தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் கா
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் கா
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
காக்குநாயகி | Kakkunayaki |
காக்கைபாடினி | Kakkaipadini |
காக்கைப்பாடினி | Kakkaippadini |
காசியம்மாள் | Kasiyammal |
காஞ்சனா | Kanchana |
காஞ்சி | Kanji |
காஞ்சிமகள் | Kanchimagal |
காஞ்சிமணி | Kanchimani |
காஞ்சிமதி | Kanchimathi |
காஞ்சிமயில் | kanchima |
காஞ்சிமலர் | Kanchimalar |
காஞ்சிமலை | Kanchimalai |
காஞ்சிமாதேவி | Kanchimadevi |
காஞ்சிமாமணி | Kanchimamani |
காஞ்சிமாமதி | Kanchimamathi |
காஞ்சிமாமயில் | kanchimama |
காஞ்சிமாலை | Kanchimalai |
காஞ்சிமுத்து | Kanchimutthu |
காஞ்சியரண் | Kanchiyaran |
காடு | Kadu |
காடுகிழாள் | Kadukilal |
காட்டரசி | Kattarasi |
காட்டரண் | Kattaran |
காட்டரி | Kattari |
காட்டருவி | Kattaruvi |
காட்டழகி | Kattalaki |
காட்டுக்கனல் | Kattukkanal |
காட்டுக்கனி | Kattukkani |
காட்டுக்கிளி | Kattukkili |
காட்டுக்குயில் | kattukkuyil |
காட்டுக்கொடி | Kattukkodi |
காட்டுச்செல்வி | Kattuselvi |
காட்டுத்தீ | Kattutthee |
காட்டுத்தேன் | Kattuthen |
காட்டுநங்கை | Kattunankai |
காட்டுநிலா | Kattunila |
காட்டுப்புனல் | Kattuppunal |
காட்டுப்பூ | Kattuppu |
காட்டுப்பூவை | Kattuppoovai |
காட்டுமகள் | Kattumakal |
காட்டுமங்கை | Kattumankai |
காட்டுமணி | Kattumani |
காட்டுமயில் | Kattumayil |
காட்டுமலர் | Kattumalar |
காட்டுமான் | Kattuman |
காட்டுமுகை | Kattumukai |
காட்டுமுல்லை | Kattumullai |
காட்டுவல்லி | Kattuvalli |
காட்டுவேங்கை | Kattuvenkai |
காட்டூராள் | Kattural |
காட்டெயினி | Katteyini |
காட்டெரி | Katteri |
காட்டெழில் | kattel |
காட்டொளி | Kattoli |
காதம்பரி | Kathampari |
காதம்பினி | Kathampini |
காதலணி | Kathalani |
காதலமுதம் | Kathalamutham |
காதலமுது | Kathalamuthu |
காதலம்மை | Kathalammai |
காதலரசி | Kathalarasi |
காதலரண் | Kathalaran |
காதலருவி | Kathalaruvi |
காதலல்லி | Kathalalli |
காதலழகி | Kathalalaki |
காதலன்பு | Kahtalanpu |
காதலன்னை | Kathalannai |
காதலாள் | Kathalal |
காதலி | Kathali |
காதலிசை | Kathalisai |
காதலிழை | Kathalilai |
காதலினியள் | Kathaliniyal |
காதலினியாள் | Kathaliniyal |
காதலின்பம் | Kathalinpam |
காதலெழில் | kathalelil |
காதலொளி | Kathaloli |
காதலோதி | Kathalothi |
காதலோவியம் | Kathaloviyam |
காதல் | Kathal |
காதல்யாழ் | Kathalyal |
காதல்வல்லி | Kathalvalli |
காதல்வாணி | Kathalvani |
காதல்வானம் | Kathalvanam |
காதற்கடல் | Katharkadal |
காதற்கணை | Katharkanai |
காதற்கண்ணி | Katharkanni |
காதற்கதிர் | Katharkathir |
காதற்கயம் | Katarkayam |
காதற்கயல் | Katarkayal |
காதற்கலம் | Katarkalam |
காதற்கலை | Katharkkalai |
