தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் ஊ
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் ஊ
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
ஊக்கச்செல்வி | OOkkaselvi |
ஊக்கமகள் | OOkkamakan |
ஊக்கமணி | OOkkamani |
ஊக்கம் | OOkkam |
ஊக்கம் - | OOkkam |
ஊரணி | OOrani |
ஊரமுது | OOramutHu |
ஊரம்மை | OOrammai |
ஊரழகி | OOralaki |
ஊராள் | OOral |
ஊருணி | OOruni |
ஊரெழில் | OOrel |
ஊரொளி | OOroli |
ஊர்மிளா | OOrmila |
ஊர்வசி | OOrvashi |
ஊழி | OOli |
ஊழிக்கடல் | OOlikkadal |
ஊழிக்கதிர் | OOlikkathir |
ஊழிச்சுடர் | OOlichudar |
ஊழிச்செல்வி | OOliselvi |
ஊழித்திறல் | OOlittiral |
ஊழித்தீ | OOlitthi |
ஊழிமணி | OOlimani |
ஊழிமதி | OOlimathi |
ஊழிமுதல்வி | OOlimuthalvi |
ஊழிமுத்து | OOlimuthu |
ஊற்றமிகுதி. | OOtramiguthi |
ஊற்று | OOtru |
ஊற்றுக்கண் | OOtrukkan |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
கிருத்துவ ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
முஸ்லிம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்