தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் கு
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் கு
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
குகநந்தினி | Gugananthini |
குஞ்சம்மா | Kunchamma |
குஞ்சம்மாள் | Kunchammal |
குஞ்சம்மை | Kunjammai |
குடகடல் | Kudakadal |
குடப்பிறை | Kudappirai |
குடமணி | Kudamani |
குடமயில் | Kudamayil |
குடமருதம் | Kudamarutham |
குடிப்பிறப்பு | Kudippirappu |
குடிப்புகழ் | Kudippukal |
குடிப்பொறை | Kudipporai |
குடிமங்கை | Kudimangai |
குடிமடந்தை | Kudimadanthai |
குடியமுது | Kudiyamuthu |
குடிவிளக்கு | Kudivilakku |
குட்டி | Kutti |
குட்டித்தங்கம் | Kuttithangam |
குட்டித்தங்கை | Kuttithangai |
குட்டிநாச்சி | Kuttinachi |
குட்டிப்பிடி | Kuttippidi |
குட்டிப்பிணை | Kuttippinai |
குட்டிப்பிள்ளை | Kuttippillai |
குட்டிப்பிறை | Kuttippirai |
குட்டிமணி | Kuttimani |
குட்டிமலர் | Kuttimalar |
குட்டிமலை | Kuttimalai |
குட்டிமாலை | Kuttimalai |
குட்டிமான் | Kuttiman |
குட்டிமுத்து | Kuttimuthu |
குட்டியம்மா | Kuttiyamma |
குட்டியம்மை | Kuttiyammai |
குட்டியரசி | Kuttiyarasi |
குட்டியரண் | Kuttiyaran |
குட்டியலை | Kuttiyalai |
குட்டியழகி | Kuttiyalaki |
குட்டியழகு | Kuttiyalaku |
குட்டியன்னை | Kuttiyannai |
குட்டியாழ் | Kuttiyal |
குட்டியெழிலி | Kuttiyelili |
குட்டியெழில் | kuttiyel |
குட்டியொளி | Kuttiyoli |
குட்டிவேங்கை | Kuttivenkai |
குட்டிவேல் | Kuttivel |
குணக்கடல் | Gunakkadal |
குணக்கண்ணி | Gunakkanni |
குணக்குட்டி | Gunakkutti |
குணக்குமரி | Gunakkumari |
குணக்குயில் | Gunakku |
குணக்குன்று | Gunakkunru |
குணக்கொடி | Gunakkodi |
குணக்கொம்பு | Gunakkompu |
குணக்கொழுந்து | Gunakkolunthu |
குணக்கொன்றை | Gunakkonrai |
குணக்கோதை | GunakKodhai |
குணக்கோமகள் | Gunakkomakal |
குணசுந்தரி | Gunasundari |
குணச்சிட்டு | Gunachittu |
குணச்செல்வி | Gunaselvi |
குணத்தங்கம் | Gunathankam |
குணத்தங்கை | Gunathankai |
குணத்தாமரை | Gunattamarai |
குணத்திறல் | Gunattiral |
குணநகை | Gunanakai |
குணநங்கை | Gunanankai |
குணநாயகி | GuGanayaki |
குணநிதி | Gunaniti |
குணநிலவு | Gunanilavu |
குணநிலா | Gunanila |
குணப்பரிதி | Gunappariti |
குணப்பாவை | Gunappavai |
குணப்பூவை | Gunappuvai |
குணப்பொழில் | Gunappol |
குணப்பொறை | Gunapporai |
குணப்பொன் | Gunappon |
குணமகள் | Gunamakal |
குணமங்கை | Gunamankai |
குணமடந்தை | Gunamatandai |
குணமணி | Gunamani |
குணமதி | Gunamati |
குணமயில் | Gunamayil |
குணமலர் | Gunamalar |
குணமலை | Gunamalai |
குணமல்லிகை | Gunamallikai |
குணமாணிக்கம் | Gunamanikkam |
குணமாமணி | Gunamamani |
குணமாமதி | Gunamamathi |
