தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் ந
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் ந
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
நகுகண்ணி | Nagukanni |
நகுநா | Naguna |
நகுலா | Nagula |
நகை | Nagai |
நகைக்கண்ணி | Nagaikkanni |
நகைக்கதிர் | Nagaikkathir |
நகைக்கலம் | Nagaikkalam |
நகைக்கலை | Nagaikalai |
நகைக்கிளி | Nagaikkili |
நகைக்கிள்ளை | Nagaikkillai |
நகைக்குயில் | Nagaikku |
நகைக்குரல் | Nagaikkural |
நகைக்குவை | Nagaiksuvai |
நகைக்கொடி | Nagaikkodi |
நகைச்சிலம்பு | Nagaichilampu |
நகைச்செல்வி | Nagaiselvi |
நகைத்தேவி | Nagaithevi |
நகைநங்கை | Nagainankai |
நகைநல்லாள் | Nagainallal |
நகைநிலவு | Nagainilavu |
நகைநிலா | Nagainila |
நகைப்பொன்னி | Nagaipponni |
நகைமகள் | Nagaimakal |
நகைமங்கை | Nagaimankai |
நகைமடந்தை | Nagaimatandhai |
நகைமணி | Nagaimani |
நகைமதி | Nagaimathi |
நகைமயில் | Nagaimayil |
நகைமலர் | Nagaimalar |
நகைமாலை | Nagaimalai |
நகைமான் | Nagaiman |
நகைமுகம் | Nagaimugam |
நகைமுடி | Nakgaimuti |
நகைமுத்து | Nagaimutthu |
நகைமுல்லை | Nagaimullai |
நகையணி | Nakaiyani |
நகையமுது | Nagaiyamuthu |
நகையம்மை | Nagaiyammai |
நகையரசி | Nagaiyarasi |
நகையழகி | Nagaiyalaki |
நகையழகு | Nagaiyalaku |
நகையாள் | Nagaiyalal |
நகையிசை | Nagaiyisai |
நகையினி | Nagaiyini |
நகையினியாள் | Nagaiyiniyal |
நகையின்பம் | Nagaiyinpam |
நகையெழிலி | Nagaiyelili |
நகையெழில் | Nagaiyel |
நகையொளி | Nagaiyoli |
நகைவல்லி | Nagaivalli |
நகைவளை | Nagaivalai |
நகைவிழி | Nagaivili |
நகைவெள்ளி | Nagaivelli |
நகைவேல் | Nagaivel |
நங்கை | Nangai |
நங்கைக்கொடி | Nangaikkodi |
நங்கைச்செல்வம் | Nangaiselvam |
நங்கைச்செல்வி | Nangaiselvi |
நங்கைநல்லாள் | Nangainallal |
நங்கைநிலவு | Nangainilavu |
நங்கைநிலா | Nangainila |
நங்கைமணி | Nangaimani |
நங்கைமதி | Nangaimathi |
நங்கைமயில் | Nangaima |
நங்கைமலர் | Nangaimalar |
நங்கைமாலை | Nangaimalai |
நங்கைமான் | Nangaiman |
நங்கைமுடி | Nangaimuti |
நங்கைமுத்து | Nangaimuthu |
நங்கையணி | Nankaiyani |
நங்கையமுது | Nankaiyamudhu |
நங்கையரசி | Nankaiyarasi |
நங்கையரி | Nankaiyari |
நங்கையர்கரசி | Nankaiyarkarasi |
நங்கையர்க்கரசி | Nankaiyarkkarasi |
நங்கையழகி | Nankaiyalaki |
நங்கையாள் | Nankaiyal |
நங்கையிசை | Nankaiyisai |
நங்கையினியாள் | Nankaiyiniyal |
நங்கையின்பம் | Nankaiyinpam |
நங்கையெழிலி | Nankaiyelili |
நங்கையெழில் | Nankaiyelil |
நங்கையொளி | Nankaiyoli |
நங்கையோவியம் | Nankaiyoviyam |
நங்கைவடிவு | Nankaivadivu |
நங்கைவல்லி | Nankaivalli |
நங்கைவளை | Nankaivalai |
நங்கைவள்ளி | Nankaivalli |
நசை | Nasai |
நசைக்கடல் | Nasaikkadal |
நசைக்கண்ணி | Nasaikkanni |
நசைக்கதிர் | Nasaikkathir |
நசைக்கயம் | Nasaikkayam |
நசைக்கயல் | Nasaikkayal |
நசைக்கலம் | Nasaikkalam |
நசைக்கலை | Nasaikkalai |
நசைக்கனி | Nasaikkani |
நசைக்கிளி | Nasaikkili |
நசைக்குமரி | Nasaikkumari |
நசைக்குயில் | Nasaikkuyil |
நசைக்குரல் | Nasaikkural |
நசைக்குழலி | Nasaikkulali |
நசைக்குழல் | Nasaikkulal |
நசைக்குறிஞ்சி | Nasaikkurinchi |
நசைக்கூடல் | Nasaiksudal |
நசைக்கூந்தல் | Nasaikkoondhal |
நசைக்கொடி | Nasaikkodi |
நசைக்கொழுந்து | Nasaikkolunthu |
நசைக்கோதை | NasaikKodhai |
நசைசெஞ்சள் | NasaiSenjal |
நசைச்சந்தனம் | NasaiSandhanam |
நசைச்சிலம்பு | Nasaichilampu |
நசைச்சுடர் | Nasaisudar |
நசைச்சுரபி | Nasaisurapi |
நசைச்சுனை | Nasaichunai |
நசைச்செல்வம் | Nasaiselvam |
