பகவத் | Bhagavath | உள்ளுணர்வு மற்றும் படைப்பு | Intuitive, and Creative |
பக்காவதி | Bakavati | ஒரு ஹீரோனின் குணங்களுடன், ஒரு நதி | With the qualities of a heron, A river |
பக்கியா | Pakiya | அதிர்ஷ்டசாலி பெண் | lucky girl |
பக்கீ | Pakhee | ஒரு பறவை | A bird |
பக்கீதா | Bakeetha | பார்வதி தேவி | Goddess Parvathy |
பக்கீரதி | Bakeerathy | பார்வதி தேவி | Goddess Parvathy |
பங்கஜம் | Pankajam | தாமரை | lotus |
பங்கிதா | Pankita | வரி | Line |
பசந்தி | Basanti | வசந்த காலத்தில், உற்சாகம் | Of the spring, Excitement |
பச்சேந்திரி | Bachendri | பேச்சு உணர்வு, நாக்கு | The sense of speech, Tongue |
பஞ்சலி | Panchali | திர ra பதியின் பெயர் | Draupadi’s Name |
பஞ்சலிகா | Pancalika | பங்கலா இளவரசி, பொம்மை | Princess of pancala, Doll |
பஞ்சாரி | Panjari | முழு கையின் தோற்றம் | Impression of full hand |
பஞ்சி | Panchi | பறவை | Bird |
படாலி | Patali | எக்காளம் பூ | The Trumpet flower |
பண்டனா | Bhandana | கைதட்டல், பாராட்டு | Applause, Praise |
பதாரி | Badari | ஜுஜூப் மரம், கங்காவின் ஆதாரம் | The jujube tree, A source of ganga |
பதுமாய் | Padhumai | மென்மையான | gentle |
பத்மசனி | Pathmasani | கோடெஸ் அம்மான் | Godess Amman |
பத்மசினி | Pathmasini | வெளிப்படையான பெண் | expressive girl |
பத்மஞ்சலி | Padmanjali | தாமரைகளின் பிரசாதம் | An offering of lotuses |
பத்மபிரியா | Padmapriya | தாமரைகளை நேசிப்பவர் | One who loves lotuses |
பத்மரதி | Padmarati | தாமரைகளின் காதலன் | Lover of lotuses |
பத்மருப | Padmarupa | தாமரையின் அழகுடன், லக்ஷ்மிக்கு மற்றொரு பெயர் | With the beauty of a lotus, Another name for laksmi |
பத்மஜா | Padmaja | தாமரை, லட்சுமியிலிருந்து பிறந்தவர் | Born From Lotus, Lakshmi |
பத்மஸ்ரி | Padmasri | தெய்வீக தாமரை, தாமரை போல அழகாக இருக்கிறது | Divine lotus, As beautiful as a lotus |
பத்மஸ்ரீ | Padmashree | தெய்வீக தாமரை | Divine Lotus |
பத்மா | Padma | தாமரை, ஒன்றைக் கவர்ந்தது | Lotus, hued one |
பத்மாட்சி | Padmakshi | கண்கள் போன்ற தாமரை ஒன்று | One With Lotus Like Eyes |
பத்மாலய | Padmalaya | தாமரையில் வாழ்கிறார் | Living in a lotus |
பத்மாலினி | Padmamalini | தாமரை மாலை | Lotus garlanded |
பத்மாவதி | Padmavati | தாமரை மலர்கள் நிறைந்தவை, அசோகாவின் மனைவி | Full of lotus flowers, A wife of asoka |
பத்மினி | Padmini | தாமரை, தாமரைகளின் ஒரு கூட்டம் | Lotus, An assemblage of lotuses |
பத்ரகலி | Bhadrakali | நலன்புரி தேவி, துர்காவின் ஒரு வடிவம் | Goddess of welfare, A form of Durga |
பத்ரசோமா | Bhadrasoma | சந்திரனைப் போல உன்னதமான மற்றும் அழகான | As noble and beautiful as the moon |
பத்ரபூசனா | Bhadrabhusana | விலைமதிப்பற்ற ஆபரணம், தேவி | Precious ornament, Goddess |
பத்ரமுகி | Bhadramukhi | அழகு | Beautiful |
பத்ரவள்ளி | Bhadravalli | அரேபிய மல்லிகை என்ற அழகான கொடியின் | A beautiful vine, The Arabian Jasmine |
பத்ரா | Bhadra | பாக்கியவான்கள்; சுப; கருணை; நல்ல, நியாயமான; சந்தோஷமாக; வளமான; அழகான; அதிர்ஷ்டசாலி; பண்புள்ள; சிறந்தது. | Blessed; auspicious; gracious; good, Fair; Happy; prosperous; handsome; fortunate; gentlemanly; excellent. |
பத்ராவதி | Bhadravati | பாத்திரத்தில் உன்னதமானது | Noble in character |
பத்ராஸ்வப்னா | Bhadrasvapna | நல்ல கனவுகளைப் பார்ப்பது | seeing good dreams |
பத்ரி | Patri | கப்பல், சிறிய உலை, மதிப்பு | Vessel, Small furnace, Worthy |
