தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் க
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் க
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
கக்கன் | kakkan |
கங்கன் | kankan |
கங்காநாயகன் | kankanayakan |
கங்காளர் | kankalamurthy |
கங்கை | Ganga |
கங்கைஅரசு | kankaiarasu |
கங்கைகொண்டான் | Gangaikondan |
கங்கைசூடி | kankaisoodi |
கங்கைச்சடையன் | kangaisadaiyan |
கங்கைச்செல்வன் | kangaiselvan |
கங்கைமைந்தன் | kangaimainthan |
கங்கையஞ்சென்னியான் | kankaiyansenniyan |
கங்கையரசன் | kankaiyarasan |
கங்கைவார்ச்சடையன் | kankaivarsadaiyan |
கங்கைவென்றி | kankaivenri |
கசிந்தன் | kasinthan |
கச்சிநம்பி | kasinambi |
கச்சியப்பன் | kachiyappan |
கடப்பஞ்சோலை | kadappancholai |
கடப்பந்தார் | kadappanthar |
கடப்பந்தென்றல் | kadappanthenral |
கடப்பமார்பன் | kadappamarpan |
கடப்பமாறன் | kadappamaran |
கடப்பமைந்தன் | kadappamaintan |
கடமைசெம்மல் | kadamaisemmal |
கடமையரசு | kadamaiyarasu |
கடமையழகன் | kadamaiyalakan |
கடமைவீரன் | kadamaiviran |
கடம்பண்ணல் | kadampannal |
கடம்பநம்பி | kadampanambi |
கடம்பநல்லன் | kadampanallan |
கடம்பநல்லோன் | kadampanallon |
கடம்பநன்னன் | kadampanannan |
கடம்பநாகன் | kadampanakan |
கடம்பநாடன் | kadampanadan |
கடம்பநிலவன் | kadampanilavan |
கடம்பநிலவு | kadampanilavu |
கடம்பநெஞ்சன் | kadampanenjan |
கடம்பமணி | kadampamani |
கடம்பமறவன் | kadampamaravan |
கடம்பமன்னன் | kadampamannan |
கடம்பமுதன் | kadampamuthan |
கடம்பமுது | kadampamuthu |
கடம்பரசன் | kadamparasan |
கடம்பரசு | kadamparasu |
கடம்பவழுதி | kadampavaluthi |
கடம்பவளத்தன் | kadampavalathan |
கடம்பவளவன் | kadampavalavan |
கடம்பவள்ளல் | kadampavallal |
கடம்பவனத்திறை | kadampavanathirai |
கடம்பவாணன் | kadampavanan |
கடம்பவிறலோன் | kadampaviralon |
கடம்பவிறல் | kadampaviral |
கடம்பவீரன் | kadampaviran |
கடம்பவெற்பன் | kadampaverpan |
கடம்பவேந்தன் | kadampaventhan |
கடம்பவேலன் | kadampavelan |
கடம்பவேள் | kadampavel |
கடம்பழகன் | kadampalagan |
கடம்பழகு | kadampalaku |
கடம்பன் | kadampan |
கடம்பன்பன் | kadampanpan |
கடம்பாழி | kadampali |
கடம்பாளன் | kadampalan |
கடம்பினியன் | kadambiniyan |
கடம்பின்பன் | kadambinpan |
கடம்பு | kadampu |
கடம்புடையான் | kadampudaiyan |
கடம்பூரன் | kadampuran |
கடம்பெழிலன் | kadampelilan |
கடம்பெழிலோன் | kadampelilon |
கடம்பெழினி | kadampelini |
கடம்பையன் | kadampaiyan |
கடலஞ்சான் | kadalanjan |
கடலண்ணல் | kadalannal |
கடலப்பன் | kadalappan |
கடலமுதன் | kadalamuthan |
கடலமுது | kadalamuthu |
கடலரசன் | kadalarasan |
கடலருவி | kadalaruvi |
கடலழகன் | kadalalakan |
கடலழகு | kadalalaku |
கடலறிஞன் | kadalarignan |
கடலறிவன் | kadalarivan |
கடலன் | kadalan |
கடலன்பன் | kadalanpan |
கடலாளன் | kadalalan |
கடலிறையன் | kadaliraiyan |
கடலினியன் | kadaliniyan |
கடலின்பன் | kadalinpan |
கடலூரன் | kadaluran |
கடலூரான் | kadaluran |
கடலெழிலன் | kadalelilan |
கடலெழிலோன் | kadalelilon |
கடலெழினி | kadalelini |
கடலெளியன் | kadaleliyan |
கடலெளியோன் | kadaleliyon |
கடலேந்தல் | kadalenthal |
கடலேந்தி | kadalenthi |
கடலையன் | kadalaiyan |
கடலொலி | kadaloli |
கடலொளி | kadaloli |
கடலோலியன் | kadaloliyan |
கடல்நாயகன் | kadalnayakan |
கடல்பெருமாள் | kadalperumal |
கடல்வண்ணன் | kadalvannan |
கடல்வரம்பன் | kadalvarampan |
கடல்வலவன் | kadalvalavan |
கடல்வல்லோன் | kadalvallon |
கடல்வாணன் | kadalvanan |
கடல்விடமுண்டான் | kadalvidamuntan |
கடல்வீரன் | kadalveeran |
கடல்வேள் | kadalvel |
கடவூர்நம்பி | kadavurnambi |
கடற்கதிர் | kadarkathir |
கடற்கரையன் | kadarkaraiyan |
கடற்கலைஞன் | kadarkalaignan |
கடற்காவலன் | kadarkavalan |
கடற்கிழான் | kadarkilan |
கடற்கிள்ளை | kadarkillai |
கடற்கீரன் | kadarkiran |
கடற்குமரன் | kadarkumaran |
கடற்கூத்தன் | kadarkoothan |
கடற்கேள்வன் | kadarkelvan |
கடற்கோ | kadarko |
கடற்கோடன் | kadarkodan |
கடற்கோதை | kadarkothai |
கடற்கோமான் | kadarkoman |
கடற்கோவன் | kadarkovan |
கடற்சாரல் | kadarsaral |
கடற்சுடரேன் | kadarsudaren |
கடற்சுடர் | kadarsudar |