நசைச்செல்வி | Nasaiselvi |
நசைச்சொல் | Nasaise |
நசைச்சோலை | Nasaisolai |
நசைத்திரு | Nasaithiru |
நசைத்துறை | Nasaitthurai |
நசைத்தென்றல் | Nasaithenral |
நசைத்தேவி | Nasaitthevi |
நசைத்தோகை | Nasaitthokai |
நசைத்தோழி | Nasaittholi |
நசைநகை | Nasainakai |
நசைநங்கை | Nasainankai |
நசைநல்லள் | Nasainallal |
நசைநிலவு | Nasainilavu |
நசைநிலா | Nasainila |
நசைநெறி | Nasaineri |
நசைப்பண் | Nasaippan |
நசைப்பரிதி | Nasaipparithi |
நசைப்பழம் | Nasaippalam |
நசைப்பிறை | Nasaippirai |
நசைப்புனல் | Nasaippunal |
நசைப்பூ | Nasaippu |
நசைப்பூவை | Nasaippoovai |
நசைப்பொழில் | Nasaippol |
நசைப்பொன் | Nasaippon |
நசைப்பொன்னி | Nasaipponni |
நசைமகள் | Nasaimakal |
நசைமங்கை | Nasaimankai |
நசைமடந்தை | Nasaimatandhai |
நசைமணி | Nasaimani |
நசைமதி | Nasaimathi |
நசைமயில் | Nasaima |
நசைமருதம் | Nasaimarutham |
நசைமலர் | Nasaimalar |
நசைமலை | Nasaimalai |
நசைமறை | Nasaimarai |
நசைமனை | Nasaimanai |
நசைமாலை | Nasaimalai |
நசைமானம் | Nasaimanam |
நசைமான் | Nasaiman |
நசைமின்னல் | Nasaiminnal |
நசைமுகில் | Nasaimukil |
நசைமுடி | Nasaimudi |
நசைமுதல்வி | Nasaimuthalvi |
நசைமுத்து | Nasaimuthu |
நசைமுரசு | Nasaimurasu |
நசைமுல்லை | Nasaimullai |
நசைமுறுவல் | Nasaimuruval |
நசைமேழி | Nasaimeli |
நசைமொழி | Nasaimozhi |
நசையணி | Nasaiyani |
நசையமுதம் | Nasaiyamutham |
நசையமுது | Nasaiyamudhu |
நசையரசி | Nasaiyarasi |
நசையரசு | Nasaiyarasu |
நசையரி | Nasaiyari |
நசையருவி | Nasaiyaruvi |
நசையலரி | Nasaiyalari |
நசையலை | Nasaiyalai |
நசையல்லி | Nasaiyalli |
நசையழகி | Nasaiyalaki |
நசையழகு | Nasaiyalaku |
நசையாழ் | Nasaiyal |
நசையாள் | Nasaiyal |
நசையிசை | Nasaiyisai |
நசையிடையாள் | Nasaiyidaiyal |
நசையிழை | Nasaiyilai |
நசையிழையாள் | Nasaiyilaiyal |
நசையினி | Nasaiyini |
நசையினியாள் | Nasaiyiniyal |
நசையின்பம் | Nasaiyinpam |
நசையெழிலி | Nasaiyelili |
நசையெழில் | Nasaiyelil |
நசையேரி | Nasaiyeri |
நசையொளி | Nasaiyoli |
நசையோதி | Nasaiyoti |
நசையோவியம் | Nasaiyoviyam |
நசைவடிவு | Nasaivadivu |
நசைவல்லி | Nasaivalli |
நசைவாகை | Nasaivakai |
நசைவாரி | Nasaivari |
நசைவானம் | Nasaivanam |
நசைவிழி | Nasaivili |
நச்சினார்க்கினியாள் | Nachinarkkiniyal |
நஞ்சம்மாள் | Nanjammal |
நடக்கண்ணி | Nadakkanni |
நடக்கதிர் | Nadakkathir |
நடக்கலை | Nadakkalai |
நடக்கிளி | Nadakkili |
நடக்கிள்ளை | Nadakillai |
நடக்குமரி | Nadakkumari |
நடக்குயில் | Nadakuyil |
நடக்கொடி | Nadakkodi |
நடக்கோதை | NadakKodhai |
நடச்சிலம்பு | Nadachilampu |
நடச்சுடர் | Nadasudar |
நடச்செல்வி | Nadaselvi |
நடச்சேய் | Nadachei |
நடத்துறை | Nadadurai |
நடத்தேவி | Nadadhevi |
நடத்தோகை | Nadatthokai |
நடநங்கை | Nadanankai |
நடநல்லள் | Nadanallal |
நடநிலவு | Nadanilavu |
நடநிலா | Nadanila |
நடப்புலமை | Nadappulamai |
நடப்பூவை | Nadappoovai |
நடப்பொன்னி | Nadapponni |
நடமகள் | Nadamakal |
நடமங்கை | Nadamankai |
நடமடந்தை | Nadamatandhai |
நடமணி | Nadamani |
நடமதி | Nadamathi |
நடமயில் | Nadama |
நடமலர் | Nadamalar |
நடமாலை | Nadamalai |
நடமான் | Nadaman |
நடமுடி | Nadamuti |
நடமுதல்வி | Nadamuthalvi |
நடமுத்து | Nadamuthu |
நடமுரசு | Nadamurasu |
நடமுல்லை | Nadamullai |
நடமுறுவல் | Nadamuruval |
நடம் | Nadam |
நடவடிவு | Nadavadivu |
நடவரசி | Nadavarasi |
நடவல்லி | Nadavalli |
நடவழகி | Nadavalaki |
நடவழகு | Nadavalaku |
நடவிசை | Nadavisai |
நடவின்பம் | Nadavinpam |
