தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் ந
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் ந
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
நகைக்கூத்தன் | Nagaikkoothan |
நகைநெஞ்சன் | Nagainenjan |
நகைநேயன் | Nagaineyan |
நகைப்பொழிலன் | Nagaippolilan |
நகைப்பொழில் | Nagaippolil |
நகைமணி | Nagaimani |
நகைமன்னன் | Nagaimannan |
நகைமார்பன் | Nagaimarpan |
நகைமுகன் | Nagaimukan |
நகைமுத்தன் | Nagaimutthan |
நகையழகன் | Nagaiyalakan |
நகையன் | Nagaiyan |
நகையெழிலன் | Nagaiyelelan |
நகையெழிலோன் | Nagaiyelilon |
நகையொளி | Nagaiyoli |
நகைவண்ணன் | Nagaivannan |
நகைவாணன் | Nagaivanan |
நக்கண்ணபி | Nakkannapi |
நக்கண்ணன் | Nakkannan |
நக்கண்ணாயகன் | Nakkannayakan |
நக்கீரன் | Nakkeeran |
நங்காரி | Nankari |
நச்சினார்க்கினியன் | Nachinarkkiniyan |
நஞ்சப்பன் | Nanjappan |
நஞ்சய்யா | Nanjayya |
நஞ்சுண்டகண்டன் | Nanjundakandan |
நஞ்சுண்டன் | Nanjundan |
நஞ்சுண்டான் | Nanjundan |
நஞ்சையப்பன் | Nanjaiyappan |
நஞ்ஜயன் | Nanjayan |
நஞ்ஜுதன் | Nanjudan |
நடத்தரசு | Nadatharasu |
நடராஜன் | Natarajan |
நடவரசு | Nadavarasu |
நடுநாடன் | Nadunadan |
நடுநெஞ்சன் | Nadunenjan |
நடுமகன் | Nadumakan |
நடுமைந்தன் | Nadumainthan |
நடுவரன் | Naduvaran |
நடுவாளன் | Naduvalan |
நடுவாளி | Naduvali |
நடேசன் | Nadesan |
நடைக்குமரன் | Nadaikkumaran |
நடைக்குரிசில் | Nadaikkurisil |
நடைக்குன்றன் | Nadaikkunran |
நடைக்கோடன் | Nadaikkodan |
நடைச்செல்வன் | Nadaiselvan |
நடைத்தகை | Nadaithakai |
நடைத்தகையன் | Nadaithakaiyan |
நடைத்திறலோன் | Nadaithiralon |
நடைத்திறல் | Nadaithiral |
நடைத்தேவன் | Nadaithevan |
நடைமணி | Nadaimani |
நடைமதி | Nadaimathi |
நடைமாண்பன் | Nadaimanpan |
நடையழகன் | Nadaiyalagan |
நடையெழிலன் | Nadaiyelilan |
நடையெழிலோன் | Nadaiyelilon |
நடையெழினி | Nadaiyelini |
நடைவண்ணன் | Nadaivannan |
நடைவலவன் | Nadaivalavan |
நடைவளத்தன் | Nadaivalathan |
நடைவளவன் | Nadaivalavan |
நடைவாணன் | Nadaivanan |
நடைவெற்பன் | Nadaiverpan |
நடைவேந்தன் | Nadaiventhan |
நட்டப்பெருமால் | Nathapperumal |
நட்டமாடி | Nathamathi |
நட்டரசன் | Natharasan |
நந்தகுமார் | Nandakumar |
நந்தகோபால் | Nandha gopal |
நந்தன் | Nandhan |
நந்திவர்மன் | Nandhivarman |
நந்து | Nandhu |
நந்நாகன் | Nannakan |
நம்பி | Nambi |
நம்பிக்குமரன் | Nambikkumaran |
நம்பித்தேவன் | Nambithevan |
நம்பிநாடன் | Nambinadan |
நம்பிமகன் | Nambimakan |
நம்பிமல்லன் | Nambimallan |
நம்பிமறவன் | Nambimaravan |
நம்பிமாறன் | Nambimaran |
நம்பிமைந்தன் | Nambimainthan |
நம்பியப்பன் | Nambiyappan |
நம்பியரசன் | Nambiyarasan |
நம்பியரசு | Nambiyarasu |
நம்பியழகன் | Nambiyalakan |
நம்பியாண்டார்நம்பி | Nambiyandarnambi |
நம்பியாண்டான் | Nambiyandan |
நம்பியாரூரன் | Nambiyaruran |
நம்பியார் | Nambiyar |
நம்பியெழிலன் | Nambiyeelan |
நம்பிவழுதி | Nambivaluthi |
நம்பிவேந்தன் | Nambiventan |
நம்பிவேள் | Nambivel |
நம்பிள்ளை | Nambillai |
நம்மாழ்வார் | Nammazhvar |
நயனரசு | Nayanarasu |
நரப்பன் | Narappan |
நலங்கிள்ளி | Nalankilli |
நலவிரும்பி | Nalavirumbi |
நல்ங்கிள்ளி | Nalnkilli |
நல்லகண்ணு | Nallakannu |
நல்லக்கண்ணு | Nallakkannu |
நல்லசித்தன் | Nallasitthan |
நல்லசிவம் (ன்) | Nallasivam |
