தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் சா
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் சா
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
சாணக்கியா | Chanakya |
சாணக்யா | Chanakya |
சாத்தப்பன் | sathappan |
சாத்தப்பா | sathappa |
சாத்தன் | sathan |
சாத்துவன் | sathuvan |
சாத்தையன் | sathaiyan |
சாத்தையா | sathaiya |
சாந்து | Sandhu |
சாரதி | Sarathi |
சாரலகன் | saralakan |
சாரலண்ணல் | saralannal |
சாரலப்பன் | saralappan |
சாரலமுதன் | saralamuthan |
சாரலமுது | saralamuthu |
சாரலரசன் | saralarasan |
சாரலரசு | saralarasu |
சாரலரியன் | saralariyan |
சாரலருவி | saralaruvi |
சாரலழகன் | saralalagan |
சாரலழகு | saralalagu |
சாரலறவன் | saralaravan |
சாரலறவோன் | saralaravon |
சாரலறிஞன் | saralarignan |
சாரலறிவன் | saralarivan |
சாரலறிவு | saralarivu |
சாரலன் | saralan |
சாரலன்பன் | saralanpan |
சாரலன்பு | saralanbu |
சாரலாளன் | saralalan |
சாரலாளி | saralali |
சாரலாற்றலன் | saralaatralan |
சாரலாற்றல் | saralaatral |
சாரலிசை | saralisai |
சாரலிசைஞன் | saralisaignan |
சாரலினியன் | saraliniyan |
சாரலின்பம் | saralinpam |
சாரலின்பன் | saralinpan |
சாரலுடையான் | saraludaiyan |
சாரலுரவோன் | saraluravon |
சாரலுருவன் | saraluruvan |
சாரலுழவன் | saralulavan |
சாரலுறைவோன் | saraluraivon |
சாரலூரன் | saraluran |
சாரலூரான் | saraluran |
சாரலூரோன் | saraluron |
சாரலெரி | saraleri |
சாரலெழியன் | saraleliyan |
சாரலெழியோன் | saraleliyon |
சாரலெழிலன் | saralelilan |
சாரலெழிலோன் | saralelilon |
சாரலெழினி | saralelini |
சாரலேந்தல் | saralenthal |
சாரலேந்தி | saralenthi |
சாரலேரன் | saraleran |
சாரலேறு | saraleru |
சாரலையன் | saralaiyan |
சாரலொலி | saraloli |
சாரலொலியன் | saraloliyan |
சாரலொளி | saraloli |
சாரலொளியன் | saraloliyan |
சாரலோவியன் | saraloviyan |
சாரல் | Saral |
சாரல்வண்ணன் | saralvannan |
சாரல்வழுதி | saralvaluthi |
சாரல்வளத்தன் | saralvalathan |
சாரல்வளவன் | saralvalavan |
சாரல்வாணன் | saralvanan |
சாரல்வீரன் | saralveeran |
சாரல்வெற்பன் | saralverpan |
சாரல்வென்றியன் | saralvenriyan |
சாரல்வேங்கை | saralvenkai |
சாரல்வேந்தன் | saralventhan |
சாரல்வேலன் | saralvelan |
சாரல்வேளிர் | saralvelir |
சாரல்வேள் | saralvel |
சாரற்கடல் | sararkadal |
சாரற்கணை | sararkanai |
சாரற்கண்ணன் | sararkannan |
சாரற்கண்ணு | sararkannu |
சாரற்கதிர் | sararkathir |
சாரற்கரை | sararkarai |
சாரற்கலை | sararkalai |
சாரற்கலைஞன் | sararkalainan |
சாரற்கனல் | sararkanal |
சாரற்கனி | sararkani |
சாரற்காடன் | sararkadan |
சாரற்காரி | sararkari |
சாரற்காவலன் | sararkavalan |
சாரற்கிழான் | sararkilan |
சாரற்கிளி | sararkili |
சாரற்கிள்ளி | sararkilli |
சாரற்கீரன் | sararkiran |
சாரற்குடிமகன் | sararkudimagan |
சாரற்குமரன் | sararkumaran |
சாரற்குரிசில் | sararkurisil |
சாரற்குளத்தன் | sararkulathan |
சாரற்குன்றன் | sararkunran |
சாரற்கூடலன் | sararkoodalan |
சாரற்கூத்தன் | sararkoothan |
