | Kovanpan |
கோவன்பு | Kovanbu |
கோவாகை | Kovakai |
கோவாணன் | Kovanan |
கோவாழி | Kovali |
கோவாள் | Goval |
கோவிந்தன் | Govindhan |
கோவிந்த்ராஜ் | Govindhraj |
கோவிறலன் | Koviralan |
கோவிறலோன் | Koviralon |
கோவினியன் | Koviniyan |
கோவின்பன் | Kovinpan |
கோவீரன் | Koveeran |
கோவுடையான் | Kovudaiyan |
கோவுருவன் | Kovuruvan |
கோவுருவோன் | Kovuruvon |
கோவுழவன் | Kovulavan |
கோவூரன் | Kovuran |
கோவூரான் | Kovuran |
கோவூரோன் | Kovuron |
கோவெண்ணி | Kovenni |
கோவெரி | Koveri |
கோவெழிலன் | Kovelilan |
கோவெழிலோன் | Kovelilon |
கோவெழினி | Kovelini |
கோவெளியன் | Koveliyan |
கோவெளியோன் | Koveliyon |
கோவெற்பன் | Koverpan |
கோவெற்றி | Kovetri |
கோவெற்றியன் | Kovetriyan |
கோவென்றி | Kovenri |
கோவென்றியன் | Kovenriyan |
கோவேங்கை | Kovenkai |
கோவேந்தல் | Koventhal |
கோவேந்தன் | Koventhan |
கோவேரன் | Koveran |
கோவேலவன் | Kovelavan |
கோவேலன் | Kovelan |
கோவேலோன் | Kovelon |
கோவேல் | Kovel |
கோவேளிர் | Kovelir |
கோவேள் | Kovel |
கோவைக்காடன் | Kovaikkadan |
கோவைக்காவலன் | Kovaikkavalan |
கோவைச்செழியன் | Kovaiseliyan |
கோவைண்ணன் | Kovainnan |
கோவைநம்பி | Kovainambi |
கோவைநாடன் | Kovainadan |
கோவைநாயகன் | Kovainayakan |
கோவைமணி | Kovaimani |
கோவைமுத்தன் | Kovaimuthan |
கோவைமுத்து | Kovaimuthu |
கோவைமைந்தன் | Kovaimainthan |
கோவைமொழி | Kovaimozhi |
கோவைவலவன் | Kovaivalavan |
கோவைவாணன் | Kovaivanan |
கோவைவீரன் | Kovaiveeran |
கோவைவெற்பன் | Kovaiverpan |
கோவைவேந்தன் | Kovaiventhan |
கோவைவேலன் | Kovaivelan |
கோளிலியப்பன் | Koliliyappan |
கோன் | Kon |
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள],
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
கிருத்துவ ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
முஸ்லிம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்