தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் அர்த்தம் – செ
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் அர்த்தம் – செ
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
செங்கடல் | Senkadal |
செங்கணை | Senkanai |
செங்கண்ணி | Senkanni |
செங்கண்ணு | Senkannu |
செங்கதிரொளி | Senkathiroli |
செங்கதிர் | Senkathir |
செங்கந்தாள் | Senkandhal |
செங்கமலம் | Sengamalam |
செங்கயல் | Senkayal |
செங்கலம் | Senkalam |
செங்கலை | Senkalai |
செங்கழல் | Senkalal |
செங்கழனி | Senkalani |
செங்கழுநீர் | Senkalunir |
செங்கனல் | Senkanal |
செங்கனி | Senkani |
செங்கனிமொழி | Senkanimozhi |
செங்கனிமொழி | Senkanimozhi |
செங்கனிவாயாள் | Senkanivayal |
செங்கனிவாய் | Senkanivai |
செங்காந்தள் | Senkandhal |
செங்காந்தாள் | Senkandhal |
செங்கொடி | Senkodi |
செங்கொடிச்செல்வி | Senkodiselvi |
செங்கொடிநிதி | Senkodinithi |
செங்கொடிப்பாவை | Senkodippavai |
செங்கொடிமணி | Senkodimani |
செங்கொடிமதி | Senkodimathi |
செங்கொடிமாலை | Senkodiimalai |
செங்கொடிமுத்து | Senkodimuthu |
செஞ்சந்தனம் | Sensandhanam |
செஞ்சாந்து | Sensanthu |
செஞ்சாரல் | Sencharal |
செஞ்சிலம்பு | Sensilampu |
செஞ்சுடர் | Sensudar |
செஞ்சொல் | Senchol |
செஞ்சோலை | Sencholai |
செண்பகம் | Shenbagam |
செண்பகவல்லி | Shenbagavalli |
செந்தகை | Sendhakai |
செந்தகையள் | Sendhakaiyal |
செந்தணல் | Sendhanal |
செந்தணிகை | Sendhanikai |
செந்தமிலோவியம் | Sendhamiloviyam |
செந்தமிலோவியம் | Senthamiloviyam |
செந்தமிழமுது | Sentamilamuthu |
செந்தமிழரசி | Senthamilarasi |
செந்தமிழருவி | Senthamilaruvi |
செந்தமிழலகு | Senthamilalaku |
செந்தமிழ் | Senthamil |
செந்தமிழ் அணங்கு | Sentamilananku |
செந்தமிழ்க்கண்ணி | Senthamilkkanni |
செந்தமிழ்க்கலை | Senthamilkkalai |
செந்தமிழ்க்கனி | Senthamilkkani |
செந்தமிழ்க்கிளி | Senthamilkkili |
செந்தமிழ்க்குமரி | Senthamilkkumari |
செந்தமிழ்க்குழலி | Senthamilkkulali |
செந்தமிழ்க்கோதை | Senthamilkkodai |
செந்தமிழ்க்கொடி | Senthamilkkodi |
செந்தமிழ்க்கொழுந்து | Senthamilkkolunthu |
செந்தமிழ்க்கோதை | SenthamilkKodai |
செந்தமிழ்ச்சிலை | Senthamilchilai |
செந்தமிழ்ச்சுடர் | Senthamilsudar |
செந்தமிழ்ச்செல்வி | Senthamilselvi |
செந்தமிழ்ச்சோலை | Senthamilsolai |
செந்தமிழ்ச்சோலை | Senthamilsolai |
செந்தமிழ்த்தாய் | Senthamilthai |
செந்தமிழ்த்தேவி | Senthamilthevi |
செந்தமிழ்நங்கை | Senthamilnankai |
செந்தமிழ்நாச்சி | Senthamilnachi |
செந்தமிழ்நாயகி | Senthamilnayaki |
செந்தமிழ்நிதி | Senthamilnithi |
