நகவானிதா |
Nakavanita |
பரலோக பெண், ஒரு அப்சரா |
Heavenly woman, An apsara |
நகுலா |
Nagula |
பாண்டுவின் மகன் மகாபாரதத்தின் ஒரு பாத்திரம் |
a character from Mahabaratham, son of Paandu |
நக்தி |
Nakti |
இரவு |
Night |
நக்ஷ |
Naksha |
வரைபடம் |
Map |
நக்ஷத்திரம் |
Nakshatra |
விண்மீன்கள் அல்லது நட்சத்திரங்கள் |
The Constellations Or Stars |
நக்ஷத்ரா |
Nakshathra |
நட்சத்திரம் |
The Star |
நங்கய |
Nangaya |
இளம்பெண் |
youthful girl |
நங்கை |
Nangai |
வளர்ப்பு லேடி |
Cultured Lady |
நடந்திகா |
Nadantika |
ரீட் அழித்தல் |
Reed Destroying |
நடனமணி |
NadanaMani |
அழகான நடனக் கலைஞர் |
Beautiful Dancer |
நடனம் |
Nadanam |
அழகான நடனம் |
Beautiful Dance |
நடாஷா |
Natasha |
பிறந்த நாள் |
Birthday |
நட்குனா |
Natkuna |
நல்ல பண்புகளைக் கொண்ட ஒரு நபர் |
a person with good traits |
நட்ரினாய் |
Nattrinai |
பண்டைய இலக்கியமான ‘400 பாடல்களைக் கொண்ட புராணனூரு’ ஐப் பார்க்கவும் |
Refer to ancient literature ‘Purananuru which contains 400 songs’ |
நதானமங்கை |
NadanaMangai |
அழகான நடனக் கலைஞர் |
Beautiful Dancer |
நதீஷா |
Natheesha |
நதி |
River |
நத்தமரை |
Natthamarai |
சிறந்த தாமரை மலர் |
Excellent Lotus Flower |
நத்வாலா |
Nadvala |
தேவைகளின் அளவு |
A quantity of needs |
நந்ததேவி |
Nandadevi |
மகிழ்ச்சியின் தெய்வம், ஒரு உயர்ந்த இமயமலை |
Goddess of happiness, A lofty himalayan peak |
நந்தந்தி |
Nandanti |
மகிழ்ச்சி, ஒரு மகள் |
Delighting, A daughter |
நந்தனா |
Nandana |
கிளாடினிங், ஒரு மகள் |
Gladdening, A daughter |
நந்தி |
Nandi |
மகிழ்ச்சி |
Happiness |
நந்திகா |
Nandhika |
லட்சுமி தேவி |
Goddess Lakshmi |
நந்திதா |
Nandita |
மகிழ்ச்சி அளிப்பவர் |
One who pleases |
நந்தியா |
Nanthiya |
செழித்து |
Flourish |
நந்தினி |
Nandini |
மகிழ்ச்சி, ஒரு மகள் |
Delighting, A daughter |
நந்துஷா |
Nandhusha |
சந்தோஷமாக |
Happy |
நபசிந்து |
Nabhasindhu |
வானத்தின் நதி, மின்னல், இடி |
River of the sky, Lightning, Thunder |
நபன்யா |
Nabhanya |
வானத்திலிருந்து வெளிவருகிறது, எதரல், விண்மீன் |
Springing forth from the heavens, Ethereal, Celestial |
நபஸ்வதி |
Nabhasvati |
வானத்தில் பிறந்தவர், விளக்கு, இடி |
Born of the sky, Lighting, Thunder |
நபா |
Nabah |
நோபல் ஹை, ஸ்கை |
Nobel High, Sky |
நபிதா |
Nabhitha |
அச்சமற்ற |
Fearless |
நமக்கல் |
Namakkal |
தெய்வம் சரஸ்வதி, சரஸ்வதி அறிவு மற்றும் கலைகளின் தெய்வம் |
goddess Saraswathy, saraswati goddess of knowledge & arts |
நமிதா |
Namita |
குனிந்து, குனிந்து |
Bowed, Bent down |
நமியா |
Namya |
வணங்க வேண்டும், இரவு |
To be bowed to, The night |
நம்பினி |
Nambini |
தன்னம்பிக்கை மற்றும் இனிப்பு |
Confident and Sweet |
நம்ரதா |
Namrata |
குனிந்து, பணிவு |
Bowing, Humility |
நம்ஷயா |
Namshaya |
அமைதியான, அமைதியான |
Quiet, Silent |
நயந்தி |
Nayanthi |
கண்களுக்கு மகிழ்ச்சி |
pleasing to the eyes |
நயனகா |
Nayanaka |
கண்களுக்கு மகிழ்ச்சி |
pleasing to the eyes |
நயனா |
Nayana |
கண்ணின், கண்ணின் மாணவர் |
Of eye, The pupil of the eye |
நயனிகா |
Nayanika |
காந்தத்தைத் தூண்டும் அழகான கண்கள் |
Beautiful eyes that induce magnetism |
நயனிதா |
Nayanitha |
வெளிப்படையான, கண்களுக்கு மகிழ்ச்சி |
expressive, pleasing to the eyes |
நயனியா |
Nayaniya |
கண்களுக்கு மகிழ்ச்சி |
pleasing to the eyes |
நயன்தனா |
Nayanthana |
கண்களுக்கு மகிழ்ச்சி |
pleasing to the eyes |
நயன்தாரா |
Naayantara |
எங்கள் கண்களின் நட்சத்திரம் |