காதற்கழனி | Katharkalani |
காதற்கனி | Katharkani |
காதற்கிளி | Katharkili |
காதற்கிள்ளி | Katharkilli |
காதற்குயில் | katharku |
காதற்கொடி | Katharkothi |
காதற்கொம்பு | Katharkompu |
காதற்கொழுந்து | Katharkolunthu |
காதற்கொன்றை | Katharkonrai |
காதற்கோதை | KatarKodhai |
காதற்சிட்டு | KatharSittu |
காதற்சிலம்பு | KatharSilampu |
காதற்சுடர் | KatharSudar |
காதற்சுரபி | KatharKurapi |
காதற்சுனை | Katharchunai |
காதற்செல்வம் | KatharSelvam |
காதற்செல்வி | KatharSelvi |
காதற்சேய் | Katharsey |
காதற்சோணை | KatharSonai |
காதற்சோலை | KatharSolai |
காதற்பண் | Katharpan |
காதற்பரிதி | Katharparithi |
காதற்பழம் | Katharpalam |
காதற்பிடி | Katharpidi |
காதற்பிணை | Katharpinai |
காதற்பிறை | Katharpirai |
காதற்பூ | Katharpu |
காதற்பூவை | Katharpuvai |
காதற்பொழில் | katharpol |
காதற்பொறை | Katharporai |
காதற்பொன் | Katharpon |
காதற்பொன்னி | Katharponni |
காதனகை | Kathanakai |
காதனங்கை | Kathanankai |
காதனிலவு | Kathanilavu |
காதனிலா | Kathanila |
காதனெஞ்சள் | Kathanensjal |
காதனெறி | Kathaneri |
காதன்மகள் | Kathanmakal |
காதன்மங்கை | Kathanmankai |
காதன்மடந்தை | Kathanmatandhai |
காதன்மணி | Kathanmani |
காதன்மதி | Kathanmathi |
காதன்மயில் | kathanmayil |
காதன்மருதம் | Kathanmarutham |
காதன்மலர் | Kathanmalar |
காதன்மாதேவி | Kathanmathevi |
காதன்மாமணி | Kathanmamani |
காதன்மாமதி | Kathanmamathi |
காதன்மாமயில் | kathanmamayil |
காதன்மாமலை | Kathanmamalai |
காதன்மானம் | Kathanmanam |
காதன்மான் | Kathanman |
காதன்மொழி | Kathanmozhi |
காத்தம்மை | Katthammai |
காத்தாயி | Katthayi |
காத்தாள் | Katthal |
காநிலா | Kanila |
காந்தள் | Kandhal |
காந்திமதி | Gandhimathi |
காந்தினி | Gandini |
காமக்கண்ணி | Kamakkanni |
காமணி | Kamani |
காமதி | Kamathi |
காமரணி | Kamarani |
காமரமுது | Kamaramuthu |
காமராழி | Kamarali |
காமரிசை | Kamarisai |
காமரிழை | Kamarilai |
காமரின்பம் | Kamarinpam |
காமரெயினி | Kamareyini |
காமரெரி | Kamareri |
காமரொளி | Kamaroli |
காமரோதி | Kamarothi |
காமர் | Kamar |
காமர்கடல் | Kamarkadal |
காமர்கணை | Kamarkanai |
காமர்கண்ணி | Kamarkanni |
காமர்கதிர் | Kamarkathir |
காமர்கயம் | Kamarkayam |
காமர்கயல் | Kamarkayal |
காமர்கலம் | Kamarkalam |
காமர்கலை | Kamarkkalai |
காமர்கழனி | Kamarkalani |
காமர்கனி | Kamarkani |
காமர்கிள்ளை | Kamarkillai |
காமர்வாரி | Kamarvari |
காமர்வானம் | Kamarvanam |
காமர்வில் | Kamarvil |
காமர்விழி | Kamarvili |
காமர்விளக்கு | kamarvil |
காமர்வெட்சி | Kamarvetchi |
காமர்வேய் | Kamarvei |
காமர்வேல் | Kamarvel |
காமலர் | Kamalar |
காமாட்சி | Kamakshi |
காயத்ரி | Gayathri |
காயா | Kaya |
காயாம்பூ | Kayampu |
காரணி | Karani |
காரமுதம் | Karamutham |