பத்ரிகா | Bhadrika | ஒரு உன்னத பெண்கள், அழகானவர் | A noble women, Beautiful |
பத்ருருபா | Bhadrarupa | அழகு | Beautiful |
பந்தவி | Bandhavi | நண்பர்கள் மற்றும் குடும்ப உறுப்பினர்களை யார் விரும்புகிறார்கள் | Who Loves Friends & Family Members |
பந்தனா | Bandana | ஜெபம் | Prayer |
பந்தினி | Bandhini | யார் பிணைக்கிறார்கள், சிறையில் அடைக்கப்படுகிறார்கள் | Who binds, Imprisoned |
பபிதா | Babita | ஜோதிட நாளின் முதல் காலாண்டில் பிறந்தார் | Born in the first quarter of an astrological day |
பப்பி | Bubby | என் காதலி | My beloved |
பமலா | Bamala | இனிப்பு | Sweetness |
பமீலா | Pameela | தேன் | Honey |
பயலா | Payala | உணவில், கணுக்கால் | Of the food, Anklet |
பயல் | Payal | கணுக்கால் | Anklet |
பயின்கிலி | Payinkili | கிளி பாடும், இளம் பெண் | singing parrot, young woman |
பரசுஹஸ்தா | Parasuhasta | கையில் ஒரு கோடரியுடன், தேவியின் உதவியாளர் | With an axe in hand, An attendant of the devi |
பரணா | Barana | ஒன்று கடவுளுக்கு சொந்தமானது | The one belongs to God |
பரணி | Barani | நட்சத்திரம் | Star |
பரண்யா | Paarnaya | மண், பார் என்றால் தமிழில் பூமி என்று பொருள் | earthy, paar means earth in Tamil |
பரந்தி | Bharanthi | பரதத்தை (இந்தியா) நேசிப்பவர் | The one who loves Bharatham ( India) |
பரபுஸ்தா | Parapusta | பெண் கொக்கு | Female cuckoo |
பரமாத்மிகா | Paramatmika | ஒரு உயர்ந்த ஆத்மாவைக் கொண்டிருத்தல், உயர்ந்தது | Possessing a supreme soul, The supreme |
பரமிதா | Paramita | ஞானம் | Wisdom |
பரமேஸ்வரி | Parameshwari | துர்கா தேவி | Goddess Durga |
பரவா | Bharava | ஒரு மகிழ்ச்சியான ஒலி | A pleasing sound |
பரவி | Bharavi | கடவுளால் பாதுகாக்கப்படுகிறது, பிரகாசிக்கும் சூரியன், கிராதர்ஜுனியாவின் ஆசிரியர். | Protected by God, The shining sun, The author of Kiratarjuniya. |
பராஜிகா | Parajika | ஒரு ராகினி | A Raagini |
பராஷ்ரீ | Parashree | கங்கை | Ganga |
பரி | Pari | குதிரை, ஒரு ராஜாவின் பெயர் | Horse, Name of a King |
பரிணிதி | Parinithi | 78238 | 78238 |
பரிண்யா | Parinya | பெண் போன்ற குதிரை | horse like girl |
பரிதா | Parita | ஒவ்வொரு திசையிலும் | In Each Direction |
பரிதி | Paridhi | சாம்ராஜ்யம் | Realm |
பரிபூரணம் | Paripooranam | பூர்த்தி | fulfillment |
பரிமலம் | Parimalam | அழகு, குதிரை போன்றது | beauty, like a horse |
பரிமலர் | Parimalar | பூ போன்ற குதிரை | horse like flower |
பரிமலா | Parimala | அழகு, குதிரை போன்றது | beauty, like a horse |
பரிவதான | Parivadhana | 78238 | 78238 |
பரிவர்த்தனா | Parivarthana | பார்வதி தேவி | Goddess Parvathy |
பரிவிதா | Parivita | மிகவும் இலவசம், மிகவும் பிடித்தது | Extremely free, Extremely liked |
பரினிட்டி | Pariniti | பெண் போன்ற குதிரை | horse like girl |
பரினிதா | Parineeta | திருமணமான பெண் | Married Woman |
பரினிஸ்தா | Parinistha | மேலே வசிப்பது, மிக உயர்ந்த இடம் | Dwelling at the top, Highest point |
பரிஷா | Parisha | பெண் போன்ற குதிரை | horse like girl |
பரிஷ்கா | Parishka | பெண் போன்ற குதிரை | horse like girl |
பரிஷ்ணா | Parishna | பெண் போன்ற குதிரை, செயலில், அழகு | horse like girl, active, beauty |
பரு | Bharu | கனமான, பொறுப்புகளை ஏற்றுக்கொள்கிறது | Heavy, Takes up responsibilities |
பருணி | Bharuni | பார்வதி துர்கா தேவி | Goddess Parvathy Durga |
பருல் | Parul | நடைமுறை, அழகான, கருணை | Practical, Beautiful, Gracious |
