சகாலினி |
Sakhalini |
கிளைகளைக் கொண்ட ஒன்று, கிளைகளில் உச்சம் |
One that has branches, Supreme among the branches |
சகுந்தலா |
Sakuntala |
பறவை, பாதுகாக்கப்பட்ட பறவை |
Bird, Protected bye the bird |
சகுந்தலை |
Sagunthalai |
பாரதனின் தாய் – மகாபாரதம் |
Mother of Barathan – Mahabharath |
சகுனா |
Saguna |
நல்ல குணங்கள் கொண்டவை |
Possessed Of Good Qualities |
சக்தி |
Rakti |
சிவத்தல், மகிழ்ச்சி, பக்தி |
Redness, Pleasing, Devotion |
சக்திமதி |
Saktimati |
சக்திவாய்ந்த |
Powerful |
சங்கவி |
Sanghavi |
லட்சுமி தேவி |
Goddess Lakshmi |
சங்கனி |
Sangani |
தோழர் |
Companion |
சங்கிட்டி |
Sangiti |
கச்சேரி, சிம்பொனி |
Concert, Symphony |
சங்கினி |
Sangini |
வாழ்க்கை கூட்டாளர் |
Life Partner |
சசிவர்தினி |
Sasivarthini |
தெய்வம் போன்ற சந்திரன் |
Moon like goddess |
சச்சி |
Sachi |
உண்மை |
Truth |
சச்சிகா |
Sachika |
கருணை |
Kind |
சச்சிதா |
Sachita |
உணர்வு |
Consciousness |
சஞ்சலி |
Sanjali |
கைகளால் வெற்று ஜெபத்தில் சேர்ந்தார் |
With the hands hollowed and joined in prayer |
சஞ்சனா |
Sanjana |
சேரும் ஒருவர், படைப்பாளி |
One who joins, creator |
சஞ்சிட்டி |
Sanjiti |
முழுமையான வெற்றி |
Complete Victory |
சஞ்சிதா |
Sanchita |
சேகரிப்பு |
Collection |
சஞ்சீதா |
Sanjeeda |
அமைதியாக |
Silent |
சஞ்சுஷ்ரீ |
Sanjushree |
அழகு |
Beautiful |
சஞ்சேவானி |
Sanjevani |
அழியாத்தன்மை |
Immortality |
சஞ்சோதி |
Sanjyoti |
சூரியனின் ஒளி |
Light Of Sun |
சஞ்சோலி |
Sanjoli |
அந்தி காலம் |
Period of twilight |
சஞ்ச் |
Sanjh |
சாயங்காலம் |
Evening |
சட்னா |
Chadna |
காதல் |
Love |
சதகதி |
Sadagati |
விடுதலை |
Liberation |
சதாபுஜா |
Sadabhuja |
துர்கா தேவி |
Goddess Durga |
சதுர்ஷிகா |
Sathurshika |
சதுர்த்தியில் பிறந்தவரைப் பார்க்கவும் – இந்து ஜோதிடத்தை அடிப்படையாகக் கொண்ட சந்திரனின் இயக்கம் |
Refer to the one who born on Chaturthi – is the moon’s movement based on Hindu astrology |
சத்தியகி |
Sathyagi |
உண்மையுள்ள நபர் |
Truthful person |
சத்தியங்கா |
Sathyanga |
உண்மையுள்ள நபர் |
Truthful person |
சத்தியங்கி |
Sathyangi |
உண்மையுள்ள நபர் |
Truthful person |
சத்தியசீலா |
Sathyaseela |
உண்மையுள்ள நபர் |
Truthful person |
சத்தியந்தா |
Sathyantha |
உண்மையுள்ள நபர் |
Truthful person |
சத்தியந்தி |
Sathyanthi |
உண்மையுள்ள நபர் |
Truthful person |
சத்தியபானு |
Sathiyabanu |
உறுதியுடன் பாடுங்கள் |
promisingly sing |
சத்தியவதி |
Sathyavathi |
உண்மையை பேசுபவர் |
One who speaks truth |
சத்தியஸ்ரி |
Sathyasri |
உண்மையை பேசுபவர் |
One who speaks truth |
சத்தியஸ்ரீ |
Sathyasree |
உண்மையை பேசுபவர் |
One who speaks truth |
சத்தியாய் |
Sathyai |
கோடெஸ் அம்மான் |
Godess Amman |
சத்தியானா |
Sathyana |
உண்மையுள்ள நபர் |
Truthful person |
சத்தியானி |
Sathyani |
உண்மையுள்ள நபர் |