Star Of Our Eyes |
நயன்யா |
Nayanya |
கண்களுக்கு மகிழ்ச்சி |
pleasing to the eyes |
நயன்னா |
Nayanna |
கண்களுக்கு மகிழ்ச்சி |
pleasing to the eyes |
நயா |
Naya |
கண்களுக்கு மகிழ்ச்சி |
pleasing to the eyes |
நயாவதி |
Nayavati |
விவேகத்தைத் தாங்கியவர், விவேகமுள்ளவர் |
Bearer of prudence, One who is prudent |
நயானி |
Nayani |
முகபாவனை |
facial expression |
நயானிகா |
Naiyanika |
வெளிப்படையான ஒன்று |
Expressive one |
நரி |
Nari |
பெண் |
Woman |
நரிஸ்தா |
Naristha |
ஒரு பெண்ணுக்கு அன்பே |
Dear to a woman |
நருவி |
Naruvi |
மணம் கொண்ட மலர் |
Fragrant flower |
நரேஷினி |
Nareshini |
சாம்பல் நபர் |
greyish person |
நர்மத |
Narmathaa |
இன்பம் தருபவர் |
The one who gives pleasure |
நர்மதம் |
Narmatham |
இன்பம் தருபவர் |
The one who gives pleasure |
நர்மதவர்த்தினி |
Narmathavarthini |
இன்பம் தருபவர் |
The one who gives pleasure |
நர்மதா |
Narmada |
இன்பம் கொடுப்பவர் |
Pleasure giver |
நர்மதாய் |
Narmathai |
இன்பம் தருபவர் |
The one who gives pleasure |
நர்மயா |
Narmaya |
இன்பம் தருபவர் |
The one who gives pleasure |
நலாஹினி |
Nalahini |
பார்வதி தேவி |
Goddess Parvathy |
நலி |
Nali |
நெருக்கமாக இருக்க வேண்டும் |
To be close |
நலிந்தினி |
Nalinthini |
தாமரை |
Lotus |
நல்லம்மை |
Nallammai |
சிறந்த பெண் |
Excellent Girl |
நல்லராசி |
Nallarasi |
சிறந்த ராணி |
Excellent Queen |
நல்லினி |
Nallini |
சிறந்த மற்றும் இனிப்பு |
Excellent and Sweet |
நவங்கி |
Navangi |
புதிய உடல், ஒரு புத்துணர்ச்சி |
New body, A refreshing |
நவசத்யா |
Navasathya |
உண்மையுள்ள நபர் |
Truthful person |
நவதுர்கா |
Navadurga |
கோடெஸ் அம்மான் |
Godess Amman |
நவத்துர்கா |
Navathurga |
கோடெஸ் அம்மான் |
Godess Amman |
நவநிதா |
Navanitha |
ஒன்பது இரவுகள் |
Nine nights |
நவமணி |
Nawamani |
ஒன்பது கற்கள் |
nine gems |
நவரசி |
Naavarasi |
அற்புதமான கவிஞர், சொற்பொழிவாளர் |
Magnificent Poetess, Orator |
நவஸ்ரீ |
Navashree |
புதியது |
New |
நவானி |
Navani |
ஒன்பது |
Nine |
நவிகா |
Navika |
புதிய, புதிய, இளம் |
New, Fresh, Young |
நவிக்கா |
Navicca |
மற்றவர்களுக்கு தயவு |
Kind to others |
நவியா |
Naviya |
புதிய, ஒரு இளம் |
New, A young |
நவீரா |
Navira |
இதன் பொருள் மேல், மலை |
Which means top, Mountain |
நவீனா |
Naveena |
நவீனமயமாக்கப்பட்ட பெண் |
modernised girl |
நவேட்டா |
Naveta |
புதியது |
New |
நவோமி |
Naomi |
இனிமை |
Pleasantness |
நவ்யா ஸ்ரீ |
Navya Sree |
புதியது |
New |
நவ்வி |
Navvi |
குழந்தை மான் |
Baby deer |
நவ்னீத் |
Navneet |
புதிய வெண்ணெய் |
Fresh butter |
நளமி |
Nalami |
பூவின் தேன், ஒரு அப்சரா |
The nectar of flower, An apsara |
நளாயினி |
Nalayini |
தெய்வம் பார்வதி |
goddess paarvathy |
நளினா |
Nalina |
மிகவும் வெளிப்படையானது |
very expressive |
நளினாயா |
Nalinaya |
மிகவும் வெளிப்படையான, நேர்த்தியான, தாமரை |
very expressive, elegant, lotus |
நளினாஷினி |
Nalinashini |
கவர்ச்சிகரமான பேச்சு கொண்டவர் |
The one with an attractive speech |
நளினி |
Nalini |
தாமரை, நீர் லில்லி |
The lotus, Water lily |
நளினிப்ரியா |
Nalinipriya |
தாமரை காதலன் |
Lotus lover |
நன்மணி |
Nanmani |
சிறந்த மாணிக்கம் |
Excellent Gem |
நன்மயன் |
Nanmaiyan |
சிந்தனைமிக்க நபர் |
Thoughtful person |
நன்மலார் |
Nanmalar |
சிறந்த மலர் |
Excellent Flower |
நன்முடை |
Nanmudai |
அழகான மொட்டு |
Beautiful bud |
நன்மோஜி |
Nanmozhi |
நல்ல வார்த்தைகளுடன் பேசுகிறார் |
speaking with good words |