செந்தமிழ்ப்பழம் | Senthamilppalam |
செந்தமிழ்ப்பாவை | Sentamilppavai |
செந்தமிழ்ப்பிரியாள் | Sendamilppiriyal |
செந்தமிழ்ப்பிறை | Senthamilppirai |
செந்தமிழ்ப்பூ | Senthamilppu |
செந்தமிழ்ப்பொழில் | Senthamilppol |
செந்தமிழ்ப்பொழில் | Senthamilppolil |
செந்தமிழ்மகள் | Senthamilmakal |
செந்தமிழ்மங்கை | Senthamilmankai |
செந்தமிழ்மணி | Senthamilmani |
செந்தமிழ்மதி | Senthamilmathi |
செந்தமிழ்மலர் | Senthamilmalar |
செந்தமிழ்மாலை | Senthamilmalai |
செந்தமிழ்முடியாள் | Senthamilmudiyal |
செந்தமிழ்முதல்வி | Senthamilmuthalvi |
செந்தமிழ்முத்து | Senthamilmutthu |
செந்தமிழ்முல்லை | Senthamilmullai |
செந்தமிழ்மொழி | Senthamilmozhi |
செந்தமிழ்மொழி | Senthamilmozhi |
செந்தமிழ்வடிவு | Senthamilvadivu |
செந்தமிழ்வல்லி | Senthamilvalli |
செந்தமிழ்வாணி | Senthamilvani |
செந்தமிழ்விழி | Senthamilvili |
செந்தமிளொளி | Senthamiloli |
செந்தமிளொளி | Senthamiloli |
செந்தழல் | Senthalal |
செந்தழை | Senthalai |
செந்தளிர் | Sendhalir |
செந்தா | Sendha |
செந்தாமரை | Sendhamarai |
செந்தாமரை செல்வி | Senthamarai Selvi |
செந்தாமரை மணி | Senthamarai mani |
செந்தாமரைக்கண்ணி | Senthamaraikkanni |
செந்தாமரைக்கொடி | Senthamaraikkoti |
செந்தாமரைச்சுடர் | Senthamaraicsudar |
செந்தாமரைச்செல்வி | Senthamaraiselvi |
செந்தாமரைதேவி | Senthamaraithevi |
செந்தாமரைநாயகி | Senthamarainayaki |
செந்தாமரைமணி | Senthamaraimani |
செந்தாமரைமொழி | Senthamaraimozhi |
செந்தாமரைமொழி | Senthamaraimozhi |
செந்தாமரையம்மா | Senthamaraiyamma |
செந்தாமரையரசி | Senthamaraiyarasi |
செந்தாமரைவல்லி | Senthamaraivalli |
செந்தாமரைவாணி | Senthamaraivani |
செந்தாமரைவிழி | Senthamaraivili |
செந்தாய் | Senthai |
செந்தாவி | Sendhavi |
செந்தாழை | Sendhalai |
செந்தானை | Sendhanai |
செந்திரு | Senthiru |
செந்திருநங்கை | Senthirunankai |
செந்திருநாச்சி | Senthirunachi |
செந்திருநாயகி | Senthirunayaki |
செந்திலணி | Senthilani |
செந்திலமுதம் | Sentamilamutham |
செந்திலமுது | Sentilamudhu |
செந்திலம்மை | Senthilammai |
செந்திலரசி | Senthilarasi |
செந்திலருவி | Senthilaruvi |
செந்திலழகி | Senthilalaki |
செந்திலழகு | Senthilalaku |
செந்திலாழி | Senthilali |
செந்திலாள் | Senthilal |
செந்திலினியாள் | Senthiliniyal |
செந்திலின்பம் | Senthilinpam |
செந்திலூராள் | Senthilural |
செந்திலெரி | Senthileri |
செந்திலெழிலி | Senthilelili |
செந்திலெழில் | Senthilelil |
செந்திலேரி | Senthileri |
செந்திலொளி | Senthiloli |
செந்தில் | Senthil |
செந்தில்கொடி | Senthilkodi |
