முஸ்லிம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம்- ல, லா, லி, லே, லோ
முஸ்லிம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம்- ல, லா, லி, லே, லோ
Name in Tamil | Meaning in Tamil | Name in English | Meaning in English |
---|---|---|---|
லதீஃபா | இரக்கமுள்ளவள் | Lathihpa | Irakkamullaval |
லதீதா | சுவையானவள் | Lathitha | Cuvaiyanaval |
லதீபா | மென்மையானவள், கனிவானவள் | Lathipa | Soft and tender |
லபீகா | அறிவாளி என்று பொருள் | Lapika | That means awesome |
லபீபா | அறிவாளி என்று பொருள் | Lapipa | That means awesome |
லம்ஹா | விரைவானப் பார்வை என்று பொருள் | Lamhaa | It means quick sight |
லயானா | செழிப்பான வாழ்வுள்ளவள் | Layana | In a prosperous life |
லயீகா | தகுதியுள்ளவள் | Layika | Worthy |
லஜீனா | வௌ;ளி என்பதைக் குறிக்கும் சொல் | Lajina | Where ; Word |
லிபா | லிபா | Lipa | Lipa |
லியானா | லியானா | Liana | Liana |
லிஜா | லிஜா | Lija | Lija |
லீனா | மிருதுவானவள் | Leena | Mirutuvanaval |
ஜமீலா | அழகானவள் | Jameela | Beautiful |
ஜலா | தெளிவுடன் விளங்கப்படுத்துபவள் | Jala | Clearly explain |
ஜலீலா | மதிப்புக்குரியவள் | Jalila | Priceless |
ஜவ்ஹரா | இரத்தினக்கல் | Javhara | Gem |
ஜனான் | இதயம் அல்லது ஆன்மா | Janan | Heart or soul |
ஜன்னத் | சொர்க்கம் | Jannath | Heaven |
ஜஸ்ரா | துணிவுள்ளவள் | Jasra | Tunivullaval |
ஜாபிரா | வெற்றிகரமானவள் | Japira | Verrikaramanaval |
ஸஃபா | தெளிவுள்ளவள் | Sahpa | Telivullaval |
ஸஃபிய்யா | நேசத்திற்குரியவள் | Sahpiyya | Necattirkuriyaval |
ஸஃப்வானா | வலுவலுப்பான பாறை | Sahpvana | Rocky rock |
ஸதீகா | தோழி | Sathika | Friend |
ஸதூகா | உண்மை பேசுபவள் | Sathuka | True speaker |
ஸபா | மென்மைக்காற்று | Sapa | Menmaikkarru |
ஸபாபா | பிரியம் | Sapapa | Pleases |
ஸபாஹா | அழகு | Sapaha | Beauty |
ஸபீரா | பொறுமைவாய்ந்தவள் | Sapira | Porumaivayntaval |
ஸபீஹா | ஒளிபொருந்தியவள் | Sapiha | Oliporuntiyaval |
ஸபூரா | பொறுமைசாலி | Sapura | Patient |
ஸபூர் | பொறுமையுள்ளவள் | Shapur | Porumaiyullaval |
ஸபூஹா | முகம் அழகாகக் கொண்டவள் | Sapuha | The face is beautiful |
ஸபூஹ் | அழகிய முகமுள்ளவள் | Sapuh | Beautiful face |
ஸப்ரிய்யா | பொறுமையாளி | Sapriyya | Porumaiyali |
ஸப்வா | நேசமுள்ளவள்; | Sapva | Affectionate ; |
ஸமர் | மாலை நேரத்தில் பேசும் நற்சொல் போன்றவள் | Samar | She is like a good talk at evening |
ஸமீகா | கொடையாளி | Samika | Philanthropist |
ஸமீதா | பூமியில் பதிந்த பாறை போன்றவள் | Samitha | She is like a rock on the earth |
ஸமீமா | தூயவள் | Samima | Tuyaval |
ஸராஹா | தெளிவானவள் | Saraha | Telivanaval |
ஸல்ஹா | நல்லவள் | Salha | Commendable |
ஸவ்லா | வலிமையுள்ளவள் | Savla | Valimaiyullaval |
ஸஹீஹா | நலமுள்ளவள் | Sahiha | Nalamullaval |
ஸஹ்வா | தெளிவுள்ளவள் | Sahva | Telivullaval |
ஹகீகா | உண்மையானவள் | Hakika | Faithful |
ஹகீமா | ஞானமிக்கவள் | Hakima | Nanamikkaval |
ஹசனா | அழகு நிறைந்தவள் | Hasna | Beautiful |
ஹசாமா | (வீர) வாள் | Hasama | ( Heroic) sword |
ஹசானா | பொக்கிஷம் | Hashanah | Treasure |
ஹசீரா | சிறந்தவள் | Hasira | Great |
ஹதியா | பரிசு | Hathiya | Gifts |
ஹதீதா | கூர்மையான அறிவுள்ளவள் | Hadadeh | Sharp sensible |
ஹதீபா | உபதேசம் செய்பவள் | Hathipa | Doctrine |
ஹதீரா | உற்சாகமானவள் | Hathira | Urcakamanaval |
ஹதீர் | சிறு நதி | Hathir | Small river |
ஹதீல் | புறாவின் சப்தம் | Hathil | The sound of the pigeon |
ஹதீஜா | குறைமாதத்தில் பிறந்தவள் | Hathija | Born in a short period |