கடற்செம்மல் | kadarsemmal |
கடற்செல்வன் | kadarselvan |
கடற்செழியன் | kadarseliyan |
கடற்சென்னி | kadarsenni |
கடற்சேந்தன் | kadarsenthan |
கடற்சேய் | kadarsey |
கடற்சேரன் | kadarseran |
கடற்சோழன் | kadarcholan |
கடற்பகலோன் | kadarpakalon |
கடற்பரிதி | kadarparithi |
கடற்பாண்டியன் | kadarpanthiyan |
கடற்பாரி | kadarpari |
கடற்பாவலன் | kadarpavalan |
கடற்பித்தன் | kadarpithan |
கடற்பிறை | kadarpirai |
கடற்புகழன் | kadarpukalan |
கடற்புலவன் | kadarpulavan |
கடற்பூவன் | kadarpuvan |
கடற்பெரியன் | kadarperiyan |
கடற்பேகன் | kadarpekan |
கடற்பொருநன் | kadarporunan |
கடற்பொருப்பன் | kadarporuppan |
கடற்பொழிலன் | kadarpolilan |
கடற்பொறை | kadarporai |
கடற்பொறையன் | kadarporaiyan |
கடற்பொன்னன் | kadarponnan |
கடற்போரோன் | kadarporon |
கடனம்பி | kadanambi |
கடனாகன் | kadanakan |
கடனாடன் | kadanadan |
கடாரங்கொண்டான் | kadarankondan |
கடாரம்வென்றான் | kadaramvenran |
கடாரம்வென்றி | kadaramvenri |
கடிகைமுத்து | kathikaimuthu |
கடியநெடு வேட்டுவன் | Beggar hunter |
கடுங்கொண் | kathunkon |
கடுங்கோன் | kadungon |
கடுமான் கோதை | Hippopotamus |
கடுமான்கிள்ளி | kathumankilli |
கடைமுடிநாதன் | kadaimuthinadan |
கடையப்பன் | kadaiyappan |
கட்டங்கன் | kattankan |
கட்டழகன் | kattalagan |
கட்டாத்தரசு | kattatharasu |
கட்டிமணி | kattimani |
கட்டிமுத்து | kattimuthu |
கட்டியப்பன் | kattiyappan |
கணக்காயன் | kanakkayan |
கணநாதன் | kananadhan |
கணபதி | Ganapathi |
கணி | kani |
கணிகண்ணன் | kanikannan |
கணிக்கடல் | kanikkadal |
கணிக்கதிர் | kanikkathir |
கணிக்கலை | Kanikalai |
கணிக்கனல் | kanikkanal |
கணிக்கிழான் | kanikkilan |
கணிக்கிள்ளி | kanikkilli |
கணிக்கீரன் | kanikkeeran |
கணிக்குமரன் | kanikkumaran |
கணிக்குரிசில் | Kanikurisil |
கணிக்குன்றன் | kanikkunran |
கணிக்கோ | kanikko |
கணிக்கோடன் | kanikkodan |
கணிக்கோதை | kanikkothai |
கணிக்கோமான் | kanikkoman |
கணிக்கோன் | kanikkon |
கணிச்சிவாணவன் | kanisivanavan |
கணிச்சுடரோன் | kanichudaron |
கணிச்சுடர் | kanichudar |
கணிச்செம்மல் | kanisemmal |
கணிச்செல்வம் | kaniselvam |
கணிச்செல்வன் | kaniselvan |
கணிச்செழியன் | kaniseliyan |
கணிச்சென்னி | kanisenni |
கணிச்சேந்தன் | kanisenthan |
கணிச்சேய் | kanisey |
கணிச்சேரன் | kaniseran |
கணிச்சோழன் | kanisolan |
கணித்தகை | Kanithagai |
கணித்தகையன் | kanithakaiyan |
கணித்தமிழ்அரசு | kanithamilarasu |
கணித்தம்பி | kanithambi |
கணித்தலைவன் | kanithalaivan |
கணித்தனையன் | kanithanaiyan |
கணித்திறல் | kanithiral |
கணித்துரை | kanithurai |
கணித்தென்றல் | kanithenral |
கணித்தென்னன் | kanithennan |
கணித்தேவன் | kanithevan |
கணித்தோழன் | kanitholan |
கணித்தோன்றல் | kanithonral |
கணிநிலவன் | kaninilavan |
கணிநெஞ்சன் | kaninenjan |
கணிநெறியன் | kanineriyan |
கணிப்பரிதி | kanipparithi |
கணிப்பாரி | kanippari |
கணிப்பித்தன் | kanippithan |
கணிப்பிறை | Kanipirai |
கணிப்புலவன் | kanippulavan |
கணிப்பெரியன் | kanipperiyan |
கணிப்பேகன் | kanippekan |
கணிப்பொழிலன் | kanippolilan |
கணிப்பொழில் | Kanipolil |
கணிப்பொறை | kanipporai |
கணிப்பொறையன் | kanipporaiyan |
கணிப்பொன்னன் | kanipponnan |
கணிமதி | kanimathi |
கணிமலை | Kanimalai |
கணிமலையன் | kanimalaiyan |
கணிமள்ளன் | kanimallan |
கணிமறவன் | kanimaravan |
கணிமாறன் | kanimaran |
கணிமுதல்வன் | kanimuthalvan |
கணியமுதன் | kaniyamuthan |
கணியறிஞன் | kaniyarinan |
கணியறிவன் | kaniyarivan |
கணியறிவு | kaniyarivu |
கணியன் | kaniyan |
கணியன் பூங்குன்றன் | Kaniyanpoonkundran |
கணியன்பன் | kaniyanpan |
கணியன்பு | kaniyanbu |
கணியன்பூங்குன்றன் | kaniyanbunkunran |
கணிவழுதி | kanivaluthi |
கணிவளத்தன் | kanivalathan |
கணிவளவன் | kanivalavan |
கணிவள்ளல் | kanivallal |
கணிவாணன் | kanivanan |
கணிவாளன் | kanivalan |
கணிவேள் | kanivel |
கணேஷ் | Ganesh |
கணை | Kanai |
கணைக்கடல் | kanaikkadal |
கணைக்கதிர் | kanaikkathir |
கணைக்கலை | kanaikkalai |
கணைக்கனல் | kanaikkanal |
கணைக்காரி | kanaikkari |
கணைக்காவலன் | kanaikkavalan |
கணைக்கிழான் | kanaikkelan |
கணைக்கிள்ளை | kanaikkillai |
கணைக்கீரன் | kanaikkiran |