Truthful person |
சத்யா |
Sadhya |
நல்ல பழக்கம் |
Good Habits |
சத்ரியமுனா |
Sathriyamuna |
பிரம்மா, சத்ரியச்சத்ரியா, வைஷ்ய மற்றும் ஷுத்ரா ஆகிய நான்கு இந்து சமுதாயங்களில் ஒன்றைச் சேர்ந்த பெண். |
The woman who belongs to one of the four Hindu society Bhrma, shatriyachatriya, vaishya and shudra. |
சத்வதி |
Sadvati |
நீதியுள்ள, உண்மையுள்ள |
Righteous, Truthful |
சந்தபனு |
Santhabanu |
அமைதியாக பாடுகிறார் |
singing quietly |
சந்தயா |
Sandhaya |
சேகரிப்பு |
Collection |
சந்தனசெல்வி |
SandanaChelvi |
மணம் |
Fragrance |
சந்தனவள்ளி |
SandanaValli |
மணம் |
Fragrance |
சந்தனா |
Sandana |
மணம் |
Fragrance |
சந்தானி |
Santani |
தொடரும், இசை |
continuing, Music |
சந்தியா |
Sandhya |
ஒன்றாக பிடித்து, யூனியன் |
Holding together, Union |
சந்திரபிரபா |
Candraprabha |
மூன்லைட், ஒரு பெண் காந்தர்வா |
Moonlight, A female gandharva |
சந்திரமதி |
Candramati |
சந்திரனைப் போல அழகாக, ஹரிஸ்கந்திர மன்னனின் மனைவி |
As beautiful as the moon, The wife of King Hariscandra |
சந்திரருபா |
Chandraruba |
கோடெஸ் லக்ஸ்மி |
Godess Luxmi |
சந்திரவதனா |
Chandravathana |
கோடெஸ் லக்ஸ்மி |
Godess Luxmi |
சந்திராய் |
Chandrayai |
கோடெஸ் லக்ஸ்மி |
Godess Luxmi |
சந்திரிகா |
Chandrika |
நிலவு ஒளி |
moon light |
சந்தோசி |
Santosi |
திருப்தி, திருப்தி |
Satisfied, Contented |
சந்தோஷி |
Santoshi |
தேவி பெயர் |
Goddess Name |
சந்த்ரி |
Chandri |
நிலவு ஒளி |
moon light |
சபர்னிகா |
Sabarnika |
வாயேஜர் |
Voyager |
சபாரி |
Sabari |
மாறுபட்ட, சபாரா பழங்குடியினத்தைச் சேர்ந்தவர் |
Variegated, Belonging to the sabara tribe |
சபிதா |
Sabita |
அழகான சன்ஷைன் |
Beautiful Sunshine |
சப்ரமதி |
Sabhramati |
முழு நீர் |
Full of water |
சப்ரி |
Sabri |
பகவான் ராமரின் பக்தர்கள் |
Lord Ram’s Devotees |
சப்ரினா |
Sabrina |
வேட்கை |
Passion |
சமனி |
Samani |
அமைதியான ஒன்று, இரவு |
The calming one, Night |
சமன்வி |
Samanvi |
அனைத்து சிறந்த குணங்களையும் கொண்ட ஒருவர் |
One who has all the best qualities |
சமஸ்கிருதி |
Sanskruti |
கலாச்சாரம் |
Culture |
சமஸ்தி |
Samasti |
அடையும் அனைத்தும், மொத்தம், பிரபஞ்சம் |
All that is reaching, Totality, The universe |
சமிதா |
Samidha |
ஒரு புனித நெருப்புக்கான பிரசாதம் |
An Offering For A Sacred Fire |
சமிதி |
Samiti |
குழு, செனட் |
Committee, Senate |
சமிரா |
Samira |
ஒரு சாமேலி மலர் |
A chameli flower |
சமிர்தி |
Samrti |
ஒன்றாக வருவது, கூட்டம் |
Coming together, Meeting |
சமீக்ஷா |
Sameeksha |
அமைதியான மற்றும் அமைதியான பார்க்கவும். |
Refer to peaceful and calm. |
சமீனா |
Sameena |
சந்தோஷமாக |
Happy |
சமேதி |
Samedi |
ஒன்றை நகர்த்துவது, ஸ்கந்தாவில் கலந்து கொள்ளும் ஒரு தாய் |
Moving one, A mother attending on Skanda |
சம்பிரீதி |
Sampreeti |
உண்மையான காதல் மற்றும் இணைப்பு |
