தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் நா
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் நா
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
நாககுழலி | Nagakulali |
நாகக்கணை | Nagakkanai |
நாகக்கொடி | Nagakkodi |
நாகச்செல்வி | Nagaselvi |
நாகதேவி | Nagathevi |
நாகத்தலைவி | Nagatthalaivi |
நாகத்தாய் | Nagatthai |
நாகநங்கை | Nakanankai |
நாகநாச்சி | Nakanachi |
நாகமகள் | Nagamagal |
நாகமங்கை | Nagamankai |
நாகமடந்தை | Nagamatandai |
நாகமணி | Nagamani |
நாகமணி | Nagamani |
நாகமதி | Nagamathi |
நாகமலர் | Nagamalar |
நாகமலை | Nagamalai |
நாகமுத்து | Nakamuthu |
நாகம்மா | Nagamma |
நாகம்மை | Nakammai |
நாகராணி | Nakarani |
நாகலட்சுமி | Nagalakshmi |
நாகவரசி | Nagavarasi |
நாகவல்லி | Nagavalli |
நாகேஸ்வரி | Nageswari |
நாச்சி | Nachi |
நாச்சி | Nachi |
நாச்சியார் | Nachiar |
நாணகை | Nanakai |
நாணங்கை | Nanankai |
நாணணி | Nanani |
நாணமுது | Nanamudhu |
நாணம்மை | Nanammai |
நாணரசி | Nanarasi |
நாணரசு | Nanarasu |
நாணரண் | Nanaran |
நாணரி | Nanari |
நாணருவி | Nanaruvi |
நாணல்லள் | Nanallal |
நாணழகி | Nanalaki |
நாணழகு | Nanalaku |
நாணறிவு | Nanarivu |
நாணன்னி | Nananni |
நாணன்னை | Nanannai |
நாணாழி | Nanali |
நாணாற்றல் | Nanatral |
நாணிலவு | Nanilavu |
நாணிலா | Nanila |
நாணிழை | Nanilai |
நாணிழையாள் | Nanilaiyal |
நாணினியாள் | Naniniyal |
நாணின்பம் | Naninpam |
நாணுடையாள் | Nanuthaiyal |
நாணுரு | Nanuru |
நாணெஞ்சள் | Nanensal |
நாணெழிலி | Nanelili |
நாணெழில் | Nanelil |
நாணேந்தி | Nanenthi |
நாணேரி | Naneri |
நாணொளி | Nanoli |
நாண்கிளி | Nankili |
நாண்கிள்ளை | Nankillai |
நாண்குமரி | Nankumari |
நாண்குயில் | Nankuyil |
நாண்செல்வி | Nanselvi |
நாண்பவை | Nanpavai |
நாண்பிடி | Nanpidi |
நாண்பிணை | Nanpinai |
நாண்மகள் | Nanmakal |
நாண்மங்கை | Nanmankai |
நாண்மடந்தை | Nanmatandhai |
நாண்மணி | Nanmani |
நாண்மதி | Nanmathi |
நாண்மயில் | Nanmayil |
நாண்மருதம் | Nanmarutham |
நாண்மலர் | Nanmalar |
நாண்மழை | Nanmalai |
நாண்மறை | Nanmarai |
நாண்மனை | Nanmanai |
நாண்மீன் | Nanmeen |
நாண்முகை | Nanmukai |
நாண்முதல்வி | Nanmuthalvi |
நாண்முத்து | Nanmuthu |
நாண்முரசு | Nanmurasu |
நாண்முல்லை | Nanmullai |
நாண்மொழி | Nanmozhi |
நாண்வடிவு | Nanvadivu |
நாண்விழி | Nanvili |
நாண்விளக்கு | Nanvil |
நாதவேணி | Nadaveni |
நாதியா | Nadhia |
நாதிரா | Nathira |
நாநல்லள் | Nanallal |
நாநிலத்தாள் | Nanilatthal |
நாநேரியள் | Naneriyal |
நாப்புலமை | Nappulamai |
நாமகள் | Namakal |
நாமங்கை | Namankai |
நாமடந்தை | Namatandhai |
நாமணி | Namani |
நாமதி | Namathi |
நாமயில் | Namayil |
நாமலர் | Namalar |
நாமழை | Namalai |
நாமறை | Namarai |
நாமாலை | Namalai |
நாமுகிலி | Namukili |
நாமுதலி | Namuthali |
நாமுதல்வி | Namuthalvi |
நாமுத்து | Namudhu |
நாமுரசு | Namurasu |
நாமொழி | Namozhi |
நாயகி | Nayaki |
நாரயணி | Narayani |
நாவணி | Navani |
நாவமுதம் | Navamutham |
நாவமுது | Navamudhu |
நாவம்மை | Navammai |
நாவரசி | Navarasi |
நாவரசு | Navarasu |
நாவரண் | Navaran |
நாவருவி | Navaruvi |
நாவலரசி | Navalarasi |
நாவலழகி | Navalalaki |
நாவலள் | Navalal |
நாவலாள் | Novel |
நாவலூராள் | Navalural |
நாவலெயினி | Navaleyini |
நாவலெழிலி | Navalelili |
நாவல் | Novel |
நாவல்லள் | Navallal |
நாவல்லாள் | Navallal |
நாவல்லி | Navalli |
நாவற்கண்ணி | Navarkanni |
நாவற்கயம் | Navarkayam |
நாவற்கனி | Navarkani |
நாவற்கா | Navarka |
நாவற்காடு | Navarkadu |
நாவற்கிளி | Navarkili |
நாவற்குளத்தள் | Navarkulatthal |
நாவற்கூடல் | NavarSudal |
நாவற்செல்வி | NavarSelvi |
நாவற்சோலை | NavarSolai |
நாவற்பழம் | Navarpalam |
நாவற்பொழில் | Navarpolil |
நாவற்பொன் | Navarpon |
நாவற்பொன்னி | Navarponni |
நாவனகை | Navanakai |
நாவனங்கை | Navanankai |
நாவன்மகள் | Navanmakal |
நாவன்மங்கை | Navanmankai |
நாவன்மடந்தை | Navanmatandhai |
நாவன்மணி | Navanmani |
நாவன்மதி | Navanmathi |
நாவன்மலர் | Navanmalar |
நாவன்மலை | Navanmalai |
நாவன்முரசு | Navanmurasu |
நாவன்மொழி | Navanmozhi |
நாவாகை | Navagai |
நாவாணி | Navani |
நாவாற்றல் | Navatral |
நாவிசை | Navi |
நாவிறலி | Navirali |
நாவிறல் | Naviral |
நாவிறைவி | Naviraivi |
நாவினியள் | Naviniyal |
நாவினியாள் | Naviniyal |
நாவின்கிழத்தி | Navinkilatthi |
நாவின்பம் | Navinpam |
நாவுக்கரசி | Navukkarasi |
நாவெழிலி | Navelili |
நாவெற்றி | Navetri |
நாவேங்கை | Navenkai |
நாவேரி | Naveri |
நாவேல் | Navel |
நாவொளி | Navoli |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்