தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் பா
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் பா
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
பாகம்பெண்கொண்டோன் | Pagampenkondon |
பாகம்பெண்ணன் | Pagampennan |
பாக்யராஜ் | Bhagyaraj |
பாசறை | Pasarai |
பாசறைக்குமரன் | Pasaraikkumaran |
பாசறைச்செல்வன் | Pasaraiselvan |
பாசறைத்தலைவன் | Pasaraithalaivan |
பாசறைத்திண்ணன் | Pasaraithinnan |
பாசறைத்திறலோன் | Pasaraithiralon |
பாசறைத்திறல் | Pasaraithiral |
பாசறைத்தேவன் | Pasaraithevan |
பாசறைப்புலவன் | Pasaraippulavan |
பாசறைமுத்து | Pasaraimuthu |
பாசறைவேந்தன் | Pasaraiventhan |
பாசுதன் | Pasuthan |
பாச்செல்வன் | Pachelvan |
பாடலமுதன் | Padalamuthan |
பாடலரசன் | Padalarasan |
பாடலன் | Padalan |
பாடலிசைஞன் | Padalisaignan |
பாடலினியன் | Padaliniyan |
பாடலூரன் | Padaluran |
பாடல்வளத்தன் | Padalvalathan |
பாடல்வளவன் | Padalvalavan |
பாடல்வாணன் | Padalvanan |
பாடல்வேந்தன் | Padalventhan |
பாடி | Padi |
பாட்டுடையோன் | Pattudaiyon |
பாணன் | Panan |
பாணுசன் | Panusan |
பாணுஜன் | Panujan |
பாண்டி | Pandy |
பாண்டிக்குமரன் | Pandikkumaran |
பாண்டிக்கோன் | Pandikkon |
பாண்டிச்செழியன் | Pandiseliyan |
பாண்டித்தமிழன் | Pandithamilan |
பாண்டித்தம்பி | Pandithambi |
பாண்டித்துரை | Pandithurai |
பாண்டித்தேவன் | Pandithevan |
பாண்டிநாடன் | Pandinadan |
பாண்டிமன்னன் | Pandimannan |
பாண்டிமாறன் | Pandimaran |
பாண்டிமுத்தன் | Pandimuthan |
பாண்டிமுத்து | Pandimuthu |
பாண்டியரசன் | Pandiyarasan |
பாண்டியராஜ் | Pandiyaraj |
பாண்டியன் | Pandiyan |
பாண்டிவழுதி | Pandivaluthi |
பாண்டிவளவன் | Pandivalavan |
பாண்டிவேந்தன் | Pandiventhan |
பாத்திறலோன் | Pathiralon |
பாத்திறல் | Pathiral |
பாநம்பி | Panambi |
பாநெஞ்சன் | Panenjan |
பாபு | Babu |
பாபு சங்கர | Babu Shankara |
பாப்பாண்டியன் | Pappandiyan |
பாப்பித்தன் | Pappithan |
பாப்பையா | Pappayya |
பாமகன் | Pamagan |
பாமணன் | Pamanan |
பாமணி | Bahmani |
பாமன்னன் | Pamannan |
பாமா | Pama |
பாமாறன் | Pamaran |
பாமிலன் | Pamelan |
பாமுரசு | Pamurasu |
பாமொழி | Pamozhi |
பாம்பணையன் | Pampanaiyan |
பாம்பரையன் | Pamparaiyan |
பாயும்புலி | Payumpuli |
பாய்வேங்கை | Paivenkai |
பாரதி | Bharthi |
பாரி | Barry |
பாரிக்குமரன் | Parikkumaran |
பாரிநம்பி | Parinambi |
பாரிமன் னன் நெடு | Parimannannedu |
பாரிமன்னன் | Parimannan |
பாரியண்ணல் | Pariyannal |
பாரிவளவன் | Parivalavan |
பாரிவள்ளல் | Parivallal |
பாரிவெள் | Parivel |
பாரிவேந்தன் | Pariventhan |
பாரிவேள் | Parivel |
பாருசாந்த் | Parusanth |
பாருஜன் | Parujan |
பார்கவன் | Parkavan |
பார்காப்பான் | Parkappan |
பார்த்தசாரதி | Parthasarathy |
பார்த்தா | Parrtha |
பார்த்திபன் | Parthiban |
பார்புகழன் | Parpukalan |
பார்வண்ணன் | Parvannan |
பார்வேந்தன் | Parventhan |
பார்வைக்கணை | Parvaikkanai |
பார்வைக்கதிர் | Parvaikkathir |
பார்வைக்கனல் | Parvaikkanal |
பார்வைச்சீரன் | Parvaisieeran |
பார்வைச்சுடர் | Parvaichudar |
பார்வைத்திறலோன் | ParvaIthiralon |
பார்வைத்திறல் | Parvaithiral |
பார்வைத்தென்றல் | Parvaithenral |
