தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் வெ
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் வெ
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
வெங்கணை | Venkanai |
வெங்கதிர் | Venkathir |
வெங்கலம் | Vengalam |
வெங்கனல் | Venkanal |
வெஞ்சுடர் | VenSudar |
வெட்சி | Vetchi |
வெண்கொடி | Venkodi |
வெண்சுடர் | Vensudar |
வெண்சுனை | Venchunai |
வெண்டாமரை | Vendamarai |
வெண்டாமரைச்செல்வி | Vendamaraiselvi |
வெண்ணகை | Vennakai |
வெண்ணி | Venni |
வெண்ணிக்குயத்தி | Venniyakkuyatthi |
வெண்ணியக்குயத்தி | Venniyakkuyatthi |
வெண்ணிலவு | Vennilavu |
வெண்ணிலா | Venilla |
வெண்பனி | Venbani |
வெண்பிறை | Venpirai |
வெண்புறா | Venpura |
வெண்மணி | Venmani |
வெண்மதி | Venmathi |
வெண்மலர் | Venmalar |
வெண்முகில் | Venmukil |
வெண்முகை | Venmukai |
வெண்முத்து | Venmuthu |
வெண்முல்லை | Venmullai |
வெண்முறுவல் | Venmuruval |
வெண்மை | Venmai |
வெண்மொட்டு | Venmottu |
வெந்தணல் | Vendanal |
வெந்தழல் | Vendalal |
வெந்திறல் | Venthiral |
வெந்தீ | Venthee |
வெம்பகல் | Vempagal |
வெம்படை | Vempadai |
வெம்பரிதி | Vemparithi |
வெம்பனி | Vempani |
வெம்பாலை | Vempalai |
வெம்பிடி | Vempidi |
வெம்பிறை | Vempirai |
வெம்புலி | Vempuli |
வெம்போர் | Vempor |
வெம்மை | Vemai |
வெள்வளை | Velvalai |
வெள்வானம் | Velvanam |
வெள்வேல் | Velvel |
வெள்ளணி | Vellani |
வெள்ளருவி | Vellaruvi |
வெள்ளலை | Velalai |
வெள்ளாழி | Vellali |
வெள்ளி | Velli |
வெள்ளிக்கனி | Vellikkani |
வெள்ளிச்செல்வி | Velliselvi |
வெள்ளிநிதி | Vellinithi |
வெள்ளிமதி | Vellimathi |
வெள்ளியம்மா | Velliyamma |
வெள்ளியம்மை | Velliyammal |
வெள்ளிவீதி | Velliveethi |
வெள்ளிவீதியார் | Velliveethiyar |
வெள்ளுரு | Velluru |
வெள்ளெரி | Velleri |
வெள்ளை | Vellai |
வெள்ளைச்சி | Vellaichi |
வெள்ளையம்மா | Vellaiyamma |
வெள்ளையம்மாள் | Vellaiyammal |
வெள்ளொளி | Velloli |
வெற்பணி | Verpani |
வெற்பம்மா | Verpamma |
வெற்பம்மை | Verpammai |
வெற்பரசி | Verparasi |
வெற்பரசு | Verparasu |
வெற்பரண் | Verparan |
வெற்பரி | Verpari |
வெற்பருவி | Verparuvi |
வெற்பலை | Verpalai |
வெற்பழகி | Verpalaki |
வெற்பழகு | Verpalaku |
வெற்பறிவு | Verparivu |
வெற்பன்பு | Verpanpu |
வெற்பன்னை | Verpannai |
வெற்பாள் | Verpal |
வெற்பாற்றல் | Verpatral |
வெற்பு | Verpu |
வெற்புக்கனி | Verpukkani |
வெற்புக்கிளி | Verpukkili |
வெற்புச்சாரல் | Verpucharal |
வெற்புச்சுனை | Verpuchunai |
வெற்புச்செல்வி | Verpuselvi |
வெற்புத்திறல் | Verputthiral |
வெற்புநங்கை | Verpunankai |
வெற்புப்படை | Verpuppadai |
வெற்புப்பிடி | Verpuppidi |
வெற்புப்புகழ் | Verpuppukal |
வெற்புப்புலி | Verpuppuli |
வெற்புப்பொழில் | Verpolil |
வெற்புப்பொறை | Verpupporai |
வெற்புப்பொறையள் | Verpupporaiyal |
வெற்புமகள் | Verpumakal |
வெற்புமங்கை | Verpumankai |
வெற்புமடந்தை | Verpumatandhai |
வெற்புமணி | Verpumani |
வெற்புமயில் | Verppumayil |
வெற்புமலர் | Verpumalar |
வெற்புமானம் | Verpumanam |