காரமுது | Karamuthu |
காரம்மை | Karammai |
காரரசி | Kararasi |
காரழகி | Karalaki |
காராழி | Karali |
காரிகை | Karikai |
காரெழிலி | Karelili |
காரைக்காலம்மை | Karaikkalammai |
காரொலி | Karoli |
காரோதி | Karothi |
காரோவியம் | Karoviyam |
கார் | Kar |
கார்கடல் | Karkadal |
கார்குயில் | karkuyil |
கார்குழலி | Karkulali |
கார்குழல் | Karkulal |
கார்கூந்தல் | Karkoondhal |
கார்க்கண்ணி | Karkkanni |
கார்சிலம்பு | Karsilampu |
கார்சோலை | Karsolai |
கார்திகாயினி | Karthikayini |
கார்தோகை | Karthokai |
கார்த்திகா | Karthika |
கார்த்திகாதேவி | Karthikadevi |
கார்நங்கை | Karnankai |
கார்நெய்தல் | Karneithal |
கார்நொச்சி | Karnochi |
கார்பொழில் | karpolil |
கார்மகள் | Karmakal |
கார்மங்கை | Karmankai |
கார்மடந்தை | Karmatandhai |
கார்மணி | Karmani |
கார்மயில் | Karmayil |
கார்மருதம் | Karmarutham |
கார்மீகா | Karmika |
கார்முகிலி | Karmukili |
கார்முகில் | Karmukil |
கார்வடிவு | Karvadivu |
கார்வாணி | Karvani |
கார்வாரி | Karvari |
கார்வானம் | Karvanam |
கார்விழி | Karvili |
கார்விழி | Karvili |
காலியாயி | Kaliyayi |
காவமுதம் | Kavamutham |
காவமுது | Kavamuthu |
காவரசி | Kavarasi |
காவரசு | Kavarasu |
காவருவி | Kavaruvi |
காவலணி | Kavalani |
காவலமுது | Kavalamuthu |
காவலம்மை | Kavalammai |
காவலரசி | Kavalarasi |
காவலரசு | Kavalarasu |
காவலரண் | Kavalaran |
காவலருவி | Kavalaruvi |
காவலலை | Kavalalai |
காவலழகி | Kavalalaki |
காவலழகு | Kavalalaku |
காவலறிவு | Kavalarivu |
காவலன்பு | Kavalanpu |
காவலன்னை | Kavalannai |
காவலாழி | Kavalali |
காவலாள் | Kavalal |
காவலிசை | Kavalisai |
காவலிழை | Kavalilai |
காவலினியள் | Kavaliniyal |
காவலினியாள் | Kavaliniyal |
காவலின்பம் | Kavalinpam |
காவலெயினி | Kavaleyini |
காவலெரி | Kavaleri |
காவலெழிலி | Kavalelili |
காவலெழில் | kavalel |
காவலெழினி | Kavalelini |
காவலொளி | Kavaloli |
காவல் | Kaval |
காவல்வடிவு | Kavalvadivu |
காவல்வல்லி | Kavalvalli |
காவல்வளை | Kavalvalai |
காவல்வாகை | Kavalvakai |
காவல்வாரி | Kavalvari |
காவல்வில் | Kavalvil |
காவல்விளக்கு | kavalvil |
காவல்வெண்ணி | Kavalvenni |
காவல்வெற்றி | Kavalvetri |
காவல்வேங்கை | Kavalvenkai |
காவல்வேல் | Kavalvel |
காவழகி | Kavalaki |
காவழகு | Kavalaku |
காவற்கடல் | Kavarkadal |
காவற்கணை | Kavarkanai |
காவற்கண்ணி | Kavarkanni |
காவற்கதிர் | Kavarkathir |
காவற்கயம் | Kavarkayam |
காவற்கயல் | Kavarkayal |
காவற்கரை | Kavarkarai |
காவற்கலம் | Kavarkalam |
காவற்கலை | Kavarkkalai |
காவற்கழி | Kavarkali |
காவற்கழை | Kavarkalai |
காவற்கனல் | Kavarkanal |
காவற்கனி | Kavarkani |
காவற்கா | Kavarka |
காவற்காடு | Kavarkadu |
காவற்கிணை | Kavarkinai |
காவற்கிளி | Kavarkili |
காவற்கிள்ளை | Kavarkillai |