கணைக்குமரன் | kanaikkumaran |
கணைக்குரிசில் | Kanaikurisil |
கணைக்குன்றன் | kanaikkunran |
கணைச்சுடரோன் | kanaichudaron |
கணைச்சுடர் | kanaichudar |
கணைச்செந்தில் | Kanaisenthil |
கணைச்செம்மல் | kanaisemmal |
கணைச்செல்வன் | kanaiselvan |
கணைச்செழியன் | kanaiseliyan |
கணைச்சென்னி | kanaisenni |
கணைச்சேந்தன் | kanaisenthan |
கணைச்சேய் | kanaisey |
கணைச்சேரன் | kanaiseran |
கணைச்சோலை | kanaisolai |
கணைச்சோழன் | kanaisolan |
கணைத்தமிழன் | kanaithamilan |
கணைத்தம்பி | kanaithambi |
கணைத்தலைவன் | kanaithalaivan |
கணைத்தனையன் | kanaithanaiyan |
கணைத்திருவன் | kanaithiruvan |
கணைத்திறத்தன் | kanaithirathan |
கணைத்திறலோன் | kanaithiralon |
கணைத்திறல் | kanaIthiral |
கணைத்தென்னன் | kanaithennan |
கணைத்தேவன் | kanaithvan |
கணைத்தோழன் | kanaitholan |
கணைநாகன் | kanainakan |
கணைநாடன் | kanainadan |
கணைப்பரிதி | kanaipparithi |
கணைப்பாரி | kanaippari |
கணைப்பித்தன் | kanaippithan |
கணைப்பிறை | kanaippirai |
கணைப்புகழன் | kanaippukalan |
கணைப்புலவன் | kanaippulavan |
கணைப்பெரியன் | kanaipperiyan |
கணைப்பேகன் | kanaippekan |
கணைமருகன் | kanaimarukan |
கணைமருதன் | kanaimarutan |
கணைமறவன் | kanaimaravan |
கணைமன்னன் | kanaimannan |
கணைமாறன் | kanaimaran |
கணைமுகிலன் | kanaimukilan |
கணைமுதல்வன் | kanaimuthalvan |
கணைமுனைவன் | kanaimunaivan |
கணைமைந்தன் | kanaimainthan |
கணையன் | kanaiyan |
கணைவரம்பன் | kanaivarampan |
கணைவல்லோன் | kanaivallon |
கணைவழுதி | kanaivaluthi |
கணைவளத்தன் | kanaivalathan |
கணைவளவன் | kanaivalavan |
கணைவாணன் | kanaivanan |
கணைவாளன் | kanaivalan |
கணைவீரன் | kanaiviran |
கணைவெற்பன் | kanaiverpan |
கணைவேங்கை | kanaivenkai |
கணைவேந்தன் | kanaiventhan |
கண்சுமந்தநெற்றியன் | kansumanthanetriyan |
கண்டங்கருத்தான் | kantankaruthan |
கண்டங்கறையன் | kantankaraiyan |
கண்டன் | Kanndan |
கண்டிகையன் | kandikaiyan |
கண்டிக்கழுத்தன் | kandikkaluthan |
கண்டிரக்கோ | kantirakko |
கண்ணகன் | kannakan |
கண்ணங்கொற்றன் | kannankotran |
கண்ணதாசன் | kannadasan |
கண்ணபிரான் | kannabiraan |
கண்ணபெருமாள் | kannaperumal |
கண்ணப்பன் | kannappan |
கண்ணழகன் | kannalakan |
கண்ணழகு | kannalaku |
கண்ணழலான் | kannalalan |
கண்ணன் | kannan |
கண்ணன்சேந்தன் | kannansenthan |
கண்ணன்நம்பி | kannannambi |
கண்ணா | Khanna |
கண்ணாயிரநாதன் | kannayiranadhan |
கண்ணாயிரம் | kannayiram |
கண்ணாயிரவன் | kannayiravan |
கண்ணாளன் | kannalan |
கண்ணிச்செம்மல் | kannisemmal |
கண்ணிச்செல்வன் | kanniselvan |
கண்ணிச்செழியன் | kanniseliyan |
கண்ணிச்சேய் | kannisey |
கண்ணிச்சேரன் | kanniseran |
கண்ணிச்சோலை | kannisolai |
கண்ணிச்சோழன் | kannisolan |
கண்ணித்தங்கம் | kannithankam |
கண்ணித்தங்கன் | kannithankan |
கண்ணித்தம்பி | kannithambi |
கண்ணித்தலைவன் | kannithalaivan |
கண்ணித்தனையன் | kannithanaiyan |
கண்ணித்துரை | kannithurai |
கண்ணித்தென்றல் | kannithaenral |
கண்ணித்தேவன் | kannithevan |
கண்ணிநாகன் | kanninakan |
கண்ணிநாடன் | kanninadan |
கண்ணிநிலவன் | kanninilavan |
கண்ணிநெஞ்சன் | kanninenjan |
கண்ணிநேயன் | kannineyan |
கண்ணிப்பாரி | kannippari |
கண்ணிப்பாவலன் | kannippavalan |
கண்ணிப்பித்தன் | kannippithan |
கண்ணிப்பிறை | kannippirai |
கண்ணிப்புகழன் | kannippugalan |
கண்ணிப்புலவன் | kannippulavan |
கண்ணிப்பேகன் | kannippekan |
கண்ணிப்பொழிலன் | kannippolilan |
கண்ணிப்பொழில் | Kannipoli |
கண்ணிப்பொன்னன் | kannipponnan |
கண்ணிமகன் | kannimakan |
கண்ணிமணி | kannimani |
கண்ணிமதி | kannimathi |
கண்ணிமருகன் | kannimarugan |
கண்ணிமருதன் | kannimaruthan |
கண்ணிமழவன் | kannimalavan |
கண்ணிமறவன் | kannimaravan |
கண்ணிமன்னன் | kannimannan |
கண்ணிமார்பன் | kannimarpan |
கண்ணிமாறன் | kannimaran |
கண்ணிமுதல்வன் | kannimuthalvan |
கண்ணிமுத்தன் | kannimuthan |
கண்ணிமுத்து | kannimuthu |
கண்ணிமுரசு | kannimurasu |
கண்ணிமுருகன் | kannimurugan |
கண்ணிமுருகு | kannimurugu |
கண்ணிமுறுவல் | kannimuruval |
கண்ணிமுனைவன் | kannimunaivan |
கண்ணிமைந்தன் | kannimainthan |
கண்ணியக்கடல் | kanniyakkadal |
கண்ணியக்கதிர் | kanniyakkathir |
கண்ணியக்கனல் | kanniyakkanal |