செந்தில்சுடர் | SenthilSudar |
செந்தில்நாயகி | Senthilnayaki |
செந்தில்நிதி | Senthilnithi |
செந்தில்மணி | Senthilmani |
செந்தில்மதி | Senthilmathi |
செந்தில்மலர் | Senthilmalar |
செந்தில்முத்து | Senthilmuthu |
செந்தில்வடிவு | Senthilvadivu |
செந்தில்வயல் | Senthilvayal |
செந்தில்வல்லி | Senthilvalli |
செந்தில்வளை | Senthilvalai |
செந்தில்வள்ளி | Senthilvalli |
செந்தில்வாகை | Senthilvakai |
செந்தில்வாணி | Senthilvani |
செந்தில்வாரி | Senthilvari |
செந்தில்வாழி | Senthilvali |
செந்தில்விளக்கு | Senhtilvilakku |
செந்தில்விறலி | Senthilvirali |
செந்தில்விறல் | Senthilviral |
செந்தில்வீரன் | Senthilveeran |
செந்தில்வெற்றி | Senhtilvetri |
செந்தில்வேங்கை | Senthilvenkai |
செந்தில்வேரி | Senthilveri |
செந்தில்வேல் | Senthilvel |
செந்திறல் | Senthiral |
செந்திற்கடல் | Senthirkadal |
செந்திற்கதிர் | Senthirkathir |
செந்திற்கயம் | Senthirkayam |
செந்திற்கயல் | Senthirkayal |
செந்திற்கலை | Senthirkalai |
செந்திற்கழனி | Senthirkalani |
செந்திற்கனல் | Senthirkanal |
செந்திற்கனி | Senthirkani |
செந்திற்கா | Senthirka |
செந்திற்கானல் | Senthirkanal |
செந்திற்கிளி | Senthirkili |
செந்திற்கிள்ளை | Senthirkillai |
செந்திற்குமரி | Senthirkumari |
செந்திற்குயில் | Senthirkuyil |
செந்திற்குறிஞ்சி | Senthirkurinchi |
செந்திற்கொடி | Senthirkodi |
செந்திற்கொழுந்து | Senhirkolunthu |
செந்திற்கோதை | SenthirKodai |
செந்திற்சந்தனம் | SenthirSandanam |
செந்திற்சாந்து | SenthirSantu |
செந்திற்சாரல் | SenthirSaral |
செந்திற்சிட்டு | SenthirSittu |
செந்திற்சிலம்பு | SenthirSilampu |
செந்திற்சிவப்பி | SenthirSivappi |
செந்திற்சுடர் | SenthirSudar |
செந்திற்சுனை | SenthirKunai |
செந்திற்செல்வம் | SenthirSelvam |
செந்திற்செல்வி | SenthirSelvi |
செந்திற்சேய் | Senthirsei |
செந்திற்சோலை | SenthirSolai |
செந்திற்பரிதி | Senthirpariti |
செந்திற்பழம் | Senthirpalam |
செந்திற்பாவை | Senthirpavai |
செந்திற்பிடி | Senthirpidi |
செந்திற்பிணை | Senthirpinai |
செந்திற்பிள்ளை | Senthirpillai |
செந்திற்புகழ் | Senthirpukal |
செந்திற்புணை | Senthirpunai |
செந்திற்புதுமை | Senthirputhumai |
செந்திற்புனல் | Senthirpunal |
செந்திற்புன்னை | Senthirpunnai |
செந்திற்பூ | Senthirpu |
செந்திற்பூவை | Senthirpoovai |
செந்திற்பொட்டு | Senthirpottu |
செந்திற்பொழில் | Senthirpolil |
செந்திற்பொன் | Senthirpon |
செந்திற்பொன்னி | Senthirponni |
செந்தினங்கை | Senthinankai |
செந்தினல்லாள் | Senthinallal |
செந்தினெய்தல் | Senthineithal |
