தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இ
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இ
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
இசா | Isaa |
இசாந்திகா | Isanthiga |
இசானி | Isani |
இசை | Isai |
இசைக்கலை | Isaikalai |
இசைக்கலைச்செல்வி | Isaikalaiselvi |
இசைச்செல்வி | Isaiselvi |
இசைஞானி | Isaignani |
இசைத்தமிழ் | Isaitamil |
இசைத்தென்றல் | Isaithendral |
இசைமறை | Isaimarai |
இசைமுரசு | Isaimurasu |
இசைமொழி | Isaimozhi |
இசையந்தி | Isayanthi |
இசையமுதம் | Isaiyamutham |
இசையமுது | Isaimuthu |
இசையரசி | Isaiyarasi |
இசையருவி | Isararuvi |
இசையழகி | Isaialagi |
இசையறிவு | Isaiarivu |
இசையாரசி | Isariarasi |
இசையான்பு | Isaianbu |
இசையொளி | Isaioli |
இசைவாணி | Isaivani |
இசைவேட்டாள் | Isaivettal |
இடை | Idai |
இதயா | Itha |
இத்தி | Ithi |
இந்திரதேவி | Indiradevi |
இந்திரபாலா | Indirabala |
இந்திரா | Indira |
இந்திராணி | Indirani |
இந்திரை | Indirai |
இந்து | Indhi |
இந்துகலா | Inthukala |
இந்துபாலா | Inthubala |
இந்துபிரபா | Indhupriya |
இந்துமதி | Indhumathi |
இந்துமுகி | Indhumugi |
இந்துலதா | Inthlatha |
இந்துஜா | Indhuja |
இமயமடந்தை | Imaiyamadanthai |
இமயானி | Imayaani |
இமை | Imai |
இமையெழில் | imaiyelil |
இயலரசி | Iyalarasi |
இயலி | Iyali |
இயலிசை | Iyalisai |
இயலிசைச்சுடர் | Iyalisaichudar |
இயலிசைச்செல்வி | Iyalisaiselvi |
இயலிசைமதி | Iyalisaimathi |
இயலிசையாள் | Iyalisaiyal |
இயல்மொழி | Iyalmoli |
இயல்வழி | Iyalvali |
இயற்கை | Iyarkkai |
இயற்கைஒளி | Iyarkaioli |
இயற்கைச்செல்வி | Iyarkaiselvi |
இயற்கைச்யரசி | Iyarkaiyarasi |
இயற்கைதேவி | Iyarkaithevi |
இயற்கைநங்கை | Iyarkainankai |
இயற்கைமகள் | Iyarkaimakal |
இயற்கைமங்கை | Iyarkaimankai |
இயற்கைமணி | Iyarkaimani |
இயற்கைமுதல்வி | Iyarkaimuthalvi |
இயற்கையரசி | Iyarkaiyarasi |
இயற்கைவல்லி | Iyarkaivalli |
இயற்கைவாணி | Iyarkaivani |
இயற்கைவிரும்பி | Iyarkaivirumpi |
இயற்செலவி | IyarSelavi |
இயற்றமிழ் | Iyatramil |
இயற்றமிழ் அணங்கு | Iyatramil anangu |
இயற்றமிழ் செல்வி | Iyatramil selvi |
இயற்றமிழ்க்கதிர் | Iyatramilkkathir |
இயற்றமிழ்ச்சுடர் | IyatramilSudar |
இயற்றமிழ்மணி | Iyatramilmani |
இயற்றமிழ்மதி | Iyatramilmathi |
இயற்றமிழ்மாமணி | Iyatramilmamani |
இருவாட்சி | Iruvatchi |
இலக்கணச்செல்வி | Ilakkanaselvi |
இலக்கணி | Ilakkani |
இலக்கியக்கதிர் | Ilakkiyakkathir |
இலக்கியச்சுடர் | Ilakkiyachudar |
இலக்கியநங்கை | Ilakkiyanankai |
இலக்கியமங்கை | Ilakkiyamankai |
இலக்கியமணி | Ilakkiyamani |
இலக்கியமதி | Ilakkiyamathi |
இலக்கியமலர் | Ilakkiyamalar |
இலக்கியமாமணி | Ilakkiyamamani |