நடவெழிலி | Nadavelili |
நடவெழில் | Nadavel |
நடவொலி | Nadavoli |
நடவொளி | Nadavoli |
நடனச்செல்வி | Nadanaselvi |
நடனநங்கை | Nadananankai |
நடனப்பாவை | Nadanappavai |
நடனமங்கை | Nadamangai |
நடனமணி | Nadanamani |
நடனரசி | Nadanarasi |
நடைச்செல்வி | Nadaiselvi |
நடைநல்லள் | Nadainallal |
நடைமணி | Nadaimani |
நடைமதி | Nadaimathi |
நடைமயில் | Nadaima |
நடைமலர் | Nadaimalar |
நடைமானம் | Nadaimanam |
நடைமுத்து | Nadaimuthu |
நடையரசி | Nadaiyarasi |
நடையழகி | Nadaiyalaki |
நடையழகு | Nadaiyalaku |
நடையறிவள் | Nadaiyarival |
நடையாள் | Nadaiyal |
நடையாற்றல் | Nadaiyatral |
நடையினியள் | Nadaiyiniyal |
நடையின்பம் | Nadaiyinpam |
நடையெழிலி | Nadaiyelili |
நடையெழில் | Nadaiyel |
நடையொளி | Nadaiyoli |
நடைவடிவு | Nadaivadivu |
நடைவல்லி | Nadaivalli |
நடைவாகை | Nadaivakai |
நடைவெற்றி | Nadaivetri |
நட்சத்திரா | Natchattira |
நதியா | Nadhia |
நதியாஸ்ரீ | Nathiyasri |
நந்தகுமாரி | Nandhakumari |
நந்தனா | Nandhana |
நந்தாதேவி | Nandha Devi |
நந்தாமணி | Nandhamani |
நந்தாவிளக்கு | Nandhavilakku |
நந்திதா | Nandhitha |
நந்திதா தேவி | Nanhdhitha Devi |
நந்திதா ப்ரியா | Nandhitha Priya |
நந்திதாஸ்ரீ | Nandhithasri |
நந்தினி | Nandini |
நந்தினி தேவி | Nandini Devi |
நந்தினி ப்ரியா | Nandini Priya |
நப்பசலை | Nappa salai |
நப்பின்னை | Nappinai |
நம்பினி | Nampini |
நயக்கடல் | Nayakkadal |
நயக்கண்ணி | Nayakkanni |
நயக்கதிர் | Nayakkathir |
நயக்கயம் | Nayakkayam |
நயக்கயல் | Nayakkayal |
நயக்கலம் | Nayakkalam |
நயக்கலை | Nayakkalai |
நயக்கழல் | Nayakkalal |
நயக்கழனி | Nayakkalani |
நயக்கனி | Nayakkani |
நயக்கா | Nayakka |
நயக்காஞ்சி | Nayakkanchi |
நயக்காந்தள் | Nayakkandhal |
நயக்கானல் | Nayakkanal |
நயக்கிளி | Nayakkili |
நயக்கிள்ளை | Nayakkillai |
நயக்குடிமகள் | Nayakudimakal |
நயக்குமரி | Nayakkumari |
நயக்குயில் | Nayakkuyil |
நயக்குரல் | Nayakkural |
நயக்குழலி | Nayakkulali |
நயக்குழை | Nayakkulai |
நயக்குளத்தள் | Nayakkulatthal |
நயக்குறிஞ்சி | Nayakkurinchi |
நயக்கூடல் | Nayakoodal |
நயக்கூந்தல் | Nayakkoondhal |
நயக்கொடி | Nayakkodi |
நயக்கொடை | NayakKodai |
நயக்கொம்பு | Nayakkompu |
நயக்கொழுந்து | Nayakkolunthu |
நயக்கொன்றை | Nayakkonrai |
நயக்கோதை | NayakKodhai |
நயச்சந்தனம் | Nayachanthanam |
நயச்சாந்து | Nayasanthu |
நயச்சாரல் | Nayasaral |
நயச்சிட்டு | Nayasittu |
நயச்சிலம்பு | Nayasilambu |
நயச்சிவப்பி | Nayasivappi |
நயச்சுடர் | Nayasudar |
நயச்சுரபி | Nayasurabi |
நயச்சுனை | Nayasunai |
நயச்செருந்தி | Nayaserunthi |
நயச்செல்வம் | Nayaselvam |
நயச்செல்வி | Nayaselvi |
நயச்சேந்தி | NayaSenthi |
நயச்சேய் | Nayasei |
நயச்சொல் | Nayasol |
நயச்சோணை | Nayasonai |
நயச்சோலை | Nayasolai |
நயத்தகை | Nayathagai |
நயத்தகையள் | Nayatthakaiyal |
நயத்தங்கம் | Nayathankam |
நயத்தங்கை | Nayathankai |
நயத்தணிகை | Nayathanikai |
நயத்தமிழ் | Nayattamil |
நயத்தலைவி | Nayatthalaivi |
நயத்தாமரை | Nayatthamarai |
நயத்தாய் | Nayathai |
நயத்தானை | Nayatthanai |
நயத்திங்கள் | Nayatthinkal |
நயத்திரு | Nayathiru |
நயத்திறல் | Nayatthiral |
நயத்துணை | Nayatthunai |
நயத்துளசி | Nayatthulasi |
நயத்துறை | Nayatthurai |
நயத்தூயோள் | Nayatthuyol |
நயத்தென்றல் | Nayathenral |
நயத்தேவி | Nayatthevi |
நயத்தேன் | Nayathevan |
நயத்தையல் | Nayattaiyal |
நயத்தொடி | Nayattodi |
நயத்தொடை | Nayatthodai |
நயத்தோகை | Nayatthokai |
நயத்தோழி | Nayattholi |
