தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் மை
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் மை
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
மைக்கடல் | Maikkadal |
மைக்கண்ணி | Maikkanni |
மைக்கிளி | Maikkili |
மைக்குயில் | Maikkuyil |
மைக்குழலி | Maikkulali |
மைக்குழல் | Maikkulal |
மைக்குன்றம் | Maikkunram |
மைக்கூந்தல் | Maikkoondhal |
மைக்கொடி | Maikkodi |
மைதிலி | Maithili |
மைத்திரேயி | Maittireyi |
மைந்நெய்தல் | Mainneithal |
மைப்பிடி | Maippidi |
மைம்மணி | Maimmani |
மைம்மயில் | Maimmayil |
மைம்மலர் | Maimmalar |
மைம்மலை | Maimmalai |
மைம்முகிலி | Maimmukili |
மைம்முகில் | Maimmukil |
மைவடிவு | Maivadivu |
மைவல்லி | Maivalli |
மைவாணி | Maivani |
மைவாரி | Maivari |
மைவானம் | Maivanam |
மைவிழி | Maivizhi |
மைவிழிச்செல்வி | Maivizhiselvi |
மைவிழிமங்கை | Maivizhimankai |
மைவிழியாள் | Maivizhiyal |
மைனா | Maina |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்