செந்தின்மகள் | Senthinmakal |
செந்தின்மங்கை | Senthinmankai |
செந்தின்மடந்தை | Senthinmatandhai |
செந்தின்மணி | Senthinmani |
செந்தின்மயில் | Senthinmayil |
செந்தின்மருதம் | Senhtinmarutham |
செந்தின்மலர் | Senthinmalar |
செந்தின்மலை | Senhtinmalai |
செந்தின்மாலை | Senthinmalai |
செந்தின்மான் | Senthinman |
செந்தின்முடி | Senthinmudi |
செந்தின்முத்து | Senthinmuthu |
செந்தின்முல்லை | Senthinmullai |
செந்தீ | Senthee |
செந்துகிர் | Senthukir |
செந்துணை | Senthunai |
செந்துளசி | Senthulasi |
செந்துறை | Senthurai |
செந்தேவி | Sendhevi |
செந்தேன் | Senthen |
செந்தொடை | Senthodai |
செந்நங்கை | Sennankai |
செந்நா | Sennaa |
செந்நிலம் | Sennilam |
செந்நிலவு | Sennilavu |
செந்நிலா | Sennila |
செந்நெறி | Senneri |
செம்பகல் | Sempagal |
செம்பருத்தி | Sembaruthi |
செம்பியன்மாதேவி | Sempiyanmadevi |
செம்பியன்செல்வி | Sempiyanselvi |
செம்பியன்தேவி | Sempiyandevi |
செம்பியன்நாயகி | Sempiyannayaki |
செம்பியன்மாதேவி | Sempiyanmadevi |
செம்பிறை | Sempirai |
செம்மண்செல்வி | Semmanselvi |
செம்மதி | Semmathi |
செம்மலர் | Semmalar |
செம்மலர்கச்சுடர் | Semmalarkasudar |
செம்மலர்கநிதி | Semmalarkanithi |
செம்மலர்க்கொடி | Semmalarkkodi |
செம்மலர்க்கொழுந்து | Semmalarkkolunthu |
செம்மலர்ச்சுடர் | Semmalarsudar |
செம்மலர்ச்செல்வி | Semmalarselvi |
செம்மலர்நிதி | Semmalarnithi |
செம்மலர்ப்பூ | Semmalarppoo |
செம்மலர்மணி | Semmalarmani |
செம்மலர்மதி | Semmalarmathi |
செம்மலர்மாலை | Semmalarmalai |
செம்மனச்செல்வி | Semmanaselvi |
செம்முல்லை | Semmullai |
செம்மொழி | Semmozhi |
செம்மை | Semmai |
செம்மைச்செல்வி | Semmaiselvi |
செம்மைநங்கை | Semmainankai |
செம்மைநாச்சி | Semmainachi |
செம்மைமங்கை | Semmaimankai |
செம்மைமதி | Semmaimathi |
செம்மைமலர் | Semmaimalar |
செம்மையணங்கு | Semmaiyananku |
செம்மையரசி | Semmaiyarasi |
செம்மொழி | Semmozhi |
செம்மொழிச்செல்வி | Semmozhiselvi |
செம்மொழிநங்கை | Semmozhinankai |
செம்மொழிநாச்சி | Semmozhinachi |
செம்மொழிநாயகி | Semmozhinayaki |
செம்மொழிமங்கை | Semmozhimankai |
செய்தாக்கொழுந்து | Sethaikolunthu |
செய்யவள் | Seyyaval |
செருந்தி | Serunthi |
செருவில் | Seruvil |
செருவிழி | Seruvili |
செருவிறல் | Seruviral |
செருவெண்ணி | Seruvenni |
செருவெற்றி | Seruvetri |
செருவென்றி | Seruvenri |
செருவேங்கை | Seruvenkai |
செருவேல் | Seruvel |
செல்லக்கண்ணி | Sellakkanni |
செல்லக்கண்ணு | Sellakkannu |
செல்லக்கிளி | Sellakkili |
செல்லக்குயிலி | Sellakkuyili |