நயநகை | Nayanakai |
நயநங்கை | Nayanankai |
நயநிலவு | Nayanilavu |
நயநிலா | Nayanila |
நயப்பண் | Nayappan |
நயப்பரிதி | Nayapparithi |
நயப்பழம் | Nayappalam |
நயப்பாடினி | Nayappatini |
நயப்பாலை | Nayappalai |
நயப்பிடி | Nayappidi |
நயப்பிணை | Nayappinai |
நயப்பிள்ளை | Nayappillai |
நயப்பிறை | Nayappirai |
நயப்புகழ் | Nayappugal |
நயப்புணை | Nayappunai |
நயப்புதுமை | Nayapputhumai |
நயப்புலமை | Nayappulamai |
நயப்புனல் | Nayappunal |
நயப்புன்னை | Nayappunnai |
நயப்பூ | Nayappu |
நயப்பூவை | Nayappuvai |
நயப்பொட்டு | Nayappottu |
நயப்பொருநை | Nayapporunai |
நயப்பொழில் | Nayappol |
நயப்பொறை | Nayapporai |
நயப்பொறையள் | Nayapporaiyal |
நயப்பொன் | Nayappon |
நயப்பொன்னி | Nayapponni |
நயமகள் | Nayamakal |
நயமங்கை | Nayamankai |
நயமடந்தை | Nayamatandhai |
நயமணி | Nayamani |
நயமதி | Nayamathi |
நயமயில் | Nayamayil |
நயமலர் | Nayamalar |
நயமலை | Nayamalai |
நயமலையள் | Nayamalaiyal |
நயமழை | Nayamalai |
நயமறை | Nayamarai |
நயமனை | Nayamanai |
நயமாதேவி | Nayamathevi |
நயமாமணி | Nayamamani |
நயமாமதி | Nayamamathi |
நயமாமயில் | Nayamamayil |
நயமாமலர் | Nayamamalar |
நயமாரி | Nayamari |
நயமாலை | Nayamalai |
நயமானம் | Nayamanam |
நயமானி | Nayamani |
நயமான் | Nayaman |
நயமின்னல் | Nayaminnal |
நயமுகிலி | Nayamukili |
நயமுகில் | Nayamukil |
நயமுகை | Nayamukai |
நயமுடி | Nayamuti |
நயமுதலி | Nayamuthali |
நயமுதல்வி | Nayamuthalvi |
நயமுத்து | Nayamuttu |
நயமுரசு | Nayamurasu |
நயமுல்லை | Nayamullai |
நயமுறுவல் | Nayamuruval |
நயமேழி | Nayameli |
நயமொட்டு | Nayamottu |
நயமொழி | Nayamozhi |
நயமோனை | Nayamonai |
நயமௌவல் | Nayamauval |
நயம் | Nayam |
நயயாழ் | Nayayal |
நயவடிவு | Nayavadivu |
நயவணி | Nayavani |
நயவமுது | Nayavamudhu |
நயவம்மை | Nayavammai |
நயவரசி | Nayavarasi |
நயவரசு | Nayavarasu |
நயவரண் | Nayavaran |
நயவரி | Nayavari |
நயவருவி | Nayavaruvi |
நயவல்லி | Nayavalli |
நயவழகி | Nayavalaki |
நயவழகு | Nayavalaku |
நயவளை | Nayavalai |
நயவள்ளி | Nayavalli |
நயவறிவு | Nayavarivu |
நயவன்பு | Nayavanpu |
நயவன்னை | Nayavannai |
நயவாகை | Nayavakai |
நயவாணி | Nayavani |
நயவாம்பல் | Nayavampal |
நயவாரி | Nayavari |
நயவாழி | Nayavali |
நயவாழை | Nayavalai |
நயவாற்றல் | Nayavtral |
நயவானம் | Nayavanam |
நயவிசை | Nayavisai |
நயவிழி | Nayavili |
நயவிழை | Nayavilai |
நயவிளக்கு | Nayavilakku |
நயவிறலி | Nayavirali |
நயவிறல் | Nayaviral |
நயவிறைவி | Nayaviraivi |
நயவினியள் | Nayaviniyal |
நயவின்பம் | Nayavinpam |
நயவுரு | Nayavuru |
நயவூராள் | Nayavural |
நயவெட்சி | Nayavetchi |
நயவெண்ணி | Nayavenni |
நயவெயினி | Nayaveyini |
நயவெழிலி | Nayavelili |
நயவெழில் | Nayavelil |
நயவெழினி | Nayavelini |
நயவெள்ளி | Nayavelli |
நயவெற்றி | Nayavetri |
நயவேங்கை | Nayavenkai |
நயவேம்பு | Nayavempu |
நயவேரி | Nayaveri |
நயவேல் | Nayavel |
நயவொளி | Nayavoli |
நயனி | Nayani |
நர்மதவர்தினி | Narmathavarthini |
நர்மதா | Narmada |
நர்மதா தேவி | Narmada Devi |
நர்மதாஸ்ரீ | Narmathasri |
நர்மிதா | Narmitha |
நர்மிளா | Narmila |
நலக்கனி | Nalakkani |
நலக்கிளி | Nalakkili |
நலக்குயில் | Nalakkuyil |
நலங்மரி | Nalanmari |
நலச்செல்வி | Nalaselvi |
நலநகை | Nalanakai |
நலநங்கை | Nalanankai |
நலநிலவு | Nalanilavu |
நலநிலா | Nalanila |
நலநெஞ்சள் | Nalanensal |
நலநெறி | Nalaneri |
நலமகள் | Nalamakal |
நலமங்கை | Nalamankai |
நலமடந்தை | Nalamatandhai |
