தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் க
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் க
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
கங்கா | Kanka |
கடம்பணி | Kadampani |
கடம்பமணி | Kadampamani |
கடம்பமயில் | kadampama |
கடம்பமலர் | Kadampamalar |
கடம்பமலை | Kadampamalai |
கடம்பமாலை | Kadampamalai |
கடம்பமுதம் | Kadampamutham |
கடம்பமுது | Kadampamutu |
கடம்பம்மை | Kadamba |
கடம்பரசி | Kadamparasi |
கடம்பரசு | Kadamparasu |
கடம்பரண் | Kadamparan |
கடம்பவாணி | Kadampavani |
கடம்பழகி | Kadampalaki |
கடம்பழகு | Kadampalaku |
கடம்பன்னை | Kadamba |
கடம்பி | Kadampi |
கடம்பு | Kadampu |
கடம்புச்செல்வி | Kadampuselvi |
கடம்புமணி | Kadampumani |
கடம்புமயில் | kadampuma |
கடம்புமலர் | Kadampumalar |
கடம்புமலை | Kadampumalai |
கடம்புமாலை | Kadampumalai |
கடலணங்கு | Kadalananku |
கடலணி | Kadalani |
கடலமுதம் | Kadalamutham |
கடலமுது | Kadalamutu |
கடலம்மை | Kadalammai |
கடலரசி | Kadalarasi |
கடலரண் | Kadalaran |
கடலலை | Kadalalai |
கடலழகி | Kadalalaki |
கடலன்னை | Kadalannai |
கடலாயி | Kadalayi |
கடலூராள் | Kadalural |
கடலெழிலி | Kadalelili |
கடலொலி | Kadaloli |
கடல் | Kadal |
கடல் அரசி | Kadalarisi |
கடல் அழகி | Kadal alaki |
கடல்நங்யை | Kadalnangai |
கடல்நாச்சி | Kadalnachi |
கடல்நாயகி | Kadalnayaki |
கடல்மங்கை | Kadalmankai |
கடல்வல்லி | Kadalvalli |
கடல்வாணி | Kadalvani |
கடல்விழி | Kadalvili |
கடற்கண்ணி | Kadarkanni |
கடற்கனி | Kadarkani |
கடற்சிட்டு | KadarSittu |
கடற்செல்வி | KadarSelvi |
கடற்பாவை | Kadarpavai |
கடனங்கை | Kadanankai |
கடனிலா | Kadanila |
கடன்மணி | Kadanmani |
கடன்முத்து | Kadanmuthu |
கட்டழகி | Kattalaki |
கணிக்கணை | Kanikkanai |
கணிக்கதிர் | Kanikkathir |
கணிக்கயல் | Kanikkayal |
கணிக்கலம் | Kanikkalam |
கணிக்கலை | Kanikkalai |
கணிக்கழி | Kanikkali |
கணிக்கழை | Kanikkalai |
கணிக்கனல் | Kanikkanal |
கணிக்குயில் | kanikkuyil |
கணிக்குரல் | Kanikkural |
கணிக்குவை | Kaniksuvai |
கணிக்குழல் | Kanikkulal |
கணிக்குழை | Kanikkulai |
கணிக்கொடி | Kanikkodi |
கணிக்கொடை | Kanikkodai |
கணிக்கொம்பு | Kanikkompu |
கணிக்கொழுந்து | Kanikkolunthu |
கணிக்கொன்றை | Kanikkonrai |
கணிக்கோதை | KanikKodhai |
கணிச்சாந்து | Kanisanthu |
கணிச்சுடர் | Kanisudar |
கணிச்சுரபி | Kanisurapi |
கணிச்சுனை | Kanichunai |
கணிச்செல்வம் | Kaniselvam |
கணிச்செல்வி | Kaniselvi |
கணிச்சேந்தி | Kanisenthi |
கணிச்சேய் | Kanisey |
கணிச்சொல் | kanisol |
கணிச்சோலை | Kanisolai |
கணித்தகை | Knitthakai |
கணித்தங்கம் | Kanithankam |
கணித்தங்கை | Kanithankai |
கணித்தணல் | Kanitthanal |
கணித்தமிழ் | Kanittamil |
கணித்தலைவி | Kanithalaivi |
கணித்தழல் | Kanitthalal |
கணித்தழை | Kanitthalai |
கணித்தாய் | Kanitthai |
கணித்திறல் | Kaniththiral |
கணித்தென்றல் | Kanithenral |
கணித்தேவி | Kanitthevi |
கணித்தையல் | Kanitthaiyal |
கணித்தோகை | Kanitthokai |
கணிநகை | Kaninakai |
கணிநங்கை | Kaninankai |
கணிநிலவு | Kaninilavu |