செல்லக்குயில் | Sellakku |
செல்லக்கோடி | Sellakkodi |
செல்லக்கொடி | Sellakkodi |
செல்லக்கோடி | Sellakkodi |
செல்லசெல்வி | Sellaselvi |
செல்லத்தங்கம் | Sellathankam |
செல்லத்தங்கை | Sellathankai |
செல்லத்தரசி | Sellattharasi |
செல்லத்தாய் | Sellatthai |
செல்லநங்கை | Sellanankai |
செல்லமங்கை | Sellamankai |
செல்லமணி | Sellamani |
செல்லமதி | Sellamathi |
செல்லமலர் | Sellamalar |
செல்லம் | Selvam |
செல்லம்மா | Sellamma |
செல்லம்மாள் | Chellammal |
செல்லம்மை | Sellammai |
செல்லி | Selli |
செல்வஅணங்கு | Selvaananku |
செல்வகத்திரு | Selvakathiru |
செல்வகுமாரி | Selvakumari |
செல்வகுயிலி | Selvakuyili |
செல்வக்கடல் | Selvakkadal |
செல்வக்கலை | Selvakalai |
செல்வக்கழனி | Selvakkalani |
செல்வக்கனி | Selvakkani |
செல்வக்காவிரி | Selvakkaviri |
செல்வக்கிளி | Selvakkili |
செல்வக்குயில் | Selvakku |
செல்வக்குவை | Selvakuvai |
செல்வக்குறிஞ்சி | Selvakkurinchi |
செல்வக்கொடி | Selvakkodi |
செல்வக்கொழுந்து | Selvakkolunthu |
செல்வச்சாரல் | Selvasaral |
செல்வச்சிட்டு | Selvachittu |
செல்வச்சிலம்பு | Selvachilampu |
செல்வச்சுடர் | SelvaSudar |
செல்வச்செல்வி | Selvaselvi |
செல்வதரசி | Selvatharasi |
செல்வத்தங்கம் | Selvathankam |
செல்வத்தங்கை | Selvathankai |
செல்வத்தமிழ் | Selvattamil |
செல்வத்தரசி | Selvattharasi |
செல்வத்தாய் | Selvathai |
செல்வநங்கை | Selvanankai |
செல்வநாச்சி | Selvanachi |
செல்வநாயகி | Selvanayagi |
செல்வநிலவு | Selvanilavu |
செல்வநிலா | Selvanila |
செல்வப்பண் | Selvappan |
செல்வமகள் | Selvamakal |
செல்வமங்கை | Selvamankai |
செல்வமடந்தை | Selvamatandhai |
செல்வமணி | Selvamani |
செல்வமதி | Selvamathi |
செல்வமயில் | Selvamayil |
செல்வமருதம் | Selvamarutham |
செல்வமலர் | Selvamalar |
செல்வமலை | Selvamalai |
செல்வமனை | Selvamanai |
செல்வமாலை | Selvamali |
செல்வமுத்து | Selvamutthu |
செல்வமேழி | Selvameli |
செல்வமொழி | Selvamozhi |
செல்வம் | Selvam |
செல்வரசி | Selvarasi |
செல்வவடிவு | Selvavadivu |
செல்வவயல் | Selvavayal |
செல்வரசி | Selvarasi |
செல்வவல்லி | Selvavalli |
செல்வி | Selvi |
செல்வியரசி | Selviyarasi |
செவ்வந்தி | Selvanthi |
செவ்வந்திமணி | Sevvanthimani |
செவ்வல்லி | Sevvalli |
செவ்விழி | Sevvili |
செவ்விழிஅணங்கு | Sevviliananku |
செவ்விழிக்கொடி | Sevvilikkodi |
செவ்விழிச்செல்வி | Sevviliselvi |
செவ்விழிநங்கை | Sevvilinankai |
செவ்விழிமங்கை | Sevvilimankai |
செழுங்கடல் | Selunkadal |
செழுங்கணை | Selunkanai |
செழுங்கண்ணி | Selunkanni |
செழுங்கதிர் | Selunkathir |