நலமணி | Nalamani |
நலமதி | Nalamathi |
நலமயில் | Nalamayil |
நலமருதம் | Nalamarutham |
நலமலர் | Nalamalar |
நலமறை | Nalamarai |
நலமனை | Nalamanai |
நலமாலை | Nalamalai |
நலமானம் | Nalamanam |
நலமுடி | Nalamuthi |
நலமுதல்வி | Nalamuthalvi |
நலமுத்து | Nalamuttu |
நலமுரசு | Nalamurasu |
நலமுல்லை | Nalamullai |
நலமுறுவல் | Nalamuruval |
நலமேழி | Nalameli |
நலமொழி | Nalamozhi |
நலவடிவு | Nalavadivu |
நலவணி | Nalavani |
நலவமுது | Nalavamutu |
நலவம்மை | Nalavammai |
நலவரசி | Nalavarasi |
நலவழகி | Nalavalaki |
நலவழகு | Nalavalaku |
நலவாணி | Nalavani |
நலவெழிலி | Nalavelili |
நலவெழில் | Nalavelil |
நலவொளி | Nalavoli |
நல்யாழ் | Nalyal |
நல்லகண்ணு | Nallakannu |
நல்லகனி | Nallakani |
நல்லகிளி | Nallakili |
நல்லணி | Nallani |
நல்லதங்கம் | NallaThankam |
நல்லதங்கை | NallaThankai |
நல்லதமிழ் | Nallatamil |
நல்லநாச்சி | Nallanachi |
நல்லநாயகி | Nallanayaki |
நல்லபிள்ளை | Nallappillai |
நல்லமணி | Nallamani |
நல்லமதி | Nallamathi |
நல்லமயில் | Nallamayil |
நல்லமலர் | Nallamalar |
நல்லமுதம் | Nallamutham |
நல்லமுது | Nallamuthu |
நல்லமுத்து | Nallamuthu |
நல்லம்மா | Nallamma |
நல்லம்மாள் | Nallammal |
நல்லம்மை | Nallammai |
நல்லரசி | Nallarasi |
நல்லரசு | Nallammai |
நல்லரண் | Nallaran |
நல்லரி | Nallari |
நல்லருவி | Nallaruvi |
நல்லலரி | Nallalari |
நல்லலை | Nallalai |
நல்லல்லி | Nallalli |
நல்லவடிவு | Nallavadivu |
நல்லவல்லி | Nallavalli |
நல்லவள் | Nallaval |
நல்லவள்ளி | Nallavalli |
நல்லழகி | Nallalaki |
நல்லழகு | Nallalaku |
நல்லள் | Nallal |
நல்லறிவு | Nallarivu |
நல்லன்பு | Nallanpu |
நல்லன்னை | Nallannai |
நல்லாத்தி | Nallatthi |
நல்லாம்பல் | Nallampal |
நல்லாயி | Nallayi |
நல்லாழி | Nallali |
நல்லாள் | Nallal |
நல்லாற்றல் | Nallatral |
நல்லி | Nalli |
நல்லிசை | Nalli |
நல்லிடை | Nalli |
நல்லிழை | Nalli |
நல்லிழையாள் | Nallilaiyal |
நல்லிறைவி | Nalliraivi |
நல்லினி | Nallini |
நல்லினியள் | Nalliniyal |
நல்லினியாள் | Nalliniyal |
நல்லின்பம் | Nallinpam |
நல்லுரு | Nalluru |
நல்லுருவி | Nalluruvi |
நல்லூராள் | Nallural |
நல்லெயினி | Nalleyini |
நல்லெரி | Nalleri |
நல்லெழிலி | Nallelili |
நல்லெழில் | Nallelil |
நல்லெழினி | Nallelini |
நல்லேரி | Nalleri |
நல்லொலி | Nalloli |
நல்லொளி | Nalloli |
நல்லோதி | Nalloti |
நல்லோவியம் | Nalloviyam |
நல்வடிவு | Nalvadivu |
நல்வயல் | Nalvayal |
நல்வல்லி | Nalvalli |
நல்வளை | Nalvalai |
நல்வள்ளி | Nalvalli |
நல்வாகை | Nalvagai |
நல்வாணி | Nalvani |
நல்வாரி | Nalvari |
நல்வாழி | Nalvali |
நல்வாழை | Nalwa |
நல்வாள் | Nalval |
நல்வானம் | Nalvanam |
நல்வில் | Nalvil |
நல்விழி | Nalvili |
நல்விளக்கு | Nalvilakku |
நல்விறலி | Nalvirali |
நல்விறல் | Nalviral |
நல்வீ | Nalvi |
நல்வீரை | Nalvirai |
நல்வெட்சி | Nalvetchi |
நல்வெண்ணி | Nalvenni |
நல்வெள்ளி | Nalvelli |
நல்வெற்றி | Nalvetri |
நல்வேங்கை | Nalvenkai |
நல்வேம்பு | Nalvempu |
நல்வேய் | Nalvei |
நல்வேரல் | Nalveral |
நல்வேரி | Nalveri |
நல்வேல் | Nalvel |
நவமணி | Navamani |
நவீனா | Navina |
நளா | Gnala |
நளாயினி | Gnalayini |
நளினா | Nalina |
நளினி | Nalini |
நறவணி | Naravani |
நறவமுதம் | Naravamutham |
நறவமுது | Naravamutu |
நறவம்மை | Naravammai |
நறவினியள் | Naraviniyal |
நறவின்பம் | Naravinpam |
நறவு | Naravu |
நறவுக்கடல் | Naravukkadal |
நறவுக்கண்ணி | Naravukkanni |
நறவுக்கயம் | Naravukkayam |
நறவுக்கயல் | Naravukkayal |