கண்ணியக்காடன் | kanniyakkadan |
கண்ணியக்கிழான் | kanniyakkilan |
கண்ணியக்கிள்ளி | kanniyakkilli |
கண்ணியக்கீரன் | kanniyakkiran |
கண்ணியக்குமரன் | kanniyakkumaran |
கண்ணியக்குரிசில் | Kannikurisil |
கண்ணியக்குன்றன் | kanniyakkunran |
கண்ணியக்கூத்தன் | kanniyakkoothan |
கண்ணியக்கேள்வன் | kanniyakkelvan |
கண்ணியக்கொழுந்து | kanniyakkolunthu |
கண்ணியக்கொன்றை | kanniyakkonrai |
கண்ணியக்கோ | kanniyakko |
கண்ணியக்கோடன் | kanniyakkodan |
கண்ணியக்கோதை | kanniyakkothai |
கண்ணியக்கோமான் | kanniyakkoman |
கண்ணியக்கோன் | kanniyakkon |
கண்ணியச்சுடரோன் | kanniyachudaron |
கண்ணியச்சுடர் | kanniyachudar |
கண்ணியச்செந்தில் | Kannisenthil |
கண்ணியச்செம்மல் | kanniyasemmal |
கண்ணியச்செல்வம் | kanniyaselvam |
கண்ணியச்செல்வன் | kanniyaselvan |
கண்ணியச்செழியன் | kanniyaseliyan |
கண்ணியச்சென்னி | kanniyasenni |
கண்ணியச்சேந்தன் | kanniyasenthan |
கண்ணியச்சேய் | kanniyasei |
கண்ணியச்சேரன் | kanniyaseran |
கண்ணியச்சோலை | kanniyasolai |
கண்ணியச்சோழன் | kanniyasolan |
கண்ணியத்தகை | kanniyathakai |
கண்ணியத்தங்கம் | kanniyathangam |
கண்ணியத்தங்கன் | kanniyathankan |
கண்ணியத்தமிழன் | kanniyathamilan |
கண்ணியத்தமிழ் | kanniyathamil |
கண்ணியத்தம்பி | kanniyathambi |
கண்ணியத்தலைவன் | kanniyathalaivan |
கண்ணியத்தழலன் | kanniyathalalan |
கண்ணியத்தனையன் | kanniyathanaiyan |
கண்ணியத்திறலோன் | kanniyathiralon |
கண்ணியத்திறல் | kanniyathiral |
கண்ணியத்துரை | kanniyathurai |
கண்ணியத்தென்றல் | kanniyathenral |
கண்ணியத்தென்னன் | kanniyathennan |
கண்ணியத்தேவன் | kanniyathevan |
கண்ணியத்தோழன் | kanniyatholan |
கண்ணியத்தோன்றல் | kanniyathonral |
கண்ணியநம்பி | kanniyanambi |
கண்ணியநன்னன் | kanniyanannan |
கண்ணியநாகன் | kanniyanakan |
கண்ணியநாடன் | kanniyanadan |
கண்ணியநாவன் | kanniyanavan |
கண்ணியநிலவன் | kanniyanilavan |
கண்ணியநெஞ்சன் | kanniyanenjan |
கண்ணியநெறியன் | kanniyaneriyan |
கண்ணியநேயன் | kanniyaneyan |
கண்ணியப்பரிதி | kanniyapparithi |
கண்ணியப்பன் | kanniyappan |
கண்ணியப்பாரி | kanniyappari |
கண்ணியப்பித்தன் | kanniyappithan |
கண்ணியப்பிறை | kanniyappirai |
கண்ணியப்புலவன் | kanniyappulavan |
கண்ணியப்பேகன் | kanniyappekan |
கண்ணியப்பொழிலன் | kanniyappolilan |
கண்ணியப்பொழில் | kanniyappolil |
கண்ணியப்பொறை | kanniyapporai |
கண்ணியப்பொன்னன் | kanniyapponnan |
கண்ணியமணி | kanniyamani |
கண்ணியமதி | kanniyamathi |
கண்ணியமருகன் | kanniyamarukan |
கண்ணியமருதன் | kanniyamaruthan |
கண்ணியமலை | Kannimalai |
கண்ணியமழவன் | kanniyamalavan |
கண்ணியமறவன் | kanniyamaravan |
கண்ணியமன்னன் | kanniyamannan |
கண்ணியமார்பன் | kanniyamarpan |
கண்ணியமாறன் | kanniyamaran |
கண்ணியமான் | Kannaiyammal |
கண்ணியமுத்தன் | kanniyamuthan |
கண்ணியமுத்து | kanniyamuthu |
கண்ணியரசன் | kanniyarasan |
கண்ணியரசு | kanniyarasu |
கண்ணியவாழி | kanniyavAli |
கண்ணியவாளன் | kanniyavalan |
கண்ணியவிறல் | kanniyaviral |
கண்ணியவின்பன் | kanniyavinpan |
கண்ணியவீரன் | kanniyaviran |
கண்ணியவெழிலன் | kanniyavelilan |
கண்ணியவெழிலோன் | kanniyavelilon |
கண்ணியவெழினி | kanniyavelini |
கண்ணியவெற்பன் | kanniyaverpan |
கண்ணியவேங்கை | kanniyavenkai |
கண்ணியவேந்தல் | kanniyaventhal |
கண்ணியவேந்தன் | kanniyaventhan |
கண்ணியவேலன் | kanniyavelan |
கண்ணியவேலோன் | kanniyavelon |
கண்ணியவேல் | kanniyavel |
கண்ணியவேள் | kanniyavel |
கண்ணியழகன் | kanniyalakgan |
கண்ணியழகு | kanniyalagu |
கண்ணியன் | kanniyan |
கண்ணியாளன் | kanniyalan |
கண்ணியெழிலன் | kanniyelilan |
கண்ணியெழிலோன் | kanniyelilon |
கண்ணியேந்தல் | kanniyenthal |
கண்ணியையன் | kanniyaiyan |
கண்ணிவழுதி | kannivaluthi |
கண்ணிவளத்தன் | kannivalathan |
கண்ணிவளவன் | kannivalavan |
கண்ணிவள்ளல் | kannivallal |
கண்ணிவாணன் | kannivanan |
கண்ணிவாளன் | kannivalan |
கண்ணிவிறல் | kanniviral |
கண்ணினியன் | kanniniyan |
கண்ணு | Kannu |
கண்ணுக்கினியன் | kannukkiniyan |
கண்ணுக்கினியான் | Kannikiriyan |
கண்ணுடையப்பன் | kannutaiyappan |
கண்ணுடையரசு | kannutaiyarasu |
கண்ணுடைவள்ளல் | kannutaivallal |
கண்ணுதலான் | kannuthhalan |
கண்ணுதல் | kannuthal |
