தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் வி
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் வி
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
விசாலக்ஷி | Visalakshi |
விசாலாட்சி | Visalakshi |
விடியலணி | Vidiyalani |
விடியலமுது | Vidiyalamutu |
விடியலம்மை | Vidiyalammai |
விடியலரசி | Vidiyalarasi |
விடியலழகி | Vidiyalalaki |
விடியலழகு | Vidiyalalaku |
விடியலாள் | Vidiyalal |
விடியலிசை | Vidiyalisai |
விடியலினியள் | Vidiyaliniyal |
விடியலின்பம் | Vidiyalinpam |
விடியலுரு | Vidiyaluru |
விடியலெழிலி | Vidiyalelili |
விடியலெழில் | vidiyalel |
விடியலொளி | Vidiyaloli |
விடியல் | Vidiyal |
விடியல்வடிவு | Vidiyalvathivu |
விடியல்வானம் | Vidiyalvanam |
விடியல்விளக்கு | vidiyalvil |
விடியல்வெள்ளி | Vidiyalvelli |
விடியற்கதிர் | Vidiyarkathir |
விடியற்சுடர் | VidiyarSudar |
விடியற்செல்வி | VidiyarSelvi |
விடியற்பகல் | Vidiyarpagal |
விடியற்பண் | Vidiyarpan |
விடியற்பரிதி | Vidiyarpariti |
விடியற்புணை | Vidiyarpunai |
விடியனங்கை | Vidiyanankai |
விடியனெறி | Vidiyaneri |
விடியன்மங்கை | Vidiyanmankai |
விடியன்மலர் | Vidiyanmalar |
விடியன்மலை | Vidiyanmalai |
விடியன்மீன் | Vidiyanmin |
விடியன்முகை | Vidiyanmukai |
விடியன்முத்து | Vidiyanmuttu |
விடியன்முரசு | Vidiyanmurasu |
விடிவானம் | Vidivanam |
விடிவிளக்கு | Vidivilakku |
விடிவு | Vidivu |
விடிவெள்ளி | Vidivelli |
விடுதலை | Viduthalai |
விடுதலைக்கதிர் | Viduthalaikkathir |
விடுதலைக்கனல் | Viduthalaikkanal |
விடுதலைக்கனி | Viduthalaikkani |
விடுதலைக்காற்று | Viduthalaikkarru |
விடுதலைக்கிளி | Viduthalaikkili |
விடுதலைக்குட்டி | Viduthalaikkutti |
விடுதலைக்குமரி | Viduthalaikkumari |
விடுதலைக்குயில் | viduthalaikku |
விடுதலைக்குரல் | Viduthalaikkural |
விடுதலைக்கொடி | Viduthalaikkoti |
விடுதலைச்சுடர் | ViduthalaiSudar |
விடுதலைச்செல்வி | Viduthalaiselvi |
விடுதலைத்தாய் | Viduthalaitthai |
விடுதலைத்தானை | Viduthalaittanai |
விடுதலைத்தீ | Viduthalaitthi |
விடுதலைத்தேவி | Viduthalaitthevi |
விடுதலைத்தேன் | Viduthalaithen |
விடுதலைநங்கை | Viduthalainankai |
விடுதலைநல்லாள் | Viduthalainallal |
விடுதலைநாச்சி | Viduthalainachi |
விடுதலைநெஞ்சள் | Viduthalainenjal |
விடுதலைநெருப்பு | Viduthalaineruppu |
விடுதலைநெறி | Viduthalaineri |
விடுதலைப்பண் | Viduthalaippan |
விடுதலைப்பரிதி | Viduthalaipparithi |
விடுதலைப்பாசறை | Viduthalaippasarai |
விடுதலைப்பிடி | Viduthalaippidi |
விடுதலைப்புகழ் | Viduthalaippukal |
விடுதலைப்புணை | Viduthalaippunai |
விடுதலைப்பொறி | Viduthalaippori |
விடுதலைப்போர் | Viduthalapor |
விடுதலைமகள் | Viduthalaimakal |
விடுதலைமங்கை | Vituthalaimankai |
விடுதலைமணி | Viduthalaimani |
விடுதலைமதி | Viduthalaimathi |
விடுதலைமயில் | viduthalaima |
விடுதலைமலர் | Viduthalaimalar |
விடுதலைமறை | Viduthalaimarai |
விடுதலைமாலை | Vitduthalaimalai |
விடுதலைமானம் | Viduthalaimanam |
விடுதலைமானி | Viduthalaimani |
விடுதலைமுத்து | Viduthalaimuthu |
விடுதலைமுரசு | Viduthalaimurasu |
விடுதலைமூச்சு | Viduthalaimoochu |
விடுதலையணி | Viduthalaiyani |
விடுதலையமுது | Viduthalaiyamudhu |
விடுதலையரசி | Viduthalaiyarasi |
விடுதலையருள் | Viduthalaiyarul |