பருஷி | Parushi | அழகான மற்றும் புத்திசாலி | The beautiful and intelligent |
பரோக்ஸி | Paroksi | கருத்துக்கு அப்பால், மர்மமான, புரிந்துகொள்ள முடியாத | Beyond perception, Mysterious, Undiscernable |
பர்கவி | Barkavi | ஒருவருக்கு கவிதை திறனில் ஆர்வம் உண்டு | the one has an interest in poetic skill |
பர்மிதா | Parmita | ஞானம் | Wisdom |
பர்மிளா | Parmila | ஞானம் | Wisdom |
பர்வானி | Parvani | சந்திரனின் மாற்றத்தின் காலம், முழு நிலவின் நாள் | The period of the change of the moon, Day of the full moon |
பர்விந்தர் | Parvinder | கடவுளின் கடவுள் | God Of Gods |
பர்வினி | Parvini | திருவிழா, ஒரு விடுமுறை | Festival, A holiday |
பர்னயா | Barnaya | வான, ஒரு களஞ்சியத்தில் வளர்க்கப்பட்டவர் | celestial, the one who raised in a barn |
பர்னவி | Parnavi | பறவை | Bird |
பர்னாஷ்ரி | Parnashri | இலை அழகு | Leafy Beauty |
பர்னிகா | Parnika | ஒரு சிறிய இலை, பார்வதி | A Small Leaf, Parvati |
பல்லவி | Pallavee | பறவை | Bird |
பல்லவிகா | Pallavika | ஒரு மலரை மறுசீரமைத்தல், ஒரு தாவணி | Resembling a blossom, A scarf |
பல்லாரி | Ballari | க்ரீப்பர் | Creeper |
பல்லி | Bhalli | ஒரு வகையான அம்பு, ஒரு சிறிய ஈட்டி | A kind of arrow, a small spear |
பவந்தி | Bhavanti | இப்போது, வசீகரம் | Now, Charming |
பவன்யா | Bhavanya | தியானம், செறிவு | Meditation, Concentration |
பவானா | Baawana | முகபாவனை | facial expression |
பவானி | Bhavani | பாவாவின் மனைவி | Consort of Bhava |
பவி | Bhavi | உணர்ச்சி | Emotional |
பவிதா | Bavita | எதிர்காலத்தை அறிந்த நபர், ஆரக்கிள் | Person Who Knows Future, Oracle |
பவித்ரா | Pavithra | அழகு | Beautiful |
பவிஷனா | Pavishana | தெய்வீக அழகு | Divine Beauty |
பவிஷ்ய | Bavishya | எதிர்காலம் | Future |
பவீனா | Paveena | புத்துணர்ச்சி, தூய்மை | Freshness, purity |
பவ்யகீர்த்தி | Bhavyakirti | அற்புதமான உடன் | With magnificent |
பவ்யஸ்ரீ | Bhavyashree | அற்புதமான செல்வம் | Splendid wealth |
பவ்யா | Bhavya | புகழ்பெற்ற ஒன்று, ஈர்க்கக்கூடிய ஒன்று | glorious one, impressive one |
பனவி | Bhanavi | சூரியனின் வழித்தோன்றல், புனிதமானது | Descendant of the sun, Sacred |
பனஸ்ரி | Banasri | காட்டின் அழகு | Beauty of the forest |
பனிதா | Banita | டீனேஜர் | Teenager |
பனீத்ரா | Panithra | பனியைப் பார்க்கவும் (பானி – பனி) | Refer to snow ( pani – snow) |
பனெமலர் | Panemalar | பனி மலர் | Snowy flower |
பன்சாரி | Bansari | புல்லாங்குழல் | Flute |
பன்சுரி | Bansuri | புல்லாங்குழல் | Flute |
பன்யா | Panya | போற்றப்பட்டது, வியக்க வைக்கிறது | Admired, Astonishing |
பன்வி | Bhanvi | சூரிய கதிர்கள் | Sunrays |
பன்னர்செல்வி | Pannerselvi | வாசனை | fragrance |
பன்னா | Panna | மரகதம் | Emerald |
பன்னி | Banni | மெய்டன் | Maiden |
பன்னீர்மோஜி | Panneermozhi | ஆசீர்வாத மழையுடன் பேசுங்கள் | speak with showers of blessings |
பன்ஹிஷிகா | Banhishikha | சுடர் | Flame |
பஹால் | Pahal | முகம், தொடக்க முயற்சி | Facet, Beginning Initiative |
பஹீதா | Baheetha | எல்லாவற்றையும் மற்றவர்களுடன் பகிர்ந்தவர் | the one who shares everything with others |
பஹீரதி | Baheerathy | பார்வதி தேவி | Goddess Parvathy |
பஹீரா | Baheera | திகைப்பூட்டும், புத்திசாலித்தனமான | Dazzling, Brilliant |
பஹுதந்தி | Bahudanti | பல பற்களுடன் | With many teeth |
பஹுமதி | Bahumati | மிகவும் | Extremely |