தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் மெ
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் மெ
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
மெய்க்கடல் | Meykkadal |
மெய்க்கணை | Meykkanai |
மெய்க்கண்ணி | Meykkanni |
மெய்க்கண்ணு | Meykkannu |
மெய்க்கதிர் | Meykkathir |
மெய்க்கலம் | Meykkalam |
மெய்க்கழல் | Meykkalal |
மெய்க்கனி | Meykkani |
மெய்க்கிளி | Meykkili |
மெய்க்கிள்ளை | Meykkillai |
மெய்க்குடி | Meykudi |
மெய்க்குடிமகள் | Meykudimakal |
மெய்க்குமரி | Meykkumari |
மெய்க்குயில் | Meykuyil |
மெய்க்குரல் | Meykkural |
மெய்க்கொடி | Meykkodi |
மெய்க்கோதை | MeykKodhai |
மெய்ச்சிலம்பு | Meychilampu |
மெய்ச்சுடர் | MeySudar |
மெய்ச்சுரபி | Meychurapi |
மெய்ச்சுனை | Meychunai |
மெய்ச்செல்வம் | Meyselvam |
மெய்ச்செல்வி | Meyselvi |
மெய்ச்சொல் | Meysol |
மெய்ச்சோலை | Meysolai |
மெய்த்தகை | Meytthakai |
மெய்த்தகையள் | Meytthakaiyal |
மெய்த்தங்கம் | Meythankam |
மெய்த்தங்கை | Meythankai |
மெய்த்தமிழ் | Meyttamil |
மெய்த்தாய் | Meytthai |
மெய்த்திரு | Meythiru |
மெய்த்திறல் | Meytthiral |
மெய்த்துணை | Meytthunai |
மெய்த்தேவி | Meytthevi |
மெய்த்தேன் | Meythen |
மெய்த்தோகை | Meytthokai |
மெய்த்தோழி | Meyttholi |
மெய்நாயகி | Meynayaki |
மெய்ந்நகை | Meynnakai |
மெய்ந்நங்கை | Meynnankai |
மெய்ந்நாச்சி | Meynnachi |
மெய்ந்நிலவு | Meynnilavu |
மெய்ந்நிலா | Meynnila |
மெய்ந்நெஞ்சள் | Meynnenjal |
மெய்ந்நெறி | Meynneri |
மெய்ப்படை | Meypadai |
மெய்ப்புகழ் | Meyppukal |
மெய்ப்புணை | Meyppunai |
மெய்ப்புதுமை | Meypputhumai |
மெய்ப்புலமை | Meyppulamai |
மெய்ப்பொருள் | Meiporul |
மெய்ப்பொறையள் | Meypporaiyal |
மெய்ப்பொன் | Meyppon |
மெய்ப்பொன்னி | Meypponni |
மெய்ப்போர் | Meyppor |
மெய்ம்மகள் | Meymmakal |
மெய்ம்மங்கை | Meymmankai |
மெய்ம்மடந்தை | Meymmatandhai |
மெய்ம்மணம் | Meymmanam |
மெய்ம்மணி | Meymmani |
மெய்ம்மதி | Meymmathi |
மெய்ம்மயில் | Meymayil |
மெய்ம்மருதம் | Meymmarutham |
மெய்ம்மலர் | Meymmalar |
மெய்ம்மலை | Meymmalai |
மெய்ம்மறை | Meymmarai |
மெய்ம்மனை | Meymmanai |
மெய்ம்மாலை | Meymmalai |
மெய்ம்மானம் | Meymmanam |
மெய்ம்மானி | Meymmani |
மெய்ம்மான் | Meymman |
மெய்ம்முகிலி | Meymmukili |
மெய்ம்முகில் | Meymukil |
மெய்ம்முகை | Meymmukai |
மெய்ம்முடி | Meymmudi |
மெய்ம்முத்து | Meymmuthu |
மெய்ம்முரசு | Meymmurasu |
மெய்ம்முல்லை | Meymmullai |
மெய்ம்முறுவல் | Meymmuruval |
மெய்ம்மேழி | Meymmeli |
மெய்ம்மொட்டு | Meymmottu |
மெய்ம்மொழி | Meymmozhi |
மெய்ம்மொழி அணங்கு | Meymoli |
மெய்ம்மொழிஅரசி | Meymmozhiarasi |
மெய்ம்மொழிசெல்வி | MeymmozhiSelvi |
மெய்ம்மொழிநங்கை | Meymmozhinankai |
மெய்ம்மொழிமணி | Meymmozhimani |
மெய்ம்மொழிமதி | Meymmozhimathi |
மெய்ம்மொழிமலர் | Meymmozhimalar |
மெய்ம்மொழிமாலை | Meymmozhimalai |
மெய்யணங்கு | Meyyananku |
மெய்யணி | Meyyani |
மெய்யமுதம் | Meyyamutham |
மெய்யமுது | Meyyamudhu |
மெய்யம்மா | Meyyamma |
மெய்யம்மாள் | Meyyammal |
மெய்யம்மை | Meyyanmmai |