காவற்குமரி | Kavarkumari |
காவற்குயில் | kavarku |
காவற்குறிஞ்சி | Kavarkurinchi |
காவற்கொடி | Kavarkodi |
காவற்கொழுந்து | Kavarkolunthu |
காவற்கோதை | KavarKodai |
காவற்சாரல் | Kavarsaral |
காவற்சிட்டு | Kavarsittu |
காவற்சிலம்பு | Kavarsilampu |
காவற்சுடர் | Kavarsudar |
காவற்செல்வி | Kavarselvi |
காவற்சோணை | Kavarsonai |
காவற்சோலை | Kavarsolai |
காவற்பரிதி | Kavarparithi |
காவற்பறை | Kavarpparai |
காவற்பிடி | Kavarpithi |
காவற்பிணை | Kavarpinai |
காவற்புகழ் | Kavarpukal |
காவற்புணை | Kavarpunai |
காவற்பூ | Kavarpu |
காவற்பூவை | Kavarpuvai |
காவற்பெண்டு | Kavarpendu |
காவற்பொழில் | kavarpol |
காவற்பொன் | Kavarpon |
காவனகை | Kavanakai |
காவனங்கை | Kavanankai |
காவனல்லள் | Kavanallal |
காவனன்னி | Kavananni |
காவனாச்சி | Kavanachi |
காவனிலவு | Kavanilavu |
காவனிலா | Kavanila |
காவனெஞ்சள் | Kavanenjal |
காவனெறி | Kavaneri |
காவனொச்சி | Kavanochi |
காவன்மகள் | Kavanmakal |
காவன்மங்கை | Kavanmankai |
காவன்மடந்தை | Kavanmatandhai |
காவன்மணி | Kavanmani |
காவன்மதி | Kavanmathi |
காவன்மயில் | kavanmayil |
காவன்மருதம் | Kavanmarutham |
காவன்மலர் | Kavanmalar |
காவன்மலை | Kavanmalai |
காவன்மறை | Kavanmarai |
காவன்மனை | Kavanmanai |
காவன்மாரி | Kavanmari |
காவன்மாலை | Kavanmalai |
காவன்மானி | Kavanmani |
காவன்மொழி | Kavanmozhi |
காவியங்கண்ணி | Kaviyankanni |
காவியா | Kaviya |
காவிரி | Kaviri |
காவிரிஅரசி | Kaviriarasi |
காவிரிஅன்னை | Kaviriannai |
காவிரிக்கயல் | Kavirikkayal |
காவிரிக்கலம் | Kavirikkalam |
காவிரிக்கழனி | Kavirikkalani |
காவிரிக்கிளி | Kavirikkili |
காவிரிக்குமரி | Kavirikkumari |
காவிரிக்குயில் | kavirikku |
காவிரிக்கொடி | Kavirikkodi |
காவிரிக்கொழுந்து | Kavirikkolunthu |
காவிரிக்கோதை | Kavirikkodhai |
காவிரிச்சிட்டு | Kavirichittu |
காவிரிச்செல்வம் | Kaviriselvam |
காவிரிச்செல்வி | Kaviriselvi |
காவிரிச்சேய் | Kavirisey |
காவிரிச்சோணை | Kavirisonai |
காவிரிச்சோலை | Kavirisolai |
காவிரித்தங்கம் | Kavirithankam |
காவிரித்தங்கை | Kavirithankai |
காவிரித்தாய் | Kaviritthay |
காவிரித்தேவி | Kaviritthevi |
காவிரிநங்கை | Kavirinankai |
காவிரிநல்லாள் | Kavirinallal |
காவிரிநாச்சி | Kavirinachi |
காவிரிநாயகி | Kavirinayaki |
காவிரிநிலா | Kavirinila |
காவிரிப்புனல் | Kavirippunal |
காவிரிப்பூ | Kavirippu |
காவிரிப்பெண் | Kavirippen |
காவிரிப்பெண்டு | Kavirippendu |
காவிரிப்பொழில் | kavirippol |
காவிரிப்பொன் | Kavirippon |
காவிரிப்பொன்னி | Kaviripponni |
காவிரிமகள் | Kavirimakal |
காவிரிமங்கை | Kavirimankai |
காவிரிமடந்தை | Kavirimatandhai |
காவிரிமணி | Kavirimani |
காவிரிமயில் | Kavirima |
காவிரிமருதம் | Kavirimarutham |
காவிரிமலர் | Kavirimalar |