நறவுக்கலம் | Naravukkalam |
நறவுக்கனி | Naravukkani |
நறவுக்கிளி | Naravukkili |
நறவுக்குயில் | Naravukkuyil |
நறவுக்குழலி | Naravukkulali |
நறவுக்குழல் | Naravukkulal |
நறவுக்குறிஞ்சி | Naravukkurinchi |
நறவுக்கூந்தல் | Naravukkoondhal |
நறவுக்கொடி | Naravukkodi |
நறவுக்கோதை | NaravukKodai |
நறவுச்சுனை | Naravuchunai |
நறவுச்செல்வி | Naravuselvi |
நறவுநகை | Naravunakai |
நறவுநங்கை | Naravunankai |
நறவுப்பழம் | Naravuppalam |
நறவுப்புனல் | Naravuppunal |
நறவுப்புன்னை | Naravuppunnai |
நறவுப்பொழில் | Naravuppol |
நறவுமலர் | Naravumalar |
நறவுமாலை | Naravumalai |
நறவுமுல்லை | Naravumullai |
நறவுமுறுவல் | Naravumuruval |
நறவுமொழி | Naravumozhi |
நறவுவல்லி | Naravuvalli |
நறுங்கணை | Narunkanai |
நறுங்கண்ணி | Narunkanni |
நறுங்கயம் | Narunkayam |
நறுங்கயல் | Narunkayal |
நறுங்கலம் | Narunkalam |
நறுங்கலை | Narunkalai |
நறுங்கழல் | Narunkalal |
நறுங்கழனி | Narunkalani |
நறுங்கனி | Narunkani |
நறுங்கா | Narunka |
நறுங்காஞ்சி | Narunkanchi |
நறுங்காந்தள் | Narunkandal |
நறுங்கானல் | Narunkanal |
நறுங்கிளி | Narunkili |
நறுங்கிள்ளை | Narunkillai |
நறுங்குமரி | Narunkumari |
நறுங்குயில் | Narunkuyil |
நறுங்குழல் | Narunkulal |
நறுங்குறிஞ்சி | Narunkurinchi |
நறுங்கூடல் | Narunkoodal |
நறுங்கூந்தல் | Narunkoondhal |
நறுங்கொடி | Narunkodi |
நறுங்கொடை | NarunKodai |
நறுங்கொன்றை | Narunkonrai |
நறுங்கோதை | NarunKodai |
நறுஞ்சந்தனம் | Narunsandanam |
நறுஞ்சாந்து | Narunsanthu |
நறுஞ்சாரல் | Narunsaral |
நறுஞ்சிலம்பு | NarunSilampu |
நறுஞ்சிவப்பி | NarunSivappi |
நறுஞ்சுனை | Narunsunai |
நறுஞ்செருந்தி | NarunSerunthi |
நறுஞ்செல்வம் | NarunSelvam |
நறுஞ்செல்வி | NarunSelvi |
நறுஞ்சேந்தி | NarunSenthi |
நறுஞ்சேய் | Naruncsei |
நறுஞ்சொல் | Narunsol |
நறுஞ்சோணை | Narunjonai |
நறுஞ்சோலை | Narunjolai |
நறுநகை | Narunakai |
நறுநங்கை | Narunankai |
நறுநிலவு | Narunilavu |
நறுநிலா | Narunila |
நறுநுதல் | Narunuthal |
நறுநெஞ்சள் | Narunenjal |
நறுநெய்தல் | Naruneithal |
நறுந்தணிகை | Narundhanikai |
நறுந்தமிழ் | Narunthamil |
நறுந்தலைவி | Narunthalaivi |
நறுந்தழை | Narunthalai |
நறுந்தளிர் | Narunthalir |
நறுந்தாமரை | Narunthamarai |
நறுந்தாய் | Narunday |
நறுந்தார் | Narundar |
நறுந்திங்கள் | Narunthinkal |
நறுந்திரு | NarunThiru |
நறுந்துகிர் | Narunthukir |
நறுந்துடி | Narunthudi |
நறுந்துணை | Narunthunai |
நறுந்துளசி | Narunthulasi |
நறுந்துறை | Narunthurai |
நறுந்தென்றல் | NarunThenral |
நறுந்தேவி | Narunthevi |
நறுந்தேன் | NarunThen |
நறுந்தொடை | Narunthodai |
நறுந்தோகை | Narunthokai |
நறுந்தோழி | Naruntholi |
நறுமகள் | Narumakal |
நறுமங்கை | Narumankai |
நறுமடந்தை | Narumatandhai |
நறுமணம் | Narumanam |
நறுமணி | Narumani |
நறுமதி | Narumathi |
நறுமயில் | Narumayil |
நறுமருதம் | Narumarutham |
நறுமலராள் | Narumalaral |
நறுமலர் | Narumalar |
நறுமலை | Narumalai |
நறுமலையள் | Narumalaiyal |
நறுமழை | Narumalai |
நறுமறை | Narumarai |
நறுமனை | Narumanai |
நறுமா | Naruma |
நறுமாதுளை | Narumathulai |
நறுமாதேவி | NarumDevi |
நறுமாமணி | Narumamani |
நறுமாமதி | Narumamathi |
நறுமாமயில் | Narumama |
நறுமாமலர் | Narumamalar |
நறுமாலை | Narumalai |
நறுமானம் | Narumanam |
நறுமானி | Narumani |
நறுமான் | Naruman |
நறுமின்னல் | Naruminnal |
நறுமீன் | Narumin |
நறுமுகிலி | Narumukili |
நறுமுகில் | narumukil |
நறுமுகை | Narumukai |