கணிநிலா | Kaninila |
கணிநுதல் | Kaninuthal |
கணிநெறி | Kanineri |
கணிப்பண் | Kanippan |
கணிப்பிறை | Kanippirai |
கணிப்புகழ் | Kanippukal |
கணிப்புனல் | Kanippunal |
கணிப்பூ | Kanippu |
கணிப்பூவை | Kanippuvai |
கணிப்பொழில் | kanippol |
கணிப்பொறை | Kanipporai |
கணிப்பொன் | Kanippon |
கணிப்பொன்னி | Kanipponni |
கணிமகள் | Kanimakal |
கணிமதி | Kanimathi |
கணிமலர் | Kanimalar |
கணிமலை | Kanimalai |
கணிமறை | Kanimarai |
கணிமுகில் | kanimukil |
கணிமுகை | Kanimukai |
கணிமுடி | Kanimudi |
கணிமுத்து | Kanimuttu |
கணிமுரசு | Kanimurahsu |
கணியம்மா | Kaniyamma |
கணியம்மாள் | Kaniyammal |
கணியம்மை | Kaniyammai |
கணியரசி | Kaniyarasi |
கணியரசு | Kaniyarasu |
கணியரண் | Kaniyaran |
கணியருவி | Kaniyaruvi |
கணியலை | Kaniyalai |
கணியழகி | Kaniyalaki |
கணியழகு | Kaniyalaku |
கணியள் | Kaniyal |
கணியறிவு | Kaniyarivu |
கணியன்பு | Kaniyanpu |
கணியிசை | Kaniyisai |
கணியின்பம் | Kaniyinpam |
கணியுரு | Kaniyuru |
கணியெழில் | kaniyel |
கணியொலி | Kaniyoli |
கணியொளி | Kaniyoli |
கணிவடிவு | Kanivadivu |
கணிவளை | Kanivalai |
கணிவானம் | Kanivanam |
கணிவிழி | Kanivili |
கணிவிளக்கு | kanivil |
கணிவிறலி | Kanivirali |
கணிவிறல் | Kaniviral |
கணை | Kanai |
கணைக்கடல் | Kanaikkathal |
கணைக்கண்ணி | Kanaikkanni |
கணைக்கண்ணு | Kanaikkannu |
கணைக்கதிர் | Kanaikkathir |
கணைக்கனல் | Kanaikkanal |
கணைக்குவை | Kanaiksuvai |
கணைக்கோதை | KanaikKodai |
கணைச்சுடர் | Kanaisudar |
கணைச்சுரபி | Kanaisurapi |
கணைச்சுனை | Kanaichunai |
கணைச்செல்வி | Kanaiselvi |
கணைத்திறல் | Kanaithiral |
கணைத்தேவி | Kanaitthevi |
கணைத்தோகை | Kanaitthokai |
கணைநுதல் | Kanainuthal |
கணைப்பிறை | Kanaippirai |
கணைப்பொழில் | kanaippol |
கணைமலர் | Kanaimalar |
கணையணி | Kanaiyani |
கணையம்மா | Kanaiyamma |
கணையம்மாள் | Kanaiyammal |
கணையம்மை | Kaniyammai |
கணையரசி | Kanaiyarasi |
கணையரசு | Kanaiyarasu |
கணையரண் | Kanaiyaran |
கணையருவி | Kanaiyaruvi |
கணையறிவு | Kanaiyarivu |
கணையாழி | Kanaiyali |
கணையேந்தி | Kanaiyenthi |
கணையொலி | Kanaiyoli |
கணையொளி | Kanaiyoli |
கணைவிழி | Kanaivili |
கணைவிறலி | Kanaivirali |
கணைவிறல் | Kanaiviral |
கணைவெட்சி | Kanaivetchi |
கண்ணகி | Kannagi |
கண்ணகி | Kannagi |
கண்ணகை | Kannakai |
கண்ணமுதம் | Kannamutham |
கண்ணமுது | Kannamutu |
கண்ணம்மா | Kannamma |
கண்ணம்மாள் | Kannammal |
கண்ணம்மை | Kannammai |
கண்ணரசி | Kannarasi |
கண்ணழகி | Kannalaki |
கண்ணாச்சி | Kannachi |
கண்ணாத்தா | Kannattha |
கண்ணாத்தாள் | Kannatthal |
கண்ணாத்தை | Kannatthai |
கண்ணி | Kanni |
கண்ணிக்குயில் | kannikkuyil |
கண்ணிச்செல்வி | Kanniselvi |
கண்ணித்தேவி | Kannitthevi |
கண்ணிமணி | Kannimani |
கண்ணிமதி | Kannimathi |
கண்ணிமுத்து | Kannimutthu |
கண்ணிமை | Kannimai |
கண்ணியக்கதிர் | Kanniyakkathir |
கண்ணியக்கனல் | Kanniyakkanal |
கண்ணியக்கிளி | Kanniyakkili |
கண்ணியக்குரல் | Kanniyakkural |
கண்ணியக்குவை | Kanniyakuvai |
கண்ணியக்கொடி | Kanniyakkodi |
கண்ணியக்கோதை | KanniyakKodhai |
கண்ணியச்சிட்டு | Kanniyachittu |