காவிழி | Kavili |
காவினியள் | Kaviniyal |
காவினியாள் | Kaviniyal |
காவெழிலி | Kavelili |
காவெழில் | Kavel |
காவெழினி | Kavelini |
காவேரி | Kaveri |
காவ்யா | Kavya |
காளி | Kali |
காளியம்மா | Kaliyamma |
காளியம்மாள் | Kaliyammal |
காளியம்மை | Kaliyammai |
கானத்தீ | Kanatthi |
கானத்துணை | Kanatthunai |
கானத்தேன் | Kanathen |
கானத்தோகை | Kanatthokai |
கானநங்கை | Kananankai |
கானநன்னி | Kanananni |
கானநிலவு | Kananilavu |
கானநிலா | Kananila |
கானநெறி | Kananeri |
கானநொச்சி | Kananochi |
கானந்தி | Kananthi |
கானப்பகன்றை | Kanappakanrai |
கானப்பாலை | Kanappalai |
கானப்பிச்சி | Kanappichi |
கானப்பிடி | Kanappidi |
கானப்பிணை | Kanappinai |
கானப்புனல் | Kanappunal |
கானப்பூவை | Kanappuvai |
கானமகள் | Kanamakal |
கானமங்கை | Kanamankai |
கானமடந்தை | Kanamatandhai |
கானமணி | Kanamani |
கானமயில் | kanama |
கானமருதம் | Kanamarutham |
கானமலர் | Kanamalar |
கானமலை | Kanamalai |
கானமாலை | Kanamalai |
கானமான் | Kanaman |
கானமுகை | Kanamukai |
கானமுத்து | Kanamutthu |
கானமுல்லை | Kanamullai |
கானமொட்டு | Kanamotthu |
கானம் | Kanam |
கானலரி | Kanalari |
கானல் | Kanal |
கானல்யாழ் | Kanalyal |
கானல்வடிவு | Kanalvadivu |
கானல்வரி | Kanalvari |
கானல்வல்லி | Kanalvalli |
கானல்வாணி | Kanalvani |
கானவடிவு | Kanavadivu |
கானவணி | Kanavani |
கானவமுது | Kanavamuthu |
கானவம்மை | Kanavammai |
கானவரசி | Kanavarasi |
கானவரண் | Kanavaran |
கானவருவி | Kanavaruvi |
கானவல்லி | Kanavalli |
கானவழகி | Kanavalaki |
கானவள்ளி | Kanavalli |
கானவூராள் | Kanavural |
கானவெட்சி | Kanavetchi |
கானவெரி | Kanaveri |
கானவெழில் | Kanavelil |
கானவேங்கை | Kanavenkai |
கானவேய் | Kanavey |
கானவேரல் | Kanaveral |
கானவேரி | Kanaveri |
கானவேல் | Kanavel |
கானவொலி | Kanavoli |
கானவொளி | Kanavoli |
கானற்கிளி | Kanarkili |
கானற்கிள்ளை | Kanarkillai |
கானற்குயில் | Kanarkuyil |
கானற்கொடி | Kanarkodi |
கானற்கோதை | Kanarkodhai |
கானற்சிட்டு | Kanarsittu |
கானற்செல்வி | Kanarselvi |
கானற்பண் | Kanarpan |
கானற்புன்னை | Kanarpunnai |
கானற்பூ | Kanarpu |
கானற்பூவை | Kanarpuvai |
கானற்பொழில் | kanarpolil |
கானனகை | Kananakai |
கானனங்கை | Kananankai |
கானனிலவு | Kananilavu |
கானனிலா | Kananila |
கானனெய்தல் | Kananeythal |
கானன்மகள் | Kananmakal |
கானன்மங்கை | Kananmankai |
கானன்மடந்தை | Kananmatandhai |
கானன்மணி | Kananmani |
கானன்மதி | Kananmathi |
கானன்மயில் | kananma |
கானன்மலர் | Kananmalar |
கானன்மாலை | Kananmalai |
கானன்மான் | Kananman |
கானன்முகை | Kananmukai |
கானன்முத்து | Kananmuthu |
கானன்முரசு | Kananmurasu |
கானன்முல்லை | Kananmullai |
கானன்மொட்டு | Kananmottu |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்