குணமாமயில் | Gunamama |
குணமாமலை | Gunamamalai |
குணமாலை | Gunamalai |
குணமுத்து | Gunamutthu |
குணமொழி | Gunamozhi |
குணமொழி | Gunamozhi |
குணம் | Gunam |
குணவடிவு | Gunavativu |
குணவதி | Gunavathi |
குணவரசி | Gunavarasi |
குணவல்லி | Gunavalli |
குணவழகி | Gunavalaki |
குணவாணி | Gunavani |
குணவொளி | Gunavoli |
குணா | Guna |
குண்டுமணி | Gundumani |
குண்டுமுத்து | Guntumutthu |
குப்பம்மாள் | Kuppammal |
குப்பாயி | Kuppayi |
குமரி | Kumari |
குமரிக்கொடி | Kumarikkodi |
குமரிச்செல்வி | Kumariselvi |
குமரிநங்கை | Kumarinankai |
குமரிநாச்சி | Kumarinachi |
குமரிநாயகி | Kumarinayaki |
குமரிநிதி | Kumarinithi |
குமரிப்பாவை | Kumarippavai |
குமரிப்பூ | Kumarippoo |
குமரிப்பூவை | Kumarippoovai |
குமரிப்பொழில் | Kumarippolil |
குமரிப்பொன் | Kumarippon |
குமரிப்பொன்னி | Kumaripponni |
குமரிமணி | Kumarimani |
குமரிமதி | Kumarimathi |
குமரிமயில் | Kumarima |
குமரிமலர் | Kumarimalar |
குமரிமலை | Kumarimalai |
குமரிமாணிக்கம் | Kumarimanikkam |
குமரிமாலை | Kumarimalai |
குமரிமான் | Kumariman |
குமரியணி | Kumariyani |
குமரியமுதம் | Kumariyamutham |
குமரியமுது | Kumariyamuthu |
குமரியம்மா | Kumariyamma |
குமரியரசி | Kumariyarasi |
குமரியரசு | Kumariyarasu |
குமரியரண் | Kumariyaran |
குமரியழகி | Kumariyalaki |
குமரியழகு | Kumariyalaku |
குமரியாழி | Kumariyali |
குமரியாழ் | Kumariyal |
குமரியாள் | Kumariyal |
குமரியிசை | Kumariyisai |
குமரியூராள் | Kumariyural |
குமரியெழிலி | Kumariyelili |
குமரியெழில் | Kumariyelil |
குமரியொளி | Kumariyoli |
குமரியோவியம் | Kumariyoviyam |
குமரிவடிவு | Kumarivadivu |
குமரிவல்லி | Kumarivalli |
குமரிவாகை | Kumarivakai |
குமரிவாணி | Kumarivani |
குமரிவாரி | Kumarivari |
குமரிவிளக்கு | Kumarivilakku |
குமரிவிறலி | Kumarivirali |
குமரிவிறல் | Kumariviral |
குமரிவெள்ளி | Kumarivelli |
குமரிவெற்றி | Kumarivetri |
குமரிவேங்கை | Kumarivenkai |
குமரிவேய் | Kumarivey |
குமரிவேரி | Kumariveri |
குமாரி | Kumari |
குமுதமலர் | Kumuthamalar |
குமுதம் | Kumudham |
குமுதவல்லி | Kumuthavalli |
குமுதவாயாள் | Kumuthavayal |
குமுதா | Kumutha |
குமுதினி | Kumudhini |
குமுதினி | Kumudhni |
குயிலமுதம் | Kuyilamutham |
குயிலமுது | Kuyilamuthu |
குயிலம்மா | Kuyilamma |
குயிலம்மை | Kuyilammai |
குயிலரசி | Kuyilarasi |
குயிலழகி | Kuyilalaki |
குயிலி | Kuyili |
குயிலிசை | Kuyilisai |
குயிலினி | Kuyilini |
குயிலெழிலி | Kuyilelili |
குயிலெழில் | kuyilelil |
குயில்மொழி | Kuyilmozhi |
குயில்மொழி | Kuyilmozhi |
குயில்வடிவு | Kuyilvadivu |
குயிற்குமரி | Kuyirkumari |