கண்ணியச்சுடர் | Kanniyasudar |
கண்ணியச்சுரபி | Kanniyachurapi |
கண்ணியச்சுனை | Kanniyachunai |
கண்ணியச்செல்வம் | Kanniyaselvam |
கண்ணியச்செல்வி | Kanniyaselvi |
கண்ணியச்சேய் | Kanniyasey |
கண்ணியச்சொல் | Kanniyasol |
கண்ணியத்தகை | Kanniyatthakai |
கண்ணியத்தமிழ் | Kanniyatthamil |
கண்ணியத்தழல் | Kanniyatthalal |
கண்ணியத்தழை | Kanniyatthalai |
கண்ணியத்தாய் | Kanniyatthay |
கண்ணியத்திரு | Kanniyathiru |
கண்ணியத்திறல் | Kanniyatthiral |
கண்ணியத்தீ | Kanniyathti |
கண்ணியத்துணை | Kanniyatthunai |
கண்ணியத்துறை | Kanniyatthurai |
கண்ணியத்தென்றல் | Kanniyathenral |
கண்ணியத்தேவி | Kanniyatthevi |
கண்ணியத்தேன் | Kanniyathen |
கண்ணியத்தோகை | Kanniyatthokai |
கண்ணியநாச்சி | Kanniyanachi |
கண்ணியநிலவு | Kanniyanilavu |
கண்ணியநிலா | Kanniyanila |
கண்ணியநெறி | Kanniyaneri |
கண்ணியப்பண் | Kanniyappan |
கண்ணியப்பிறை | Kanniyappirai |
கண்ணியப்புனல் | Kanniyappunal |
கண்ணியப்பூ | Kanniyappoo |
கண்ணியப்பூவை | Kanniyappuvai |
கண்ணியப்பொழில் | kanniyappolil |
கண்ணியப்பொறை | Kanniyapporai |
கண்ணியப்பொன் | Kanniyappon |
கண்ணியப்பொன்னி | Kanniyapponni |
கண்ணியமகள் | Knniyamakal |
கண்ணியமணி | Kanniyamani |
கண்ணியமதி | Kanniyamathi |
கண்ணியமலர் | Kanniyamalar |
கண்ணியமலை | Kannyamalai |
கண்ணியமறை | Kanniyamarai |
கண்ணியமுத்து | Kanniyamutthu |
கண்ணியமுரசு | Kanniyamurasu |
கண்ணியமொழி | Kanniyamozhi |
கண்ணியம் | Kanniyam |
கண்ணியம்மை | Kanniyammai |
கண்ணியவடிவு | Kanniyavadivu |
கண்ணியவரசி | Kanniyavarasi |
கண்ணியவரசு | Kanniyavarasu |
கண்ணியவரண் | Kanniyavaran |
கண்ணியவல்லி | Kanniyavalli |
கண்ணியவழகி | Kanniyavalaki |
கண்ணியவழகு | Kanniyavalaku |
கண்ணியவளை | Kanniyavalai |
கண்ணியவள்ளி | Kanniyavalli |
கண்ணியவாழி | Kanniyavali |
கண்ணியவில் | Kanniyavil |
கண்ணியவிழி | Kanniyavili |
கண்ணியவிளக்கு | Kanniyavil |
கண்ணியவுரு | Kanniyavuru |
கண்ணியவெழில் | Kanniyavel |
கண்ணியவேல் | Kanniyavel |
கண்ணியவொலி | Kanniyavoli |
கண்ணியவொளி | Kanniyavoli |
கண்ணியழகி | Kanniyalaki |
கண்ணியழகு | Kanniyalaku |
கண்ணியள் | Kanniyal |
கண்ணியெழிலி | Kanniyelili |
கண்ணியெழில் | Kanniyel |
கண்ணியெழினி | Kanniyelini |
கண்ணியொளி | Kanniyoli |
கண்ணு | Kannu |
கண்ணுகினியாள் | Kannukiniyal |
கண்ணுக்கினியாள் | Kannukiniyal |
கண்ணொளி | Kannoli |
கண்மணி | Kanmani |
கண்மதி | Kanmathi |
கண்மலர் | Kanmalar |
கண்வடிவு | Kanvadivu |
கதிரமுதம் | Kathiramutham |
கதிரமுது | Kathiramuthu |
கதிரருவி | Kathiraruvi |
கதிரா | Kathira |
கதிரெரி | Kathireri |
கதிரெழில் | Kathirel |
கதிரொளி | Kathiroli |
கதிரேந்தி | Kathirenthi |
கதிரொலி | Kathiroli |
கதிரொளி | Kathiroli |
கதிரோதி | Kathirothi |
கதிரோவியம் | Kathiroviyam |
கதிர் | Kathir |
கதிர்க்கடல் | Katirkkadal |
கதிர்க்கணை | Kathirkanai |
கதிர்க்கண்ணி | Kathirkkanni |
கதிர்க்கண்ணு | Kathirkkannu |
கதிர்க்கயல் | Kathirkkayal |
கதிர்க்கலம் | Kathirkkalam |
கதிர்க்கலை | Kathirkalai |
கதிர்க்கழல் | Kathirkkalal |
