தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் சி
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் சி
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
சிங்கத்தேவன் | Singathevan |
சிங்கப்பன் | Singappan |
சிங்கமுத்து | Singamuthu |
சிங்கன் | Sinkan |
சிங்காரவேலன் | Sinkaravelan |
சிங்காரன் | Sinkaran |
சிட்டன் | Sithan |
சிட்டு | Sittu |
சிதம்பரம் | chidambaram |
சித்தநாதன் | Sithanadhan |
சித்தரசு | Sitharasu |
சித்தர் | Siddha |
சித்தர்செம்மல் | Sitharsemmal |
சித்தர்நம்பி | Sitharnambi |
சித்தன் | Sithan |
சித்திரக்கண்ணன் | Sithirakkannan |
சித்திரக்கோ | Sithirakko |
சித்திரசித்தன் | Sithiracithan |
சித்திரசெல்வன் | Sithiraselvan |
சித்திரச்செல்வன் | Sithiraselvan |
சித்திரச்செழியன் | Sithirseliyan |
சித்திரதேவன் | Sithirathevan |
சித்திரநிதி | Sithiranithi |
சித்திரமணி | Sithiramani |
சித்திரமலை | sithiramaalai |
சித்திரமாலை | Sithiramalai |
சித்திரமாறன் | Sithiramaran |
சித்திரமிதி | Sithiramithi |
சித்திரமுத்து | Sithiramuthu |
சித்திரவண்ணன் | Sithiravannan |
சித்திரவாணன் | Sithiravanan |
சித்திரவேலன் | Sithiravelan |
சித்திரவேல் | sithiravel |
சித்திரன் | Sithiran |
சித்தேஷ் | Siddhesh |
சித்தையன் | Sithaiyan |
சித்தையா | Siddhaiya |
சித்ரூபன் | Sithroopan |
சிந்தனைக்குமரன் | Shinthanaikkumaran |
சிந்தனைக்கூத்தன் | Shinthanaikkoothan |
சிந்தனைச்செல்வம் | Shinthanaiselvam |
சிந்தனைச்செல்வன் | Shinthanaiselvan |
சிந்தனைச்செழியன் | Shinthanaiseliyan |
சிந்தனைப்பெருமாள் | Shinthanaipperumal |
சிந்தனைமாறன் | Shinthanaimaran |
சிந்தனையரசு | Shinthanaiyarasu |
சிந்தனையாளன் | Sinthanaiyalan |
சிந்தனைவாணன் | Sinthanaivanan |
சிந்தனைவீரன் | Sinthanaiveeran |
சிந்தனைவேள் | Sinthanaivel |
சிந்தன் | Shinthan |
சிரமேனன் | Siramenan |
சிருத்தொண்டன் | Siruthondan |
சிர்தூக்கி | Sirthukki |
சிலம்பரசன் | Silambarasan |
சிலம்பன் | Silampan |
சிலம்பு | Silambu |
சிலம்புக்கலை | Silampukkalai |
சிலம்புக்குமரன் | Silampukkumaran |
சிலம்புக்கூத்தன் | Silampukkoothan |
சிலம்புக்கோன் | Silampukkon |
சிலம்புச்சுடர் | Silampuchudar |
சிலம்புச்செம்மல் | Silampusemmal |
சிலம்புச்செல்வன் | Silampuselvan |
சிலம்புச்செழியன் | Silampuseliyan |
சிலம்புச்சென்னி | Silampusenni |
சிலம்புச்சேரன் | Silampuseran |
சிலம்புச்சோலை | Silampusolai |
சிலம்புத்தகை | Silamputhakai |
சிலம்புத்திறல் | Silamputhairal |
சிலம்புத்தென்னன் | Silamputhennan |
சிலம்புத்தேவன் | Silamputhevan |
சிலம்புத்தோன்றல் | Silamputhonral |
சிலம்புமணி | Silampumani |
சிலம்புமுத்து | Silampumuthu |
சிலம்புவல்லோன் | Silampuvallon |
சிலம்புவழுதி | Silampuvaluthi |
சிலம்புவாகை | Silampuvakai |
சிலம்புவாணன் | Silampuvanan |
சிலம்புவாளன் | Silampuvalan |
சிலம்புவிறலோன் | Silampuviralon |
சிலம்புவிறல் | Silampuviral |
சிலம்புவீரன் | Silampuviran |
சிலம்புவேந்தன் | Silampuventhan |
சிலைமாறன் | Silaimaran |
சிலையழகன் | Silaiyalakan |
சிவகார்த்திகேயன் | Sivakarthigeyan |
சிவகுமரன் | Sivakumaran |