Real love and attachment |
சம்பூதி |
Sambhuti |
பிறப்பு, தோற்றம் |
Birth, Origin |
சம்ப்ரியா |
Sampriya |
முழு அன்பான, அன்பே அன்பே |
Full loved, Dear beloved |
சம்யுக்தா |
Samyukta |
துர்கா தேவி |
Goddess Durga |
சம்ரிதா |
Samrita |
அமிர்தத்துடன் வழங்கப்படுகிறது |
Provided with nectar |
சயந்தா |
Saayantha |
நீங்கள் சாய்ந்திருக்கக்கூடிய ஒன்று, நித்திய ஆயுதங்கள் |
One you can lean on, everlasting arms |
சரசனா |
Sarasana |
புகழ், ஹைரோகிளிஃபிக்ஸ் |
popularity, hieroglyphics |
சரணிகா |
Saranika |
கீழ்ப்படிதல் |
obedient |
சரணிதா |
Sarnitha |
தேவி மூகாம்பிகா |
Goddess moogambika |
சரஸ் |
Saras |
புகழ், ஹைரோகிளிஃபிக்ஸ் |
popularity, hieroglyphics |
சரஸ்வதி |
Saraswati |
சரஸ்வதி தேவி |
Goddess Saraswati |
சரிசா |
Charisa |
எல்க் |
Elk |
சர்மா |
Sharma |
தமிழ் இசை இயக்குனர் சர்மா |
Tamil Music Director Sharma |
சர்வச்னா |
Sarvachna |
கோடெஸ் அம்மான் |
Godess Amman |
சர்வன்யாய் |
Sarwanyai |
கோடெஸ் அம்மான் |
Godess Amman |
சர்வாய் |
Sarwayai |
கோடெஸ் அம்மான் |
Godess Amman |
சலினி |
Salini |
ஒரு நிலையான தங்குமிடத்துடன், செட்டில் |
With a fixed abode, Settle |
சலோனி |
Saloni |
அழகு |
Beautiful |
சலோனியா |
Salonia |
சமாதானம் |
Peace |
சனிகா |
Sanika |
ஒரு புல்லாங்குழல் |
A flute |
சனிதி |
Sanithi |
பெறுதல் |
Obtainment |
சனித்யா |
Sanidhya |
நேரா |
Nera |
சனோலி |
Sanoli |
சுய தவம், உள்நோக்கம் |
Possessed with self penance, Introspective |
சன்சித்தி |
Sansiddhi |
பரிபூரணம், வெற்றி |
Perfection, Success |
சன்மிதா |
Sanmita |
கோடீஸ் பார்வதி, பிரசன்னா லட்சுமி |
Godess Parvathi, Prasanna Lakshmi |
சன்னிதி |
Sannidhi |
அருகில் |
Nearness |
சன்ஹீதா |
Sanheeta |
ஒரு தொகுப்பு அல்லது வேத பாடல்களின் ஒரு கொத்து |
A compilation or a bunch of Vedic hymns |
சஜனி |
Sajani |
அன்பே |
Sweetheart |
சஜி |
Saji |
பார்வதி (சயீ) தெய்வத்தைப் பார்க்கவும் |
refer to goddess Parvathi ( Sayei ) |
சஜிலி |
Sajili |
அலங்கரிக்கப்பட்டுள்ளது |
Decorated |
சஸ்வித்ரா |
Saswithra |
கிரியேட்டிவ் திங்கர் |
Creative Thinker |
சஸ்வினி |
Saswini |
கிரியேட்டிவ் திங்கர் |
Creative Thinker |
சஸ்வின்யா |
Saswinya |
கிரியேட்டிவ் திங்கர் |
Creative Thinker |
சஷிந்திரன் |
Shashindran |
இந்திர வம்சத்திலிருந்து பெறப்பட்டது |
derived from Indra vamsam |
சஹாதேவி |
Sahadevi |
தெய்வங்களால் பாதுகாக்கப்படுகிறது, வல்லமைமிக்க தெய்வம் |
Protected by the goddesses, Mighty goddess |
சஹார்யா |
Saharya |
சிங்கம் போல தைரியம் |
brave as lion |
சஹால்யா |
Sahalya |
தூய பக்தியுள்ள, நல்ல பெண்கள் மதம் இஸ்லாத்தைச் சேர்ந்தவர்கள் |
Pure Pious, Good Women belong to Religion Islam |
சஹானா |
Chahana |
ஆசை, பாசம் |
Desire, Affection |
சஹ்னா |
Sahna |
படிவம், படம், சிக்கலானது |
Form, Figure, Complexion |