குயிற்குரல் | Kuyirkural |
குயிற்செல்வி | Kuyirselvi |
குயிற்சோலை | Kuyirsolai |
குயிற்பண் | Kuyirpan |
குயினங்கை | Kuyinankai |
குயின்சி | Kuyinci |
குயின்மகள் | Kuyinmakal |
குயின்மங்கை | Kuyinmankai |
குயின்மடந்தை | Kuyinmatandai |
குயின்மருதம் | Kuyinmarutham |
குயின்மொழி | Kuyinmozhi |
குரல் | Kural |
குரவை | Kuravai |
குரவைக்கலை | Kuravaikkalai |
குரவைக்கனி | Kuravaikkani |
குரவைக்கிளி | Kuravaikkili |
குரவைக்கிள்ளை | Kuravaikkillai |
குரவைக்குயில் | kuravaikkuyil |
குரவைக்கொடி | Kuravaikkothi |
குரவைச்சிட்டு | Kuravaichittu |
குரவைச்செல்வி | Kuravaiselvi |
குரவைநங்கை | Kuravainankai |
குரவைப்பண் | Kuravaippan |
குரவைமகள் | Kuravaimakal |
குரவைமங்கை | Kuravaimankai |
குரவைமடந்தை | Kuravaimatandhai |
குரவைமணி | Kuravaimani |
குரவைமயில் | kuravaimayil |
குரவைமலர் | Kuravaimalar |
குரவைமுத்து | Kuravaimutthu |
குரவையணி | Kuravaiyani |
குரவையரசி | Kuravaiyarasi |
குரவையாழ் | Kuravaiyal |
குரவையிசை | Kuravaiyisai |
குரவையெழிலி | Kuravaiyelili |
குரவையெழில் | kuravaiyelil |
குரவையொலி | Kuravaiyoli |
குரவையொளி | Kuravaiyoli |
குரவைவல்லி | Kuravaivalli |
குரவைவள்ளி | Kuravaivalli |
குரவைவிறலி | Kuravaivirali |
குரளன்பு | Kuralanpu |
குரளியம்பி | Kuraliyampi |
குருமாணிக்கம் | Gurumanikkam |
குருவம்மா | Kuruvamma |
குருவி | Kuruvi |
குலக்கொடி | Kulakkodi |
குலக்கொழுந்து | Kulakkolunhtu |
குலக்கோதை | Kulakkodhai |
குலச்செல்வி | Kulaselvi |
குலநிதி | Kulanithi |
குலமணி | Kulamani |
குலமதி | Kulamathi |
குலமாணிக்கம் | Kulamanikkam |
குலமுத்து | Kulamuttu |
குலம்விளக்கி | Kulamvilakki |
குலவாணி | Kulavani |
குவை | Kuvai |
குழக்கண்ணி | Kulakkanni |
குழக்கயல் | Kulakkayal |
குழக்கிளி | Kulakkili |
குழக்கிள்ளை | Kulakkillai |
குழக்குமரி | Kulakkumari |
குழக்குயில் | kulakku |
குழக்கொடி | Kulakkodi |
குழக்கொழுந்து | Kulakkolunthu |
குழக்கொன்றை | Kulakkonrai |
குழக்கோதை | KulakKodai |
குழச்செல்வி | Kulaselvi |
குழச்சோலை | Kulasolai |
குழத்தென்றல் | Kulathenral |
குழத்தோகை | Kulatthokai |
குழநகை | Kulanakai |
குழநங்கை | Kulanankai |
குழந்தை | Kulanthai |
குழந்தையம்மாள் | Kulandaiyammal |
குழப்பொழில் | kulappolil |
குழமகள் | Kulamahal |
குழமங்கை | Kulamankai |
குழமடந்தை | Kulamatandhai |
குழமணி | Kulamani |
குழமதி | Kulamathi |
குழமயில் | Kulamayil |
குழமருதம் | Kulamarutham |
குழமலர் | Kulamalar |
குழமான் | Kulaman |
குழமுகை | Kulamukai |
குழமுத்து | Kulamutthu |
குழமுல்லை | Kulamullai |
குழமுறுவல் | Kulamuruval |
குழமொட்டு | Kulamottu |
குழலணி | Kulalani |
குழலமுதம் | Kulalamutham |