கண்ணூரன் | kannuran |
கண்ணெழிலன் | kannelilan |
கண்ணெழிலோன் | kannelilon |
கண்ணையன் | kannaiyan |
கண்ணொளியன் | kannoliyan |
கண்ணோவியன் | kannoviyan |
கண்மதியன் | kanmadhiyan |
கண்மலர்கொண்டான் | kanmalarkondan |
கதக்கண்ணன் | kadakkannan |
கதிரண்ணல் | kathirannal |
கதிரப்பன் | kathirappan |
கதிரமுதன் | kathiramuthan |
கதிரரசன் | kathirarasan |
கதிரரசு | kathirarasu |
கதிரருவி | kathiraruvi |
கதிரவன் | Kathiravan |
கதிரழகன் | kathiralagan |
கதிரன் | kathiran |
கதிரன்பன் | kathiranpan |
கதிராட்சி | kathiratchi |
கதிராழி | kathirali |
கதிராளன் | kathiralan |
கதிரிசை | Kathiresai |
கதிரினியன் | kathiriniyan |
கதிரின்பன் | kathirinpan |
கதிரூரன் | kathiruran |
கதிரூரான் | kathiruran |
கதிரெழிலன் | kathirelilan |
கதிரெழிலோன் | kathirelilon |
கதிரெழினி | kathirelini |
கதிரொளி | kathiroli |
கதிரேசன் | kathiresan |
கதிரேந்தல் | kathirenthal |
கதிரேந்தி | kathirenthi |
கதிரையன் | kathiraiyan |
கதிரைவேல் | kathiraivel |
கதிரொளி | kathiroli |
கதிரொளியரசு | kathiroliyarasu |
கதிரொளியன் | kathiroliyan |
கதிரோவியன் | kathiroviyan |
கதிரோன் | kathiron |
கதிர் | Kathir |
கதிர்காமன் | kadaragama |
கதிர்க்கண்ணன் | kathirkkannan |
கதிர்க்கலை | kathirkalai |
கதிர்க்கனல் | kathirkkanal |
கதிர்க்காடன் | kathirkkadan |
கதிர்க்காரி | kathirkkari |
கதிர்க்காவலன் | kathirkkavalan |
கதிர்க்கிழான் | kathirkkilan |
கதிர்க்கிள்ளி | kathirkkilli |
கதிர்க்கீரன் | kathirkkeeran |
கதிர்க்குமரன் | kathirkkumaran |
கதிர்க்குன்றன் | kathirkkunran |
கதிர்க்கையன் | kathirkkaiyan |
கதிர்செல்வன் | kathirselvan |
கதிர்ச்சிவன் | kathirsivan |
கதிர்ச்செல்வன் | kathirselvan |
கதிர்நம்பி | kathirnambi |
கதிர்நயனன் | kathirnayanan |
கதிர்நாயகன் | kathirnayakan |
கதிர்நிலவன் | kathirnilavan |
கதிர்ப்பாரி | kathirppari |
கதிர்ப்பித்தன் | kathirppithan |
கதிர்ப்பிறை | kathirppirai |
கதிர்ப்புகழன் | kathirppukalan |
கதிர்ப்புலவன் | kathirppulavan |
கதிர்ப்பெரியன் | kathirpperiyan |
கதிர்ப்பேகன் | kathirppekan |
கதிர்ப்பொழிலன் | kathirppolilan |
கதிர்ப்பொழில் | Kathirpolil |
கதிர்மகன் | kathirmakan |
கதிர்மணி | kathirmani |
கதிர்மதி | kathirmathi |
கதிர்மதியன் | kathirmadhiyan |
கதிர்மதிவாணன் | kathirmathivanan |
கதிர்மருகன் | kathirmarukan |
கதிர்மருதன் | kathirmaruthan |
கதிர்மலை | kathirmalai |
கதிர்மலையன் | kathirmalaiyan |
கதிர்மாண்பன் | kathirmanpan |
கதிர்மார்பன் | kathirmarpan |
கதிர்மாறன் | kathirmaran |
கதிர்மானன் | kathirmanan |
கதிர்முகன் | kathirmukan |
கதிர்முகிலன் | kathirmukilan |
கதிர்முதல்வன் | kathirmuthalvan |
கதிர்முத்தன் | kathirmuthan |
கதிர்முத்து | kathirmuthu |
கதிர்முரசு | kathirmurasu |
கதிர்முருகன் | kathirmurugan |
கதிர்முருகு | kathirmurugu |
கதிர்முனைவன் | kathirmunaivan |
கதிர்மெய்யன் | kathirmeyyan |
கதிர்மைந்தன் | kathirmainthan |
கதிர்மௌவல் | kathirmauval |
கதிர்வரம்பன் | kathirvarampan |
கதிர்வழுதி | kathirvaluthi |
கதிர்வளத்தன் | kathirvalathan |
கதிர்வளவன் | kathirvalavan |
கதிர்வள்ளல் | kathirvallal |
கதிர்வாணன் | kathirvanan |
கதிர்வேலவன் | kathirvelavan |
கதிர்வேலன் | Kathirvelan |
கதிர்வேலோன் | kathirvelon |
கதிர்வேல் | kathirvel |
கதிர்வேல்மணி | kathirvelmani |
கதிர்வேல்மாணிக்கன் | kathirvelmanikkan |
கதிர்வேள் | kathirvel |
கதீபன் | kathipan |
கத்தளையன் | kathalaiyan |
கந்தசாமி | Kanthasamy |
கந்தப்பன் | kanhtappan |
கந்தர்வா | kanthharva |
கந்தர்வ் | kanthharv |
கந்தவேலன் | kantavelan |
கந்தவேல் | kanthavel |
கந்தவேள் | kanthavel |
கந்தனார்தாதை | kanthanaradhai |
கந்தன் | kandan |
கந்தையன் | kanthaiyan |
கபாலி | kabali |
கபிலன் | kapilan |
கப்பற்செல்வன் | kapparselvan |
கப்பியத்தமிழன் | kappiyathamilan |
கமலபாதன் | kamalapdhan |
கமலன் | kamalan |
கமலாபதி | kamalapathi |
கமல் | kamal |
கம்பன் | kamban |
கம்பாண்டான் | kampanthan |
கயமனார் | kayamanar |
கயமன் | kayaman |
கயலண்ணல் | kayalannal |
கயலரசன் | kayalarasan |
கயலரசு | kayalarasu |
கயலருவி | kayalaruvi |
கயலழகன் | kayalalagan |