இலக்கியம் | Ilakkiyam |
இலக்கியள் | Ilakkiyal |
இலக்கியா | Ilakkiya |
இலட்சியா | Ilatchiya |
இழை | Ilai |
இழையாள் | Ilaiyal |
இளங்கண்ணி | Ilankanni |
இளங்கதிர் | Ilankathir |
இளங்கன்னி | Ilankanni |
இளங்காளி | Ilankali |
இளங்கிளி | Ilankili |
இளங்குமரி | Ilankumari |
இளங்குயிலி | Ilankuyili |
இளங்குயில் | Ilanku |
இளங்கொடி | Ilankodi |
இளங்கோப்பிச்சி | Ilankoppichi |
இளங்கோமகள் | Ilankomakal |
இளஞ்சித்திரை | Ilanchithirai |
இளஞ்சுடர் | Ilanchudar |
இளஞ்செல்வி | IlanSelvi |
இளநகை | Ilanakai |
இளநங்கை | Ilanangai |
இளநவ்வி | Ilanavvi |
இளநாச்சி | Ilanachi |
இளநிலா | Ilanila |
இளந்தத்தை | Ilannatthai |
இளந்தமிழ் | Ilandhamil |
இளந்திங்கள் | Ilanthinkal |
இளந்தென்றல் | IlanThenral |
இளந்தேவி | Ilanthevi |
இளமங்கை | Ilamankai |
இளமணி | Ilamani |
இளமதி | Ilamathi |
இளமயில் | ilama |
இளமலர் | Ilamalar |
இளமான் | Ilaman |
இளமுகன் | Ilamukan |
இளம்பாவை | Ilampavai |
இளம்பிறை | Ilambirai |
இளம்பிறைக்கண்ணி | Ilampiraikkanni |
இளவஞ்சி | Ilavanchi |
இளவரசி | Ilavarasi |
இளவழகி | Ilavalaki |
இளவழகு | Ilavalaku |
இளவெயினி | Ilaveyini |
இளவெழிலி | Ilavelili |
இளவெழில் | ilavelil |
இளவேணி | Ilaveni |
இளவேனி | Ilaveni |
இளையபாரதி | Illayabharathi |
இளையராணி | Ilaiyarani |
இளையவல்லி | Ilaiyavalli |
இளையவள் | Ilaiyaval |
இறை | Irai |
இறைஎழிலி | Iraielili |
இறைச்செல்வி | Iraiselvi |
இறைநங்கை | Irainankai |
இறைப்பாமகள் | Iraippamakal |
இறைமணி | Iraimani |
இறைமதி | Iraimathi |
இறைமலர் | Iraimalar |
இறைமறை | Iraimarai |
இறைமாலை | Iraimalai |
இறைமுதல்வி | Iraimuthalvi |
இறைமொழி | Iraimoli |
இறையரசி | Iraiyarasi |
இறையருளி | Iraiyaruli |
இறையருள் | Irayarul |
இறையறிவு | Iraiyarivu |
இறைவி | Iraivi |
இனி | Ini |
இனிமை | Inimai |
இனியவள் | Iniyaval |
இனியள் | Iniyal |
இனியா | Iniya |
இனியாள் | Iniyal |
இன்சுடர் | Insudar |
இன்தமிழ் | Intamil |
இன்நகை | Innakai |
இன்நிலா | Innila |
இன்பஒளி | Inpaoli |
இன்பக்கனி | Inpakkani |
இன்பக்கிளி | Inpakkili |
இன்பக்குரல் | Inpakkural |
இன்பநாயகி | Inpanayaki |
இன்பமணி | Inpamani |
இன்பம் | Inbam |
இன்பயா | Inpaya |
இன்பவல்லி | Inpavalli |
இன்பவிழி | Inpavili |
இன்பி | Inpi |
இன்முகை | Inmukai |
இன்முல்லை | Inmullai |
இன்முல்லை | Inmullai |
இன்மொழி | Inmozhi |
இன்மொழி | Inmozhi |
இன்னமுது | Innamuthu |
இன்னிசை | Innisai |
இன்னிசை | Innisai |
இன்னிசை அரசி | Innisaiarasi |
இன்னிசைக்கதிர் | Innisaikkathir |
இன்னிசைக்கொடி | Innisaikkodi |
இன்னிசைமணி | Innisaimani |
இன்னிசைமதி | Innisaimathi |
இன்னிலா | Innila |
இன்னெழில் | Innel |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்