பகவத் |
Bhagavath |
உள்ளுணர்வு மற்றும் படைப்பு |
Intuitive, and Creative |
பக்காவதி |
Bakavati |
ஒரு ஹீரோனின் குணங்களுடன், ஒரு நதி |
With the qualities of a heron, A river |
பக்கியா |
Pakiya |
அதிர்ஷ்டசாலி பெண் |
lucky girl |
பக்கீ |
Pakhee |
ஒரு பறவை |
A bird |
பக்கீதா |
Bakeetha |
பார்வதி தேவி |
Goddess Parvathy |
பக்கீரதி |
Bakeerathy |
பார்வதி தேவி |
Goddess Parvathy |
பங்கஜம் |
Pankajam |
தாமரை |
lotus |
பங்கிதா |
Pankita |
வரி |
Line |
பசந்தி |
Basanti |
வசந்த காலத்தில், உற்சாகம் |
Of the spring, Excitement |
பச்சேந்திரி |
Bachendri |
பேச்சு உணர்வு, நாக்கு |
The sense of speech, Tongue |
பஞ்சலி |
Panchali |
திர ra பதியின் பெயர் |
Draupadi’s Name |
பஞ்சலிகா |
Pancalika |
பங்கலா இளவரசி, பொம்மை |
Princess of pancala, Doll |
பஞ்சாரி |
Panjari |
முழு கையின் தோற்றம் |
Impression of full hand |
பஞ்சி |
Panchi |
பறவை |
Bird |
படாலி |
Patali |
எக்காளம் பூ |
The Trumpet flower |
பண்டனா |
Bhandana |
கைதட்டல், பாராட்டு |
Applause, Praise |
பதாரி |
Badari |
ஜுஜூப் மரம், கங்காவின் ஆதாரம் |
The jujube tree, A source of ganga |
பதுமாய் |
Padhumai |
மென்மையான |
gentle |
பத்மசனி |
Pathmasani |
கோடெஸ் அம்மான் |
Godess Amman |
பத்மசினி |
Pathmasini |
வெளிப்படையான பெண் |
expressive girl |
பத்மஞ்சலி |
Padmanjali |
தாமரைகளின் பிரசாதம் |
An offering of lotuses |
பத்மபிரியா |
Padmapriya |
தாமரைகளை நேசிப்பவர் |
One who loves lotuses |
பத்மரதி |
Padmarati |
தாமரைகளின் காதலன் |
Lover of lotuses |
பத்மருப |
Padmarupa |
தாமரையின் அழகுடன், லக்ஷ்மிக்கு மற்றொரு பெயர் |
With the beauty of a lotus, Another name for laksmi |
பத்மஜா |
Padmaja |
தாமரை, லட்சுமியிலிருந்து பிறந்தவர் |
Born From Lotus, Lakshmi |
பத்மஸ்ரி |
Padmasri |
தெய்வீக தாமரை, தாமரை போல அழகாக இருக்கிறது |
Divine lotus, As beautiful as a lotus |
பத்மஸ்ரீ |
Padmashree |
தெய்வீக தாமரை |
Divine Lotus |
பத்மா |
Padma |
தாமரை, ஒன்றைக் கவர்ந்தது |
Lotus, hued one |
பத்மாட்சி |
Padmakshi |
கண்கள் போன்ற தாமரை ஒன்று |
One With Lotus Like Eyes |
பத்மாலய |
Padmalaya |
தாமரையில் வாழ்கிறார் |
Living in a lotus |
பத்மாலினி |
Padmamalini |
தாமரை மாலை |
Lotus garlanded |
பத்மாவதி |
Padmavati |
தாமரை மலர்கள் நிறைந்தவை, அசோகாவின் மனைவி |
Full of lotus flowers, A wife of asoka |
பத்மினி |
Padmini |
தாமரை, தாமரைகளின் ஒரு கூட்டம் |
Lotus, An assemblage of lotuses |
பத்ரகலி |
Bhadrakali |
நலன்புரி தேவி, துர்காவின் ஒரு வடிவம் |
Goddess of welfare, A form of Durga |