கயலழகு | kayalalagu |
கயலன் | kayalan |
கயலன்பன் | kayalanpan |
கயலன்பு | kayalanbu |
கயலாளன் | kayalalan |
கயலினியன் | kayaliniyan |
கயலின்பன் | kayalinpan |
கயலூரன் | kayaluran |
கயலூரான் | kayaluran |
கயலெழிலன் | kayalelilan |
கயலெழிலோன் | kayalelilon |
கயலெழினி | kayalelini |
கயலேந்தல் | kayalenthal |
கயலேந்தி | kayalenthi |
கயலையன் | kayalaiyan |
கயலொளி | kayaloli |
கயலோவியன் | kayaloviyan |
கயல்நாடன் | kayalnadan |
கயல்நாட்டான் | kayalnathan |
கயல்வழுதி | kayalvaluthi |
கயல்வளத்தன் | kayalvalathan |
கயல்வளவன் | kayalvalavan |
கயல்வள்ளல் | kayalvallal |
கயல்வாணன் | kayalvanan |
கயல்வீரன் | kayalveeran |
கயல்வெற்பன் | kayalverpan |
கயல்வெற்றி | kayalvetri |
கயல்வேங்கை | kayalvenkai |
கயல்வேந்தன் | kayalventhan |
கயல்வேல் | kayalvel |
கயற்கணை | kayarkanai |
கயற்கண்ணன் | kayarkannan |
கயற்கதிர் | kayarkathir |
கயற்காரி | kayarkari |
கயற்காவலன் | kayarkavalan |
கயற்கிழான் | kayarkilan |
கயற்கிள்ளி | kayarkilli |
கயற்கீரன் | kayarkiran |
கயற்குமரன் | kayarkumaran |
கயற்குரிசில் | Kayarkurisil |
கயற்குன்றன் | kayarkunran |
கயற்கூத்தன் | kayarkoothan |
கயற்கேள்வன் | kayarkelvan |
கயற்கொடி | kayarkodi |
கயற்கொடியன் | kayarkodiyan |
கயற்கொடியோன் | kayarkodiyon |
கயற்கோ | kayarko |
கயற்சேந்தன் | kayarsenthan |
கயற்சேய் | kayarsey |
கயற்சேரன் | kayarseran |
கயற்சோழன் | kayarcholan |
கயற்பாண்டியன் | kayarpandiiyan |
கயற்பித்தன் | kayarpithan |
கயற்பிறை | kayarpirai |
கயற்புகழன் | kayarpukalan |
கயற்புலவன் | kayarpulavan |
கயற்பெரியன் | kayarperiyan |
கயற்பேகன் | kayarpekan |
கயற்பொழிலன் | kayarpolilan |
கயற்பொழில் | Kayarpolil |
கயற்பொன்னன் | kayarponnan |
கயனம்பி | kayanambi |
கயனாகன் | kayanakan |
கயனாடன் | kayanadan |
கயனிலவன் | kayanilavan |
கயனேயன் | kayaneyan |
கயிலாயநாதன் | kayilayanadhan |
கயிலாயமுடையான் | kayilayamutdiyan |
கயிலைக்கிழவன் | kayilaikielavan |
கயிலைநாதன் | kayilainadhan |
கயிலைபெருமான் | kayilaiperuman |
கயிலைப்பதியன் | kayilaippadiyan |
கயிலைமலையான் | kayilaimalaiyan |
கயிலைமன்னன் | kayilaimannan |
கயிலையமர்வான் | kayilaiyamarvan |
கயிலையரசன் | kayilaiyarasan |
கயிலையன் | kayilaiyan |
கயிலையான் | kayilaiyan |
கயிலைவேந்தன் | kayilaiventhan |
கரந்தைச்சூடி | karanthaichooi |
கரவீரநாதன் | karaviranadhan |
கரி | Kari |
கரிகாலன் | karikala |
கரிகாலசோழன் | karikalacholan |
கரிகாலசோழன் | karikalacholan |
கரிகாலபெருவளத்தான் | karikalaperuvalathan |
கரிகாலவளவன் | karikalavalavan |
கரியஞ்சான் | kariyanjan |
கரியபெருமாள் | kariyaperumal |
கரியவன் | kariyavan |
கரியன் | kariyan |
கரியாடையன் | kariyadaiyan |
கரியுரியன் | kariyuriyan |
கரியோன் | kariyon |
கரிராஜ் | kariraj |
கரீஸ் | karis |
கருங்கடல் | Karunkadal |
கருங்கணை | Karunkanai |
கருங்கண்ணன் | karunkannan |
கருங்கனி | karunkani |
கருங்காடன் | karunkadan |
கருங்குழநாதன் | karunkulanadhan |
கருங்குழலான் | karunkulalan |
கருங்குன்றன் | karunkunran |
கருங்கோ | karunko |
கருங்கோடன் | karunkodan |
கருங்கோன் | karunkon |
கருஞ்சாரல் | karunjaral |
கருஞ்சோலை | karuncholai |
கருணாகரன் | karunakaran |
கருணாகர் | karunakar |
கருணாசங்கர் | karunasankar |
கருணாநிதி | karunanidhi |
கருணேஷ் | karunesh |
கருண் | karun |
கருத்தழகன் | karuthalakan |
கருத்தன் | karuthan |
கருத்தாழன் | karuthalan |
கருத்தான் | Karuthan |
கருத்திருமான் | karuthairuman |
கருத்துக்கடல் | karuthukkadal |
கருத்துக்கனல் | karuthukkanal |
கருத்துச்சுடர் | karuthuchudar |
கருத்துச்செம்மல் | karuthusemmal |
கருத்துச்செல்வன் | karuthuselvan |
கருத்துவள்ளல் | karuthuvallal |
கருத்துவாணன் | karuthuvanan |
கருத்தையன் | karuthaiyan |
கருத்தையா | karuthaiya |
கருத்தோவியன் | karuthoviyan |
கருநம்பி | karunambi |
கருநாகன் | karunakan |
கருநாடன் | karunadan |
கருந்தாளன் | karunthalan |
கருந்தேவன் | karunthevan |
கருப்பண்ணன் | karuppannan |
கருப்பன் | Karuppan |
கருப்புசாமி | karupppusamy |
கருப்பையன் | karuppaiyan |
கருப்பையா | karuppaiya |
கருமணி | Karumani |
கருமணியன் | karumaniyan |