பார்வையமுதன் | Parvaiyamuthan |
பார்வையழகன் | Parvaiyalakan |
பார்வையினியன் | Parvaiyiniyan |
பார்வையெழிலன் | Parvaiyelilan |
பார்வையெழிலோன் | Parvaiyelilon |
பார்வையெழினி | Parvaiyelini |
பார்வையொளி | Parvaiyoli |
பார்வையொளியன் | Parvaiyoliyan |
பார்வைவளத்தன் | Parvaivalathan |
பார்வைவளவன் | Parvaivalavan |
பார்வைவீரன் | Parvaiveeran |
பாலகங்காதரன் | Balagangadharan |
பாலகாந்தன் | Balakanthan |
பாலகிருஷ்ணன் | Balakrishnan |
பாலகுமரன் | Balakumaran |
பாலகுமார் | Balakumar |
பாலகோபாலன் | Balakopalan |
பாலகோபால் | Balagopal |
பாலகோவிந்தன் | Balakovinthan |
பாலசங்கர் | Balasankar |
பாலசந்திரன் | Balachandran |
பாலசுப்ரமணியன் | Balasubramanian |
பாலசூர்யா | Balasurya |
பாலதேவன் | Balathevan |
பாலபத்ரன் | Balapathran |
பாலமனோகர் | Balamanokar |
பாலமித்ரன் | Balamithran |
பாலமுகுந்தன் | Balamukunthan |
பாலமுதன் | Balamuthan |
பாலமோகன் | Balamohan |
பாலயோகி | Balayogi |
பாலரவி | Balaravi |
பாலறாவாயன் | Balaravayan |
பாலன் | Balan |
பாலா | Bala |
பாலா குமார் | Bala Kumar |
பாலாமணி | Palamani |
பாலாழி | Palali |
பாலாஜி | Balaji |
பாலு | Balu |
பாலுமகேந்திரன் | Balumahenthiran |
பாலேந்திரன் | Balendhiran |
பாலேஸ் | Pales |
பாலைக்கண்ணன் | Palaikkannan |
பாலைக்காடன் | Palaikkadan |
பாலைக்காவலன் | Palaikkavalan |
பாலைக்குமரன் | Palaikkumaran |
பாலைக்குன்றன் | Palaikkunran |
பாலைக்கூத்தன் | Palaikkoothan |
பாலைக்கேள்வன் | Palaikkelvan |
பாலைக்கோடன் | Palaikkodan |
பாலைக்கோன் | Palaikkon |
பாலைச்சுடரோன் | Palaichudaron |
பாலைச்சுடர் | Palaichudar |
பாலைச்செல்வன் | Palaiselvan |
பாலைத்துரை | Palaithurai |
பாலைத்தேவன் | Palaithevan |
பாலைநம்பி | Palainambi |
பாலைநாடன் | Palainadan |
பாலைநிலவன் | Palainilavan |
பாலைமல்லன் | Palaimallan |
பாலைமறவன் | Palaimaravan |
பாலைமன்னன் | Palaimannan |
பாலைமைந்தன் | Balaimainthan |
பாலையமுதன் | Palaiyamuthan |
பாலையரசன் | Palaiyarasan |
பாலையன் | Palaiyan |
பாலையா | Palaiya |
பாலையினியன் | Palaiyiniyan |
பாலையூரன் | Palaiyuran |
பால்நிலவன் | Palnilavan |
பால்பாண்டியன் | Palpandiyan |
பால்மதியன் | Palmadhiyan |
பால்ராஜ் | Palraj |
பால்வண்ணன் | Palvannan |
பாவண்ணன் | Pavannan |
பாவமுதன் | Pavamuthan |
பாவரசன் | Pavarasan |
பாவரசு | Pavarasu |
பாவருவி | Pavaruvi |
பாவலரேறு | Pavaleru |
பாவலர் | Pavalar |
பாவலர்கோ | Pavalarko |
பாவலர்செம்மல் | Pavalarsemmal |
பாவலர்நம்பி | Pavalarnambi |
பாவலன் | Pavalan |
பாவழுதி | Pavaluthi |
பாவளத்தன் | Pavalathan |
பாவளவன் | Pavalavan |
பாவாணன் | Pavanan |
பாவாளன் | Pavalan |
பாவிசைக்கோ | Pavisaikko |
பாவிசைக்கோ | Pavisaikko |
பாவினியன் | Paviniyan |
பாவேந்தன் | Paventhan |
பாவொளி | Pavoli |
பாற்கடலோன் | Parkadalon |
பாற்கடல் | Parkadal |
பானிலவன் | Panilavan |
பானுசந்திரன் | Banusanthiran |
பானுதேவன் | Banuthevan |
பாஸ்கரன் | Bhaskaran |
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள],
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
கிருத்துவ ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
முஸ்லிம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்