தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் எ
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் எ
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
எகினம் | Ekinam |
எசித்தா | Esitha |
எண்கடல் | Enkadal |
எண்சுடர் | Ensudar |
எண்டோள்வல்லி | Entolvalli |
எண்ணறிவு | Ennarivu |
எண்ணாழி | Ennali |
எண்ணாற்றல் | Ennatral |
எண்ணொளி | Ennoli |
எண்ணோவியம் | Ennoviyam |
எண்வல்லாள் | Envallal |
எண்வல்லி | Envalli |
எந்தயா | Endhaya |
எயினி | Eyini |
எயினிஇளம்பிறை | Eyiniilampirai |
எரிகணை | Yerikanai |
எரிகதிர் | Yerikathir |
எரிகனல் | Yerikanal |
எரிசுடர் | YeriSudar |
எரிதணல் | Yerithanal |
எரிதழல் | Yerithalal |
எரிபகல் | Yeripakal |
எரிமணி | Yerimani |
எரிவிளக்கு | Yrivilakku |
எரிவெள்ளி | Yerivelli |
எரிவேங்கை | Yerivenkai |
எரிவேல் | Yerivel |
எல்லணி | Yellani |
எல்லமுதம் | Ellamutham |
எல்லமுது | Ellamuthu |
எல்லம்மா | Ellamma |
எல்லம்மாள் | Ellammal |
எல்லம்மை | Ellammai |
எல்லரசி | Ellarasi |
எல்லழகி | Ellalaki |
எல்லி | Ellie |
எல்லிழை | Ellilai |
எல்லிறை | Ellirai |
எல்லினி | Ellini |
எல்லெழில் | Ellelil |
எல்லேந்தி | Ellenthi |
எல்லையம்மா | Ellaiyamma |
எல்லையம்மாள் | Ellaiyammal |
எல்லையம்மை | Ellaiyammai |
எல்லொளி | Elloli |
எல்வளை | Elvalai |
எல்வானம் | Elvanam |
எல்விளக்கு | Elvilakku |
எல்வேல் | Elvel |
எவ்வி | Evvi |
எழிசையாழி | Elisaiyali |
எழிசைவள்ளி | Elisaivalli |
எழிலணி | Elilani |
எழிலமுதம் | Elilamutham |
எழிலமுது | Elilamuthu |
எழிலம்மை | Elilammai |
எழிலரசி | Elilarasi |
எழிலரண் | Elilaran |
எழிலருவி | Elilaruvi |
எழிலழகி | Elilalaki |
எழிலறிவு | Elilarivu |
எழிலன்பி | Elilanpi |
எழிலன்பு | Elilanpu |
எழிலன்னை | Elilannai |
எழிலாழி | Elilali |
எழிலி | Elili |
எழிலிசை | Elilisai |
எழிலிழை | Elililai |
எழிலிறைவி | Eliliraivi |
எழிலினி | Elilini |
எழிலினியள் | Eliliniyal |
எழிலினியாள் | Eliliniyal |
எழிலின்பம் | Elilinpam |
எழிலுடையாள் | Eliludaiyal |
எழிலுரு | Eliluru |
எழிலேந்தி | Elilenthi |
எழிலோவியம் | Eliloviyam |
எழிலொளி | Eliloli |
எழிலோதி | Elilothi |
எழிலோவியம் | Eliloviyam |
எழில் | Elil |
எழில்ஆதிரை | Elilathirai |
எழில்நங்கை | Elilnankai |
எழில்நாச்சி | Elilnachi |
எழில்நாயகி | Elilnayaki |
எழில்நிலவு | Elilnilavu |
எழில்நிலா | Elilnila |
எழில்மகள் | Elilmakal |
எழில்மங்கை | Elilmankai |
எழில்மணி | Elilmani |
எழில்மதி | Elilmathi |
எழில்முகில் | Elilmukil |
எழில்முதல்வி | Elilmuthalvi |
எழில்முல்லை | Elilmullai |
எழில்மொழி | Elilmozhi |
எழில்யாழ் | Elilyal |
எழில்லரசி | Elillarasi |
எழில்வடிவு | Elilvadivu |
எழில்வண்ணம் | Elilvannam |
எழில்வல்லி | Elilvalli |
எழில்வளை | Elilvalai |
எழில்வள்ளி | Elilvalli |
எழில்வாகை | Elilvakai |
எழில்வாணி | Elilvani |
எழில்வாரி | Elilvari |
எழில்வானம் | Elilvanam |
எழில்விழி | Elilvili |
எழில்விளக்கு | Elilvil |
எழில்விறலி | Elilvirali |
எழில்வெட்சி | Elilvetchi |
எழில்வெண்ணி | Elilvenni |
எழில்வெள்ளி | Elilvelli |