கருமலை | Karumalai |
கருமலையன் | karumalaiyan |
கருமலையோன் | karumalaiyon |
கருமிடற்றான் | karumitatran |
கருமுகிலன் | karumukilan |
கருமுகில் | Karumugil |
கருமுத்து | karumuthu |
கருமேழி | karumeli |
கருமைந்தன் | karumainthan |
கரும்பாயிரம் | karumpayiram |
கரும்பாளி | karumpali |
கரும்புநெஞ்சன் | karumpunenjan |
கரும்பொருப்பன் | karumporuppan |
கரும்பொழிலன் | karumpolilan |
கரும்பொழில் | Karumpolil |
கருவண்ணன் | karuvannan |
கருவன் | karuvan |
கருவிழியன் | karuviliyan |
கருவூரான் | karuvuran |
கருவூர்முத்து | Karuvurmuthu |
கருவூர்ச்சேரன் | karuvurseran |
கருவூர்த்தேவன் | karuvurthevan |
கருவூர்நம்பி | karuvurnambi |
கருவூர்பாணன் | karuvurpanan |
கருவூர்வாணன் | karuvurvanan |
கருவெற்பன் | karuverpan |
கருவேங்கை | karuvenkai |
கருவேலவன் | karuvelavan |
கருவேலன் | karuvelan |
கருவேலோன் | karuvelon |
கருவேல் | Karuvil |
கருவைநாயகம் | karuvainayakam |
கரூரன் | karuran |
கரூர்நம்பி | Karurnambi |
கரேஸ் | kares |
கர்சயன் | karsayan |
கர்ணா | karna |
கலக்கணை | Kalaikanai |
கலக்கதிர் | kalakkathir |
கலக்கனல் | kalakkanal |
கலக்காடன் | kalakkadan |
கலக்காரி | kalakkari |
கலக்காவலன் | kalakkavalan |
கலக்கிழான் | kalakkelan |
கலக்கிள்ளி | kalakkilli |
கலக்கீரன் | kalakkiran |
கலக்குமரன் | kalakkumaran |
கலக்குரிசில் | Kalakurisil |
கலக்குன்றன் | kalakkunran |
கலக்கூத்தன் | kalakkoothan |
கலக்கேள்வன் | kalakkelvan |
கலக்கோடன் | kalakkodan |
கலக்கோதை | kalakkotai |
கலக்கோமான் | kalakkoman |
கலக்கோவன் | kalakkovan |
கலக்கோன் | kalakkon |
கலச்சுடரோன் | kalachudaron |
கலச்சுடர் | kalachudar |
கலச்செல்வன் | kalaselvan |
கலச்செழியன் | kalaseliyan |
கலச்சென்னி | kalasenni |
கலச்சேந்தன் | kalasenthan |
கலச்சேய் | kalasey |
கலச்சேரன் | kalaseran |
கலச்சோழன் | kalasolan |
கலத்தமிழன் | kalathamilan |
கலத்தம்பி | kalathambi |
கலத்தலைவன் | kalathalaivan |
கலத்தனையன் | kalathanaiyan |
கலத்திண்ணன் | kalathinnan |
கலத்திருவன் | kalathiruvan |
கலத்திறத்தன் | kalathirathan |
கலத்திறலோன் | kalathiralon |
கலத்திறல் | kalathiral |
கலத்துணைவன் | kalathunaivan |
கலத்துரை | kalathurai |
கலத்துறைவன் | kalathuraivan |
கலத்தென்னன் | kalathaennan |
கலத்தேவன் | kalathevan |
கலநம்பி | kalanambi |
கலநாகன் | kalanakan |
கலநாடன் | kalanadan |
கலநெறியன் | kalaneriyan |
கலநேயன் | kalaneyan |
கலப்பொறை | kalapporai |
கலப்பொறையன் | kalapporaiyan |
கலப்பொன்னன் | kalapponnan |
கலமணி | kalamani |
கலமதி | kalamathi |
கலமருதன் | kalamaruthan |
கலமலை | kalamalai |
கலமலையன் | kalamalaiyan |
கலமல்லன் | kalamallan |
கலமழவன் | kalamalavan |
கலமள்ளன் | kalamallan |
கலமறவன் | kalamaravan |
கலமன்னன் | kalamannan |
கலமாண்பன் | kalamanpan |
கலமாறன் | kalamaran |
கலமானன் | kalamanan |
கலமின்னல் | kalaminnal |
கலமுதல்வன் | kalamuthalvan |
கலமுத்தன் | kalamuthan |
கலமுத்து | kalamuthu |
கலமுரசு | kalamurasu |
கலமுருகன் | kalamurugan |
கலமுருகு | kalamurugu |
கலமுறுவல் | kalamuruval |
கலமுனைவன் | kalamunaivan |
கலமைந்தன் | kalamainthan |
கலம் | kalam |
கலம்வென்றான் | kalamvendran |
கலவரசன் | kalavarasan |
கலவரசு | kalavarasu |
கலவலவன் | kalavalavan |
கலவல்லோன் | kalavallon |
கலவழகன் | kalavalagan |
கலவழகு | kalavalaku |
கலவழுதி | kalavaluthi |
கலவளத்தன் | kalavalathan |
கலவளவன் | kalavalavan |
கலவள்ளல் | kalavallal |
கலவறிவன் | kalavarivan |
கலவறிவு | kalavarivu |
கலவாணன் | kalavanan |
கலவாழி | kalavali |
கலவாளன் | kalavalan |
கலவிறலோன் | kalaviralon |
கலவீரன் | kalaviran |
கலவூரன் | kalavuran |
கலவூரான் | kalavuran |
கலவெழிலன் | kalavelilan |
கலவெழிலோன் | kalavelilon |
கலவெற்பன் | kalaverpan |
கலவேங்கை | kalavenkai |
கலவேந்தன் | kalaventhan |
கலவேலவன் | kalavelavan |
கலவேலன் | kalavelan |
கலவேலோன் | kalavelon |
கலவேள் | kalavel |
கலவையன் | kalavaiyan |
கலவொலி | kalavoli |
கலவொளி | kalavoli |
கலன் | Kalan |
கலன்பு | kalanbu |
கலாகேசரி | kalakesari |
கலாநாத் | kalanath |
கலாநிதி | Kalanithi |
கலி | Kali |
கலிக்கடல் | kalikkadal |
கலிக்கணை | kalikkanai |