சாரற்கேள்வன் | sararkelvan |
சாரற்கொடி | sararkodi |
சாரற்கொடியோன் | sararkodiyon |
சாரற்கொழுந்து | sararkolunthu |
சாரற்கொற்றவன் | sararkotravan |
சாரற்கொற்றன் | sararkotran |
சாரற்கொன்றை | sararkonrai |
சாரற்கோ | sararko |
சாரற்கோடன் | sararkotran |
சாரற்கோதை | sararkothai |
சாரற்கோமான் | sararkoman |
சாரற்கோவன் | sararkovan |
சாரற்கோன் | sararkon |
சாரற்சாந்து | sararsanthu |
சாரற்சான்றோன் | sararsanron |
சாரற்சீரன் | sararseeran |
சாரற்சீராளன் | sararseeralan |
சாரற்சீரோன் | sararseeron |
சாரற்சுடரோன் | sararsudaron |
சாரற்சுடர் | sararsudar |
சாரற்சுனை | sararsunai |
சாரற்சுனையான் | sararsunaiyan |
சாரற்செந்தில் | sararsenthil |
சாரற்செம்மல் | sararsemmal |
சாரற்செல்வன் | sararselvan |
சாரற்செழியன் | sararseliyan |
சாரற்சென்னி | sararsenni |
சாரற்சேந்தன் | sararsenthan |
சாரற்சேய் | sararsey |
சாரற்சேரன் | sararseran |
சாரற்சோலை | sararcholai |
சாரற்சோலையன் | sararcholaiyan |
சாரற்சோழன் | sararcholan |
சாரற்பகலவன் | sararpakalavan |
சாரற்பகலோன் | sararpakalon |
சாரற்பரிதி | sararparithi |
சாரற்பா | sararpa |
சாரற்பாடி | sararpadi |
சாரற்பாண்டியன் | sararpandiyan |
சாரற்பாரி | sararpari |
சாரற்பாவலன் | sararpavalan |
சாரற்பித்தன் | sararpithan |
சாரற்பிள்ளை | sararpillai |
சாரற்பிறை | sararpirai |
சாரற்புகழன் | sararpugalan |
சாரற்புகழோன் | sararpugalon |
சாரற்புகழ் | sararpugal |
சாரற்புரவலன் | sararpuravalan |
சாரற்புலவன் | sararpulavan |
சாரற்பூவன் | sararpuvan |
சாரற்பெரியன் | sararperiyan |
சாரற்பேகன் | sararpekan |
சாரற்பொருநன் | sararporunan |
சாரற்பொருப்பன் | sararporuppan |
சாரற்பொழிலன் | sararpolilan |
சாரற்பொழில் | sararpol |
சாரற்பொறை | sararporai |
சாரற்பொறையன் | sararporaiyan |
சாரற்பொன்னன் | sararponnan |
சாரற்போரோன் | sararporon |
சாரற்போர் | sararpor |
சாரனம்பி | saranambi |
சாரனல்லன் | saranallan |
சாரனல்லோன் | saranallon |
சாரனன்னன் | saranannan |
சாரனாகன் | saranakan |
சாரனாடன் | saranadan |
சாரனாவன் | saranavan |
சாரனிலவன் | saranelavan |
சாரனிலவு | saranilavu |
சாரனெஞ்சன் | saranenjan |
சாரனெடியோன் | saranediyon |
சாரனெறியன் | saraneriyan |
சாரனேயன் | saraneyan |
சாரனேரியன் | saraneriyan |
சாரன்மகன் | saranmakan |
சாரன்மணி | saranmani |
சாரன்மதி | saranmathi |
சாரன்மருகன் | saranmarukan |
சாரன்மருதன் | saranmaruthan |
சாரன்மலை | saranmalai |
சாரன்மல்லன் | saranmallan |
சாரன்மின்னல் | saranminnal |
சாரன்முகிலன் | saranmukilan |
சாரன்முடி | saranmudi |
சாரன்முதல்வன் | saranmuthalvan |
சாரன்முத்தன் | saranmutthan |
சாரன்முத்து | saranmuthu |
சாரன்முரசு | saranmurasu |
சாரன்முருகன் | saranmurugan |
சாரன்முருகு | saranmurugu |
சாரன்முறுவல் | saranmuruval |
சாரன்முறையோன் | saranmuraiyon |
சாரன்முனைவன் | saranmunaivan |
சாரன்மெய்யன் | saranmeyyan |
சாரன்மேழி | saranmeli |
சாரன்மைந்தன் | saranmainthan |
சாரன்மொழி | saranmozhi |
சாரன்மௌவல் | saranmauval |