குழலமுது | Kulalamuthu |
குழலரசி | Kulalarasi |
குழலரி | Kulalari |
குழலழகி | Kulalalaki |
குழலாம்பல் | Kulalampal |
குழலாள் | Kulal |
குழலி | Kulali |
குழலினி | Kulalini |
குழலினியாள் | Kulaliniyal |
குழலின்பம் | Kulalinpam |
குழலெழில் | kulalelil |
குழலெழினி | Kulalelini |
குழலொலி | Kulaloli |
குழலொளி | Kulaloli |
குழல் | Kulal |
குழல்வடிவு | Kulalvadivu |
குழல்வல்லி | Kulalvalli |
குழல்வாணி | Kulalvani |
குழல்வாய் | Kulalvai |
குழல்வாய்மொழி | Kulalvaimozhi |
குழல்வேய் | Kulalvey |
குழல்வேரல் | Kulalveral |
குழவடிவு | Kulavadivu |
குழவணி | Kulavani |
குழவமுதம் | Kulavamutham |
குழவமுது | Kulavamuthu |
குழவம்மை | Kulavammai |
குழவரசி | Kulavarasi |
குழவல்லி | Kulavalli |
குழவள்ளி | Kulavalli |
குழவாம்பல் | Kulavampal |
குழவெழில் | Kulavel |
குழவேங்கை | Kulavenkai |
குழற்கழை | Kularkalai |
குழற்கிளி | Kularkili |
குழற்கிள்ளை | Kularkillai |
குழற்குமரி | Kularkumari |
குழற்குயில் | Kularku |
குழற்குரல் | Kularkural |
குழற்கொடி | Kularkodi |
குழற்கொன்றை | Kularkonrai |
குழற்கோதை | KularKodai |
குழற்சிட்டு | Kularsittu |
குழற்செல்வி | Kularselvi |
குழற்பணை | Kularpanai |
குழற்பண் | Kularpan |
குழற்பாலை | Kularpalai |
குழற்பூவை | Kularpuvai |
குழனங்கை | Kulanankai |
குழனல்லள் | Kulanallal |
குழன்மகள் | Kulanmakal |
குழன்மங்கை | Kulanmankai |
குழன்மடந்தை | Kulanmatandhai |
குழன்மயில் | Kulanma |
குழன்மாலை | Kulanmalai |
குழன்மான் | Kulanman |
குழன்முகிலி | Kulanmukili |
குழன்முல்லை | Kulanmullai |
குழை | Kulai |
குளக்கயல் | Kulakkayal |
குளக்கழனி | Kulakkalani |
குளக்கொடி | Kulakkodi |
குளச்சோலை | Kulasolai |
குளத்தள் | Kulatthal |
குளத்தாமரை | Kulatthamarai |
குளத்துறை | Kulatthurai |
குளிஞ்சியிசை | Kulinchiyisai |
குறணகை | Kuranakai |
குறணங்கை | Kuranankai |
குறணல்லள் | Kuranallal |
குறணிலவு | Kuranilavu |
குறணிலா | Kuranila |
குறணெஞ்சள் | Kuranensal |
குறணெறி | Kuraneri |
குறணேரியள் | Kuraneriyal |
குறண்மலர் | Kuranmalar |
குறண்மலை | Kuranmalai |
குறண்மறை | Kuranmarai |
குறண்மனை | Kuranmanai |
குறண்மாரி | Kuranmari |
குறண்மாலை | Kuranmalai |
குறண்மானம் | Kuranmanam |
குறண்மானி | Kuranmani |
குறண்முகிலி | Kuranmukili |
குறண்முகில் | kuranmukil |
குறண்முடி | Kuranmudi |
குறண்முதலி | Kuranmuthali |
குறண்முத்து | Kuranmuthu |
குறண்முரசு | Kuranmurasu |
குறண்மேழி | Kuranmeli |
குறண்மொழி | Kuranmozhi |
குறலரசி | Kuralarasi |
குறளணி | Kuralani |
குறளமுதம் | Kuralamutham |
குறளமுது | Kuralamudhu |
குறளம்மை | Kuralammai |
குறளரசி | Kuralarasi |
குறளரசு | Kuralarasu |