கலிக்கண்ணன் | kalikkannan |
கலிக்கதிர் | kalikkathir |
கலிக்கனல் | kalikkanal |
கலிக்காவலன் | kaalikkavalan |
கலிக்கிழான் | kaalikkelan |
கலிக்கிள்ளி | kaalikkilli |
கலிக்கீரன் | kaalikkiran |
கலிக்குமரன் | kaalikkumaran |
கலிக்குரிசில் | Kalikurisil |
கலிக்குன்றன் | kalikkunran |
கலிக்கூத்தன் | kalikkuthan |
கலிக்கேள்வன் | kalikkelvan |
கலிக்கோ | kalicho |
கலிங்கா | kaalinga |
கலிச்சேந்தன் | kalisenthan |
கலிச்சேய் | kalisey |
கலிச்சேரன் | kaliseran |
கலிச்சோழன் | kalisolan |
கலிதீர்த்தான் | kalitheerthan |
கலித்தகை | kalithakai |
கலித்தகையன் | kalithakaiyan |
கலித்தங்கம் | kalithangam |
கலித்தங்கன் | kalithankan |
கலித்தணலன் | kalithanalan |
கலித்தம்பி | kaalithambi |
கலித்திண்ணன் | kathinnan |
கலித்திருவன் | kaalthiruvan |
கலித்திறத்தன் | kaalthirathan |
கலித்திறலோன் | kaalthiralon |
கலித்திறல் | kalthiral |
கலித்தென்றல் | kalithenral |
கலித்தென்னன் | kalithennan |
கலித்தேவன் | kalithevan |
கலித்தோழன் | kalitholan |
கலித்தோன்றல் | kalithonral |
கலிப்பகலோன் | kaalippakalon |
கலிப்பகை | kalippakai |
கலிப்பரிதி | kalipparithi |
கலிப்பாரி | kaalippari |
கலிப்பாவலன் | kalippavalan |
கலிப்பித்தன் | kalippitthan |
கலிப்பிறை | kalippirai |
கலிப்புகழன் | kalippukalan |
கலிப்புலவன் | kalippulavan |
கலிப்பெரியன் | kalipperiyan |
கலிப்பேகன் | kalippekan |
கலிப்பொழிலன் | klippolilan |
கலிப்பொழில் | Kalipolil |
கலிப்பொறை | kalipporai |
கலிமகன் | kalimakan |
கலிமணி | kalimani |
கலிமதி | kalimathi |
கலிமருகன் | kalimarukan |
கலிமருதன் | kalimaruthan |
கலிமலை | kalimalai |
கலிமலையன் | kalimalaiyan |
கலிமல்லன் | kalimallan |
கலிமழவன் | kalimalavan |
கலிமள்ளன் | kalimallan |
கலிமறவன் | kalimaravan |
கலிமன்னன் | kalimannan |
கலிமாண்பன் | kalimanpan |
கலிமார்பன் | kalimarpan |
கலிமாறன் | kalimaran |
கலிமானன் | kalimanan |
கலிமுகிலன் | kalimukilan |
கலிமுத்தன் | kalimuthan |
கலியஞ்சான் | kaliyanjan |
கலியநம்பி | kaliyanambi |
கலியநாகன் | kaliyanakan |
கலியநாடன் | kaliyanadan |
கலியநாவன் | kaliyanavan |
கலியநிலவன் | kaliyanElavan |
கலியநெஞ்சன் | kaliyanenjan |
கலியநெறியன் | kaliyaneriyan |
கலியநேயன் | kaliyaneyan |
கலியபெருமாள் | kaliyaperumal |
கலியன் | kaliyan |
கலிவேலோன் | kaalivelon |
கலிவேள் | kaalivel |
கலை | kalai |
கலைகண்ணன் | kalaikannan |
கலைகொண்டான் | kalaikondan |
கலைக்கடல் | kalaikkadal |
கலைக்கண்ணன் | kalaikkannan |
கலைக்கதிரவன் | kalaikkathiravan |
கலைக்கதிரன் | kalaikkathiran |
கலைக்கதிரோன் | kalaikkathiron |
கலைக்கதிர் | kalaikkathir |
கலைக்களஞ்சியன் | kalaikkalanjiyan |
கலைக்கனல் | kalaikkanal |
கலைக்கனி | kalaikkani |
கலைக்காடன் | kalaikkadan |
கலைக்காரி | kalaikkari |
கலைக்காலன் | kalaikkalan |
கலைக்காவலன் | kalaikkavalan |
கலைக்கிழான் | kalaikkelan |
கலைக்கிளி | kalai Kizhi |
கலைக்கிள்ளி | kalaikkilli |
கலைக்கீரன் | kalaikkeeran |
கலைக்குடிமகன் | kalaikkudimagan |
கலைக்குமரன் | kalaikkumaran |
கலைக்குன்றன் | kalaikkunran |
கலைக்கூத்தன் | kalaikkoothan |
கலைக்கேள்வன் | kalaikkelvan |
கலைக்கோ | kalaikko |
கலைக்கோவன் | kalaikkovan |
கலைக்கோன் | kalaikkon |
கலைக்கொடி | kalaikkodi |
கலைக்கொடியோன் | kalaikkodiyon |
கலைக்கொழுந்து | kalaikkolunthu |
கலைக்கொற்றவன் | kalaikkotravan |
கலைக்கொற்றன் | kalaikkotran |
கலைக்கோ | kalaikko |
கலைக்கோதை | kalaikkothai |
கலைக்கோமான் | kalaikkoman |
கலைக்கோவன் | kalaikkovan |
கலைக்கோன் | kalaikkon |
கலைசெல்வன் | kalaiselvan |
கலைசேரன் | kalaiseran |
கலைச்சான்றோன் | kalaisanron |
கலைச்சீரன் | kalaisiran |
கலைச்சீராளன் | kalaisiralan |
கலைச்சீரோன் | kalaisiron |
கலைச்சுடரோன் | kalaichudaron |
கலைச்சுடர் | kalaichutdar |
கலைச்சுனை | kalaichunai |
கலைச்சுனையான் | kalaichunaiyan |
கலைச்செம்மல் | kalaisemmal |
கலைச்செல்வன் | kalaiselvan |
கலைச்செழியன் | kalaiseliyan |
கலைச்சென்னி | kalaisenni |
கலைச்சேந்தன் | kalaisenthan |
கலைச்சேய் | kalaisey |
கலைச்சேரன் | kalaiseran |
கலைச்சோலை | kalaisolai |
கலைச்சோலையன் | kalaisolaiyan |
கலைச்சோழன் | kalaisolan |