சாருசந்திரா | sarusanthira |
சால்பப்பன் | salpappan |
சால்பமுதன் | salpamuthan |
சால்பரசன் | salparasan |
சால்பரசு | salparasu |
சால்பழகன் | salpalakan |
சால்பழகு | salpalagu |
சால்பறிஞன் | salparignan |
சால்பன் | salpan |
சால்பன்பன் | salpanpan |
சால்பாழி | salpali |
சால்பாளன் | salpalan |
சால்பினியன் | salpiniyan |
சால்பின்பன் | salpinpan |
சால்பு | salpu |
சால்புக்கிழான் | salpukkilan |
சால்புக்கிள்ளி | salpukkilli |
சால்புக்கீரன் | salpukkeeran |
சால்புக்குமரன் | salpukkumaran |
சால்புக்குரிசில் | salpukkurisil |
சால்புக்குன்றன் | salpukkunran |
சால்புக்கூத்தன் | salpukkoothan |
சால்புக்கேள்வன் | salpukkelvan |
சால்புச்சுடர் | salpuchudar |
சால்புச்செம்மல் | salpusemmal |
சால்புச்செல்வன் | salpuselvan |
சால்புச்செழியன் | salpuseliyan |
சால்புச்சென்னி | salpusenni |
சால்புச்சேந்தன் | salpusenthan |
சால்புச்சேய் | salpusei |
சால்புச்சேரன் | salpuseran |
சால்புச்சோலை | salpusolai |
சால்புச்சோழன் | salpusolan |
சால்புத்தங்கன் | salputhankan |
சால்புத்தென்றல் | salputhenral |
சால்புத்தென்னன் | salputhennan |
சால்புத்தேவன் | salputhevan |
சால்புத்தோழன் | salputholan |
சால்புத்தோன்றல் | salputhonral |
சால்புநம்பி | salpunambi |
சால்புநெஞ்சன் | salpunenjan |
சால்புநேயன் | salpuneyan |
சால்புமகன் | salpumagan |
சால்புமணி | salpumani |
சால்புமதி | salpumathi |
சால்புமருகன் | salpumarugan |
சால்புமருதன் | salpumaruthan |
சால்புமலை | salpumalai |
சால்புமலையன் | salpumalaiyan |
சால்புமார்பன் | salpumarpan |
சால்புமாறன் | salpumaran |
சால்புவண்ணன் | salpuvannan |
சால்புவழுதி | salpuvaluthi |
சால்புவளவன் | salpuvalavan |
சால்புவள்ளல் | salpuvallal |
சால்புவாணன் | salpuvanan |
சால்புவேங்கை | salpuvenkai |
சால்புவேந்தன் | salpuventhan |
சால்புவேலன் | salpuvelan |
சால்பூரன் | salpuran |
சால்பெழிலன் | salpelilan |
சால்பெழிலோன் | salpelilon |
சால்பேந்தி | salpenthi |
சால்பையன் | salpaiyan |
சால்பொளி | salpoli |
சாவஞ்சான் | savanjan |
சாவிலான் | savelan |
சான்றண்ணல் | sanrannal |
சான்றப்பன் | sandrappan |
சான்றமுதன் | sandramuthan |
சான்றரசன் | sandrarasan |
சான்றருவி | sandraruvi |
சான்றழகன் | sandralakan |
சான்றன் | sandran |
சான்றன்பன் | sandranpan |
சான்று | saandru |
சான்றுச்சுடர் | sandruchudar |
சான்றுச்செம்மல் | sandrusemmal |
சான்றுச்செல்வன் | sandruselvan |
சான்றுத்தங்கம் | sandruthankam |
சான்றுத்திருவன் | sandruthairuvan |
சான்றுத்தென்றல் | sandruthenral |
சான்றுத்தேவன் | sandruthevan |
சான்றுத்தோழன் | sandrutholan |
சான்றுத்தோன்றல் | sandruthonral |
சான்றுமணி | sandrumani |
சான்றுமதி | sandrumathi |
சான்றுமலை | sandrumalai |
சான்றோன் | Sandron |
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள],
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
கிருத்துவ ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
முஸ்லிம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்