நல்லசிவன் | Nallasivan |
நல்லச்சன் | Nallasan |
நல்லண்ணன் | Nallannan |
நல்லதமிழன் | Nalladamelan |
நல்லதமிழ் | Nalladamil |
நல்லதமிழ்ரசு | Nalladamilrasu |
நல்லதம்பி | Nallathambi |
நல்லதுரை | Nallathurai |
நல்லநம்பி | Nallanambi |
நல்லநாயகம் | Nallanayakam |
நல்லந்துவன் | Nallanthuvan |
நல்லபெருமாள் | Nallaperumal |
நல்லபெருமான் | Nallaperuman |
நல்லப்பன் | Nallappan |
நல்லமுதன் | Nallamuthan |
நல்லமுத்து | Nallamuthu |
நல்லரசன் | Nallarasan |
நல்லரசு | Nallarasu |
நல்லருவி | Nallaruvi |
நல்லவன் | Nallavan |
நல்லழகன் | Nallalakan |
நல்லறிஞன் | Nallarignan |
நல்லறிவன் | Nallarivan |
நல்லன் | Nallan |
நல்லன்பன் | Nallanpan |
நல்லாதன் | Nalladan |
நல்லாற்றல் | Nallaatral |
நல்லான் | Nallan |
நல்லிசை | Nalli |
நல்லியக்கோடான் | Nalliyakkotan |
நல்லிறையன் | Nalliraiyan |
நல்லிறைவன் | Nalliraivan |
நல்லின்பன் | Nallinpan |
நல்லுருவன் | Nalluruvan |
நல்லூரன் | Nalluran |
நல்லெழிலன் | Nallelilan |
நல்லேழிலன் | Nallelilan |
நல்லேழில்நம்பி | Nallelilnambi |
நல்லையன் | Nallaiyan |
நல்லையா | Nalliah |
நல்லோவியன் | Nalloviyan |
நல்லோன் | Nallon |
நல்வீரன் | Nalviran |
நல்வேலன் | Nalvelan |
நல்வேலோன் | Nalvelon |
நல்வேள் | Nalvel |
நவின் | Navin |
நவின் குமார் | NaveenKumar |
நள்ளி | Nalli |
நறுங்கடல் | Narunkadal |
நறுங்குன்றன் | Narunkunran |
நறுஞ்சுடர் | Narunsudar |
நறுஞ்சோலை | Naruncholai |
நறுநேயன் | Naruneyan |
நறுந்தமிழ் | Naruntamil |
நறுந்தென்றல் | Narunthenral |
நறுமணத்தான் | Narumanathan |
நறுமணி | Narumani |
நறுமலையன் | Narumalaiyan |
நறுமுத்தன் | Narumuthan |
நறுமுத்து | Narumuthu |
நறுமொழி | Narumozhi |
நறும்பொழில் | Narumpol |
நற்கிள்ளி | Narkilli |
நற்குணன் | Narkunan |
நற்குமரன் | Narkumaran |
நற்குன்றன் | Narkunran |
நற்கோ | Narko |
நற்கோதை | Narkothai |
நற்சித்தன் | Narsithan |
நற்சுடரோன் | Narsudaron |
நற்சுடர் | Narsudar |
நற்செழியன் | Narseliyan |
நற்சென்னி | Narsenni |
நற்சேந்தன் | Narsenthan |
நற்சோலை | Narcholai |
நற்புகழன் | Narpukalan |
நற்பொழிலன் | Narpolilan |
நற்ரேவன் | Narrevan |
நற்றமிழரசன் | Natramelarasan |
நற்றமிழரசு | Natramilarasu |
நற்றமிழன் | Natramilan |
நற்றமிழ்ச்செம்மல் | Natramilsemmal |
நற்றமிழ்ச்செல்வன் | Natramilselvan |
நற்றமிழ்நம்பி | Natramilnambi |
நற்றமிழ்நாயகன் | Naatramilnayakan |
நன் மாறன் | Nan Maran |
நன் முல்லைவாணன் | Nan Mullaivanan |
நன் னம்பி | Nannambi |
நன் னன் | Nannan |
நன் னன் நம்பி | Nannannambi |
நன்னாகன் | Nannakan |
நன் னாயகன் | Nannayakan |
நன் னாவன் | Nannavan |
நன்மணி | Nanmani |
நன்மதி | Nanmathi |
நன்மார்பன் | Nanmarpan |
நன்மாறன் | Nanmaran |
நன்மானன் | Nanmanan |
நன்முகன் | Nanmukan |
நன்முத்தன் | Nanmuthan |
நன்முரசு | Nanmurasu |
நன்முறையோன் | Nanmuraiyon |
நன்மையன் | Nanmaiyan |
நன்னன் | Nannan |
நன்னாகன் | Nannakan |
நன்னாகன் நா | Nannagan na |
நன்னாடன் | Nannadan |
நன்னிலவன் | Nannilavan |
நன்னெஞ்சன் | Nannenjan |
நன்னை | Nanai |
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள],
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
கிருத்துவ ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
முஸ்லிம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்