நறுமுடி | Narumudi |
நறுமுதலி | Narumuthali |
நறுமுதல்வி | Narumuthalvi |
நறுமுத்து | Narumuthu |
நறுமுரசு | Narumurasu |
நறுமுல்லை | Narumullai |
நறுமுறுவல் | Narumuruval |
நறுமேழி | Narumeli |
நறுமொட்டு | Narumottu |
நறுமொழி | Narumozhi |
நறுமௌவல் | Narumauval |
நறும்பகல் | Narumpakal |
நறும்பகன்றை | Narumpakanrai |
நறும்பணை | Narumpanai |
நறும்பண் | Narumpan |
நறும்பழம் | Narumpalam |
நறும்பாலை | Narumpalai |
நறும்பிச்சி | Narumpichi |
நறும்பிடி | Narumpidi |
நறும்பிணை | Narumpinai |
நறும்பிறை | Narumpirai |
நறும்புகழ் | Narumpukal |
நறும்புணை | Narumpunai |
நறும்புதுமை | Narumputhumai |
நறும்புலமை | Narumpulamai |
நறும்புனல் | Narumpunal |
நறும்பூ | Narumpu |
நறும்பூவை | Narumpoovai |
நறும்பொட்டு | Narumpottu |
நறும்பொருநை | Narumporunai |
நறும்பொழில் | Narumpolil |
நறும்பொறை | Narumporai |
நறும்பொறையள் | Narumporaiyal |
நறும்பொன் | Narumpon |
நறும்பொன்னி | Narumponni |
நறுயாழ் | Naruyal |
நறுவடிவு | Naruvadivu |
நறுவணி | Naruvani |
நறுவமுதம் | Naruvamutham |
நறுவமுது | Naruvamudhu |
நறுவயல் | Naruvayal |
நறுவலரி | Naruvalari |
நறுவல்லி | Naruvalli |
நறுவழகி | Naruvalaki |
நறுவழகு | Naruvalaku |
நறுவாகை | Naruvakai |
நறுவாம்பல் | Naruvampal |
நறுவாழி | Naruvali |
நறுவாழை | Naruvalai |
நறுவானம் | Naruvanam |
நறுவிசை | Naruvisai |
நறுவிழி | Naruvili |
நறுவிழை | Naruvilai |
நறுவினி | Naruvini |
நறுவின்பம் | Naruvinpam |
நறுவெட்சி | Naruvetchi |
நறுவெண்ணி | Naruvenni |
நறுவெழிலி | Naruvelili |
நறுவெழில் | Naruvel |
நறுவெழினி | Naruvelini |
நறுவெள்ளி | Naruvelli |
நறுவெற்றி | Naruvetri |
நறுவேங்கை | Naruvenkai |
நறுவேம்பு | Naruvempu |
நறுவேய் | Naruvey |
நறுவேரி | Naruveri |
நறுவொளி | Naruvoli |
நறை | Narai |
நறைக்கடல் | Naraikkadal |
நறைக்கண்ணி | Naraikkanni |
நறைக்கயம் | Naraikkayam |
நறைக்கயல் | Naraikkayal |
நறைக்கலம் | Naraikkalam |
நறைக்கனி | Naraikkani |
நறைக்கிளி | Naraikkili |
நறைக்குயில் | Naraikkuyil |
நறைக்குழலி | Naraikkulali |
நறைக்குழல் | Naraikkulal |
நறைக்குறிஞ்சி | Naraikkurinchi |
நறைக்கூந்தல் | Naraikkoondhal |
நறைக்கொடி | Naraikkodi |
நறைக்கோதை | NaraikKodhai |
நறைச்சுனை | Naraichunai |
நறைச்செல்வி | Naraiselvi |
நறைநகை | Narainakai |
நறைநங்கை | Narainankai |
நறைபுன்னை | Naraipunnai |
நறைப்பழம் | Naraippalam |
நறைப்புனல் | Naraippunal |
நறைப்பொழில் | Naraippolil |
நறைமலர் | Naraimalar |
நறைமாலை | Naraimalai |
நறைமுல்லை | Naraimullai |
நறைமுறுவல் | Naraimuruval |
நறைமொழி | Naraimozhi |
நறையமுதம் | Naraiyamutham |
நறையமுது | Naraiyamudhu |
நறைவல்லி | Naraivalli |
நறைவாணி | Naraivani |
நற்கடல் | Narkadal |
நற்கணை | Narkanai |
நற்கண்ணி | Narkanni |
நற்கண்ணு | Narkannu |
நற்கதிர் | Narkathir |
நற்கயம் | Narkayam |
நற்கயல் | Narkayal |
நற்கலம் | Narkalam |
நற்கலை | Narkalai |
நற்கழல் | Narkalal |
நற்கழனி | Narkalani |
நற்கழி | Narkali |
நற்கழை | Narkalai |
நற்கனல் | Narkanal |
நற்கனி | Narkkani |
நற்கன்னி | Narkanni |
நற்கா | Narka |
நற்காஞ்சி | Narkanchi |
நற்காந்தள் | Narkandhal |
நற்கானல் | Narkanal |
நற்கிணை | Narkinai |
நற்கிழத்தி | Narkilathi |
நற்கிளி | Narkili |
நற்கிள்ளை | Narkillai |
நற்குஞ்சு | NarkunKu |
நற்குடிமகள் | Narkudimakal |
நற்குட்டி | Narkutti |
நற்குணதேவி | Nargunahtevi |
நற்குணத்தி | Narkkunatthi |
நற்குமரி | Narkumari |
நற்குயில் | Narkuyil |
