வ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
வ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
வசந்தமலர் | Vasanthamalar | புதிதாக மலர், இலையுதிர் மலர் | freshly flower, autumn flower |
வசந்தா | Vasantha | வசந்த | spring |
வசுந்த்ரயாய் | Vasunthrayai | கோடெஸ் லக்ஸ்மி | Godess Luxmi |
வசுந்த்ரா | Vasunthra | கோடெஸ் லக்ஸ்மி | Godess Luxmi |
வஞ்சி | Vanji | ஒரு புல்லரின் மெல்லிய தண்டு | Slender stem of a creeper |
வதிவு | Vadivu | படம், பண்பு | Figure, trait |
வதிவுகராசி | Vadivukarasi | பாத்திரத்தின் ராணி | Queen of character |
வதுரந்தி | Vathuranthi | ஒரு மணமகள் அல்லது புதிதாக திருமணமான பெண் | a bride or newly married woman |
வத்ரிவிஷி | Vatrivizhi | எல்லாவற்றிலும் வெற்றிபெறும் நபர் | person who succeed in everything |
வந்தனா | Vantana | வரவேற்பு | welcoming |
வயம் | Vayyam | பூமி | Earth |
வரரோஹா | Vararoha | கோடெஸ் லக்ஸ்மி | Godess Luxmi |
வருணா | Varuna | கடவுள் வருணன் | God Varuna |
வருணி | Varuni | விவரிக்கவும் | describe |
வர்ச்சினி | Varchini | பார்வதி தேவி | Goddess Parvati |
வர்ணகிலி | Varnakili | வண்ணமயமான கிளி | Colorful parrot |
வர்மிலா | Varmila | வர்மாம் “” ஐப் பார்க்கவும் – முக்கிய புள்ளிகளின் கலை | refer to “”Varmam”” – art of vital points |
வர்ஷனா | Varshana | ஆண்டு | the year |
வர்ஷா | Varshaa | மழை | Rain |
வலர்மதி | Valarmathi | வளர்பிறை நிலவு, சந்திர மாதத்தில் சந்திரன் அதிகரித்து வருகிறது | waxing moon, moon is increasing during the lunar month |
வலர்னிலா | Valarnila | வளரும் சந்திரன் | Growing Moon |
வலார்த்தமரை | Valarthamarai | வளர்ந்து வரும் தாமரை | growing lotus |
வல்லவி | Vallavi | ராதா | Radha |
வவீனா | Vaveena | கருவி வீணாவைப் பார்க்கவும் | Refer to the instrument veena |
வள்ளி | Valli | இளமைப் பெண் | youthful woman |
வனதி | Vanathy | வானத்தைப் போல தோற்றமளிக்கும் நபர் | person who looks like the sky |
வனமலர் | Vanamalar | வண்ணமயமான பூக்கள் | colorful flowers |
வனஜா | Vanaja | காட்டைப் போற்றும் நபர் (காடு – வனம்) | person who admire jungle ( jungle – vanam) |
வன்னிலா | Vannila | வானத்தில் சந்திரன் | moon on the sky |