தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் வே
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் வே
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
வேங்கடங்கிழான் | Venkadankilan |
வேங்கடத்தான் | Venkadatthan |
வேங்கடநாடன் | Venkadanadan |
வேங்கடமணி | Venkadamani |
வேங்கடமலையன் | Venkadamalaiyan |
வேங்கடம் | Venkadam |
வேங்கடவன் | Venkadavan |
வேங்கடவன் | Venkadavan |
வேங்கை | Vengai |
வேங்கைக்கொடியோன் | Venkaikkodiyon |
வேங்கைத்தேவன் | Venkaithevan |
வேங்கைநாடன் | Venkainadan |
வேங்கைநெஞ்சன் | Venkainenjan |
வேங்கைநேயன் | Venkaineyan |
வேங்கைப்புலி | Venkaippuli |
வேங்கைமலை | Venkaimalai |
வேங்கைமலையன் | Venkaimalaiyan |
வேங்கைமார்பன் | Venkaimarpan |
வேங்கைமாறன் | Venkaimaran |
வேங்கைமானன் | Venkaimanan |
வேங்கையன் | Venkaiyan |
வேங்கையன் | Venkaiyan |
வேங்கைவண்ணன் | Venkaivannan |
வேங்கைவழுதி | Venkaivaluthi |
வேங்கைவளவன் | Venkaivalavan |
வேங்கைவாணன் | Venkaivanan |
வேங்கைவீரன் | Venkaiveeran |
வேங்கைவெற்பன் | Venkaiverpan |
வேங்கைவேந்தன் | Venkaiventhan |
வேடப்பன் | Vedappan |
வேடியப்பன் | Vediyappan |
வேட்கோ | Vetko |
வேட்கோன் | Vetkon |
வேட்பன் | Vetpan |
வேணு | Venu |
வேணுகோபால் | Venugopal |
வேணுமாதவன் | Venumadavan |
வேண்மகன் | Venmagan |
வேண்மணி | Venmani |
வேண்மதி | Venmathi |
வேண்மருகன் | Venmarukan |
வேண்மருதன் | Venmaruthan |
வேண்மலை | Venmalai |
வேண்மலையன் | Venmalaiyan |
வேண்மல்லன் | Venmallan |
வேண்மழவன் | Venmalavan |
வேண்மறவன் | Venmaravan |
வேண்மன்னன் | Venmannan |
வேண்மா | Venma |
வேண்மாண்பன் | Venmanpan |
வேண்மார்பன் | Venmarpan |
வேண்மாறன் | Venmaran |
வேண்மானன் | Venmanan |
வேந்தர்வேந்தன் | Ventharventhan |
வேந்தன் | Vendhan |
வேந்தன் | Vendhan |
வேம்பரசன் | Vemparasan |
வேம்பரசு | Vemparasu |
வேம்பனம்பி | Vempanambi |
வேம்பனாடன் | Vempanadan |
வேம்பன் | Vempan |
வேம்பன்மணி | Vempanmani |
வேம்பன்மாறன் | Vempanmaran |
வேம்பன்முடி | Vempanmudi |
வேம்பன்முத்தன் | Vempanmutthan |
வேம்பன்முத்து | Vempanmuthu |
வேம்பன்முரசு | Vempanmurasu |
வேம்பன்மைந்தன் | Vempanmainthan |
வேம்பன்வழுதி | Vempanvaluthi |
வேம்புமாலையன் | Vempumalaiyan |
வேம்பையன் | Vempaiyan |
வேரலமுதன் | Veralamuthan |
வேரலமுது | Veralamudhu |
வேரலிசை | Veralisai |
வேரலூரன் | Veraluran |
வேரலொலி | Veraloli |
வேரற்காடன் | Verarkadan |
வேரனம்பி | Veranambi |
வேரனாடன் | Veranadan |
வேலண்ணல் | Velannal |
வேலப்பன் | Velappan |
வேலமுதன் | Velamuthan |
வேலரசன் | Velarasan |
வேலரசு | Velarasu |
வேலருவி | Velaruvi |
வேலவன் | Velavan |
வேலறிஞன் | Velarignan |
வேலறிவன் | Velarivan |
வேலன் | Velan |
வேலன்பன் | Velanpan |
வேலாயுதம் | Velayudham |
வேலாளன் | Velalan |
வேலு | Velu |
வேலுசுந்தரம் | Velusuntharam |
வேலுமணி | Velumani |
வேலூரன் | Veluran |
வேலெழிலன் | Velelilan |
வேலெழிலோன் | Velelilon |
வேலேந்தல் | Velenthal |
