தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் வீ
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் வீ
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
வீணை | Veenai |
வீணைக்கடல் | Veenaikkadal |
வீணைக்கலைஞன் | Veenaikkalaignan |
வீணைக்காவலன் | Vinaikkavalan |
வீணைக்குரிசில் | veenaikkurisil |
வீணைக்கொடியோன் | Veenaikkodiyon |
வீணைக்கோ | Veenaikko |
வீணைக்கோமான் | Veenaikkoman |
வீணைக்கோவன் | Veenaikkovan |
வீணைக்கோன் | Veenaikkon |
வீணைச்சுடரோன் | Veenaichudaron |
வீணைச்சுடர் | Veenaichudar |
வீணைச்செம்மல் | Veenaisemmal |
வீணைச்செல்வன் | Veenaiselvan |
வீணைச்செழியன் | Veenaiseliyan |
வீணைச்சென்னி | Veenaisenni |
வீணைச்சேய் | Veenaisey |
வீணைத்திறத்தன் | Veenaithirathan |
வீணைத்திறலோன் | Veenaithiralon |
வீணைத்திறல் | Veenaithiral |
வீணைத்துரை | Veenaithurai |
வீணைத்தேவன் | Veenaithevan |
வீணைநாகன் | Veenainagan |
வீணைநேயன் | Veenaineyan |
வீணைப்புகழன் | Veenaippukalan |
வீணைப்புலவன் | Veenaippulavan |
வீணைமன்னன் | Veenaimannan |
வீணைமாறன் | Veenaimaran |
வீணைமுதல்வன் | Veenaimuthalvan |
வீணைமைந்தன் | Veenaimainthan |
வீணையப்பன் | Veenaiyappan |
வீணையமுதன் | Veenaiyamuthan |
வீணையரசன் | Veenaiyarasan |
வீணையரசு | Veenaiyarasu |
வீணையருவி | Veenaiyaruvi |
வீணையன் | Veenaiyan |
வீணையன்பன் | Veenaiyanpan |
வீணையாழி | Veenaiyali |
வீணையாளன் | Veenaiyalan |
வீணையிசை | Veenaiyisai |
வீணையினியன் | Veenaiyiniyan |
வீணையின்பன் | Veenaiyinpan |
வீணையேந்தி | Veenaiyenthi |
வீணையொலி | Veenaiyoli |
வீணைவீரன் | Veenaiviran |
வீணைவேந்தன் | Veenaiventhan |
வீரக்கடல் | Veerakkadal |
வீரக்கணை | Veerakkanai |
வீரக்கதிர் | Veerakkathir |
வீரக்குடிமகன் | Veerakkudimagan |
வீரக்குமரன் | Veerakkumaran |
வீரக்குரிசில் | veerakkurisil |
வீரக்குன்றன் | Veerakkunran |
வீரக்கொடி | Veerakkodi |
வீரக்கோ | Veerakko |
வீரக்கோடன் | Veerakkodan |
வீரக்கோதை | Veerakkothai |
வீரக்கோமான் | Veerakkoman |
வீரக்கோவன் | Veerakkovan |
வீரக்கோன் | Veerakkon |
வீரசிங்கம் | Veerasingam |
வீரசிவன் | Veerasivan |
வீரசோழன் | Veeracholan |
வீரச்சிவன் | Veerasivan |
வீரச்சுடரோன் | Veerachudaron |
வீரச்சுடர் | Veerachudar |
வீரச்செம்மல் | Veerasemmal |
வீரச்செல்வன் | Veeraselvan |
வீரச்செழியன் | Veeraseliyan |
வீரச்சென்னி | Veerasenni |
வீரச்சேய் | Veerasey |
வீரச்சேரன் | Veeraseran |
வீரச்சோழன் | Veerasolan |
வீரண்ணன் | Veerannan |
வீரத்தமிழன் | Veerathamilan |
வீரத்தம்பி | Virathambi |
வீரத்தாரன் | Viratharan |
வீரத்திருவன் | Veerathiruvan |
வீரத்திறத்தன் | Veerathirathan |