ஹதீஸா | புதியவள் | Hadhith | Novice |
ஹத்பா | இரக்கமுள்ளவள் | Hathpa | Irakkamullaval |
ஹபூரா | தலைவி | Hapura | Chairperson |
ஹமைரா | சிவப்பு நிறமானவள் | Hamaira | Red colored |
ஹம்தா | நன்றி புகழ் | Hamtha | Thanks to the fame |
ஹம்தூனா | அதிகம் புகழ்பவள் | Hamthuna | She is very famous |
ஹம்ரா | பெரும்பொருள் | Hamra | Perumporul |
ஹயாத் | வாழ்க்கை | Hyatth | Life |
ஹயாமா | மனதுக்கு இதமான பாசம் தருபவள் | Hayama | She is very kind to the heart |
ஹயிசா | உதவுபவள் | Hayisa | Utavupaval |
ஹய்சா | மழை | Haysa | Shower |
ஹய்தாஃ | மென்மையானவள் | Haythah | Delicate; |
ஹய்பானா | மகத்துவமிக்கவள் | Haypana | Makattuvamikkaval |
ஹய்யா | அழகியத் தோற்றமுள்ளவள் | Hayya | Beautiful look |
ஹய்லானா | ஒளியால் நிரம்பியவள் | Haylana | She is filled with light |
ஹரிய்யா | தகுதியுள்ளவள் | Hariyya | Worthy |
ஹரீதா | துளையிடப்படாத முத்து போன்றவள் | Haritha | Unlike a pearl pearl |
ஹரீரா | பட்டு போன்றவள் | Harira | Like silk |
ஹர் | அழகி | Har | Brunette |
ஹர்ரா | வெண்மையானவள் | Harra | Venmaiyanaval |
ஹலா | உயர்ந்தவள் | Hala | Superior |
ஹலாவா | இனிமை, இன்பம் | Halava | Sweetness , pleasure |
ஹலிசா | வீரமானவள் | Halisa | Viramanaval |
ஹலிய்யா | மக்களிடத்தில் பிரியத்திற்குரியவள் | Haliyya | Desirable for the people |
ஹலீஃபா | தோழி | Halihpa | Friend |
ஹலீகா | நற்குணமுள்ளவள் | Halika | Narkunamullaval |
ஹலீமா | சகிப்புத்தன்மை மிக்கவள் | Halima | Tolerant |
ஹவ்ரிய்யா | அழகானவள் | Havriyya | Beautiful |
ஹவ்லா | பெண்மான் | Havla | Doe |
ஹவ்னா | நிதானமுள்ளவள் | Havna | Nitanamullaval |
ஹள்ராஃ | பசுமையானவள் | Halrah | Pacumaiyanaval |
ஹனா | மகிழ்ச்சி | Hana | Happiness |
ஹனாஃ | நற்பாக்கியம் | Hanah | Portion |
ஹனியா | மகிழ்ச்சியானவள், சந்தோ‘மானவள் | Haniya | Happiest , Santo manaval |
ஹனிய்யா | பணம்படைத்தவள் | Haniyya | Panampataittaval |
ஹனீஃபா | தீமையை விட்டுவிலகியவள் | Hanihpa | Has left the evil |
ஹனீபா | உண்மையான விசுவாசியானவள் | Hanifa | The true believer |
ஹன்னூனா | அன்புள்ளவள் | Hannuna | Anpullaval |
ஹஜலா | ஓருவகைப்பறவை | Hajala | Oruvakaipparavai |
ஹஜீஜா | வாதத்தில் வெல்பவள் | Hajija | In argument |
ஹஸனா | அழகி | Hasana | Brunette |
ஹஸனிய்யா | அழகானவள் | Hasaniyya | Beautiful |
ஹஸிய்யா | பூரண அறிவுள்ளவள் | Hasiyya | Perfect sense |
ஹஸீபா | சிறப்பிற்குரியவள் | Hasipa | Cirappirkuriyaval |
ஹஸீனா | பத்தினி | Hasina | Patni |
ஹஸ்ஃபா | மென்மையான மேகம் | Hashpa | Smooth cloud |
ஹஸ்பா | மதிப்பிற்குரியவள் | Haspa | Matippirkuriyaval |
ஹஸ்னா | அழகி | Hasna | Brunette |
ஹஸ்ஸானா | அழகானவள் | Hassana | Beautiful |
ஹஷ்மா | நாணமுள்ளவள் | Hasma | Prude |
ஹிந்த் | தக்க பெயர் உடையவள் | Hindh | Has a reputable name |
ஹைபா | மெல்லியவள், அழகான உடல் கொண்டவள் | Haifa | A thin , beautiful body |
ஹாதியா | நீதியின் வழிகாட்டி என்பதைக் குறிக்கும் | Hathiya | Representing the guide of righteousness |
ஹாலா | ஒளி வட்டம் என்பதைக் குறிக்கும் சொல் | Hala | Terminology |
ஹிசா | விதி என்பதைக் குறிக்கும் சொல் | Hisa | The word that denotes fate |
முஸ்லிம் ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
[ அ – ஒள வரை ], [ க – கௌ வரை ], [ ச – சோ வரை ], [ஞ – ஞா வரை], [ த – தோ வரை ], [ ந – நோ வரை ],
[ ப – போ வரை ], [ ம – மெள வரை ], [ ய – யு வரை ], [ ல – லோ வரை ], [ ர – ரோ வரை ], [ வ – வே வரை ]
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்