நற்குரல் | Narkural |
நற்குழலி | Narkulali |
நற்குழல் | Narkulal |
நற்குழை | Narkulai |
நற்குளத்தள் | Narkulatthal |
நற்குறிஞ்சி | Narkurinchi |
நற்கூடல் | NarSudal |
நற்கூந்தல் | Narkoondhal |
நற்கொடி | Narkodi |
நற்கொடை | NarKodai |
நற்கொம்பு | Narkompu |
நற்கொழுந்து | Narkolunthu |
நற்கொன்றை | Narkonrai |
நற்கோதை | NarKodai |
நற்சந்தனம் | NarSandanam |
நற்சாந்து | NarSantu |
நற்சாரல் | NarSaral |
நற்சிட்டு | NarSittu |
நற்சிலம்பு | NarSilampu |
நற்சிவப்பி | NarSivappi |
நற்சுடர் | NarSudar |
நற்சுரபி | Narsurapi |
நற்சுனை | Narsunai |
நற்செருந்தி | Narserunthi |
நற்செல்வம் | Narselvam |
நற்செல்வி | Narselvi |
நற்சேந்தி | Narsenti |
நற்சேய் | Narsei |
நற்சொல் | Narsol |
நற்சோணை | Narsonai |
நற்சோலை | Narsolai |
நற்பகல் | Narpakal |
நற்பகன்றை | Narpakanrai |
நற்பணை | Narpanai |
நற்பண் | Narppan |
நற்பரிதி | Narparithi |
நற்பழம் | Narpalam |
நற்பாடினி | Narpathini |
நற்பாதிரி | Narpathiri |
நற்பாலை | Narpalai |
நற்பாவை | Narpavai |
நற்பிடி | Narpithi |
நற்பிணை | Narpinai |
நற்பிராட்டி | Narpiratti |
நற்பிள்ளை | Narpillai |
நற்பிறை | Narpirai |
நற்புகழ் | Narpukal |
நற்புணை | Narpunai |
நற்புதுமை | Narputhumai |
நற்புலமை | Narpulamai |
நற்புனல் | Narpunal |
நற்புன்னை | Narpunnai |
நற்பூ | Narpu |
நற்பூவை | Narpoovai |
நற்பொட்டு | Narpottu |
நற்பொருநை | Narporunai |
நற்பொலிவு | Narpolivu |
நற்பொழில் | Narpolil |
நற்பொறை | Narporai |
நற்பொறையள் | Narporaiyal |
நற்பொன் | Narpon |
நற்பொன்னி | Narponni |
நற்றங்கை | Natrankai |
நற்றணிகை | Natranikai |
நற்றமிழாள் | Natramilal |
நற்றமிழ் | Natramil |
நற்றாமரை | Natramarai |
நற்றாய் | Natrai |
நற்றானை | Natranai |
நற்றிங்கள் | Natrinkal |
நற்றிணை | Natrinai |
நற்றிரு | Natriru |
நற்றிறல் | Natriral |
நற்றுணை | Natrunai |
நற்றுறை | Natrurai |
நற்றேவி | Natrevi |
நற்றேன் | Natren |
நற்றொடி | Natrodi |
நற்றொடை | Nadrotai |
நற்றோகை | Natrokai |
நற்றோழி | Natroli |
நன்நங்கை | Nannankai |
நன்மகள் | Nanmakal |
நன்மங்கை | Nanmankai |
நன்மடந்தை | Nanmatandhai |
நன்மடந்தை | Nanmatandhai |
நன்மணி | Nanmani |
நன்மதி | Nanmathi |
நன்மதி | Nanmathi |
நன்மயில் | Nanmayil |
நன்மருதம் | Nanmarutham |
நன்மலர் | Nanmalar |
நன்மலர் | Nanmalar |
நன்மலை | Nanmalai |
நன்மலையள் | Nanmalaiyal |
நன்மழை | Nanmalai |
நன்மறை | Nanmarai |
நன்மனை | Nanmanai |
நன்மாது | Nanmathu |
நன்மாமணி | Nanmamani |
நன்மாமதி | Nanmamathi |
நன்மாமயில் | nanmama |
நன்மாரி | Nanmari |
நன்மாலை | Nanmalai |
நன்மானம் | Nanmanam |
நன்மானி | Nanmani |
நன்மான் | Nanman |
நன்மின்னல் | Nanminnal |
நன்மீன் | Nanmin |
நன்முகிலி | Nanmukili |
நன்முகில் | Nanmukil |
நன்முகை | Nanmukai |
நன்முடி | Nanmudi |
நன்முதலி | Nanmuthali |
நன்முதல்வி | Nanmuthalvi |
நன்முத்து | Nanmuthu |
நன்முரசு | Nanmurasu |
நன்முல்லை | Nanmullai |
நன்முல்லை | Nanmullai |
நன்முல்லைநன்னாகை | Nanmullainannakai |
நன்முறுவல் | Nanmuruval |
நன்மேழி | Nanmeli |
நன்மொட்டு | Nanmottu |
நன்மொழி | Nanmozhi |
நன்னகை | Nannakai |
நன்னங்கை | Nannankai |
நன்னங்கை | Nannankai |
நன்னாகை | Nannakai |
நன்னி | Nanni |
நன்னிலத்தாள் | Nannilatthal |
நன்னிலவு | Nannilavu |
நன்னிலா | Nannila |
நன்னுதல் | Nannuthal |
நன்னெஞ்சள் | Nannenjal |
நன்னெய்தல் | Nanneithal |
நன்னெறி | Nanneri |
நன்னொச்சி | Nannochi |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்