வீரத்திறலோன் | Veerathiralon |
வீரத்திறல் | Veerathiral |
வீரத்துரை | Veerathurai |
வீரத்தேவன் | Veerathevan |
வீரத்தோன்றல் | Veerathonral |
வீரநம்பி | Veeranambi |
வீரநாகன் | Veeranagan |
வீரநாடன் | Veeranadan |
வீரநாயகன் | Veeranayakan |
வீரநெஞ்சன் | Veeranenjan |
வீரநேயன் | Veeraneyan |
வீரபத்ரா | Veerbhadra |
வீரபாகு | Veerabagu |
வீரபாண்டி | Veerapandi |
வீரபாண்டியன் | Veerapandian |
வீரபெருமாள் | Veeraperumal |
வீரப்பன் | Veerappan |
வீரப்பாண்டியன் | Veerappandiyan |
வீரப்புகழன் | Veerappukalan |
வீரப்புயலன் | Veerappuyalan |
வீரப்புயல் | Veerappuyal |
வீரப்புலவன் | Veerappulavan |
வீரப்பெருமாள் | Veerapperumal |
வீரமகன் | Veeramakan |
வீரமணி | Veeramani |
வீரமதி | Veeramathi |
வீரமருகன் | Veeramarukan |
வீரமருதன் | Veeramaruthan |
வீரமலை | Veeramalai |
வீரமலையன் | Veeramalaiyan |
வீரமல்லன் | Veeramallan |
வீரமழவன் | Veeramalavan |
வீரமள்ளன் | Veeramallan |
வீரமறவன் | Veeramaravan |
வீரமன்னன் | Veeramannan |
வீரமாண்பன் | Veeramanpan |
வீரமாமுனி | Veeramamunivar |
வீரமார்பன் | Veeramarpan |
வீரமாறன் | Veeramaran |
வீரமானன் | Veeramanan |
வீரமுகன் | Veeramukan |
வீரமுகிலன் | Viramukilan |
வீரமுடி | Veeramudi |
வீரமுதல்வன் | Viramuthalvan |
வீரமுத்தன் | Veeramuthan |
வீரமுத்து | Veeramuthu |
வீரமுரசு | Veeramurasu |
வீரமுருகன் | Veeramurugan |
வீரமுருகு | Veeramurugu |
வீரமுறுவல் | Veeramuruval |
வீரமுறையோன் | Veeramuraiyon |
வீரமுனைவன் | Veeramunaivan |
வீரமைந்தன் | Veeramainthan |
வீரமொழியன் | Viramozhiyan |
வீரயாழோன் | Veerayalon |
வீரவடிவேல் | Veeravadivel |
வீரவண்ணல் | Veeravannal |
வீரவண்ணன் | Veeravannan |
வீரவலவன் | Veeravalavan |
வீரவல்லவன் | Veeravallavan |
வீரவழுதி | Veeravaluthi |
வீரவளத்தன் | Veeravalathan |
வீரவளநாடன் | Veeravalanadan |
வீரவளவன் | Veeravalavan |
வீரவள்ளல் | Veeravallal |
வீரவள்ளுவன் | Veeravalluvan |
வீரவாகை | Veeravakai |
வீரவாணன் | Veeravanan |
வீரவாள் | Veeraval |
வீரவில்லோன் | Veeravillon |
வீரவிழியன் | Veeraviliyan |
வீரவெற்பன் | Veeraverpan |
வீரவேங்கை | Veeravenkai |
வீரவேந்தன் | Veeraventhan |
வீரவேலன் | Veeravelan |
வீரவேலோன் | Veeravelon |
வீரவேல் | Veeravel |
வீரவேள் | Veeravel |
வீரன் | Veeran |
வீராண்டான் | Veeranthan |
வீரையன் | Veeraiyan |
வீரையன் | Veeraiyan |
வீரையா | Veeraiya |
வீர் | Veer |
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள],
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
கிருத்துவ ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
முஸ்லிம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்