பத்ரசோமா |
Bhadrasoma |
சந்திரனைப் போல உன்னதமான மற்றும் அழகான |
As noble and beautiful as the moon |
பத்ரபூசனா |
Bhadrabhusana |
விலைமதிப்பற்ற ஆபரணம், தேவி |
Precious ornament, Goddess |
பத்ரமுகி |
Bhadramukhi |
அழகு |
Beautiful |
பத்ரவள்ளி |
Bhadravalli |
அரேபிய மல்லிகை என்ற அழகான கொடியின் |
A beautiful vine, The Arabian Jasmine |
பத்ரா |
Bhadra |
பாக்கியவான்கள்; சுப; கருணை; நல்ல, நியாயமான; சந்தோஷமாக; வளமான; அழகான; அதிர்ஷ்டசாலி; பண்புள்ள; சிறந்தது. |
Blessed; auspicious; gracious; good, Fair; Happy; prosperous; handsome; fortunate; gentlemanly; excellent. |
பத்ராவதி |
Bhadravati |
பாத்திரத்தில் உன்னதமானது |
Noble in character |
பத்ராஸ்வப்னா |
Bhadrasvapna |
நல்ல கனவுகளைப் பார்ப்பது |
seeing good dreams |
பத்ரி |
Patri |
கப்பல், சிறிய உலை, மதிப்பு |
Vessel, Small furnace, Worthy |
பத்ரிகா |
Bhadrika |
ஒரு உன்னத பெண்கள், அழகானவர் |
A noble women, Beautiful |
பத்ருருபா |
Bhadrarupa |
அழகு |
Beautiful |
பந்தவி |
Bandhavi |
நண்பர்கள் மற்றும் குடும்ப உறுப்பினர்களை யார் விரும்புகிறார்கள் |
Who Loves Friends & Family Members |
பந்தனா |
Bandana |
ஜெபம் |
Prayer |
பந்தினி |
Bandhini |
யார் பிணைக்கிறார்கள், சிறையில் அடைக்கப்படுகிறார்கள் |
Who binds, Imprisoned |
பபிதா |
Babita |
ஜோதிட நாளின் முதல் காலாண்டில் பிறந்தார் |
Born in the first quarter of an astrological day |
பப்பி |
Bubby |
என் காதலி |
My beloved |
பமலா |
Bamala |
இனிப்பு |
Sweetness |
பமீலா |
Pameela |
தேன் |
Honey |
பயலா |
Payala |
உணவில், கணுக்கால் |
Of the food, Anklet |
பயல் |
Payal |
கணுக்கால் |
Anklet |
பயின்கிலி |
Payinkili |
கிளி பாடும், இளம் பெண் |
singing parrot, young woman |
பரசுஹஸ்தா |
Parasuhasta |
கையில் ஒரு கோடரியுடன், தேவியின் உதவியாளர் |
With an axe in hand, An attendant of the devi |
பரணா |
Barana |
ஒன்று கடவுளுக்கு சொந்தமானது |
The one belongs to God |
பரணி |
Barani |
நட்சத்திரம் |
Star |
பரண்யா |
Paarnaya |
மண், பார் என்றால் தமிழில் பூமி என்று பொருள் |
earthy, paar means earth in Tamil |
பரந்தி |
Bharanthi |
பரதத்தை (இந்தியா) நேசிப்பவர் |
The one who loves Bharatham ( India) |
பரபுஸ்தா |
Parapusta |
பெண் கொக்கு |
Female cuckoo |
பரமாத்மிகா |
Paramatmika |
ஒரு உயர்ந்த ஆத்மாவைக் கொண்டிருத்தல், உயர்ந்தது |
Possessing a supreme soul, The supreme |
பரமிதா |
Paramita |
ஞானம் |
Wisdom |
பரமேஸ்வரி |
Parameshwari |
துர்கா தேவி |
Goddess Durga |
பரவா |
Bharava |
ஒரு மகிழ்ச்சியான ஒலி |
A pleasing sound |
பரவி |
Bharavi |
