தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் நா
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் நா
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
நாகக்கணை | Nagakkanai |
நாகக்கோன் | Nagakkon |
நாகதேவன் | Nagathevan |
நாகநம்பி | Naganambi |
நாகநாடன் | Naganadan |
நாகப்பன் | Nagappan |
நாகப்பா | Nagappa |
நாகமணி | Nagamani |
நாகமலை | Nagamalai |
நாகமலையன் | Nagamalaiyan |
நாகமன்னன் | Nagamannan |
நாகமாணிக்கம் | Nagamanikkam |
நாகமுத்தன் | Nagamuthan |
நாகமுத்து | Nagamuthu |
நாகரசன் | Nagarasan |
நாகரிகன் | Nagarikan |
நாகவரசன் | Nagavarasan |
நாகவரன் | Nagavaran |
நாகவேந்தன் | Nagaventhan |
நாகன் | Nagan |
நாகூரான் | Naguran |
நாகேந்திரன் | Nagendran |
நாகேந்திரா | Nagendra |
நாகேஷ் | Nagesh |
நாகைநம்பி | Nagainambi |
நாகையன் | Nagaiyan |
நாகையா | Nagaiya |
நாச்சிமுத்தன் | Nachimutthan |
நாச்சிமுத்து | Nachimuthu |
நாச்சியப்பன் | Nasiyappan |
நாச்சினார்க்கினியன் | Nachinarkkiniyan |
நாஞ்சில்நாடன் | Nanjilnadan |
நாஞ்சில்மலையன் | Nanjilmalaiyan |
நாஞ்சில்வளவன் | Nanjilvalavan |
நாஞ்சிற்பொருநன் | Nanjirporunan |
நாடலப்பன் | Nadalappan |
நாடலரசன் | Nadalarasan |
நாடற்பித்தன் | Nadarpithan |
நாடற்புலவன் | Nadarpulavan |
நாடற்பொழில் | Nadarpol |
நாடனம்பி | Nadanambi |
நாடனேயன் | Nadaneyan |
நாடன் | Nadan |
நாடன்மகன் | Nadanmakan |
நாடன்மணி | Nadanmani |
நாடன்மலை | Nadanmalai |
நாடிமுத்து | Nadimuthu |
நாட்டுமுத்து | Nattumuthu |
நாதன் | Nathan |
நாராயணமூர்த்தி | Narayana Moorthy |
நாராயணன் | Narayanan |
நாவண்ணல் | Navannal |
நாவண்ணன் | Navannan |
நாவரசன் | Navarasan |
நாவரசு | Navarasu |
நாவலந்தீவன் | Navalantheevan |
நாவலமுதன் | Navalamuthan |
நாவலமுது | Navalamuthu |
நாவலர்நம்பி | Navalarnambi |
நாவலன் | Navalan |
நாவலினியன் | Navaliniyan |
நாவலூரன் | Navaluran |
நாவளத்தன் | Navalathan |
நாவளவன் | Navalavan |
நாவற்காடன் | Navarkadan |
நாவனாடன் | Navanadan |
நாவன் | Navan |
நாவாணன் | Navanan |
நாவுக்கரசன் | Navukkarasan |
நாவுக்கரசு | Navukkarasu |
நாவேந்தர் | Naventhar |
நாவேந்தன் | Naventhan |
நானாடன் | Nanadan |
நானாட்டான் | Nanathan |
நான் மறை | Nanmarai |
நான் மறை நாயகன் | Nanmarainayagan |
நான் மாடகூடலான் | Nanmadakudalan |
நான்முகன் | Nanmugan |
நான்மணி | Nanmani |
நான்முகன் | Nanmukan |
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள],
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
கிருத்துவ ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
முஸ்லிம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்