வெற்புமான் | Verpuman |
வெற்புமின்னல் | Verpuminnal |
வெற்புமுடி | Verpumudi |
வெற்புமுத்து | Verpumuthu |
வெற்புவடிவு | Verpuvadivu |
வெற்புவல்லி | Verpuvalli |
வெற்புவள்ளி | Verpuvalli |
வெற்புவாழை | Verpuvalai |
வெற்புவிளக்கு | Verppuvillakku |
வெற்புவிறல் | Verpuviral |
வெற்புவேங்கை | Verpuvenkai |
வெற்புவேய் | Verpuvei |
வெற்புவேரல் | Verpuveral |
வெற்புவேரி | Verpuveri |
வெற்றி | Vetri |
வெற்றிஅணங்கு | Vetriananku |
வெற்றிக்கணை | Vetrikanai |
வெற்றிக்கண்ணு | Verrikkannu |
வெற்றிக்கலம் | Verrikkalam |
வெற்றிக்கலை | Vetrikalai |
வெற்றிக்கழல் | Verrikkalal |
வெற்றிக்கனி | Vetrikani |
வெற்றிக்கிளி | Verrikkili |
வெற்றிக்குட்டி | Verrikkutti |
வெற்றிக்குமரி | Verrikkumari |
வெற்றிக்குயில் | Verrikkuyil |
வெற்றிக்குரல் | Vetrikural |
வெற்றிக்கொடி | Vetrikodai |
வெற்றிக்கொழுந்து | Verrikkolunthu |
வெற்றிச்சிலம்பு | Verrichilampu |
வெற்றிச்செல்வி | Vetriselvi |
வெற்றிச்சேய் | Vertisei |
வெற்றித்தங்கம் | Vetrithankam |
வெற்றித்தங்கை | Vetrithankai |
வெற்றித்தமிழ் | Vetrittamil |
வெற்றித்தலைவி | Vetritthalaivi |
வெற்றித்தாய் | Vetritthai |
வெற்றித்தானை | Vetritthanai |
வெற்றித்திரு | Vetrithiru |
வெற்றித்திறல் | Vetritthiral |
வெற்றித்தேவி | Vetritthevi |
வெற்றிநங்கை | Vetrinankai |
வெற்றிநாச்சி | Vetrinachi |
வெற்றிநாயகி | Vetrinayaki |
வெற்றிநிதி | Vetrinithi |
வெற்றிநெறி | Vetrineri |
வெற்றிப்படை | Vetrippadai |
வெற்றிப்பண் | Vetrippan |
வெற்றிப்பிள்ளை | Vetrippillai |
வெற்றிப்புலி | Vetrippuli |
வெற்றிப்பூவை | Vetrippuvai |
வெற்றிப்போர் | Vetrippor |
வெற்றிமகள் | Vetrimakal |
வெற்றிமங்கை | Vetrimankai |
வெற்றிமடந்தை | Vetrimatandai |
வெற்றிமணி | Vetrimani |
வெற்றிமதி | Vetrimati |
வெற்றிமயில் | Vetrimayil |
வெற்றிமலர் | Vetrimalar |
வெற்றிமலை | Vetrimalai |
வெற்றிமாரி | Vetrimari |
வெற்றிமாலை | Vetrimalai |
வெற்றிமானம் | Vetrimanam |
வெற்றிமான் | Vetriman |
வெற்றிமுடி | Vetrimudi |
வெற்றிமுத்து | Vetrimuthu |
வெற்றிமுரசு | Vetrimurasu |
வெற்றிமொழி | Vetrimozhi |
வெற்றியணங்கு | Vetriyananku |
வெற்றியணி | Vetriyani |
வெற்றியமுது | Vetriyamudhu |
வெற்றியம்மா | Vetriyamma |
வெற்றியரசி | Vetriyarasi |
வெற்றியரசு | Vetriyarasu |
வெற்றியரண் | Vetriyaran |
வெற்றியரி | Vetriyari |
வெற்றியழகி | Vetriyalaki |
வெற்றியழகு | Vetriyalaku |
வெற்றியாள் | Vetriyal |
வெற்றியிசை | Vetrisai |
வெற்றியினியள் | Vetriyiniyal |
வெற்றியின்பம் | Vetriyinpam |
வெற்றியுடையாள் | Vetriyudaiyal |
வெற்றியூராள் | Vetriyural |
வெற்றியெழிலி | Vetriyelili |
வெற்றியெழில் | Vetriyelil |
வெற்றியொளி | Vetriyoli |
வெற்றிவல்லி | Vetrivalli |
வெற்றிவாகை | Vetrivagai |
வெற்றிவாணி | Vetrivani |
வெற்றிவில் | Vetrivil |
வெற்றிவிழி | Vetrivili |
வெற்றிவிளக்கு | Vetrivillakku |
வெற்றிவிறல் | Vetriviral |
வெற்றிவேங்கை | Vetrivenkai |
வெற்றிவேல் | Vetrivel |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்