கடவுளால் பாதுகாக்கப்படுகிறது, பிரகாசிக்கும் சூரியன், கிராதர்ஜுனியாவின் ஆசிரியர். |
Protected by God, The shining sun, The author of Kiratarjuniya. |
பராஜிகா |
Parajika |
ஒரு ராகினி |
A Raagini |
பராஷ்ரீ |
Parashree |
கங்கை |
Ganga |
பரி |
Pari |
குதிரை, ஒரு ராஜாவின் பெயர் |
Horse, Name of a King |
பரிணிதி |
Parinithi |
78238 |
78238 |
பரிண்யா |
Parinya |
பெண் போன்ற குதிரை |
horse like girl |
பரிதா |
Parita |
ஒவ்வொரு திசையிலும் |
In Each Direction |
பரிதி |
Paridhi |
சாம்ராஜ்யம் |
Realm |
பரிபூரணம் |
Paripooranam |
பூர்த்தி |
fulfillment |
பரிமலம் |
Parimalam |
அழகு, குதிரை போன்றது |
beauty, like a horse |
பரிமலர் |
Parimalar |
பூ போன்ற குதிரை |
horse like flower |
பரிமலா |
Parimala |
அழகு, குதிரை போன்றது |
beauty, like a horse |
பரிவதான |
Parivadhana |
78238 |
78238 |
பரிவர்த்தனா |
Parivarthana |
பார்வதி தேவி |
Goddess Parvathy |
பரிவிதா |
Parivita |
மிகவும் இலவசம், மிகவும் பிடித்தது |
Extremely free, Extremely liked |
பரினிட்டி |
Pariniti |
பெண் போன்ற குதிரை |
horse like girl |
பரினிதா |
Parineeta |
திருமணமான பெண் |
Married Woman |
பரினிஸ்தா |
Parinistha |
மேலே வசிப்பது, மிக உயர்ந்த இடம் |
Dwelling at the top, Highest point |
பரிஷா |
Parisha |
பெண் போன்ற குதிரை |
horse like girl |
பரிஷ்கா |
Parishka |
பெண் போன்ற குதிரை |
horse like girl |
பரிஷ்ணா |
Parishna |
பெண் போன்ற குதிரை, செயலில், அழகு |
horse like girl, active, beauty |
பரு |
Bharu |
கனமான, பொறுப்புகளை ஏற்றுக்கொள்கிறது |
Heavy, Takes up responsibilities |
பருணி |
Bharuni |
பார்வதி துர்கா தேவி |
Goddess Parvathy Durga |
பருல் |
Parul |
நடைமுறை, அழகான, கருணை |
Practical, Beautiful, Gracious |
பருஷி |
Parushi |
அழகான மற்றும் புத்திசாலி |
The beautiful and intelligent |
பரோக்ஸி |
Paroksi |
கருத்துக்கு அப்பால், மர்மமான, புரிந்துகொள்ள முடியாத |
Beyond perception, Mysterious, Undiscernable |
பர்கவி |
Barkavi |
ஒருவருக்கு கவிதை திறனில் ஆர்வம் உண்டு |
the one has an interest in poetic skill |
பர்மிதா |
Parmita |
ஞானம் |
Wisdom |
பர்மிளா |
Parmila |
ஞானம் |
Wisdom |
பர்வானி |
Parvani |
சந்திரனின் மாற்றத்தின் காலம், முழு நிலவின் நாள் |
The period of the change of the moon, Day of the full moon |
பர்விந்தர் |
Parvinder |
கடவுளின் கடவுள் |
God Of Gods |
பர்வினி |
Parvini |
திருவிழா, ஒரு விடுமுறை |
Festival, A holiday |
பர்னயா |
Barnaya |
வான, ஒரு களஞ்சியத்தில் வளர்க்கப்பட்டவர் |
celestial, the one who raised in a barn |
பர்னவி |
Parnavi |
பறவை |