மெய்யரசி | Meyyarasi |
மெய்யரசு | Meyyarasu |
மெய்யரண் | Meyyaran |
மெய்யரி | Meyyari |
மெய்யருவி | Meyyaruvi |
மெய்யலை | Meyyallai |
மெய்யழகி | Meyyalaki |
மெய்யழகு | Meyyalaku |
மெய்யள் | Meyyal |
மெய்யறிவு | Meyyarivu |
மெய்யன்பு | Meyyanpu |
மெய்யன்னை | Meyyannai |
மெய்யாதாள் | Meyyathal |
மெய்யாழி | Meyyali |
மெய்யாள் | Meyyal |
மெய்யாற்றல் | Meyyatral |
மெய்யிசை | Meyyicai |
மெய்யினி | Meyyini |
மெய்யினியள் | Meyyiniyal |
மெய்யினியாள் | Meyyiniyal |
மெய்யின்பம் | Meyyinpam |
மெய்யுடையாள் | Meyyuthaiyal |
மெய்யுரு | Meyyaru |
மெய்யெழிலி | Meyyelili |
மெய்யெழில் | Meyyelil |
மெய்யேந்தி | Meyyenthi |
மெய்யொளி | Meyyoli |
மெய்வடிவு | Meyvadivu |
மெய்வல்லாள் | Meyvallal |
மெய்வல்லி | Meyvalli |
மெய்வாகை | Meyvakai |
மெய்வாணி | Meyvani |
மெய்வாரி | Meyvari |
மெய்வாழி | Meyvali |
மெய்வாள் | Meyval |
மெய்வானம் | Meyvanam |
மெய்வில் | Meyvil |
மெய்விழி | Meyvili |
மெய்விளக்கு | Meyvilakku |
மெய்விறலி | Meyvirali |
மெய்விறல் | Meyviral |
மெய்வெள்ளி | Meyvelli |
மெய்வெற்றி | Meyverri |
மெய்வேங்கை | Meyvenkai |
மெய்வேரி | Meyveri |
மெய்வேல் | Meyvel |
மெல்லணி | Mellani |
மெல்லமுதம் | Mellamutham |
மெல்லமுது | Mellamuthu |
மெல்லழகி | Mellalaki |
மெழிமுகை | Melimukai |
மென்கொன்றை | Menkonrai |
மென்கோதை | MenKodai |
மென்சந்தனம் | Mensandanam |
மென்சாந்து | Mensanthu |
மென்சாரல் | Mensaral |
மென்சிட்டு | MenSittu |
மென்சிலம்பு | MenSilampu |
மென்சுடர் | MenSudar |
மென்சுரபி | Menchurapi |
மென்சுனை | MenKunai |
மென்செருந்தி | MenSerunthi |
மென்செல்வி | MenSelvi |
மென்சேய் | Mensei |
மென்சொல் | Mensol |
மென்சோலை | MenSolai |
மென்பணை | Menpanai |
மென்பண் | Menpan |
மென்பருத்தி | Menparutthi |
மென்பழம் | Menpalam |
மென்பனி | Menpani |
மென்பிடி | Menpidi |
மென்பிணை | Menpinai |
மென்பிறை | Menpirai |
மென்புணை | Menpunai |
மென்புனல் | Menpunal |
மென்பூ | Menpu |
மென்பூவை | Menpoovai |
மென்பெண் | Menpen |
மென்பெண்டு | Menpentu |
மென்பொட்டு | Menpottu |
மென்பொருநை | Menporunai |
மென்பொழில் | Menpolil |
மென்பொன் | Menpon |
மென்பொன்னி | Menponni |
மென்மகள் | Menmakal |
மென்மங்கை | Menmankai |
மென்மடந்தை | Menmatandoai |
மென்மணம் | Menmanam |
மென்மணி | Menmani |
மென்மதி | Menmatoi |
மென்மயில் | Menmayil |
மென்மருதம் | Menmarutham |
மென்மலர் | Menmalar |
மென்மாலை | Menmalai |
மென்மான் | Menman |
மென்முகிலி | Menmukili |
மென்முகில் | Menmukil |
மென்முகை | Menmugai |
மென்முடி | Menmudi |
மென்முத்து | Menmuttu |
மென்முரசு | Menmurasu |
மென்முல்லை | Menmullai |
மென்முறுவல் | Menmuruval |
மென்மொட்டு | Menmottu |
மென்மொழி | Menmozhi |
மென்மொழியாள் | Menmozhiyal |
மென்னகை | Mennakai |
மென்னங்கை | Mennankai |
மென்னிலவு | Mennilavu |
மென்னிலா | Mennila |
மென்னுதல் | Mennuthal |
மென்னெஞ்சள் | Mennensal |
மென்னெய்தல் | Menneythal |
மென்னெறி | Menneri |
மொய்குழலி | Moykulali |
மொய்குழல் | Moykulal |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்