செழுங்கயம் | Selunkayam |
செழுங்கயல் | Selunkayal |
செழுங்கலம் | Selunkalam |
செழுங்கலை | Selunkalai |
செழுங்கழனி | Selunkalani |
செழுங்கழை | Selunkalai |
செழுங்கனல் | Selunkanal |
செழுங்கனி | Selunkani |
செழுங்கானல் | Selunkanal |
செழுங்கிளி | Selunkili |
செழுங்கிள்ளை | Selunkillai |
செழுங்குமரி | Selunkumari |
செழுங்குயில் | Selunkuyil |
செழுங்குழலி | Selunkulali |
செழுங்குழல் | Selunkulal |
செழுங்குழை | Selunkulai |
செழுங்குறிஞ்சி | Selunkurinchi |
செழுங்கூந்தல் | Selunkoondhal |
செழுங்கொடி | Selunkodi |
செழுங்கொன்றை | Selunkonrai |
செழுங்கோதை | Selunkodhai |
செழுஞ்சாந்து | Selunsanthu |
செழுஞ்சாரல் | Selunsaral |
செழுஞ்சிட்டு | SelunSittu |
செழுஞ்சிலம்பு | SelunSilampu |
செழுஞ்சுடர் | SelunSudar |
செழுஞ்சுனை | SelunKunai |
செழுஞ்சோலை | SelunSolai |
செழுநிலவு | Selunilavu |
செழுநிலா | Selunila |
செழுநிழல் | Selunilal |
செழுநெய்தல் | Seluneithal |
செழுந்துகிர் | Selunthukir |
செழுந்துணை | Selunthunai |
செழுந்துறை | Selunthurai |
செழுந்தென்றல் | Selunthenral |
செழுந்தேன் | Selunthen |
செழுந்தோகை | Selunthokai |
செழுமணி | Selumani |
செழுமதி | Selumathi |
செழுமயில் | Seluma |
செழுமருதம் | Selumarutham |
செழுமலர் | Selumalar |
செழுமலை | Selumalai |
செழுமாலை | Selumalai |
செழுமுகில் | Selumukil |
செழுமுகை | Selumukai |
செழுமுடி | Selumudi |
செழுமுத்து | Selumuthu |
செழுமுரசு | Selumurasu |
செழுமுல்லை | Selumullai |
செழுமுறுவல் | Selumuruval |
செழுமேழி | Selumeli |
செழுமை | Selumai |
செழுமொட்டு | Selumottu |
செழும்பரிதி | Selumparithi |
செழும்பழம் | Selumpalam |
செழும்பிடி | Selumpithi |
செழும்பிணை | Selumpinai |
செழும்பிறை | Selumpirai |
செழும்புகழ் | Selumpukal |
செழும்புணை | Selumpunai |
செழும்புனல் | Selumpunal |
செழும்புன்னை | Selumpunnai |
செழும்பூ | Selumpu |
செழும்பூவை | Selumpuvai |
செழும்பொழில் | Selumpol |
செழுவடிவு | Seluvadivu |
செழுவயல் | Seluvayal |
செழுவல்லி | Seluvalli |
செழுவளை | Seluvalai |
செழுவள்ளி | Seluvalli |
செழுவாரி | Seluvari |
செழுவாழை | Seluvalai |
செழுவேய் | Seluvei |
செறு | Seru |
செறுகடல் | Serukadal |
செறுகணை | Serukanai |
செறுகண்ணி | Serukanni |
செறுகதிர் | Serukathir |
செறுகலம் | Serukalam |
செறுகழனி | Serukalani |
செறுகழி | Serukali |
செறுகனல் | Serukanal |
செறுசுடர் | Serusudar |
செறுதணல் | Seruthanal |
செறுதழல் | Seruthalal |
செறுதிறல் | Seruthiral |
செறுதீ | Seruthi |
சென்பகா | Senpaka |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்