தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் பொ
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் பொ
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
பொதியவெற்பன் | Pothiyaverpan |
பொய்கையாழ்வார் | Poigaiyalvar |
பொய்கையான் | Poikaiyan |
பொய்சொல்லா மெய்யன் | Poisollameiyan |
பொய்யாமொழி | Poyyamozhi |
பொருட்டெழினி | Porutelini |
பொருநைத்துறைவன் | Porunaithuraivan |
பொழிலன் | Polilan |
பொறையன் | Poraiyan |
பொற்கண்ணன் | Porkannan |
பொற்கோ | Porko |
பொற்கைப்பாண்டியன் | Porkaippandiyan |
பொற்செல்வன் | Porselvan |
பொற்செழியன் | Porseliyan |
பொன்தம்பி | Ponthambi |
பொன்துணை | Ponthunai |
பொன்தேவன் | Ponthevan |
பொன்பாண்டியன் | Ponpandiyan |
பொன்பித்தன் | Ponpitthan |
பொன்பெருமாள் | Ponperumal |
பொன்மலை | Ponmalai |
பொன்மலையன் | Ponmalaiyan |
பொன்மன்னன் | Ponmannan |
பொன்மாறன் | Ponmaran |
பொன்முத்து | Ponmuthu |
பொன்வண்ணன் | Ponvannan |
பொன்வளவன் | Ponvalavan |
பொன்வாணன் | Ponvanan |
பொன்வேந்தன் | Ponventhan |
பொன்வேலன் | Ponvelan |
பொன்வேல் | Ponvel |
பொன்னகரன் | Ponnakaran |
பொன்னடியான் | Ponnadiyan |
பொன்னப்பன் | Ponnappan |
பொன்னம்பலம் | Ponnampalavan |
பொன்னம்பலவன் | Ponnampalavan |
பொன்னரசன் | Ponnarasan |
பொன்னழகன் | Ponnalagan |
பொன்னன் | Ponnan |
பொன்னாகன் | Ponnakan |
பொன்னித்துறைவன் | Ponnithuraivan |
பொன்னிநாடன் | Ponninadan |
பொன்னியின்செல்வன் | PonniySelvan |
பொன்னிவளவன் | Ponnivalavan |
பொன்னிறைவன் | Ponniraivan |
பொன்னெழிலன் | Ponnelilan |
பொன்னையன் | Ponnaiyan |
பொகுட்டோழினி | Pokuttolini |
பொதிகை | Podhikai |
பொதிகைக்கண்ணன் | Podhikaikkannan |
பொதிகைக்குமரன் | Podhikaikkumaran |
பொதிகைசெல்வன் | Podhikaiselvan |
பொதிகைச்சுடர் | Podhikaichudar |
பொதிகைச்செம்மல் | Podhikaisemmal |
பொதிகைச்செல்வன் | Podhikaiselvan |
பொதிகைச்செழியன் | Podhikaiseliyan |
பொதிகைத்தமிழ் | Podhikaithamil |
பொதிகைத்தம்பி | Podhikaithambi |
பொதிகைத்தென்றல் | Podhikaithenral |
பொதிகைத்தேவன் | Podhikaithevan |
பொதிகைநம்பி | Podhikainambi |
பொதிகைநாடன் | Podhikainadan |
பொதிகைநாயகன் | Podhikainayakan |
பொதிகைநிலவன் | Podhikainelavan |
பொதிகைப்புலவன் | Podhikaippulavan |
பொதிகைப்பொருப்பன் | Podhikaipporuppan |
பொதிகைப்பொழில் | podhikaippol |
பொதிகைமகன் | Podhikaimakan |
பொதிகைமலை | Podhigai |
பொதிகைமலையன் | Podhikaimalaiyan |
பொதிகைமன்னன் | Podhikaimannan |
பொதிகைமாறன் | Podhikaimaran |
பொதிகைமைந்தன் | Podhikaimainthan |
பொதிகைமொழி | Podhikaimozhi |
பொதிகையரசு | Podhikaiyarasu |
பொதிகையன் | Podhikaiyan |
பொதிகைவளவன் | Podhikaivalavan |
பொதிகைவாணன் | Podhikaivanan |
பொதியநாயகன் | Podhiyanayakan |
பொதியவெற்பன் | Podhiyaverpan |
பொதியவேந்தன் | Podhiyaventhan |
பொதியன் | Podhiyan |
பொதியாகுன்றன் | Podhiyakunran |
பொதியாநம்பி | Podhiyanambi |
பொதுமலையன் | Podhumalaiyan |
பொதுமைநம்பி | Podhumainambi |
பொதுமைநாயகன் | Podhumainayakan |
பொதுமைநெஞ்சன் | Podhumainenjan |
பொதுமைமணி | Podhumaimani |