கதிர்க்கழனி | Kathirkkalani |
கதிர்க்கனல் | Kathirkkanal |
கதிர்க்குமரி | Kathirkkumari |
கதிர்க்குவை | Kathirksuvai |
கதிர்க்குழலி | Kathirkkulali |
கதிர்க்குழல் | Kathirkulal |
கதிர்க்கூந்தல் | Kathirkkundal |
கதிர்க்கொடி | Kathirkkoti |
கதிர்க்கொம்பு | Kathirkkompu |
கதிர்க்கொழுந்து | Kathirkkoluntu |
கதிர்க்கொன்றை | Kathirkkonrai |
கதிர்க்கோதை | KathirkKodai |
கதிர்செல்வி | Kathirselvi |
கதிர்ச்சுரபி | Kathirckurapi |
கதிர்ச்சுனை | Kathirckunai |
கதிர்ச்செல்வம் | Kathirselvam |
கதிர்ச்செல்வி | Kathirselvi |
கதிர்ச்சோலை | Kathirsolai |
கதிர்த்திறல் | Kathirtthiral |
கதிர்த்தேவி | Kathirtthevi |
கதிர்த்தேன் | Kathirtthen |
கதிர்த்தோகை | Kathirttokai |
கதிர்நகை | Kathirnakai |
கதிர்நிதி | Kathirniti |
கதிர்நிலவு | Kathirnilavu |
கதிர்நிலா | Kathirnila |
கதிர்நுதல் | Kathirnuthal |
கதிர்நெறி | Kathirneri |
கதிர்நொச்சி | Kathirnochi |
கதிர்ப்பகல் | Kathirpakal |
கதிர்ப்பரிதி | Kathirppariti |
கதிர்ப்பிள்ளை | Kathirppillai |
கதிர்ப்பிறை | Kathirppirai |
கதிர்ப்புகழ் | Kathirppukal |
கதிர்ப்புனல் | Kathirppunal |
கதிர்ப்பூவை | Kathirppuvai |
கதிர்ப்பொழில் | Kathirppol |
கதிர்ப்பொன் | Kathirppon |
கதிர்மகள் | Kathirmakal |
கதிர்மங்கை | Katirmankai |
கதிர்மடந்தை | Kathirmatandai |
கதிர்மணி | Kathirmani |
கதிர்மதி | Kathirmati |
கதிர்மயில் | kathirma |
கதிர்மருதம் | Kathirmarutham |
கதிர்மலர் | Kathirmalar |
கதிர்மலை | Kathirmalai |
கதிர்மாலை | Kathirmalai |
கதிர்முகில் | Kathirmukil |
கதிர்முகை | Kathirmunai |
கதிர்முடி | Katirmudi |
கதிர்முத்து | Katirmuthu |
கதிர்முரசு | Katirmurasu |
கதிர்முல்லை | Kathirmullai |
கதிர்முறுவல் | Kathirmuruval |
கதிர்மேழி | Kathirmeli |
கதிர்மொட்டு | Kathirmottu |
கதிர்மொழி | Kathirmozhi |
கதிர்யாழ் | Kathiryal |
கதிர்வடிவு | Kathirvadivu |
கதிர்வயல் | Kathirvayal |
கதிர்வல்லி | Kathirvalli |
கதிர்வளை | Kathirvalai |
கதிர்வள்ளி | Kathirvalli |
கதிர்வாகை | Kathirvakai |
கதிர்வாணி | Kathirvani |
கதிர்வாரி | Kathirvari |
கதிர்வானம் | Kathirvanam |
கதிர்வில் | Kathirvil |
கதிர்விழி | Kathirvili |
கதிர்விளக்கு | Kathirvil |
கதிர்வீ | Kathirvee |
கதிர்வெள்ளி | Kathirvelli |
கதிர்வேங்கை | Kathirvenkai |
கதிர்வேல் | Kathirvel |
கதீசா | Kathisa |
கபித்தா | Kapittha |
கப்பற்செல்வி | Kapparselvi |
கமலராணி | Kamalarani |
கமலவேணி | Kamalaveni |
கமலா | Kamala |
கமலாட்சி | Kamalatchi |
கமலாஸ்ரீ | Kamalasri |
கமித்தா | Kamittha |
கம்ஸனி | Kamsani |
கம்ஸா | Kamsa |
கம்ஷனா | Kamsana |
கம்ஷா | Kamsa |
கயமலர்க்கண்ணி | Kayamalarkkanni |
கயம் | Kayam |
கயலரசி | Kayalarasi |
கயலழகி | Kayalalaki |
கயலி | Kayali |
கயலெழிலி | Kayalelili |
கயல் | Kayal |
கயல்செல்வி | KayalSelvi |
கயல்விழி | Kayalvizhi |
கயற்கண்ணி | Kayarkanni |
கயற்கொடி | Kayarkoti |
கயற்விழி | Kayarvili |
கயனங்கை | Kayanankai |
கயன்மதி | Kayanmathi |
கயன்மீன் | Kayanmin |
கரீமா | Karima |
கருங்கடல் | Karunkadal |
கருங்கண்ணி | Karunkanni |
கருங்கயல் | Karunkayal |