வேலேந்தி | Velenthi |
வேலையன் | Velaiyan |
வேலொளி | Veloli |
வேலோன் | Velon |
வேல் | Vel |
வேல்சண்முகம் | Velsanmugam |
வேல்சாமி | Velsami |
வேல்சுந்தர் | Velsunthar |
வேல்பாண்டி | Velpandii |
வேல்பாண்டியன் | Velpandiyan |
வேல்மணி | Velmani |
வேல்மாணிக்கம் | Velmanikkam |
வேல்முத்து | Velmuthu |
வேல்முருகன் | Velmurugan |
வேல்வண்ணன் | Velvannan |
வேல்வலவன் | Velvalavan |
வேல்வழுதி | Velvaluthi |
வேல்வளநாடன் | Velvalanadan |
வேல்வளவன் | Velvalavan |
வேல்வீரன் | Velveeran |
வேல்வெற்பன் | Velverpan |
வேல்வேங்கை | Velvenkai |
வேல்வேந்தன் | Velventhan |
வேழக்கொடியோன் | Velakkodiyon |
வேழக்கோ | Velakko |
வேழக்கோமான் | Velakkoman |
வேழக்கோவன் | Velakkovan |
வேழக்கோன் | Velakkon |
வேழச்செம்மல் | Velasemmal |
வேழச்செல்வன் | Velaselvan |
வேழச்செழியன் | Velaseliyan |
வேழச்சேய் | Velasey |
வேழச்சேரன் | Velaseran |
வேழச்சோழன் | Velasolan |
வேழத்தம்பி | Velathambi |
வேழத்திறத்தன் | Velathirathan |
வேழத்திறல் | Velathiral |
வேழத்தேவன் | Velathevan |
வேழநம்பி | Velanambi |
வேழநாடன் | Velanadan |
வேழநெஞ்சன் | Velanenjan |
வேழநேயன் | Velaneyan |
வேழமகன் | Velamagan |
வேழமணி | Velamani |
வேழமருகன் | Velamarukan |
வேழமருதன் | Velamaruthan |
வேழமலை | Velamalai |
வேழமலையன் | Velamalaiyan |
வேழமல்லன் | Velamallan |
வேழமழவன் | Velamalavan |
வேழமறவன் | Velamaravan |
வேழமன்னன் | Velamannan |
வேழமாண்பன் | Velamanpan |
வேழமார்பன் | Velamarpan |
வேழமாறன் | Velamaran |
வேழமானன் | Velamanan |
வேழமுகன் | Velamukan |
வேழமுகிலன் | Velamukilan |
வேழமுதல்வன் | Velamuthalvan |
வேழமுத்தன் | Velamuthan |
வேழமுத்து | Velamuthu |
வேழமுரசு | Velamurasu |
வேழமுருகன் | Velamurugan |
வேழமைந்தன் | Velamainthan |
வேழவழுதி | Velavaluthi |
வேழவளத்தன் | Velavalathan |
வேழவளநாடன் | Velavalanadan |
வேழவளவன் | Velavalavan |
வேழவாணன் | Velavanan |
வேழவீரன் | Velaveeran |
வேழவெற்பன் | Velaverpan |
வேழவேந்தன் | Velaventhan |
வேழன் | Velan |
வேளண்ணல் | Velannal |
வேளப்பன் | Velappan |
வேளமுதன் | Velamuthan |
வேளரசன் | Velarasan |
வேளரசு | Velarasu |
வேளருவி | Velaruvi |
வேளறிஞன் | Velarignan |
வேளறிவன் | Velarivan |
வேளன் | Velan |
வேளன்பன் | Velanpan |
வேளிர் | Velir |
வேளூரன் | Veluran |
வேள் | Vel |
வேளவ்வி | Velevvi |
வேள்பாரி | Velpari |
வேள்பாரிவை | Velparivai |
வேள்வழுதி | Velvaluthi |
வேள்வளவன் | Velvalavan |
வேள்வாணன் | Velvanan |
வேள்வீரன் | Velveeran |
வேள்வெற்பன் | Velverpan |
வேள்வேங்கை | Velvenkai |
வேள்வேந்தன் | Velventhan |
வேனிலரசன் | Venilarasan |
வேனிலான் | Venilan |
வேனில்வேந்து | Venilventhu |
வேனிற்கோ | Venirko |
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள],
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
கிருத்துவ ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
முஸ்லிம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்