விடுதலையழகி | Viduthalaiyalaki |
விடுதலையறம் | Viduthalaiyaram |
விடுதலையறிவு | Viduthalaiyarivu |
விடுதலையன்பு | Viduthalaiyanpu |
விடுதலையாள் | Viduthalaiyal |
விடுதலையாற்றல் | Viduthalaiyarral |
விடுதலையிசை | Viduthalaiyisai |
விடுதலையினியள் | Viduthalaiyiniyal |
விடுதலையின்பம் | Viduthalaiyinpam |
விடுதலையுணர்வு | Viduthalaipunarchi |
விடுதலையுயிர் | Viduthalaiyuyir |
விடுதலையுரு | Viduthalaiyuru |
விடுதலையூராள் | Viduthalaiyural |
விடுதலையெரி | Viduthalaiyeri |
விடுதலையெழிலி | Viduthalaiyelili |
விடுதலையொளி | Viduthalaiyoli |
விடுதலைவடிவு | Viduthalaivathivu |
விடுதலைவல்லாள் | Viduthalaivallal |
விடுதலைவல்லி | Viduthalaivalli |
விடுதலைவாகை | Viduthalaivakai |
விடுதலைவாணி | Viduthalaivani |
விடுதலைவானம் | Viduthalaivanam |
விடுதலைவிரும்பி | Viduthalaivirumpi |
விடுதலைவிளக்கு | viduthalaivil |
விடுதலைவீரம் | Viduthalaiviram |
விடுதலைவீரி | Viduthalaiviri |
விடுதலைவெற்றி | Viduthalaiverri |
விடுதலைவேங்கை | Viduthalaivenkai |
விடுதலைவேரி | Viduthalaiveri |
விடுதலைவேல் | Viduthalaivel |
விணைவாணி | Vinaivani |
விண்கணை | Vinkanai |
விண்கதிர் | Vinkathir |
விண்கலம் | Vinkalam |
விண்கலை | Vinkalai |
விண்குன்றம் | Vinkunram |
விண்கொடி | Vinkodi |
விண்சிலம்பு | VinSilampu |
விண்சுடர் | VinSudar |
விண்செல்வி | VinSelvi |
விண்சொல் | Vinchol |
விண்ணகச்செல்வி | Vinnakaselvi |
விண்ணங்கை | Vinnankai |
விண்ணமுதம் | Vinnamutham |
விண்ணமுது | Vinnamudhu |
விண்ணரசி | Vinnarasi |
விண்ணழகி | Vinnalaki |
விண்ணழகு | Vinnalaku |
விண்ணாள் | Vinnal |
விண்ணிசை | Vinisai |
விண்ணிலவு | Vinnilavu |
விண்ணிலா | Vinnila |
விண்ணினி | Vinnini |
விண்ணெழிலி | Vinnelili |
விண்ணெழில் | vinnelil |
விண்ணொலி | Vinnoli |
விண்ணொளி | Vinnoli |
விண்பிறை | Vinpirai |
விண்புகழ் | Vinpukal |
விண்புலி | Vinpuli |
விண்மகள் | Vinmakal |
விண்மங்கை | Vinmankai |
விண்மடந்தை | Vinmatandhai |
விண்மணி | Vinmani |
விண்மதி | Vinmathi |
விண்மயில் | vinma |
விண்மலர் | Vinmalar |
விண்மலை | Vinmalai |
விண்மழை | Vinmalai |
விண்மாரி | Vinmari |
விண்மீன் | Vinmeen |
விண்முகிலி | Vinmukili |
விண்முகில் | vinmuk |
விண்முடி | Vinmudi |
விண்முத்து | Vinmuthu |
விண்முரசு | Vinmurasu |
விண்மொழி | Vinmozhi |
விண்வில் | Vinvil |
விண்விளக்கு | Vinvilakku |
விண்வெற்றி | Vinvetri |
விண்வேங்கை | Vinvenkai |
விதர்ணா | Vitharna |
விதுசா | Vithusa |
வித்யா | Vidya |
வித்யாதேவி | Vidhyathevi |
விந்தியா | Vindhya |
விமலா | Vimala |
வியனரசி | Viyanarasi |
வியனழகி | ViyaGnalaki |
வியன்கலை | Viyankalai |
வியன்செல்வி | ViyanSelvi |
வியன்நங்கை | Viyannankai |
வியன்மங்கை | Viyanmankai |
வியன்மணி | Viyanmani |
வியன்மதி | Viyanmathi |
வியன்மலர் | Viyanmalar |
விர்மா | Virma |
வில்நுதல் | Vilnuthal |
விவேகா | Viveka |
விழாநாச்சி | Vilanachi |
விழி | Vizhi |
விழிக்கடல் | Vilikkadal |
விழிக்கணை | Vilikanai |
விழிக்கதிர் | Vilikkathir |
விழிக்கயல் | Vilikkayal |
விழிக்கனல் | Vilikkanal |
விழிச்சுடர் | Vilichudar |
விழித்தாமரை | Vilitthamarai |
விழித்தீ | Vilitthi |
விழிநுதல் | Vilinuthal |
விழிமணி | Vilimani |
விழிமதி | Vilimathi |
விழிமலர் | Vilimalar |
விழிமான் | Viliman |
விழிமின்னல் | Viliminnal |
