தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் அர்த்தம் – சோ
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் அர்த்தம் – சோ
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
சோணை | Sonai |
சோதியா | Sothiya |
சோலை | Solai |
சோலைக்கனி | Solaikkani |
சோலைக்கிளி | Solaikkili |
சோலைக்குயில் | Solaikkuyil |
சோலைக்கொடி | Solaikkodi |
சோலைச்சிட்டு | Solaichittu |
சோலைச்சுனை | Solaichunai |
சோலைச்செடி | Solaichedi |
சோலைச்செல்வி | Solaiselvi |
சோலைத்தமிழ் | Solaitthamil |
சோலைத்தழை | Solaitthalai |
சோலைத்திரு | Solaithiru |
சோலைத்தென்றல் | Solaithenral |
சோலைத்தேன் | Solaithen |
சோலைத்தோகை | Solaitthokai |
சோலைநகை | Solainakai |
சோலைநங்கை | Solainankai |
சோலைநன்னி | Solainanni |
சோலைநிலவு | Solainilavu |
சோலைநிலா | Solainila |
சோலைநெஞ்சள் | Solainensal |
சோலைநெய்தல் | Solaineithal |
சோலைப்பிணை | Solaippinai |
சோலைப்புதுமை | Solaipputhumai |
சோலைப்புனல் | Solaippunal |
சோலைப்பூ | Solaippu |
சோலைப்பூவை | Solaippoovai |
சோலைமகள் | Solaimakal |
சோலைமங்கை | Solaimankai |
சோலைமடந்தை | Solaimatandhai |
சோலைமணி | Solaimani |
சோலைமதி | Solaimathi |
சோலைமயில் | Solaimayil |
சோலைமருதம் | Solaimarutham |
சோலைமலர் | Solaimalar |
சோலைமலர் | Solaimalar |
சோலைமலை | Solaimalai |
சோலைமலையள் | Solaimalaiyal |
சோலைமான் | Solaiman |
சோலைமுகை | Solaimukai |
சோலைமுத்து | Solaimuthu |
சோலைமுல்லை | Solaimullai |
சோலைமுறுவல் | Solaimuruval |
சோலைமொட்டு | Solaimottu |
சோலைமொழி | Solaimozhi |
சோலைமௌவல் | Solaimauval |
சோலையணி | Solaiyani |
சோலையமுதம் | Solaiyamutham |
சோலையமுது | Solaiyamuthu |
சோலையம்மா | Solaiyamma |
சோலையம்மை | Sholayar |
சோலையரசி | Solaiyarasi |
சோலையரசு | Solaiyarasu |
சோலையரண் | Solaiyaran |
சோலையரி | Solaiyari |
சோலையருவி | Solaiyaruvi |
சோலையலரி | Solaiyalari |
சோலையல்லி | Solaiyalli |
சோலையழகி | Solaiyalaki |
சோலையழகு | Solaiyalaku |
சோலையறிவு | Solaiyarivu |
சோலையன்பு | Solaiyanpu |
சோலையன்னை | Sholayar |
சோலையாம்பல் | Solaiyampal |
சோலையாள் | Solayal |
சோலையிசை | Solaiyisai |
சோலையின்பம் | Solaiyinpam |
சோலையூராள் | Solaiyural |
சோலையெழிலி | Solaiyelili |
சோலையெழிலி | Solaiyelili |
சோலையெழில் | Solaiyel |
சோலையொளி | Solaiyoli |
சோலைவடிவு | Solaivadivu |
சோலைவல்லி | Solaivalli |
சோலைவள்ளி | Solaivalli |
சோலைவாணி | Solaivani |
சோலைவாழை | Solaivalai |
சோலைவேரி | Solaiveri |
சோழகுலமணி | Solakulamani |
சோழகுலவல்லி | Solakulavalli |
சோழக்கனி | Solakkani |
சோழக்கிளி | Solakkili |
சோழக்கிள்ளை | Solakkillai |
சோழக்குடிமகள் | Solakudimakal |
சோழக்குமரி | Solakkumari |
சோழக்குயில் | Solakkuyil |
சோழச்சிலம்பு | Solachilampu |
சோழச்சுடர் | Solasudar |
சோழச்செல்வி | Solaselvi |
சோழச்சேய் | Solasei |
சோழச்சோணை | Solasonai |
சோழத்தங்கை | Solathankai |
சோழநங்கை | Solanankai |
சோழநன்னி | Solananni |
சோழநாச்சி | Solanachi |
சோழநாயகி | Solanayaki |
சோழப்புகழ் | Solappukal |
சோழப்பொன்னி | Solapponni |
சோழமகள் | Solamakal |
சோழமங்கை | Solamankai |
சோழமடந்தை | Solamatandhai |
சோழமணி | Solamani |
சோழமயில் | Solamayil |
சோழமலர் | Solamalar |
சோழமலை | Solamalai |
சோழமலையள் | Solamalaiyal |
சோழமாலை | Solamalai |
சோழமான் | Solaman |
சோழமுடி | Solamudi |
சோழமுத்து | Solamuthu |
சோழமுரசு | Solamurasu |
சோழமேழி | Solameli |
சோழவயல் | Solavayal |
சோழவல்லி | Solavalli |
சோழவள்ளி | Solavalli |
சோழவாணி | Solavani |
சோழவேங்கை | Solavenkai |
சோழன்மாதேவி | Solanmadevi |
சோனியா | Soniya |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்