Bird |
பர்னாஷ்ரி |
Parnashri |
இலை அழகு |
Leafy Beauty |
பர்னிகா |
Parnika |
ஒரு சிறிய இலை, பார்வதி |
A Small Leaf, Parvati |
பல்லவி |
Pallavee |
பறவை |
Bird |
பல்லவிகா |
Pallavika |
ஒரு மலரை மறுசீரமைத்தல், ஒரு தாவணி |
Resembling a blossom, A scarf |
பல்லாரி |
Ballari |
க்ரீப்பர் |
Creeper |
பல்லி |
Bhalli |
ஒரு வகையான அம்பு, ஒரு சிறிய ஈட்டி |
A kind of arrow, a small spear |
பவந்தி |
Bhavanti |
இப்போது, வசீகரம் |
Now, Charming |
பவன்யா |
Bhavanya |
தியானம், செறிவு |
Meditation, Concentration |
பவானா |
Baawana |
முகபாவனை |
facial expression |
பவானி |
Bhavani |
பாவாவின் மனைவி |
Consort of Bhava |
பவி |
Bhavi |
உணர்ச்சி |
Emotional |
பவிதா |
Bavita |
எதிர்காலத்தை அறிந்த நபர், ஆரக்கிள் |
Person Who Knows Future, Oracle |
பவித்ரா |
Pavithra |
அழகு |
Beautiful |
பவிஷனா |
Pavishana |
தெய்வீக அழகு |
Divine Beauty |
பவிஷ்ய |
Bavishya |
எதிர்காலம் |
Future |
பவீனா |
Paveena |
புத்துணர்ச்சி, தூய்மை |
Freshness, purity |
பவ்யகீர்த்தி |
Bhavyakirti |
அற்புதமான உடன் |
With magnificent |
பவ்யஸ்ரீ |
Bhavyashree |
அற்புதமான செல்வம் |
Splendid wealth |
பவ்யா |
Bhavya |
புகழ்பெற்ற ஒன்று, ஈர்க்கக்கூடிய ஒன்று |
glorious one, impressive one |
பனவி |
Bhanavi |
சூரியனின் வழித்தோன்றல், புனிதமானது |
Descendant of the sun, Sacred |
பனஸ்ரி |
Banasri |
காட்டின் அழகு |
Beauty of the forest |
பனிதா |
Banita |
டீனேஜர் |
Teenager |
பனீத்ரா |
Panithra |
பனியைப் பார்க்கவும் (பானி – பனி) |
Refer to snow ( pani – snow) |
பனெமலர் |
Panemalar |
பனி மலர் |
Snowy flower |
பன்சாரி |
Bansari |
புல்லாங்குழல் |
Flute |
பன்சுரி |
Bansuri |
புல்லாங்குழல் |
Flute |
பன்யா |
Panya |
போற்றப்பட்டது, வியக்க வைக்கிறது |
Admired, Astonishing |
பன்வி |
Bhanvi |
சூரிய கதிர்கள் |
Sunrays |
பன்னர்செல்வி |
Pannerselvi |
வாசனை |
fragrance |
பன்னா |
Panna |
மரகதம் |
Emerald |
பன்னி |
Banni |
மெய்டன் |
Maiden |
பன்னீர்மோஜி |
Panneermozhi |
ஆசீர்வாத மழையுடன் பேசுங்கள் |
speak with showers of blessings |
பன்ஹிஷிகா |
Banhishikha |
சுடர் |
Flame |
பஹால் |
Pahal |
முகம், தொடக்க முயற்சி |
Facet, Beginning Initiative |
பஹீதா |
Baheetha |
எல்லாவற்றையும் மற்றவர்களுடன் பகிர்ந்தவர் |
the one who shares everything with others |
பஹீரதி |
Baheerathy |
பார்வதி தேவி |
Goddess Parvathy |
பஹீரா |
Baheera |
திகைப்பூட்டும், புத்திசாலித்தனமான |
Dazzling, Brilliant |
பஹுதந்தி |
Bahudanti |
பல பற்களுடன் |
With many teeth |
பஹுமதி |
Bahumati |
மிகவும் |
Extremely |