குறளரண் | Kuralaran |
குறளரி | Kuralari |
குறளருவி | Kuralaruvi |
குறளழகி | Kuralalaki |
குறளழகு | Kuralalaku |
குறளறிவு | Kuralarivu |
குறளன்பு | Kuralanpu |
குறளன்னை | Kuralannai |
குறளாழி | Kuralali |
குறளாள் | Kuralal |
குறளாற்றல் | Kuralarral |
குறளிசை | Kuralisai |
குறளிறைவி | Kuraliraivi |
குறளினி | Kuralini |
குறளினியள் | Kuraliniyal |
குறளினியாள் | Kuraliniyal |
குறளின்பம் | Kuralinpam |
குறளுடையான் | Kuraludaiyan |
குறளெழிலி | Kuralelili |
குறளெழில் | Kuralelil |
குறளேந்தி | Kuralenthi |
குறளொலி | Kuraloli |
குறளொளி | Kuraloli |
குறளோசை | Kuralosai |
குறளோதி | Kuralothi |
குறளோவியம் | Kuraloviyam |
குறள் அன்பு | Kuralanbu |
குறள்ஓளி | Kuraloli |
குறள்செல்வி | Kuralselvi |
குறள்நங்கை | Kuralnankai |
குறள்நெறி | Kuralneri |
குறள்மங்கை | Kuralmankai |
குறள்மதி | Kuralmathi |
குறள்மொழி | Kuralmozhi |
குறள்மொழி | Kuralmozhi |
குறள்வடிவு | Kuralvadivu |
குறள்வயல் | Kuralvayal |
குறள்வல்லாள் | Kuralvallal |
குறள்வல்லி | Kuralvalli |
குறள்வள்ளி | Kuralvalli |
குறள்வாகை | Kuralvakai |
குறள்வாணி | Kuralvani |
குறள்வாய்மொழி | Kuralvaymozhi |
குறள்வாரி | Kuralvari |
குறள்வானம் | Kuralvanam |
குறள்விழி | Kuralvili |
குறள்விளக்கு | Kuralvil |
குறள்விறலி | Kuralvirali |
குறள்விறல் | Kuralviral |
குறள்வேங்கை | Kuralvenkai |
குறள்வேல் | Kuralvel |
குறிஞ்சி | Kurinchi |
குறிஞ்சிஅரசி | Kurinchiarasi |
குறிஞ்சிஇறை | Kurinchiirai |
குறிஞ்சிஇறைவி | Kurinchiiraivi |
குறிஞ்சிஎழிலி | Kurinchielili |
குறிஞ்சிக்குமரி | Kurinchikkumari |
குறிஞ்சிக்குயில் | kurinchikkuyil |
குறிஞ்சிக்கொடி | Kurinchikkodi |
குறிஞ்சிக்கொழுந்து | Kurinchikkolunthu |
குறிஞ்சிக்கோதை | KurinchikKodai |
குறிஞ்சிச்செல்வி | Kurinchiselvi |
குறிஞ்சித்தங்கை | Kurinchithankai |
குறிஞ்சித்தென்றல் | Kurinchithenral |
குறிஞ்சித்தேவி | Kurinchitthevi |
குறிஞ்சித்தேன் | Kurinsithen |
குறிஞ்சிநங்கை | Kurinchinankai |
குறிஞ்சிநாச்சி | Kurinchinachi |
குறிஞ்சிநாயகி | Kurinchinayaki |
குறிஞ்சிப்பண் | Kurinchippan |
குறிஞ்சிப்பாவை | Kurinchippavai |
குறிஞ்சிப்பூ | Kurinchippu |
குறிஞ்சிப்பூவை | Kurinchippuvai |
குறிஞ்சிப்பொழில் | kurinchippol |
குறிஞ்சிமகள் | Kurinchimakal |
குறிஞ்சிமங்கை | Kurinchimankai |
குறிஞ்சிமணி | Kurinchimani |
குறிஞ்சிமயில் | Kurinchima |
குறிஞ்சிமலர் | Kurinchimalar |
குறிஞ்சிமாலை | Kurinchimalai |
குறிஞ்சிமான் | Kurinchiman |
குறிஞ்சிமுகிலி | Kurinchimukili |
குறிஞ்சிமுதல்வி | Kurinchimuthalvi |
குறிஞ்சிமுத்து | Kurinchimuttu |
குறிஞ்சியணி | Kurinchiyani |
குறிஞ்சியமுதம் | Kurinchiyamutham |