பொதுமையன் | Podhumaiyan |
பொதும்பன் | Podhumpan |
பொதுவுடைமையன் | Podhuvutaimaiyan |
பொய்கையரசு | Poikaiyarasu |
பொய்யாதப்பன் | Poyyadhappan |
பொய்யிளாமெய்யன் | Poyyilameyyan |
பொருநத்தங்கம் | Porunathangam |
பொருநன் | Porunan |
பொருநைச்செம்மல் | Porunaisemmal |
பொருநைச்செல்வன் | Porunaiselvan |
பொருநைமணி | Porunaimani |
பொருநையரசு | Porunaiyarasu |
பொருப்பன் | Poruppan |
பொழிலன் | Polilan |
பொழில் | Polil |
பொழிழன் | Polilan |
பொறை | Porai |
பொறையன் | Poraiyan |
பொற்குன்றன் | Porkunran |
பொற்கைப்பாண்டியன் | Porkaippandiyan |
பொற்கோ | Porko |
பொற்செல்வன் | Porselvan |
பொற்செழியன் | Porseliyan |
பொற்ச்செல்வன் | Porselvan |
பொற்பாண்டியன் | Porpandiyan |
பொன்கண்ணன் | ponkannan |
பொன்சேரன் | Ponseran |
பொன்சோழன் | Ponsolan |
பொன்நெஞ்சன் | Ponnenjan |
பொன்மனச்செம்மல் | Ponmanasemmal |
பொன்மனச்சேரன் | Ponmanacheran |
பொன்மனச்சோழன் | Ponmanacholan |
பொன்மனப்பாண்டியன் | Ponmanapandiyan |
பொன்மனன் | Ponmannan |
பொன்முடி | Ponmudi |
பொன்வண்ணன் | Ponvanan |
பொன்வேந்தன் | Ponventhan |
பொன்னடியான் | Ponnadiyan |
பொன்னப்பன் | Ponnappan |
பொன்னம்பலம் | Ponnambalam |
பொன்னரசு | Ponnarasu |
பொன்னழகன் | Ponnalakan |
பொன்னன் | Ponnan |
பொன்னிநாடன் | Ponninadan |
பொன்னியின்செல்வன் | PonniyenSelvan |
பொன்னிவளநாடன் | Ponvalanadan |
பொன்னிவளவன் | Ponnivalavan |
பொன்னையன் | Ponnaiyan |
பொன்சங்கர் | Ponshankar |
பொன்மணி | Ponmani |
பொன்மணியன் | Ponmaniyan |
பொன்மலை | Ponmalai |
பொன்மலையன் | Ponmalaiyan |
பொன்மாண்பன் | Ponmanpan |
பொன்மாறன் | Ponmaran |
பொன்முடி | Ponmudi |
பொன்முத்து | Ponmuthu |
பொன்வண்ணன் | Ponvannan |
பொன்வளநாடன் | Ponvalanadan |
பொன்வளவன் | Ponvalavan |
பொன்வெற்பன் | Ponverpan |
பொன்வேந்தன் | Ponventhan |
பொன்வேலன் | Ponvelan |
பொன்வேல் | Ponvel |
பொன்னடி | Ponnathi |
பொன்னப்பன் | Ponnappan |
பொன்னப்பா | Ponnappa |
பொன்னம்பலம் | Ponnampalam |
பொன்னம்பி | Ponnambi |
பொன்னரசன் | Ponnarasan |
பொன்னரசு | Ponnarasu |
பொன்னரியன் | Ponnariyan |
பொன்னருவி | Ponnaruvi |
பொன்னழகன் | Ponnalagan |
பொன்னழகு | Ponnalagu |
பொன்னறிஞன் | Ponnarignan |
பொன்னறிவன் | Ponnarivan |
பொன்னன் | Ponnan |
பொன்னன்பன் | Ponnanpan |
பொன்னாடன் | Ponnadan |
பொன்னாளன் | Ponnalan |
பொன்னித்துறையன் | Ponnithuraiyan |
பொன்னிமைந்தன் | Ponnimainthan |
பொன்னிலவன் | Ponnilavan |
பொன்னிவளவன் | Ponnivalavan |
பொன்னினாடன் | Ponninadan |
பொன்னினியன் | Ponniniyan |
பொன்னின்பன் | Ponninpan |
பொன்னுசாமி | Ponnusamy |
பொன்னுத்துரை | Ponnuthurai |
பொன்னூரன் | Ponnuran |
பொன்னெழிலன் | Ponnelilan |
பொன்னெழிலோன் | Ponnelilon |
பொன்னேயன் | Ponneyan |
பொன்னையன் | Ponnaiyan |
பொன்னையா | Ponnaiya |
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள],
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
கிருத்துவ ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
முஸ்லிம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்