சிவகுமார் | Siva Kumar |
சிவகுரு | Sivaguru |
சிவக்கண்ணன் | Sivakkannan |
சிவக்கரந்தன் | Sivakkaranthan |
சிவக்குமரன் | Sivakkumaran |
சிவக்கூத்தன் | Sivakkoothan |
சிவசக்திவேல் | Sivasakthivel |
சிவசித்தன் | Sivasitthan |
சிவசூடாமணி | Sivasudamani |
சிவசெல்வன் | Sivaselvan |
சிவச்செம்மல் | Sivasemmal |
சிவச்செல்வன் | Sivaselvan |
சிவஞானன் | Sivagnanan |
சிவதாசன் | Sivathasan |
சிவத்தம்பி | Sivathampi |
சிவநம்பி | Sivanambi |
சிவநாதன் | Sivanath |
சிவநாயகம் | Sivanayakam |
சிவநிதி | Sivanithi |
சிவநெறிக்கண்ணன் | Sivanerikkannan |
சிவநெறிக்குமரன் | Sivanerikkumaran |
சிவநெறிச்செல்வன் | Sivaneriselvan |
சிவநெறித் தொண்டன் | Shivnaritha Thondan |
சிவநெறித்தம்பி | Sivanerithambi |
சிவநெறித்தேவன் | Sivanerithevan |
சிவநெறிநேயன் | Sivanerineyan |
சிவநெறிபெருமாள் | Sivaneriperumal |
சிவநெறிமணி | Sivanerimani |
சிவநெறிமுத்து | Sivanerimuthu |
சிவநெறிமுருகன் | Sivanerimurugan |
சிவநெறியரசு | Sivaneriyarasu |
சிவநெறியான் | Sivaneriyan |
சிவநெறிவேலன் | Sivanerivelan |
சிவநேயன் | Sivaneyan |
சிவபாலம் | Sivapalam |
சிவபாலன் | Sivabalan |
சிவபெருமாள் | Shiva |
சிவமணி | Shivamani |
சிவமதி | Sivamathi |
சிவமலை | Sivamalai |
சிவமாலை | Sivamalai |
சிவமாறன் | Sivamaran |
சிவமுத்து | Sivamuthu |
சிவமுருகன் | Sivamurugan |
சிவராமன் | Sivaraman |
சிவலிங்கம் | Sivalingam |
சிவவேல் | Sivavel |
சிவனடியான் | Sivanadiyar |
சிவாநந்தம் | sivanandham |
சிவன் | Shivan |
சிவா | Siva |
சிறுத்தொண்டன் | Siruthondan |
சிறுத்தை | Siruthai |
சிறுநம்பி | Sirunambi |
சிறுபோரளன் | Siruporalan |
சிறுவெண்தேரையன் | Siruventheraiyan |
சிறைக்காத்தான் | Siraikkathan |
சிறைச்செல்வன் | Siraiselvan |
சிறையஞ்சான் | Siraiyanjan |
சிறைவாணன் | Siraivanan |
சிற்றம்பலம் | Sitrampalam |
சிற்றம்பலவாணன் | Sirrampalavanan |
சிற்றரசன் | Sitrarasan |
சிற்றரசு | Sitrarasu |
சிற்றரையன் | Sitraraiyan |
சிற்றூரன் | Sitruran |
சினனக்கீரன் | sinanakkeeran |
சினேகன் | Snehan |
சின்னக்கண்ணன் | chinnakkannan |
சின்னக்கன்று | chinnakkanru |
சின்னக்கிழான் | chinnakkilan |
சின்னக்கிளி | chinnakkili |
சின்னக்கிள்ளி | chinnakkilli |
சின்னக்குட்டி | chinnakkutti |
சின்னதுரை | cinnadhurai |
சின்னத்தங்கம் | chinnathangam |
சின்னத்தம்பி | cinnathambi |
சின்னத்துரை | chinnadhurai |
சின்னபாண்டி | chinnapandi |
சின்னபிள்ளை | chinnapillai |
சின்னப்பன் | chinnappan |
சின்னப்பா | Chinnappa |
சின்னமணி | chinnamani |
சின்னமாறன் | chinnamaran |
சின்னமுத்து | chinnamuthu |
சின்னவழுதி | chinnavaluthi |
சின்னவன் | chinnavan |
சின்னவிழியன் | chinnaviliyan |
சின்னவீரன் | chinnaveeran |
சின்னன் | chinnan |
சின்னாண்டார் | chinnandar |
சின்னாண்டான் | chinnandan |
சின்னான் | chinnan |
சின்னையன் | chinnaiyan |
சின்னையா | Chinnaiya |
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள],
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
கிருத்துவ ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
முஸ்லிம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்