கருங்குயிலி | Karunkuyili |
கருங்குயில் | karunku |
கருங்குழலி | Karunkulali |
கருங்குழல் | Karunkulal |
கருங்கூந்தல் | Karunkundal |
கருங்கொன்றை | Karunkonrai |
கருஞ்சோலை | Karunsolai |
கருணபாரதி | Karunaparathi |
கருணலட்சுமி | Karunalakhsmi |
கருணா | Karuna |
கருணாஸ்ரீ | Karunasri |
கருத்தகிளி | Karutthakili |
கருத்தம்மா | Karutthamma |
கருத்தம்மாள் | Karutthammal |
கருத்தம்மை | Karuthammai |
கருத்தழகி | Karutthalaki |
கருநெய்தல் | Karuneythal |
கருந்துளசி | Karunthulasi |
கருப்பாத்தாள் | Karuppatthal |
கருப்பாயி | Karuppayi |
கருமணி | Karuni |
கருமயில் | Karumayil |
கருமலை | Karumalai |
கருமாரி | Karumari |
கருமுகில் | Karumukil |
கரும்பமுதம் | Karumpamutham |
கரும்பமுது | Karumpamuthu |
கரும்பரசி | Karumparasi |
கரும்பழகி | Karumpalaki |
கரும்பாயி | Karumpayi |
கரும்பிசை | Karumpisai |
கரும்பு | Karumbu |
கரும்புநகை | Karumpunakai |
கரும்புமொழி | Karumpumozhi |
கரும்புவில் | Karumbuvil |
கரும்புவிழி | Karumpuvili |
கரும்பூராள் | Karumpural |
கரும்பெழிலி | Karumpelili |
கரும்பொழில் | karumpol |
கருவானம் | Karuvanam |
கருவிழி | Karuvili |
கருவிழியாள் | Karuviliyal |
கருவேம்பு | Karuvempu |
கருஜா | Karuja |
கரை | Karai |
கர்சா | Karsa |
கர்ணி | Karni |
கர்மா | Karma |
கலம் | Kalam |
கலயம் | Kalayam |
கலா | Kala |
கலாபாரதி | Kalaparati |
கலாப்ரியா | Kalappiriya |
கலாமணி | Kalamani |
கலாவதி | Kalavathi |
கலாஸ்ரீ | Kalasri |
கலி | Kali |
கலிப்பகை | Kalippakai |
கலிமயில் | kalima |
கலிமருதம் | Kalimarutham |
கலிமா | Kalimah |
கலிமான் | Kaliman |
கலிமுகில் | kalimuk |
கலிமுரசு | Kalimurasu |
கலியஞ்சாள் | Kaliyansal |
கலியரசி | Kaliyarasi |
கலை | Kalai |
கலைக்கடல் | Kalaikkadal |
கலைக்கண் | Kalaikkan |
கலைக்கண்ணி | Kalaikkanni |
கலைக்கண்ணு | Kalaikkannu |
கலைக்கதிர் | Kalaikkathir |
கலைக்கவின் | Kalaikkavin |
கலைக்கனி | Kalaikkani |
கலைக்காவேரி | Kalaikkaveri |
கலைக்கிளி | Kalai Kizhi |
கலைக்கிள்ளை | Kalaikkillai |
கலைக்குடிமகள் | Kalaikudimakal |
கலைக்குட்டி | Kalaikkutti |
கலைக்குமரி | Kalaikkumari |
கலைக்குயில் | Kalaikkuyil |
கலைக்குரல் | Kalaikkural |
கலைக்குவை | Kalaikkuvai |
கலைக்கொடி | Kalaikkodi |
கலைக்கொடை | KalaikKodai |
கலைக்கொழுந்து | Kalaikkolunthu |
கலைக்கோதை | KalaikKodhai |
கலைக்கோமகள் | Kalaikkomakal |
கலைசெல்வி | Kalaiselvi |
கலைச்சிட்டு | Kalaichittu |
கலைச்சிலம்பு | Kalaichilampu |
கலைச்சுடர் | Kalaicsudar |
கலைச்சுரபி | Kalaichurapi |
கலைச்சுனை | Kalaichunai |
கலைச்செல்வி | Kalaiselvi |
கலைச்சோணை | Kalaisonai |
கலைச்சோலை | Kalaisolai |
கலைதேவி | Kalaithevi |
கலைத்தங்கம் | Kalaithangam |
கலைத்தங்கை | Kalaithankai |
கலைத்தமிழ் | Kalaittamil |
கலைத்தாய் | Kalaitthai |
கலைத்திங்கள் | Kalaitthingal |
கலைத்திரு | Kalaithiru |
கலைத்திறல் | Kalaittgiral |
கலைத்துணை | Kalaitthunai |
கலைத்துளிர் | Kalaithtulir |
கலைத்துறை | Kalaitthurai |
கலைத்தென்றல் | Kalaithenral |
கலைத்தேவி | Kalaitthevi |