எழில்வெற்றி | Elilvetri |
எழில்வேங்கை | Elilvenkai |
எழில்வேல் | Elilvel |
எழிழலகி | Elilalaki |
எழிற்கண்ணி | Elirkanni |
எழிற்கதிர் | Elirkathir |
எழிற்கயல் | Elirkayal |
எழிற்கலை | Elirkalai |
எழிற்கனி | Elirkani |
எழிற்கிளி | Elirkili |
எழிற்கிள்ளை | Elirkillai |
எழிற்குமரி | Elirkumari |
எழிற்குயில் | Elirkuyil |
எழிற்குழலி | Elirkulali |
எழிற்குழை | Elirkulai |
எழிற்குறிஞ்சி | Elirkurinchi |
எழிற்கூந்தல் | Elirkoondhal |
எழிற்கொடி | Elirkodi |
எழிற்கொன்றை | Elirkonrai |
எழிற்கோதை | ElirKodai |
எழிற்சாந்து | ElirSanthu |
எழிற்சிட்டு | ElirSittu |
எழிற்சிலம்பி | ElirSilampi |
எழிற்சிலம்பு | ElirSilampu |
எழிற்சுடர் | ElirSudar |
எழிற்சுனை | ElirKunai |
எழிற்செல்வி | Elirselvi |
எழிற்சேய் | Elirsey |
எழிற்சோணை | Elirsonai |
எழிற்சோலை | Elirsolai |
எழிற்பாவை | Elirpavai |
எழிற்பிறை | Elirpirai |
எழினகை | Elinakai |
எழினங்கை | Elinankai |
எழினல்லாள் | Elinallal |
எழினன்னி | Elinanni |
எழினி | Elini |
எழினிலவு | Elinilavu |
எழினிலா | Elinila |
எழினுதல் | Elinuthal |
எழினெஞ்சள் | Elinensal |
எழினெய்தல் | Elineithal |
எழினெறி | Elineri |
எழினொச்சி | Elinochi |
எழின்மகள் | Elinmakal |
எழின்மங்கை | Elinmankai |
எழின்மடந்தை | Elinmatandhai |
எழின்மணி | Elinmani |
எழின்மதி | Elinmathi |
எழின்மயில் | Elinma |
எழின்மருதம் | Elinmarutham |
எழின்மலர் | Elinmalar |
எழின்மலை | Elinmalai |
எழின்மாமணி | Elinmamani |
எழின்மாமதி | Elinmamati |
எழின்மாமயில் | Elinmama |
எழின்மாலை | Elinmalai |
எழின்முகில் | Elinmukil |
எழின்முகை | Elinmukai |
எழின்முடி | Elinmudi |
எழின்முத்து | Elinmuttu |
எழின்முரசு | Elinmurasu |
எழின்முல்லை | Elinmullai |
எழின்முறுவல் | Elinmuruval |
எழின்மேழி | Elinmeli |
எழின்மொட்டு | Elinmottu |
எழின்மொழி | Elinmozhi |
எழுகடல் | Elukadal |
எழுகதிர் | Elukathir |
எழுகுரல் | Elukural |
எழுங்கதிர் | Elunkathir |
எழுங்கனல் | Elunkanal |
எழுசுடர் | EluSudar |
எழுஞ்சுடர் | ElunSudar |
எழுதணல் | Eluthanal |
எழுதழல் | Eluthalal |
எழுதிங்கள் | Eluthingal |
எழுதிறல் | Eluthiral |
எழுநிலவு | Elunilavu |
எழுநிலா | Elunila |
எழுந்தணல் | Elundhanal |
எழுந்தழல் | Elundhalal |
எழுந்திங்கள் | Eluthingal |
எழுபரிதி | Elupariti |
எழுபிறை | Elupirai |
எழுபுனல் | Elupunal |
எழுமதி | Elumathi |
எழுவாரி | Eluvari |
எழுவேங்கை | Eluvenkai |
எள்ளமுதம் | Ellamutham |
எள்ளமுது | Ellamuthu |
எறிகடல் | Erikadal |
எறிகணை | Erikanai |
எறிகதிர் | Erikathir |
எறிகிணை | Erikinai |
எறிசினம் | Erisinam |
எறிசுடர் | Erisudar |
எறிதிறல் | Erithiral |
எறிநிலவு | Erinilavu |
எறிநிலா | Erinila |
எறிபடை | Eripadai |
எறிபரிதி | Eriparithi |
எறிமணி | Erimani |
எறிமதி | Erimathi |
எறிமுரசு | Erimurasu |
எறிவேல் | Erivel |
எனுசா | Enusa |
என்பயா | Enpaya |
என்மணி | Enmani |
என்மதி | Enmathi |
என்மலர் | Enmalar |
என்முத்து | Enmuthu |
என்னகை | Ennakai |
என்னிலவு | Ennilavu |
என்னிலா | Ennila |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்