தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் வே
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் வே
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
வேங்கைக்கொடி | Venkaikkodi |
வேங்கைச்சாரல் | VenkaiSaral |
வேங்கைச்செல்வி | Venkaiselvi |
வேங்கைத்திறல் | Venkaitthiral |
வேங்கைநல்லாள் | Venkainallal |
வேங்கைப்படை | Venkaippadai |
வேங்கைப்புலி | Venkaippuli |
வேங்கைப்பூ | Venkaippoo |
வேங்கைமகள் | Venkaimakal |
வேங்கைமணி | Venkaimani |
வேங்கைமலர் | Venkaimalar |
வேங்கைமலை | Venkaimalai |
வேங்கைமுத்து | Venkaimuthu |
வேங்கையணி | Venkaiyani |
வேங்கையம்மா | Venkaiyamma |
வேங்கையரசி | Venkaiyarasi |
வேங்கையழகி | Venkaiyalaki |
வேங்கையாள் | Venkaiyal |
வேங்கையாற்றல் | Venkaiyatral |
வேங்கையுரு | Venkaiyuru |
வேங்கையூராள் | Venkaiyural |
வேங்கையெழிலி | Venkaiyelili |
வேங்கையொளி | Venkaiyoli |
வேங்கைவடிவு | Venkaivadivu |
வேங்கைவிழி | Venkaivili |
வேங்கைவிறல் | Venkaiviral |
வேட்குறிஞ்சி | Vetkurinchi |
வேணகை | Venakai |
வேணங்கை | Venankai |
வேணி | Veni |
வேணிலவு | Venilavu |
வேணிலா | Venila |
வேணுசா | Venusa |
வேணெறி | Veneri |
வேண்மகள் | Venmakal |
வேண்மங்கை | Venmankai |
வேண்மடந்தை | Venmatandhai |
வேண்மதி | Venmathi |
வேண்மயில் | Venmayil |
வேண்மலர் | Venmalar |
வேண்மலை | Venmalai |
வேண்மாள் | Venmal |
வேண்மான் | Venman |
வேண்முத்து | Venmuthu |
வேண்மேழி | Venmeli |
வேண்மொழி | Venmozhi |
வேதவதி | Vethavathi |
வேதவள்ளி | Vethavalli |
வேதஸ்ரீ | Vethasri |
வேதிகா | Vedhika |
வேப்பம்மாள் | Veppammal |
வேம்பரசி | Vemparasi |
வேம்பாயி | Vempayi |
வேம்பு | Vembu |
வேயணி | Veyani |
வேயமுது | Veyamuthu |
வேயம்மா | Veyamma |
வேயம்மை | Veyammai |
வேயரசி | Veyarasi |
வேயரசி | Veyarasi |
வேயழகி | Veyalaki |
வேயாள் | Veyal |
வேயூராள் | Veyural |
வேயெழில் | Veyelil |
வேய் | Vei |
வேய்ங்காடு | Veynkadu |
வேய்ங்குழல் | Veynkulal |
வேய்ங்குறிஞ்சி | Veynkurinchi |
வேய்ங்குன்றம் | Veynkunram |
வேய்ஞ்சிலம்பு | VeynSilampu |
வேய்நங்கை | Veynankai |
வேய்முத்து | Veymuthu |
வேய்வடிவு | Veyvadivu |
வேரலரசி | Veralarasi |
வேரலரண் | Veralaran |
வேரலரி | Veralari |
வேரலழகி | Veralalaki |
வேரலிசை | Veralisai |
வேரலூராள் | Veralural |
வேரலெழிலி | Veralelili |
வேரல் | Veral |
வேரல்வடிவு | Veralvadivu |
வேரல்வேரி | Veralveri |
வேரற்காடு | Verarkadu |
வேரற்கிளி | Verarkili |
வேரற்குன்றம் | Verarkunram |
வேரற்சிலம்பு | VerarSilampu |
வேரற்செல்வி | VerarSelvi |
வேரற்பண் | Verarpan |
வேரனங்கை | Veranankai |
வேரன்மகள் | Veranmakal |
வேரன்மணி | Veranmani |
வேரன்மலை | Veranmalai |
வேரன்மனை | Veranmanai |
வேரன்முத்து | Veranmuthu |
வேரி | Veeri |
வேலம்மா | Velammal |
வேலம்மாள் | Velammal |
வேலம்மை | Velammai |
வேலரசி | Velarasi |
வேலரண் | Velaran |
வேலரி | Valerie |
வேலழகி | Velalaki |
வேலழகு | Velalaku |
வேலாங்கண்ணி | Velankanni |
வேலாயி | Velayi |
வேலாள் | Velal |
வேலாற்றல் | Velarral |
வேலி | Veli |
வேலூராள் | Velural |
வேலெழிலி | Velelili |
வேலெழில் | Velelil |
வேலேந்தி | Velenthi |
வேலொளி | Veloli |
வேல் | Vale |
வேல்கண் | Velkan |
வேல்கண்ணி | Velkanni |
வேல்செல்வி | VelSelvi |
வேல்தாய் | Velthai |
வேல்நங்கை | Velnankai |
வேல்நாச்சியார் | Velnachiyar |
வேல்மங்கை | Velmankai |
வேல்மயில் | Velmayil |
வேல்ம்மாள் | Velmmal |
வேல்வடிவு | Velvadivu |
வேல்வல்லாள் | Velvallal |
வேல்விழி | Velvili |
வேல்விழியாள் | Velviliyal |
வேல்வெற்றி | Velvetri |
வேழக்காடு | Velakkadu |
வேழக்குட்டி | Velakkutti |
வேழக்குறிஞ்சி | Velakkurinchi |
வேழக்குன்றம் | Velakkunram |
வேழக்கொடி | Velakkodi |
வேழச்சாரல் | Velacharal |
வேழச்சிலம்பு | Velachilambu |
வேழச்செல்வி | Velaselvi |
வேழத்திறல் | Velatthiral |
வேழப்படை | Velappadai |
வேழப்போர் | Velappor |
வேழமகள் | Velamakal |
வேழமங்கை | Velamankai |
வேழமடந்தை | Velamatandhai |
வேழமணி | Velamani |
வேழமலை | Velamalai |
வேழமுத்து | Velamuthu |
வேழம் | Velam |
வேழவடிவு | Velavadivu |
வேழவணி | Velavani |
வேழவரசி | Velavarasi |
வேழவரசு | Velavarasu |
வேழவழகி | Velavalaki |
வேழவாணி | Velavani |
வேழவாற்றல் | Velavatral |
வேழவிறல் | Velaviral |
வேழவெழிலி | Velavelili |
வேளாங்கண்ணி | Velankanni |
வேற்கண்ணி | Verkanni |
வேற்குமரி | Verkumari |
வேற்சுடர் | Verchudar |
வேற்செல்வி | VerSelvi |
வேற்படை | Verpadai |
வேனங்கை | Venankai |
வேனிலரசி | Venilarasi |
வேனில் | Venil |
வேனிற்செல்வி | Venirselvi |
வேன்மகள் | Venmakal |
வேன்மங்கை | Venmankai |
வேன்மடந்தை | Venmatandhai |
வேன்முத்து | Venmuttu |
வேன்மொழி | Venmozhi |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்