தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் மி
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் மி
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
மிகுதா | Migutha |
மிசா | Misa |
மிதுரா | Mithura |
மிதுர்லாஷினி | Mithurshaini |
மிதுலா | Mithula |
மிதுளா | Mithula |
மிதுனா | Mithuna |
மித்திலா | Mitthila |
மித்ரப்ரியா | Mithrapriya |
மித்ரா | Mithra |
மிர்துளா | Mirthula |
மிர்னாலினி | Mirnalini |
மின்மினி | Minmini |
மின்விழி | Minvili |
மின்னலழகி | Minnalalaki |
மின்னற்கொடி | Minnarkodi |
மின்னொளி | Minnoli |
மின்கலை | Minkalai |
மின்கிளி | Minkili |
மின்குயில் | Minkuyil |
மின்குழை | Minkulai |
மின்கொடி | Minkodi |
மின்கோதை | Mingothai |
மின்சிலம்பு | Minsilampu |
மின்சுடர் | Minsudar |
மின்செல்வி | Minselvi |
மின்பிறை | Minpirai |
மின்பூவை | Minpuvai |
மின்பொட்டு | Minpottu |
மின்பொன்னி | Minponni |
மின்மகள் | Minmagal |
மின்மங்கை | Minmankai |
மின்மடந்தை | Minmatandhai |
மின்மணி | Minmani |
மின்மதி | Minmati |
மின்மயில் | Minmail |
மின்மலர் | Minmalar |
மின்மலை | Minmalai |
மின்மழை | Minmalai |
மின்மாலை | Minmalai |
மின்மான் | Minman |
மின்மீன் | Minmeen |
மின்முகிலி | Minmukili |
மின்முகில் | Minmukili |
மின்முகை | Minmugai |
மின்முடி | Minmudi |
மின்முத்து | Minmuthu |
மின்முரசு | Minmurasu |
மின்முல்லை | Minmullai |
மின்முறுவல் | Minmuruval |
மின்மேழி | Minmeli |
மின்மொட்டு | Minmottu |
மின்மொழி | Minmozhi |
மின்வடிவு | Minvadivu |
மின்வல்லி | Minvalli |
மின்வளை | Minvalai |
மின்வாணி | Minvani |
மின்வானம் | Minvanam |
மின்விழி | Minvili |
மின்விளக்கு | Minvilaku |
மின்விறல் | Minviral |
மின்வெள்ளி | Minvelli |
மின்வேல் | Minvel |
மின்னகை | Minnagai |
மின்னங்கை | Minnankai |
மின்னணி | Minnani |
மின்னமுதம் | Minnamutham |
மின்னமுது | Minnamudhu |
மின்னம்மா | Minnamma |
மின்னரசி | Minnarasi |
மின்னலை | Minnalai |
மின்னல் | Minnal |
மின்னல்கொடி | Minnalkodi |
மின்னழகி | Minnalaki |
மின்னழகு | Minnalaku |
மின்னற்கொடி | Minnarkodi |
மின்னாள் | Minnaal |
மின்னிலவு | Minnilavu |
மின்னிலா | Minnila |
மின்னிழை | Minnilai |
மின்னிழையாள் | Minnilaiyal |
மின்னினி | Minnini |
மின்னினியள் | Minniniyal |
மின்னின்பம் | Minninpam |
மின்னுரு | Minnuru |
மின்னெழிலி | Minnelili |
மின்னெழில் | Minnelil |
மின்னொளி | Minnoli |
மின்னேரி | Minneri |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்