கலைத்தோகை | Kalaittokai |
கலைநங்கை | Kalainankai |
கலைநல்லாள் | Kalainallal |
கலைநன்னி | Kalainanni |
கலைநாச்சி | Kalainachi |
கலைநாயகி | Kalainayaki |
கலைநிலவு | Kalainilavu |
கலைநிலா | Kalainila |
கலைநெஞ்சள் | Kalainenjal |
கலைநெறி | Kalaineri |
கலைபாரதி | Kalaibarathi |
கலைப்பரிதி | Kalaipparithi |
கலைப்பழம் | Kalaippalam |
கலைப்பாமகள் | Kalaippamakal |
கலைப்பாவை | Kalaippavai |
கலைப்பிறை | Kalaippirai |
கலைப்புகழ் | Kalaippugal |
கலைப்புணை | Kalaippunai |
கலைப்புதல்வி | Kalaipputhalvi |
கலைப்புதுமை | Kalaipputhumai |
கலைப்புயல் | Kalaippuyal |
கலைப்புலமை | Kalaippulamai |
கலைப்புலி | Kalaipuli |
கலைப்பூவை | Kalaippoovai |
கலைப்பொழில் | kalaippol |
கலைப்பொன்மதி | Kalaipponmathi |
கலைப்பொன்னி | Kalaipponni |
கலைப்பொன்னொளி | Kalaipponnoli |
கலைப்ரியா | Kalaipriya |
கலைமகள் | Kalaimagal |
கலைமங்கை | Kalaimankai |
கலைமடந்தை | Kalaimatandhai |
கலைமணி | Kalaimani |
கலைமணி | Kalaimani |
கலைமதி | Kalaimathi |
கலைமயில் | Kalaimayil |
கலைமருதம் | Kalaimarutham |
கலைமலர் | Kalaimalar |
கலைமலர் | Kalaimalar |
கலைமாமணி | Kalaimamani |
கலைமாமதி | Kalaimamathi |
கலைமாமயில் | Kalaimama |
கலைமாலை | Kalaimalai |
கலைமான் | Kalaiman |
கலைமுகில் | Kalaimukil |
கலைமுடி | Kalaimuthi |
கலைமுத்து | Kalaimutthu |
கலைமுரசு | Kalaimurasu |
கலைமுல்லை | Kalaimullai |
கலைமேழி | Kalaimeli |
கலைமொட்டு | Kalaimottu |
கலைமொழி | Kalaimozhi |
கலையணங்கு | Kalaiyananku |
கலையணி | Kalaiyani |
கலையமுதம் | Kalaiyamutham |
கலையமுது | Kalaiyamuthu |
கலையம்மை | Kalaiyammai |
கலையரசி | Kalaiyarasi |
கலையரசி | Kalaiyarasi |
கலையரசு | Kalaiyarasu |
கலையரண் | Kalaiyaran |
கலையரி | Kalaiyari |
கலையருவி | Kalaiyaruvi |
கலையல்லி | Kalaiyalli |
கலையழகி | Kalaiyalaki |
கலையழகி | Kalaiyalaki |
கலையழகு | Kalaiyalaku |
கலையறிவு | Kalaiyarivu |
கலையன்பு | Kalaiyanpu |
கலையன்னை | Kalaiyannai |
கலையாழி | Kalaiyali |
கலையாழ் | Kalaiyal |
கலையாற்றல் | Kalaiyatral |
கலையிசை | Kalaiyisai |
கலையினியள் | Kalaiyiniyal |
கலையினியாள் | Kalaiyiniyal |
கலையின்பம் | Kalaiyinpam |
கலையெழிலி | Kalaiyelili |
கலையெழில் | kalaiyel |
கலையெழினி | Kalaiyelini |
கலையேந்தி | Kalaiyenthi |
கலையொலி | Kalaiyoli |
கலையொளி | Kalaiyoli |
கலையோவியம் | Kalaiyoviyam |
கலைவடிவு | Kalaivadivu |
கலைவல்லவி | Kalaivallavi |
கலைவல்லாள் | Kalaivallal |
கலைவல்லி | Kalaivalli |
கலைவள்ளி | Kalaivalli |
கலைவாகை | Kalaivakai |
கலைவாணி | Kalaivani |
கலைவாரி | Kalaivari |
கலைவானம் | Kalaivanam |
கலைவில் | Kalaivil |
கலைவிழி | Kalaivili |
கலைவிழியாள் | Kalaiviliyal |
கலைவிளக்கு | Kalaivil |
கலைவிறலி | Kalaivirali |
கலைவிறல் | Kalaiviral |
கலைவெட்சி | Kalaivetchi |
கலைவெண்ணி | Kalaivenni |
கலைவெள்ளி | Kalaivelli |
கலைவெற்றி | Kalaivetri |
கலைவேங்கை | Kalaivenkai |
கலைவேல் | Kalaivel |
கல்பனா | Kalpana |
கல்யாணி | Kalyani |
கல்லரண் | Kallaran |
கல்வயல் | Kalvayal |
கல்வளை | Kalvalai |
கல்வி | Kalvi |
கல்விக்கதிர் | Kalvikkathir |
