தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் தொ
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் தொ
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
தொடுகடல் | Thodukadal |
தொடுகணை | Thodukanai |
தொடுகரை | Thodukarai |
தொடுகோதை | Thodukothai |
தொடுவானம் | Thoduvanam |
தொடுவில்லோன் | Thoduvillon |
தொடுவேலன் | Thoduvelan |
தொடுவேல் | Thoduvel |
தொடை | Thodai |
தொண்டைநாடன் | Thondainadan |
தொண்டைமான் | Thondaimaan |
தொண்டையரன் | Thondaiyaran |
தொண்டையர்கோ | Thondaiyarko |
தொண்டைவீரன் | Thondaiveeran |
தொண்டைவேந்து | Thondaiventhu |
தொல்கடல் | Tholkadal |
தொல்கணை | Tholkanai |
தொல்கதிர் | Tholkathir |
தொல்கபிலன் | Tholkapilan |
தொல்கரை | Tholkarai |
தொல்கலை | Tholkalai |
தொல்கலைஞன் | Tholkalaignan |
தொல்கனல் | Tholkanal |
தொல்கனி | Tholkani |
தொல்காடன் | Tholkadan |
தொல்காப்பியச்செம்மல் | Tholkappiyasemmal |
தொல்காப்பியச்செல்வன் | Tholkappiyaselvan |
தொல்காப்பியநம்பி | Tholkappiyanambi |
தொல்காப்பியன் | Tholkappiyan |
தொல்காவலன் | Tholkavalan |
தொல்கிழான் | Tholkilan |
தொல்குன்றன் | Tholkunran |
தொல்சாரல் | Tholsaral |
தொல்சுடரோன் | Tholsudaron |
தொல்சுடர் | Tholsudar |
தொல்சுனையான் | Tholsunaiyan |
தொல்தமிழன் | Tholtamilan |
தொல்பகலோன் | Tholpakalon |
தொல்பரிதி | Tholparithi |
தொல்பாண்டியன் | Tholpandiyan |
தொல்புகழன் | Tholpukalan |
தொல்புகழோன் | Tholpukalon |
தொல்புகழ் | Tholpugal |
தொல்புலவன் | Tholpulavan |
தொல்லகன் | Thollakan |
தொல்லரசன் | Thollarasan |
தொல்லரசு | Thollarasu |
தொல்லருவி | Thollaruvi |
தொல்லழகன் | Thollalagan |
தொல்லழகு | Thollalagu |
தொல்லறிஞன் | Thollarignan |
தொல்லாழி | Thollali |
தொல்லிசை | Thollai |
தொல்லுழவன் | Thollulavan |
தொல்லூரன் | Tholluran |
தொல்லூரான் | Tholluran |
தொல்லூரோன் | Tholluron |
தொல்லெரி | Tholleri |
தொல்லெழிலன் | Thollelilan |
தொல்லெழிலோன் | Thollelilon |
தொல்லேரன் | Tholleran |
தொல்லொளி | Tholloli |
தொல்லொளியன் | Tholloliyan |
தொல்லோவியன் | Tholloviyan |
தொல்வழுதி | Tholvaluthi |
தொல்வளத்தன் | Tholvalathan |
தொல்வளவன் | Tholvalavan |
தொல்வீரன் | Tholveeran |
தொல்வெற்பன் | Tholverpan |
தொல்வேங்கை | Tholvenkai |
தொல்வேலவன் | Tholvelavan |
தொல்வேலன் | Tholvelan |
தொல்வேலோன் | Tholvelon |
தொல்வேல் | Tholvel |
தொல்வேள் | Tholvel |
தொன்மணி | Thonmani |
தொன்மலை | Thonmalai |
தொன்மலையன் | Thonmalaiyan |
தொன்மலையோன் | Thonmalaiyon |
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள],
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
கிருத்துவ ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
முஸ்லிம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்