விழிமீன் | Vilimin |
விழிமுத்து | Vilimuthu |
விழியமுதம் | Viliyamutham |
விழியமுது | Viliyamudhu |
விழியம்மா | Viliyamma |
விழியரசி | Viliyarasi |
விழியரி | Viliyari |
விழியல்லி | Viliyalli |
விழியழகி | Viliyalaki |
விழியழகு | Viliyalaku |
விழியெழிலி | Viliyelili |
விழியெழில் | Viliyelil |
விழியொளி | Viliyoli |
விழிவேல் | Vilivel |
விளக்கு | Vilakku |
விளை | Vilai |
விறலணி | Viralani |
விறலமுது | Viralamudhu |
விறலம்மா | Viralamma |
விறலரசி | Viralarasi |
விறலரசு | Viralarasu |
விறலரண் | Viralaran |
விறலரி | Viralari |
விறலழகி | Viralalaki |
விறலாழி | Viralali |
விறலாள் | Viralal |
விறலி | Virali |
விறலினி | Viralini |
விறலின்பம் | Viralinpam |
விறலெரி | Viraleri |
விறலெழிலி | Viralelili |
விறலொளி | Viraloli |
விறல் | Viral |
விறல்வடிவு | Viralvadivu |
விறல்வல்லி | Viralvalli |
விறல்வாகை | Viralvakai |
விறல்வாடை | Viralvadai |
விறல்வாணி | Viralvani |
விறல்வாரி | Viralvari |
விறல்வாள் | Viralval |
விறல்வானம் | Viralvanam |
விறல்வில் | viralvil |
விறல்விளக்கு | viralvil |
விறல்வெற்றி | Viralvetri |
விறல்வேங்கை | Viralvenkai |
விறல்வேல் | Viralvel |
விறற்கடல் | Virarkadal |
விறற்கணை | Virarkanai |
விறற்கலம் | Virarkalam |
விறற்கனி | Virarkani |
விறற்கிளி | Virarkili |
விறற்குட்டி | Virarkutti |
விறற்குமரி | Virarkumari |
விறற்குயில் | virarku |
விறற்குரல் | Virarkural |
விறற்குன்றம் | Virarkunram |
விறற்கொடி | Virarkodi |
விறற்செல்வி | VirarSelvi |
விறற்சேய் | Virarsei |
விறற்சொல் | Virarsol |
விறற்படை | Virarpadai |
விறற்பண் | Virarpan |
விறற்பாடி | Virarpathi |
விறற்புகழ் | Virarpukal |
விறற்புலி | Virarpuli |
விறற்போர் | Virarpor |
விறனங்கை | Viranankai |
விறனிலவு | Viranilavu |
விறனிலா | Viranila |
விறனெறி | Viraneri |
விறன்மகள் | Viranmakal |
விறன்மங்கை | Viranmankai |
விறன்மடந்தை | Viranmatandhai |
விறன்மணி | Viranmani |
விறன்மதி | Viranmathi |
விறன்மயில் | viranmail |
விறன்மலர் | Viranmalar |
விறன்மலை | Viranmalai |
விறன்மானம் | Viranmanam |
விறன்மானி | Viranmani |
விறன்முடி | Viranmuti |
விறன்முத்து | Viranmuthu |
விறன்முரசு | Viranmurasu |
விறன்மேழி | Viranmeli |
விறன்மொழி | Viranmozhi |
விற்கொடி | Virkodi |
வினயா | Vinaya |
வினிதா | Vineetha |
வினைக்கதிர் | Vinaikkathir |
வினைச்சுடர் | Vinaisudar |
வினைச்செம்மை | Venaisemmai |
வினைச்செல்வி | Vinaiselvi |
வினைத்திறல் | Vinaitthiral |
வினைநல்லாள் | Vinainallal |
வினைப்புலி | Vinaippuli |
வினைமகள் | Vinaimakal |
வினைமங்கை | Vinaimankai |
வினைமடந்தை | Vinaimatandhai |
வினைமணி | Vinaimani |
வினைமதி | Vinaimathi |
வினைமயில் | Vinaimayil |
வினைமலர் | Vinaimalar |
வினைமுத்து | Vinaimuthu |
வினையணி | Vinaiyani |
வினையமுது | Vinaiyamudhu |
வினையரசி | Vinaiyarasi |
வினையரி | Vinaiyari |
வினையழகி | Vinaiyalaki |
வினையழகு | Vinaiyalaku |
வினையாள் | Vinaiyal |
வினையாற்றல் | Vinayatral |
வினையினியாள் | Vinaiyiniyal |
வினையின்பம் | Vinaiyinpam |
வினையெழிலி | Vinaiyelili |
வினையொளி | Vinaiyoli |
வினைவல்லாள் | Vinaivallal |
வினைவல்லி | Vinaivalli |
வினோதா | Vinotha |
வினோதினி | Vinothini |
வினோபா | Vinoba |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்