கல்விக்கரசி | Kalvikkarasi |
கல்விக்கனி | Kalvikkani |
கல்விச்சுடர் | Kalvisudar |
கல்விச்செல்வம் | Kalviselvam |
கல்விச்செல்வி | Kalviselvi |
கல்விச்சேய் | Kalvisey |
கல்வித்திரு | Kalvithiru |
கல்வித்தேன் | Kalvithen |
கல்விநெறி | Kalvineri |
கல்விப்பரிதி | Kalvipparithi |
கல்விப்பழம் | Kalvippalam |
கல்விப்புகழ் | Kalvippugal |
கல்விப்புணை | Kalvippunai |
கல்விமணி | Kalvimani |
கல்விமதி | Kalvimathi |
கல்விமலர் | Kalvimalar |
கல்விமுத்து | Kalvimuthu |
கல்வியமுதம் | Kalviyamutham |
கல்வியமுது | Kalviyamuthu |
கல்வியரசி | Kalviyarasi |
கல்வியரண் | Kalviyaran |
கல்வியழகி | Kalviyalaki |
கல்வியழகு | Kalviyalaku |
கல்வியாள் | Kalviyal |
கல்வியெழிலி | Kalviyelili |
கல்வியெழில் | Kalviyel |
கல்வியொளி | Kalviyoli |
கல்விவடிவு | Kalvivadivu |
கல்விவல்லாள் | Kalvivallal |
கல்விவிளக்கு | Kalvivilakku |
கல்விவேல் | Kalvivel |
கவி | Kavi |
கவிதா | Kavitha |
கவிதாகினி | Kavithakini |
கவிதாதேவி | Kavithathevi |
கவிதாப்ரியா | Kavithapriya |
கவிதாலட்சுமி | Kavithalakshmi |
கவிதாஜினி | Kavithajini |
கவிதாஸ்ரீ | Kavithasri |
கவிநிலா | Kavinila |
கவிபாரதி | Kaviparathi |
கவிப்ரியா | Kavipriya |
கவிமலர் | Kavimalar |
கவியரசி | Kaviyarasi |
கவியழகி | Kaviyalaki |
கவிலட்சுமி | Kavilakshmi |
கவினா | Kavina |
கவினி | Kavini |
கவின் | Kavin |
கவின்அணங்கு | Kaviananku |
கவின்அரசி | Kavinarasi |
கவின்அழகு | Kavinalaku |
கவின்கலை | Kavinkalai |
கவின்குயிலி | Kavinkuyili |
கவின்குயில் | Kavinku |
கவின்கோதை | Kavinkodhai |
கவின்சிலை | Kavinsilai |
கவின்தமிழ் | Kavintamil |
கவின்தேன் | Kavinthen |
கவின்நங்கை | Kavinnankai |
கவின்நாயகி | Kavinnayaki |
கவின்நிலவு | Kavinnilavu |
கவின்நிலா | Kavinnila |
கவின்நுதலி | Kavinnuthali |
கவின்நுதல் | Kavinnuthal |
கவின்நுவல் | Kavinnuval |
கவின்மலர் | Kavinmalar |
கவின்மாலை | Kavinmalai |
கவின்மேகலை | Kavinmekalai |
கவின்மொழி | Kavinmozhi |
கழல் | Kalal |
கழனி | Kalani |
கழனிக்கண்ணு | Kalanikkannu |
கழனிக்கதிர் | Kalanikkathir |
கழனிக்கயம் | Kalanikkayam |
கழனிக்கிளி | Kalanikkili |
கழனிக்கிள்ளை | Kalanikkillai |
கழனிக்குயில் | kalanikku |
கழனிச்செல்வி | Kalaniselvi |
கழனிச்சேய் | Kalanisey |
கழனித்தாமரை | Kalanitthamarai |
கழனித்தாய் | Kalanitthai |
கழனித்திரு | Kalanithiru |
கழனிமயில் | kalanimayil |
கழனிமலர் | Kalanimalar |
கழனிமுத்து | Kalanimuthu |
கழனியமுது | Kalaniyamuthu |
கழனியம்மை | Kalaniyammai |
கழனியரசி | Kalaniyarasi |
கழனியழகி | Kalaniyalaki |
கழனியூராள் | Kalaniyural |
கழனியெழில் | kalaniyelil |
கழனியொளி | Kalaniyoli |
கழனிவல்லி | Kalanivalli |
கழனிவளை | Kalanivalai |
கழனிவள்ளி | Kalanivalli |
கழி | Kali |
கழை | Kalai |
கழைச்செல்வி | Kalaiselvi |
கழைமணி | Kalaimani |
கழைமயில் | kalaimayil |
கழைமுத்து | Kalaimuthu |
கழையழகி | Kalaiyalaki |
கழையிசை | Kalaiyisai |
கழையெழிலி | Kalaiyelili |
கழைவயல் | Kalaivayal |
களச்சுடர் | KalaSudar |
கலைச்செல்வி | Kalaiselvi |
களத்தாய் | Kalatthai |