குறிஞ்சியமுது | Kurinchiyamutu |
குறிஞ்சியரசி | Kurinchiyarasi |
குறிஞ்சியரண் | Kurinchiyaran |
குறிஞ்சியருவி | Kurinchiyaruvi |
குறிஞ்சியழகி | Kurinchiyalaki |
குறிஞ்சியாழ் | Kurinhciyal |
குறிஞ்சியாள் | Kurinchiyal |
குறிஞ்சியினியள் | Kurinchiyiniyal |
குறிஞ்சியின்பம் | Kurinchiyinpam |
குறிஞ்சியெழிலி | Kurinchiyelili |
குறிஞ்சியெழில் | Kurinchiyel |
குறிஞ்சியொளி | Kurinchiyoli |
குறிஞ்சிவல்லி | Kurinchivalli |
குறிஞ்சிவள்ளி | Kurinchivalli |
குறிஞ்சிவாணி | Kurinchivani |
குறிஞ்சிவாழை | Kurinchivalai |
குறிஞ்சிவிளக்கு | kurinchivil |
குறுங்கடல் | Kurunkadal |
குறுங்கணை | Kurunkanai |
குறுங்கண்ணி | Kurunkanni |
குறுங்கிளி | Kurunkili |
குறுங்குயில் | Kurunkuyil |
குறுங்கொடி | Kurunkodi |
குறுஞ்சாரல் | Kurunsaral |
குறுஞ்சிட்டு | Kurunchittu |
குறுஞ்சுனை | Kurunchunai |
குறுநகை | Kurunakai |
குறுநுதல் | Kurunuthal |
குறுந்துடி | Kurunthudi |
குறுந்தென்றல் | Kurunthenral |
குறுந்தொடை | Kurunthogai |
குறுமகள் | Minimum |
குறுமலர் | Kurumalar |
குறுமலை | Kurumalai |
குறுமுகை | Kurumukai |
குறுமுத்து | Kurumutthu |
குறுமுரசு | Kurumurasu |
குறுமுறுவல் | Kurumuruval |
குறும்பிறை | Kurumpirai |
குறும்புனல் | Kurumpunal |
குறும்பொறை | Kurumporai |
குறுவளை | Kuruvalai |
குறுவில் | Kuruvil |
குறுவிழி | Kuruvili |
குறுவிளக்கு | Kuruvil |
குன்றக்கிளி | Kunrakkili |
குன்றக்குமரி | Kunrakkumari |
குன்றக்குயில் | Kunrakkuyil |
குன்றக்கொடி | Kunrakkodi |
குன்றக்கொழுந்து | Kunrakkolunthu |
குன்றக்கோதை | KunrakKodai |
குன்றச்சாந்து | Kunrasanthu |
குன்றச்சாரல் | Kunrasaral |
குன்றச்சிட்டு | Kunrachittu |
குன்றச்சுடர் | Kunrasudar |
குன்றச்சுனை | Kunrachunai |
குன்றச்செல்வி | Kunraselvi |
குன்றச்சோலை | Kunrasolai |
குன்றணி | Kunrani |
குன்றத்தி | Kunrathi |
குன்றத்திரு | Kunrathiru |
குன்றத்திறல் | Kunratthiral |
குன்றத்தேன் | Kunrathen |
குன்றப்பூவை | Kunrappuvai |
குன்றப்பொழில் | kunrappolil |
குன்றப்பொறை | Kunrapporai |
குன்றமகள் | Kunramakal |
குன்றமயில் | Kunramayil |
குன்றமுதம் | Kunramutham |
குன்றமுது | Kunramuthu |
குன்றமுத்து | Kunramuthu |
குன்றயாழ் | Kunrayal |
குன்றரசி | Kunrarasi |
குன்றரண் | Kunraran |
குன்றருவி | Kunraruvi |
குன்றவடிவு | Kunravadivu |
குன்றவல்லி | Kunravalli |
குன்றவாணி | Kunravani |
குன்றவாழை | Kunravalai |
குன்றவிளக்கு | kunravil |
குன்றழகி | Kunralaki |
குன்றுடையாள் | Kunrudaiyal |
குன்றூராள் | Kunrural |
குன்றெயினி | Kunreyini |
குன்றெழிலி | Kunrelili |
குன்றெழில் | Kunrel |
குன்றொளி | Kunroli |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்