களத்தானை | Kalatthanai |
களத்திரு | Kalathiru |
களத்துணை | Kalatthunai |
களத்தேவி | Kalatthevi |
களப்புகழ் | Kalappukal |
களப்புணை | Kalaippunai |
களப்போர் | Kalappor |
களமங்கை | Kalamankai |
களமடந்தை | Kalamatandhai |
களமணி | Kalamani |
களமயில் | Kalamayil |
களமலர் | Kalamalar |
களமாலை | Kalamalai |
களமானம் | Kalamanam |
களமுத்து | Kalamuthu |
களமுரசு | Kalamurasu |
களமேழி | Kalameli |
களம் | Kalam |
களவாகை | Kalavakai |
களவிளக்கு | kalavilakku |
களவெற்றி | Kalavetri |
களவேங்கை | Kalavenkai |
களவேல் | Kalavel |
களிமயில் | Kalamayil |
கற்பகலட்சுமி | Karpakalakshmi |
கற்கண்டு | Karkandu |
கற்பகம் | Karpagam |
கனகப்பிரியா | Kanakappiriya |
கனகப்ரியா | Kanakapriya |
கனகமணி | Kanakamani |
கனகலட்சுமி | Kanakalakshmi |
கனகா | Kanaka |
கனலி | Kanali |
கனல் | Kanal |
கனாதிகா | Kanathika |
கனி | Kani |
கனிகா | Kanika |
கனிக்கா | Kanikka |
கனிக்குரல் | Kanikkural |
கனிக்கொடி | Kanikkodi |
கனிச்சாரல் | Kanisaral |
கனிச்சாறு | Kanisaru |
கனிச்செல்வி | Kaniselvi |
கனிச்சொல் | kanisol |
கனிச்சோலை | Kanisolai |
கனித்தமிழ் | Kanittamil |
கனிநகை | Kaninakai |
கனிநங்கை | Kaninankai |
கனிநிலவு | Kaninilavu |
கனிநிலா | Kaninila |
கனிநெஞ்சள் | Kaninenjal |
கனிப்பொழில் | kanippol |
கனிப்ரியா | Kanipriya |
கனிமகள் | Kanimakal |
கனிமங்கை | Kanimankai |
கனிமதி | Kanimathi |
கனிமயில் | Kanimayil |
கனிமருதம் | Kanimarutham |
கனிமலை | Kanimalai |
கனிமாலை | Kanimalai |
கனிமொழி | Kanimozhi |
கனிமொழி | Kanimozhi |
கனிமொழி | Kanimozhi |
கனியமுதம் | Kaniyamutham |
கனியமுது | Kaniyamuthu |
கனியரசி | Kaniyarasi |
கனியழகி | Kaniyalaki |
கனியிசை | Kaniyisai |
கனியின்பம் | Kaniyinpam |
கனியெழிலி | Kaniyelili |
கனியெழில் | kaniyelil |
கனிவடிவு | Kanivadivu |
கனிவிழி | Kanivili |
கனோமிகா | Kanomika |
கன்சுடர் | Kansudar |
கன்முடி | Kanmudi |
கன்னகை | Kannakai |
கன்னணி | Kannani |
கன்னலமுதம் | Kannalamutham |
கன்னலமுது | Kannalamuthu |
கன்னலமுது | Kannalamuthu |
கன்னலரசி | Kannalarasi |
கன்னலரசு | Kannalarasu |
கன்னலருவி | Kannalaruvi |
கன்னலழகி | Kannalalaki |
கன்னலன்பு | Kannalanpu |
கன்னலாழி | Kannalali |
கன்னலாள் | Kannalal |
கன்னலிசை | Kannalsai |
கன்னலினியள் | Kannaliniyal |
கன்னலின்பம் | Kannalinpam |
கன்னலூராள் | Kannalural |
கன்னலெழிலி | Kannalelili |
கன்னலொளி | Kannaloli |
கன்னல் | Kannal |
கன்னல் | Kannal |
கன்னல்செல்வி | Kannalselvi |
கன்னல்மொழி | Kannalmozhi |
கன்னல்யாழ் | Kannalyal |
கன்னல்வாணி | Kannalvani |
கன்னல்வாரி | Kannalvari |
கன்னல்வில் | kannalvil |
கன்னற்கடல் | Kannarkadal |
கன்னற்கணை | Kannarkanai |
கன்னற்கண்ணி | Kannarkanni |
கன்னற்கயம் | Kannarkayam |
கன்னற்கயல் | Kannarkayal |
கன்னற்கலம் | Kannarkalam |
கன்னற்கலை | Kannarkalai |
கன்னற்கழனி | Kannarkalani |
கன்னற்கழி | Kannarkali |
கன்னற்கனி | Kannarkani |
கன்னற்கா | Kannarka |
கன்னற்கிளி | Kannarkili |
கன்னியம்மா | Kanniyamma |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்